Top 5 app cách like tiktok kiếm tiền hiệu quả nhất hiện nay
Top 5 cách like tiktok kiếm tiền hiệu quả nhất hiện nay

Top 5 cách like tiktok kiếm tiền hiệu quả nhất hiện nay

Bạn có thể hoàn toàn kiếm tiền bằng cách like tiktok. Đã có nhiều người sử dụng và thu nhập về cho bản thân một số tiền khủng từ đây. Bên cạnh những mặt tốt thì cũng sẽ luôn có mặt không tốt. Vậy làm thế nào để làm nhiệm vụ tiktok kiếm tiền uy tín, đáng tin cậy? Bài viết dưới đây Khởi Nguyên MMO sẽ giúp bạn tìm được Top 5 cách like tiktok kiếm tiền hiệu quả nhất hiện nay và đảm bảo an toàn.

TikTok là gì? – Cách like tiktok kiếm tiền

TikTok là một ứng dụng chia sẻ video ngắn đang rất phổ biến trên toàn thế giới. Nó cho phép người dùng tạo và chia sẻ các video ngắn từ 15 đến 60 giây với nhiều hiệu ứng âm thanh, hình ảnh và lọc màu khác nhau. TikTok đã thu hút hàng triệu người dùng trên toàn cầu, đặc biệt là các bạn trẻ. Ngoài việc giải trí, TikTok cũng là một nền tảng để quảng bá sản phẩm và kiếm tiền trực tuyến thông qua nhiều cách khác nhau.

Hiện nay, TikTok là một trong những ứng dụng phổ biến nhất trên thế giới, với hơn 1 tỷ người sử dụng hàng tháng. Do đó, việc kiếm tiền trên TikTok đã trở thành một lựa chọn hấp dẫn cho nhiều người.

Một số lý do khiến nhiều người muốn kiếm tiền trên TikTok bao gồm:

 • Tiềm năng thu nhập: Nhờ vào việc tạo nội dung, quảng cáo hoặc bán hàng trên TikTok, người dùng có thể kiếm được một khoản thu nhập ổn định.
 • Độ phổ biến của TikTok: Với hơn 1 tỷ người sử dụng, TikTok là một kênh tiếp cận khổng lồ để giới thiệu sản phẩm và dịch vụ của bạn, đặc biệt với những đối tượng khách hàng trẻ tuổi.
 • Dễ dàng tiếp cận và sử dụng: TikTok là một ứng dụng đơn giản và dễ sử dụng, không yêu cầu kỹ năng đặc biệt về lập trình và chỉnh sửa video.
 • Không giới hạn về nội dung: TikTok có thể được sử dụng để chia sẻ nhiều loại nội dung khác nhau, bao gồm cả hài hước, thời trang, ẩm thực và nhiều hơn nữa.

  TikTok là gì? - Cách like tiktok kiếm tiền
  TikTok là gì? – Cách like tiktok kiếm tiền

Hana – Cách like tiktok kiếm tiền

Hana là ứng dụng kiếm tiền qua các mạng xã hội trong đó có Tiktok. Hana app là app kiếm tiền Online được thương mến top 5 quốc tế. Đã có hơn 200.000 người dùng Nước Ta đang sử dụng để kiếm tiền. Bạn trọn vẹn hoàn toàn có thể kiếm hơn 500.000 đồng mỗi ngày.

Ứng dụng này thích hợp hai hệ điều hành quản lý Android và iOS. Bạn hoàn toàn có thể kiếm tiền đơn thuần bằng việc triển khai thả tym, comment, share video tiktok. Bạn cũng sẽ nhận được tiền qua việc mời bè bạn tải ứng dụng, nhập mã ra mắt.

Các mức giá cho các hành vi như sau :

 • 1 like = 10 – 25 đồng
 • 1 theo dõi = 38 đồng
 • 1 phản hồi = 250 đồng
 • 1 lượt san sẻ = 500 đồng

Các thao tác rút tiền được tối ưu với người dùng. Bạn hoàn toàn có thể lựa chọn chuyển tiền qua thẻ điện thoại thông minh, ví điện tử MOMO hoặc thẻ ngân hàng nhà nước.

Hana - Cách like tiktok kiếm tiền
Hana – Cách like tiktok kiếm tiền

Timebucks – Cách like tiktok kiếm tiền

Một trong những app like tiktok kiếm tiền mới nhất được nhiều người sử dụng đó chính là Timebucks. Tại đây, bạn cũng sẽ thực thi các trách nhiệm giống với Hana app. Chỉ cần bạn xem, like, san sẻ video hoặc làm một số ít nhu yếu seeding khác. Bạn cũng hoàn toàn có thể thực thi các trách nhiệm sẽ được app giao hàng ngày.

Ngoài ra, bạn còn kiếm được tiền từ thông tin tài khoản tiktok của mình nếu có nhiều lượt follow. Giới thiệu người dùng khác sử dụng cũng là cách kiếm tiền tại Timebucks.

Để kiếm tiền trên tiktok với Timebucks, bạn chỉ cần truy cập web TimeBucks.com để đăng nhập. Có 2 cách đăng nhập bạn có thể lựa chọn là kết nối với facebook hoặc tạo tài khoản mới bằng địa chỉ email. 

Số tiền mà bạn kiếm được là nhiều hay ít còn phụ thuộc vào vào trách nhiệm đơn cử. Các trách nhiệm có các mức giá sau :

 • Thăm dò ý kiến : 0.01 USD
 • Chia sẻ nội dung: 0.01 USD
 • Trả lời khảo sát : 1 USD
 • Tải lên video quảng cáo : 3 USD

TimeBucks sử dụng nhiều phương pháp giao dịch thanh toán qua PayPal, Payeer và Bitcoin. Tuy nhiên, bạn chỉ thực thi giao dịch thanh toán vào thứ mỗi thứ Năm và tối thiểu là 10 USD.

Timebucks - Cách like tiktok kiếm tiền
Timebucks – Cách like tiktok kiếm tiền

Zynn – Cách like tiktok kiếm tiền

Zynn là một bản sao của Tiktok từ nội dung tới giao diện. Bạn không chỉ kiếm tiền bằng việc xem video mà còn hoàn toàn có thể làm các nội dung phát minh sáng tạo như ở Tiktok. Bạn sẽ nhận được một lượng xu tùy vào thời hạn bạn xem video.

Zynn được nhà sáng lập từ công ty Trung Quốc ứng dụng trên hệ quản lý và điều hành Android và iOS. Ứng dụng điển hình nổi bật với hai điểm độc lạ là các chủ trương khuyến mãi tiền cho người dùng. Khi bạn ĐK thông tin tài khoản, app sẽ trả bạn 1 USD, 20 USD nếu mời được một người ĐK mới. Thu hút nhất là 110 USD nếu bạn trình làng được 5 người tải ứng dụng.

>>> Xem thêm

Bạn hoàn toàn có thể đổi điểm và tiền kiếm được tại ứng dụng tương tự với thẻ quà khuyến mãi ngay hoặc tiền mặt.

Clipclaps – Cách like tiktok kiếm tiền

Tiếp tục được ứng dụng trên cả hai nền tảng iOS và Android, Clipsclaps đã lôi cuốn hơn một triệu người dùng. Bạn chỉ cần xem các video hoặc triển khai một số ít trách nhiệm trên App là hoàn toàn có thể kiếm tiền nhanh gọn.

Bạn hoàn toàn có thể kiếm tiền từ app qua các cách sau :

 • Đăng ký người dùng lần đầu khuyến mãi ngay 1 USD
 • Xem video nhận 1 rương kho tàng : Rương kho tàng này là các phần thưởng như : mã giảm giá Amazon, tiền mặt, Clapcoin. Chú ý : trong lúc bạn lướt video sẽ có một đồng hồ đeo tay đếm rương kho tàng. Bạn phải xem đủ thời hạn đó mới hoàn toàn có thể nhận quà
 • Xây dựng quỹ kinh tế tài chính : Số Clapcoin bạn kiếm được hoàn toàn có thể mua tiền để kiếm lãi qua các ngày
 • Quay xổ số kiến thiết : Sau 7 ngày, bạn được quay không tính tiền với số phần thưởng tiền mặt từ $ 0,01 – $ 3,00. Bạn cũng nhận được thêm spin nếu mời thêm bè bạn tham gia
 • Giới thiệu người khác dùng App : Khi bạn ra mắt người khác tham gia thành công xuất sắc. Cả bạn và người đó đều sẽ được nhận quà là một rương kim cương

Số tiền bạn kiếm được sẽ được giao dịch thanh toán qua Paypal.

Clipclaps - Cách like tiktok kiếm tiền
Clipclaps – Cách like tiktok kiếm tiền

Ninja Tiktok – Cách like tiktok kiếm tiền

Ngoài 4 app like tiktok kiếm tiền mới nhất nêu trên, bạn có thể sử dụng phần mềm nuôi nick tiktok – Ninja Tiktok. Đây là công cụ hỗ trợ người dùng tăng follow và tương tác nhanh chóng. Nâng cao hiệu quả kinh doanh, kiếm tiền trên tiktok nhanh chóng. 

Thay vì bạn link thông tin tài khoản tiktok của mình với các ứng dụng mất nhiều ngân sách để tăng tương tác. Thì đây là một công cụ cực kỳ tối ưu trong kinh doanh thương mại trực tuyến. Các video bán hàng sẽ được tự động hóa tăng tương tác nhanh gọn, vận dụng cho toàn bộ các bài đăng viết của bạn. Bạn sẽ không tốn kém nhiều ngân sách mà vẫn thu về hiệu suất cao cao. 

Phần mềm được hoạt động theo cơ chế nuôi số lượng lớn tài khoản tiktok tự động. Sau đó sử dụng các tài khoản tương tác chéo với nhau giúp tăng follow tiktok nhanh chóng. Cụ thể: Nếu bạn sở hữu 1000 nick tiktok thì video của bạn sẽ có ít nhất 1000 tym với 1000 follow tài khoản. 

Một số tính năng nổi trội của ứng dụng như :

 • Tự động tương tác : Hoạt động tăng tương tác thông tin tài khoản như like video, lướt video, comment video, … như người dùng thật.
 • Follow theo UID : Tự động theo dõi thông tin tài khoản hoặc theo UID tự động hóa.
 • Follow lại người đã follow : Những người dùng đã follow thông tin tài khoản bạn sẽ được ứng dụng tự động hóa follow lại. Từ đó, tăng cường tương tác cho thông tin tài khoản.
 • Seeding video : Phần mềm được cho phép tự động hóa tương tác trải qua seeding video.
 • Tự động up video : Bạn sẽ không mất nhiều thời hạn đăng tải các video. Thay vào đó ứng dụng sẽ triển khai trọn vẹn tự động hóa và nhanh gọn.

  Ninja Tiktok - Cách like tiktok kiếm tiền
  Ninja Tiktok – Cách like tiktok kiếm tiền

Như vậy, kiếm tiền trực tuyến nhờ vào các app like tiktok sẽ đem lại nhiều thu nhập và quyền lợi cho người dùng. Đặc biệt là với các nhà kinh doanh. Bạn hãy tìm hiểu thêm và sử dụng một trong số các app like tiktok kiếm tiền mới nhất trên nhé. Chúc bạn thành công xuất sắc.

Liên hệ đăng ký tham gia khoá học kiếm tiền Online tại Khởi Nguyên MMO

 • Địa chỉ: 166 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội
 • Hotline: 091 3638 222
 • Email: khoinguyendigital@gmail.com

>>> Xem Thêm

Khởi Nguyên MMO
Scroll to Top