Khoá học Digital Marketing - Đào Tạo Digital Marketing từ A - Z Hiệu Quả

Khoá học digital marketing

Digital marketing đang là một lĩnh vực rất hot, thu hút sự quan tâm của rất nhiều bạn trẻ. Khi mà số lượng các công ty mọc lên ngày càng nhiều thì mức độ cạnh tranh cũng rất khốc liệt. Chính vì thế mà digital marketing cũng trở nên cần thiết và quan trọng. Sau đây, khoinguyenmmo.com sẽ giới thiệu những khóa học digital marketing online tốt nhất hiện nay giúp bạn dễ dàng học tập, cung cấp kiến thức cho bản thân.

Tìm hiểu Digital Marketing là gì?

Sự phát triển không ngừng của công nghệ đã biến Digital Marketing trở thành một yếu tố quan trọng và không thể thiếu trong chiến lược kinh doanh của đa số các doanh nghiệp. Tuy nhiên, khi chúng ta nghiên cứu về các định nghĩa và khái niệm liên quan đến lĩnh vực này, thường có nhiều kết quả trả về với các quan điểm và quan niệm khác nhau, tạo nên sự khó khăn trong việc xác định và tiếp cận thông tin chính xác và phù hợp nhất. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn một số quan điểm và định nghĩa về Digital Marketing từ các chuyên gia và học giả nổi tiếng trên toàn cầu về lĩnh vực Marketing.

Khái niệm Digital Marketing là gì?

Theo Philips Kotler: “Digital Marketing, hay marketing điện tử, là quá trình lập kế hoạch về sản phẩm, giá, phân phối và xúc tiến đối với sản phẩm, dịch vụ và ý tưởng để đáp ứng nhu cầu của tổ chức và cá nhân dựa trên các phương tiện điện tử và Internet”.

Theo Joel Reedy: “Marketing điện tử (Digital Marketing): bao gồm tất cả các hoạt động để thoả mãn nhu cầu và mong muốn của khách hàng thông qua internet và các phương tiện điện tử”.

KHÓA HỌC DIGITAL MARKETING DÀNH CHO AI

Khoá học digital marketing online này dành cho những bạn:

  • Bạn đang xây dựng chiến lược SEO hoàn chỉnh nhưng chưa nắm được cách thức.
  • Bạn cần xây dựng bộ từ khóa chuẩn để làm SEO nhưng chưa thể làm được.
  • Bạn vẫn còn mắc phải các lỗi khi làm SEO.
  • Bạn muốn biết thêm về mô hình cơ hội và content mapping

DANH SÁCH KHOÁ HỌC DIGITAL MARKETING TẠI KHOINGUYENMMO

Khởi Nguyên MMO
Scroll to Top