[ Hướng dẫn ] Cách đăng ký tài khoản Binance mới nhất 2024

[ Hướng dẫn ] Cách đăng ký tài khoản Binance mới nhất

Với hơn 10 triệu người dùng trên toàn cầu, Binance được coi là một trong những sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu thế giới. Đăng ký Binance trở nên cực kỳ quan trọng do thị trường tiền điện tử phát triển và nhu cầu giao dịch ngày càng tăng. Việc đăng ký Binance có thể là một thách thức đối với những người mới bắt đầu. Bài viết này sẽ cung cấp hướng dẫn đăng ký tài khoản Binance để giúp bạn bắt đầu giao dịch một cách nhanh chóng và dễ dàng.

Binance?

 • Binance là sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu hiện nay. Hiện tại, người dùng và số lượng giao dịch hàng ngày của Binance đứng đầu thế giới. Trong cuộc bùng nổ đầu tiên của bitcoin,
 • Binance đã ra đời. Nó đã dần chiếm lĩnh thị trường giao dịch tiền số và đánh bật các đối thủ mạnh mẽ như Crypitopia, Bittrex, Poloniex, Coinbase và Coinexchange. Sau đó, một số sàn như Bing, Kucoin, Okx và Houbi…

Là ai đã sáng lập sàn Binance?

Người sáng lập Binance là Changpeng Zhao, người còn được gọi với cái tên thân yêu là CZ (Tên dịch ra tiếng việt là Triệu Trường Bằng). Sàn Binance bắt đầu hoạt động tại Trung Quốc trước khi bắt đầu hoạt động tại Việt Nam trước khi bắt đầu giao dịch trên toàn cầu.

CZ là một doanh nhân người Canada đã sáng lập sàn OKCoin và từng là một thành viên của nhóm phát triển Khoinguyenmmo.com

CZ nhà sáng lập sàn Binance
CZ nhà sáng lập sàn Binance

Tóm tắt thông tin về Binance

Để chốt lại thông tin Sàn Binance là gì thì chúng ta cùng note lại:

 • Tên gọi: Sàn Binance
 • Là sàn giao dịch tiền điện tử (tiền mã hóa)
 • Ngày thành lập: 2017
 • Người sáng lập: Changpeng Zhao (CZ)
 • Nơi thành lập: Trung Quốc
 • Trụ sở hiện tại: Malta

Đánh giá sàn Binance dựa trên ý kiến của người dùng

Tổng hợp những đánh giá của mình và mọi người chơi khi sử dụng Binance được đưa ra sau đây.

Ưu điểm của Binance:

 • Nó có số lượng người sử dụng lớn hàng ngày và là sàn giao dịch tiền kỹ thuật số lớn nhất thế giới hiện nay. Hơn 60 tỷ USD được giao dịch hàng ngày. Do đó, giao dịch và thanh khoản tiền tệ diễn ra nhanh chóng trong giây.
 • Giao dịch rất rẻ; người giao dịch đăng ký tài khoản qua link giới thiệu được giảm phí từ 10-20%. (nơi này)
 • Giao diện thân thiện và dễ sử dụng, hỗ trợ 24/7
 • Rút tiền VND dễ dàng nhanh chóng bằng chuyển khoản ngân hàng P2P hoặc thẻ Visa hoặc Paypal. Hỗ trợ nhiều ngân hàng khác nhau, chẳng hạn như MB Bank, Vietcombank, Dong A Bank, Techcombank, Bidv và Bidv.
 • CEO, dày dặn kinh nghiệm trong mảng blockchain và bitcoin, được phát triển bởi nhân viên.
 • Tính đến tháng 12/2021, có hơn 1400 đồng tiền và đồng coin đã được mã hóa. Người dùng có thể sử dụng Binance để trao đổi bất kỳ đồng altcoin nào họ muốn.
 • Hỗ trợ nhiều ngôn ngữ: Binance hỗ trợ nhiều ngôn ngữ trên toàn cầu, bao gồm Trung Quốc, Mỹ, Anh, Úc, Canada, Hàn Quốc, Nhật Bản và các quốc gia châu Âu, châu Á và Châu Mỹ.
 • Đặc biệt, ngay khi mới ra mắt tại thị trường Việt Nam, nó cũng hỗ trợ Tiếng Việt. Điều này giúp người dùng Việt Nam sử dụng dễ dàng hơn.
 • Hỗ trợ nhiều loại giao dịch khác nhau để đáp ứng nhu cầu của nhiều người, chẳng hạn như P2P, giao dịch chợ, tỷ lệ (tương lai), tiền tệ OTC và tiền stack.
 • Đăng ký dễ dàng với số điện thoại hoặc Gmail và vẫn có thể rút tiền với tối đa 2 BTC nếu không cần KYC. Mặc dù có một số sàn khác không cho phép rút tiền nếu không cung cấp Khởi Nguyên MMO .
 • Ví tốt cho anh em với bảo mật cao nhiều lớp chống hack.

Nhược điểm liên quan đến Binance

Sau sáu năm sử dụng, mình thấy Binance khá a toàn để giao dịch, vì tôi chưa thấy bất kỳ nhược điểm nào.

Điều này là do sàn giao dịch không loại trừ khả năng hack hoặc FUD. Độ a toàn của Binance cao hơn vì nó là sàn giao dịch lớn nhất hiện nay. Ngoài ra, đối với những người muốn lưu trữ tài sản dài hạn, mình khuyên họ nên lưu trữ Bitcoin, ETH hoặc blockchain.com. Ví cứng hoặc ví cứng sẽ a toàn hơn.

Binance được nhiều người sử dụng hiện nay
Binance được nhiều người sử dụng hiện nay

Tính năng và sự hỗ trợ của sàn Binance?

Người dùng có thể sử dụng nhiều tính năng và dịch vụ chuyên nghiệp trên sàn. Một số đặc điểm nổi bật của Binance bao gồm:

 • Giao dịch tiền điện tử (Spot Trading): Người dùng có thể giao dịch nhiều loại tiền điện tử trên Binance, chẳng hạn như Bitcoin, Ethereum, Binance Coin (BNB) và hàng ngàn altcoin khác.
 • Chức năng giao dịch giá trị: Người dùng có thể sử dụng chức năng giao dịch giá trị của Binance, cho phép họ sử dụng mức độ nợ cao hơn để giao dịch với mức lợi nhuận cao hơn.
 • Tính năng Staking: Người dùng có thể đặt các loại tiền điện tử vào Binance để nhận lợi nhuận hàng tháng.
 • Sàn giao dịch tiền điện tử tự động: Người dùng có thể tạo các bot giao dịch tự động bằng cách sử dụng API đầy đủ của Binance.
 • Tính năng quản lý ví tiền điện tử: Binance cho phép người dùng lưu trữ và giao dịch mọi loại tiền thông qua một ví tiền điện tử a toàn và dễ sử dụng.
 • Ngoài ra Còn nhiều tính năng và dịch vụ khác của Binance như giao dịch tiền điện tử (đồng tiền điện tử, stablecoin, token), hỗ trợ cho các ICO, giao dịch Margin, giao dịch Futures, sản xuất tiền điện tử riêng, chuyển khoản miễn phí giữa các tài khoản trên Binance, các loại chương trình khuyến mãi và giải thưởng khác.
Tính năng và các dịch vụ của sàn Binance
Tính năng và các dịch vụ của sàn Binance

Cách đăng ký tài khoản Binance mới nhất 2023 cho người mới bắt đầu

Có 2 cách mở tài khoản Binance, đó là đăng ký từ điện thoại hoặc đăng ký bằng máy tính, mình sẽ hướng dẫn đăng ký tài khoản Binance từ cả 2 nhé

Đăng ký Binance qua website chính thức

Bước 1: Truy cập vào website chính thức binance.com.

Bước 2: Nhấn nút đăng ký để bắt đầu mở tài khoản Binance.

Bước 3:Chọn quốc gia Việt Nam và nhấn xác nhận.

Bước 4: Chọn tạo tài khoản cá nhân để tiếp tục

Bước 5: Từ giao diện mới hiện ra, các bạn điền Email và mật khẩu vào.

Lưu ý nên sử dụng email chính và bảo mật Email bằng sms hoặc 2FA để chống hack email. Mật khẩu thì đặt ký tự phức tạp có cả chữ Hoa, chữ thường, số và ký tự đặc biệt. ID giới thiệu mặc định qua link hoặc nhập mã vào (nếu có) để giảm phí giao dịch trọn đời.

Đăng ký Binance qua website
Đăng ký Binance qua website

Mở tài khoản Binance trên máy tính của bạn

Bạn chỉ cần có một máy tính có kết nối internet ổn định để đăng ký tài khoản trên trang web Binance hoặc ứng dụng Binance dành cho máy tính. Để nhận thưởng “hoàn 100 USDT phí giao dịch”, hãy tuân theo các hướng dẫn bên dưới và bắt đầu giao dịch tiền mã hoá tại Binance.

Bước 1: Đăng ký tài khoản của bạn

Theo đường link sau đây, bạn có thể truy cập website chính thức của sàn Binance: Tại Đây. Chọn đăng ký bằng điện thoại hoặc email. Ngoài ra, bạn có thể lựa chọn sử dụng cả tài khoản Apple và Google để đăng ký.

dang-ky-binance

Bước 2: Điền thông tin cần thiết để đăng ký

Bước này yêu cầu bạn điền chính xác địa chỉ email hoặc số điện thoại của mình. Sau đó, nhấn “Tiếp tục” để bước tiếp theo.

tao-tai-khoan-binance

Lưu ý: Khi bạn tạo tài khoản, bạn đồng ý với Điều khoản dịch vụ và Chính sách quyền riêng tư của Binance.

Bước 3: Xác nhận rằng tài khoản đã được đăng ký

Mã xác nhận bao gồm sáu chữ số sẽ được gửi bởi hệ thống về địa chỉ email hoặc số điện thoại mà bạn đã đăng ký. Bạn chỉ cần kiểm tra mã OTP qua email hoặc tin nhắn điện thoại, sau đó nhập mã xác minh 6 số chính xác và bấm nút “Gửi” để tiếp tục. Lưu ý rằng mã xác minh này chỉ có giá trị trong khoảng thời gian ba mươi phút.

xac-nhan-dang-ky-tai-khoan

Bước 4: Thiết lập mật khẩu

Tiếp theo, bạn phải đặt mật khẩu cho tài khoản Binance của mình. Lưu ý: Mật khẩu phải bao gồm ít nhất tám ký tự—chẳng hạn như một chữ cái viết hoa và một số. Sau đó, ấn Tiếp tục để hoàn thành các bước cần thiết để tạo tài khoản Biance.

dat-mat-khau

Bạn đã hoàn thành việc tạo tài khoản Binance. Mặt khác, trước khi bạn có thể mở khoá hạn mức nạp, rút tiền pháp định và bắt đầu giao dịch trên sàn Binance, bạn phải xác minh tài khoản của mình.

Bước 5: Kiểm tra tài khoản Binance của bạn

Sau khi đăng ký thành công, bạn ấn vào “Xác minh ngay” hoặc vào “Hồ sơ” và chọn “Xác minh” để xác minh tài khoản. Sau đây là các bước cần thiết để xác minh tài khoản Binance:

Quốc gia cư trú: Chọn quốc gia cư trú của bạn.> Để tiếp tục, hãy chọn “Tiếp tục”.

xac-minh-dia-chi-cu-tru

Thông tin cá nhân: Chọn “Tiếp tục” để cung cấp thông tin cá nhân, bao gồm họ tên và ngày tháng năm sinh chính xác. Hãy chắc chắn rằng thông tin này phải trùng với thông tin mà bạn sử dụng để xác minh tài khoản Binance của mình.

cung-cap-thong-tin-ca-nhan-1

Địa chỉ nhà: Cung cấp địa chỉ thường trú hiện tại của bạn, bao gồm số nhà hoặc căn hộ, đường phố, mã bưu điện, thành phố và quốc gia. => Ấn vào “Tiếp tục”.

dia-chi-thuong-tru

Xác minh giấy tờ: Chọn loại giấy tờ bạn muốn xác minh và nhấn “Tiếp tục”. Người dùng hiện có thể xác minh danh tính bằng CCCD/CMND, hộ chiếu và bằng lái xe trên sàn Binance.

xac-minh-giay-to

Sau đó, bạn phải tuân theo hướng dẫn để tải hình ảnh giấy tờ tuỳ thân mà bạn đã chọn để xác minh tài khoản. Lưu ý: Giấy tờ ban đầu và ảnh chụp phải rõ ràng và chi tiết.

Tải bức ảnh của hồ sơ xác minh: Đặt tài liệu tuỳ thân của bạn trước máy ảnh. Để chụp mặt trước và mặt sau của giấy tờ tuỳ thân, nhấn vào nút “Chụp ảnh”.

tai-anh-giay-to-xac-minh

Tải ảnh chân dung: Sau khi giấy tờ được tải lên, hệ thống sẽ yêu cầu bạn tải lên một bức ảnh chân dung tự chụp. Bạn chọn một bức ảnh có sẵn trên máy tính của bạn sau khi nhấn vào “Tải tệp lên”. Sau khi hoàn tất, bạn chọn “Tiếp tục” để tiếp tục.

tai-anh-chan-dung-1

Xác minh khuôn mặt: Bạn có thể xác minh khuôn mặt trực tiếp bằng cam máy tính. Theo yêu cầu, đặt khuôn mặt của bạn vào chính giữa màn hình. Sau đó, quay sang trái, quay sang phải và đưa mặt lên và xuống để hệ thống nhận diện. Đảm bảo đủ ánh sáng và không đội mũ, đeo kính hoặc sử dụng bộ lọc.

xac-minh-khuon-mat

Nếu máy tính của bạn không có camera, bạn có thể sử dụng mã QR để tải xuống ứng dụng Binance trên điện thoại để xác minh danh tính.

Bạn cần chờ đợi để sàn giao dịch Binance xét duyệt hồ sơ của bạn sau khi hoàn tất các bước xác minh trên. Bạn sẽ nhận được thông báo qua email sau khi xác minh danh tính thành công. Bây giờ bạn có thể sử dụng và giao dịch với Binance.

Cách đăng ký tài khoản Binance trên điện thoại

Bước 1: Tìm kiếm Binance trong CHPLAY hoặc APPSTORE (nếu dùng iPhone) để tải về và cài đặt. Ứng dụng Binace: Buy Bitcoin Securely được hiển thị dưới đây.

Tiếp theo, mở ứng dụng. Chọn “Cho phép” để nhận thông báo từ sàn Binance, hoặc chọn “Không cho phép”.

Bước 2: Đăng ký tài khoản của bạn

Đầu tiên, bạn mở ứng dụng Binance trên điện thoại của mình. Bạn có thể chọn đăng ký bằng tài khoản điện thoại hoặc email hoặc bằng tài khoản Apple hoặc Google.

tao-tai-khoan-binance-tren-dien-thoai

Bước 2: Cung cấp dữ liệu

Bước tiếp theo, điền đầy đủ các thông tin sau:

 • Đăng ký bằng email: Nếu có, bạn phải điền địa chỉ email, mật khẩu và ID giới thiệu.
 • Đăng ký bằng số điện thoại: Nếu có, bạn phải nhập số điện thoại, mật khẩu và nếu có một ID giới thiệu.
 • Sau đó, bạn chọn ô có tiêu đề “Tôi đã đọc và đồng ý với Điều khoản dịch vụ và Chính sách quyền riêng tư của Binance”. Sau đó, bạn chọn “Tạo tài khoản cá nhân”.

thong-tin-ca-nhan

Bước 3: Xác nhận rằng tài khoản đã được đăng ký

Hệ thống sẽ gửi mã xác nhận đến số điện thoại hoặc email của bạn sau khi bạn điền thông tin. Bạn chỉ cần nhập mã minh chính xác bao gồm sáu số được gửi đến số diện thoại hoặc email của bạn. Sau đó, bấm “Gửi” để xác nhận tài khoản Binance của bạn.

xac-nhan-dang-ky-binance-tren-dien-thoai

Bước 4: Kiểm tra tài khoản Binance của bạn

Để có thể giao dịch trên sàn Binance, bạn phải xác minh danh tính tài khoản của mình. Sau đây là các bước cần thiết để xác minh tài khoản Binance trên điện thoại:

Sau khi hoàn thành việc tạo tài khoản Binance, hãy chọn “Xác minh ngay”. Hoặc bạn có thể đăng nhập vào tài khoản của mình và đi đến mục “Hồ sơ” và chọn “Xác minh ngay”.
Chọn quốc gia mà bạn đang cư trú, sau đó nhấn “Tiếp tục”.

xac-minh-quoc-gia-cu-tru

Cung cấp thông tin cá nhân của một cá nhân, bao gồm tên và ngày sinh. Thông tin mà bạn cung cấp phải trùng với thông tin trên giấy tờ tuỳ thân mà bạn sử dụng để xác minh tài khoản Binance của mình. Hãy chọn “Tiếp tục”.

thong-tin-ca-nhan

thong-tin-dia-chi-thuong-tru

chon-giay-to-xac-minh

chup-anh-giay-to-xac-minh-tai-khoan

Cách đăng ký Binance trên điện thoại
Cách đăng ký Binance trên điện thoại

Lưu ý : 

 • Mật khẩu tối thiểu có 8 kí tự và bao gồm ít nhất 1 số và 1 chữ in hoa. 
 • Nhập ID người giới thiệu (nếu có). Nếu bạn đăng ký không nhập mã giới thiệu thì bạn sẽ không được hoàn phí giao dịch nào cả

Đọc và đồng ý với điều khoản của Binance rồi nhấn nút tạo tài khoản.

Bước 5: Bạn sau khi nhấn nút tạo tài khoản, bạn sẽ nhận dc 1 mã xác nhận qua email hoặc số điện thoại mà bạn đã đăng ký với Binance. Hãy truy cập mail hoặc số điện thoại lấy mã và nhập vào như hình dưới.

Đến đây là quá trình đăng ký binance trên điện thoại của bạn đã hoàn thành cơ bản. Tiếp theo để sử dụng được an toàn và bảo mật, bạn cần xác minh tài khoản(KYC Binance).

Hướng dẫn nạp rút tiền trên Binance

Nạp tiền crypto vào tài khoản Binance

Để nạp tiền vào tài khoản Binance, bạn cần làm các bước sau:

 1. Đăng nhập vào tài khoản Binance của bạn.
 2. Chọn “Nạp Tiền” từ thanh menu.
 3. Chọn phương thức nạp tiền mà bạn muốn sử dụng. Binance hỗ trợ nhiều phương thức nạp tiền như nạp bằng ví điện tử, nạp bằng thẻ ngân hàng, chuyển khoản trực tuyến và nạp bằng tiền mặt.
 4. Nhập số tiền mà bạn muốn nạp vào tài khoản Binance.
 5. Xác nhận giao dịch và hoàn tất quá trình nạp tiền.

Lưu ý: Thời gian nạp tiền vào tài khoản Binance tùy thuộc vào phương thức nạp tiền mà bạn sử dụng.

nap-tien-binance
Nạp tiền Binance

Rút tiền crypto từ Binance sang ví khác

Để rút tiền từ Binance, bạn cần thực hiện các bước sau:

 1. Đăng nhập tài khoản Binance của bạn.
 2. Chọn “Rút tiền” trong mục “Tài khoản” hoặc “Quản lý tài khoản”.
 3. Chọn loại tiền tệ mà bạn muốn rút và nhập số tiền mà bạn muốn rút.
 4. Nhập địa chỉ ví đích mà bạn muốn rút tiền đến.
 5. Xác nhận giao dịch rút tiền và hoàn tất quá trình rút tiền

Lưu ý: Binance có thể yêu cầu xác minh tài khoản trước khi cho phép rút tiền. Hãy chắc chắn rằng tài khoản của bạn đã được xác minh và có đủ số dư để thực hiện giao dịch rút tiền.

rut-tien-binance
Rút tiền từ Binance

Liên hệ đăng ký Binance Thành Công – Khởi Nguyên MMO

Khi có sự cố liên quan đến tài khoản và giao dịch Binance, các bạn có thể liên hệ bộ phận hỗ trợ sàn Binance qua 1 trong các kênh sau:

Như vậy là khoinguyenmmo.com đã hướng dẫn cách đăng ký Binance và KYC tài khoản binance hoàn chỉnh chi tiết bằng hình ảnh rồi nhé. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giao dịch Crypto, hi vọng chút kiến thức của mình sẽ giúp các bạn tạo tài khoản và giao dịch trên Binance 1 cách dễ dàng. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết.

>>>>Xem thêm:

Khởi Nguyên MMO
Scroll to Top