Đăng ký binance

[ Hướng dẫn ] Đăng ký Binance chi tiết từ A – Z mới nhất

Binance là một trong những sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu thế giới, với hơn 10 triệu người dùng đăng ký trên toàn cầu. Với sự phát triển của thị trường tiền điện tử và nhu cầu giao dịch ngày càng tăng, việc đăng ký tài khoản Binance trở nên cực kỳ quan trọng. Tuy nhiên, việc đăng ký Binance có thể khá phức tạp đối với những người mới bắt đầu trong lĩnh vực này. Trong bài viết này, Khởi Nguyên MMO sẽ hướng dẫn đăng ký tài khoản Binance để bạn có thể bắt đầu giao dịch một cách nhanh chóng và dễ dàng.

Binance là gì?

Binance là 1 sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu thế giới hiện nay. Ở thời điểm hiện tại, Binance có số lượng người dùng và số lượt giao dịch hàng ngày lớn nhất thế giới. Ra đời vào cuối năm 2017, khi thời điểm bitcoin bùng nổ trong giai đoạn đầu tiên, Binance đã dần chiếm lĩnh được thị trường giao dịch tiền số và đánh bật các đối thủ đáng gờm hồi đó là Bittrex, Poloniex, Coinbase, Coinexchange, Crypitopia… Về sau này thì có 1 số sàn khác phát triển thêm như Houbi, Okx, Kucoin, Bingx….

Ai là người sáng lập sàn Binance?

Binance được sáng lập bởi Changpeng Zhao – người được cộng đồng trader/holder toàn thế giới gọi với cái tên thân yêu là CZ (Tên dịch ra tiếng việt là Triệu Trường Bằng). Sàn Binance được mở ra đầu tiên tại thị trường Trung Quốc, tiếp đến là Việt Nam và hiện tại giao dịch trên toàn thế giới.

CZ xuất thân là doanh nhân Canada, ông từng là 1 trong những thành viên của đội ngũ phát triển dự án blockchain.com và là đồng sáng lập sàn OKCoin.

CZ nhà sáng lập sàn Binance
CZ nhà sáng lập sàn Binance

Tóm tắt thông tin về Binance

Để chốt lại thông tin Sàn Binance là gì thì chúng ta cùng note lại:

 • Tên gọi: Sàn Binance
 • Là sàn giao dịch tiền điện tử (tiền mã hóa)
 • Ngày thành lập: 2017
 • Người sáng lập: Changpeng Zhao (CZ)
 • Nơi thành lập: Trung Quốc
 • Trụ sở hiện tại: Malta
 • Website chính thức: https://www.binance.com/

Đánh giá sàn Binance qua bình chọn của người sử dụng

Sau đây là tổng hợp những đánh giá bình chọn của mình và mọi người chơi khi sử dụng Binance.

Ưu điểm của Binance

 • Là sàn giao dịch tiền kỹ thuật số lớn nhất thế giới hiện nay và sở hữu số lượng người truy cập sử dụng hàng ngày cực lớn. Volume giao dịch hàng ngày hơn 60 tỷ đô la mỹ. Chính vì vậy tốc độ giao dịch và tính thanh khoản các đồng tiền được diễn ra nhanh chóng tính bằng giây.
 • Phí giao dịch cực rẻ, có giảm phí từ 10-20% cho người giao dịch đăng ký tài khoản qua link giới thiệu. (tại đây)
 • Giao diện dễ sử dụng và thân thiện, có đội ngũ support 24/7
 • Nạp rút tiền dễ dàng nhanh chóng VND bằng chuyển khoản ngân hàng P2P, hoặc thẻ Visa/Paypal. Hỗ trợ nhiều ngân hàng như: Vietcombank, Dong A Bank, Techcombank, Bidv, MB Bank…
 • Được phát triển bởi đội ngũ nhân viên, CEO dày dặn kinh nghiệm trong mảng blockchain và bitcoin.
 • Số lượng cặp giao dịch tiền mã hóa hơn 1400 đồng coin và token tính đến tháng 12/2021. Người dùng có thể mua bán trao đổi bất kỳ đồng altcoin nào ngay tại Binance.
 • Hỗ trợ nhiều ngôn ngữ: Binance phát triển trên rất nhiều ngôn ngữ trên thế giới, như Trung Quốc, Mỹ, Anh, Úc, Canada, Hàn Quốc, Nhật Bản, các nước châu Âu, châu Á, Châu Mỹ và quan trọng là hỗ trợ Tiếng Việt ngay khi vừa mới ra mắt tại thị trường Việt Nam. Điều này giúp người dùng Việt Nam dễ thao tác và tùy biến sử dụng.
 • Hỗ trợ nhiều hình thức giao dịch như P2P, Trade Spot, Margin (Future), OTC, Stack coin… phù hợp với nhu cầu của nhiều người.
 • Đăng ký dễ chỉ với số điện thoại hoặc gmail, không cần KYC thì vẫn rút được tiền (tối đa 2 BTC). Khác với 1 số sàn khác mà không KYC thì ko cho rút tiền.
 • Bảo mật cao nhiều lớp chống hack ví tốt cho anh em.

Nhược điểm của Binance

Hiện tại thì mình cũng chưa thấy nhược điểm gì ở Binance sau 6 năm sử dụng nó cả, thấy khá an toàn cho anh em giao dịch.

Vì là sàn giao dịch nên không loại trừ trường hợp sàn sẽ bị hack hoặc FUD. Tuy nhiên trong các sàn giao dịch hiện nay thì Binance là lớn nhất nên độ an toàn cao hơn. Còn ae tích trữ tài sản dài hạn mình khuyên nên hold Bitcoin, ETH… ở Vì blockchain.com hoặc ví cứng sẽ an toàn cả đời hơn.

Binance được nhiều người sử dụng hiện nay
Binance được nhiều người sử dụng hiện nay

Tính năng và các dịch vụ của sàn Binance?

Sàn cung cấp một loạt các tính năng và dịch vụ chuyên nghiệp cho người dùng. Một số tính năng chính của Binance bao gồm:

 • Giao dịch tiền điện tử(Spot Trading): Binance cho phép người dùng giao dịch nhiều loại tiền điện tử, bao gồm Bitcoin, Ethereum, Binance Coin (BNB) và hàng ngàn altcoin khác.
 • Chức năng Margin Trading: Binance cung cấp chức năng Margin Trading cho người dùng, cho phép họ dùng mức độ nợ cao hơn để giao dịch với mức lợi nhuận cao hơn.
 • Tính năng Staking: Binance cho phép người dùng Stake các loại tiền điện tử để nhận lợi nhuận hàng tháng.
 • Sàn giao dịch tiền điện tử tự động (automated trading): Binance cung cấp một API đầy đủ cho phép người dùng tạo các bot giao dịch tự động.
 • Tính năng quản lý ví tiền điện tử: Binance cung cấp một ví tiền điện tử an toàn và dễ sử dụng cho người dùng, cho phép họ lưu trữ và giao dịch mọi loại tiền.
 • Ngoài ra Còn nhiều tính năng và dịch vụ khác của Binance như giao dịch tiền điện tử (đồng tiền điện tử, stablecoin, token), hỗ trợ cho các ICO, giao dịch Margin, giao dịch Futures, sản xuất tiền điện tử riêng, chuyển khoản miễn phí giữa các tài khoản trên Binance, các loại chương trình khuyến mãi và giải thưởng khác.
Tính năng và các dịch vụ của sàn Binance
Tính năng và các dịch vụ của sàn Binance

Cách đăng ký tài khoản Binance mới nhất 2023 cho người mới bắt đầu

Có 2 cách mở tài khoản Binance, đó là đăng ký từ điện thoại hoặc đăng ký bằng máy tính, mình sẽ hướng dẫn đăng ký tài khoản Binance từ cả 2 nhé

Đăng ký Binance qua website chính thức

Bước 1: Truy cập vào website chính thức binance.com.

Bước 2: Nhấn nút đăng ký để bắt đầu mở tài khoản Binance.

Bước 3:Chọn quốc gia Việt Nam và nhấn xác nhận.

Bước 4: Chọn tạo tài khoản cá nhân để tiếp tục

Bước 5: Từ giao diện mới hiện ra, các bạn điền Email và mật khẩu vào.

Lưu ý nên sử dụng email chính và bảo mật Email bằng sms hoặc 2FA để chống hack email. Mật khẩu thì đặt ký tự phức tạp có cả chữ Hoa, chữ thường, số và ký tự đặc biệt. ID giới thiệu mặc định qua link hoặc nhập mã vào (nếu có) để giảm phí giao dịch trọn đời.

Đăng ký Binance qua website
Đăng ký Binance qua website

Cách đăng ký Binance trên điện thoại

Bước 1: Truy cập CHPLAY (nếu dùng Android) hoặc APPSTORE (nếu dùng Iphone) và gõ tìm kiếm Binance để tải về và cài đặt. Như dưới hình là ứng dụng Binace: Buy Bitcoin Securely.

Sau đó mở ứng dụng. Chọn “Allow” để nhận thông báo từ sàn Binance, không muốn nhận thông báo chọn “Don’t Allow”.

Bước 2: Chọn ngôn ngữ hiển thị, ở đây tùy bạn nào không biết tiếng Anh thì chọn Tiếng Việt cho dễ. Sau khi chọn xong ngôn ngữ thì sẽ xuất hiện giao diện như hình bên dưới.

Bước 3: Từ giao diện trang chủ, bạn chọn đăng ký, chọn tiếp Đăng ký bằng điện thoại hoặc email

Bước 4: Ở đây các bạn có thể chọn 1 trong 2 hình thức là đăng ký bằng email hoặc đăng ký bằng số điện thoại. Như hình bên dưới mình chọn đăng ký bằng email, nhập email và mật khẩu của bạn vào.

Cách đăng ký Binance trên điện thoại
Cách đăng ký Binance trên điện thoại

Lưu ý : 

 • Mật khẩu tối thiểu có 8 kí tự và bao gồm ít nhất 1 số và 1 chữ in hoa. 
 • Nhập ID người giới thiệu (nếu có). Nếu bạn đăng ký không nhập mã giới thiệu thì bạn sẽ không được hoàn phí giao dịch nào cả

Đọc và đồng ý với điều khoản của Binance rồi nhấn nút tạo tài khoản.

Bước 5: Bạn sau khi nhấn nút tạo tài khoản, bạn sẽ nhận dc 1 mã xác nhận qua email hoặc số điện thoại mà bạn đã đăng ký với Binance. Hãy truy cập mail hoặc số điện thoại lấy mã và nhập vào như hình dưới.

Đến đây là quá trình đăng ký sàn binance của bạn đã hoàn thành cơ bản. Tiếp theo để sử dụng được an toàn và bảo mật, bạn cần xác minh tài khoản(KYC Binance).

KYC Binance & Xác minh danh tính trên Binance

Vì sao phải KYC, xác minh danh tính tài tài khoản Binance

Nếu không KYC Binance thì tài khoản của bạn sẽ không giao dịch được, vì vậy chúng ta nên cần xác minh danh tính tài khoản binance trước khi sử dụng

Chuẩn bị

1 trong các giấy tờ sau:

 • Căn cước công dân(CCCD)
 • Chứng minh nhân dân(CMND)
 • Hộ chiếu(Passport)
 • Giấy phép lái xe

Xác minh danh tính trên điện thoại

Mình khuyến khích anh em nên xài điện thoại để KYC tài khoản Binance cho tiện, vì có các bước chụp ảnh giấy tờ và chụp ảnh quét khuôn mặt. KYC bằng máy tính sẽ khó hơn vì nhiều máy tính không có webcame. Bắt đầu nào

Bước 1: Sau khi tạo xong tài khoản bạn nhấn vào nút xác minh ngay. Nếu bạn đã thoát khỏi tài khoản thì phải đăng nhập tài khoản Binance lại nhé

Bước 2: Chọn địa chỉ thường trú theo giấy tờ tùy thân của bạn, ở đây mình chọn Việt Nam rồi nhấn tiếp tục

Bước 3: Nhập đầy đủ thông tin họ tên, ngày tháng năm sinh rồi nhấn tiếp tục

Bước 4: Nhập địa chỉ, thành phố, mã bưu điện của tỉnh mình, rồi tiếp tục. Nếu chưa biết mã bưu chính của tỉnh bạn thì xem thêm: Zipcode 63 tỉnh thành ở Việt Nam

Bước 5: Chọn loại giấy tờ tùy thân mà bạn muốn xác minh, ở đây mình chọn căn cước công dân rồi nhấn tiếp tục

Binance sẽ xuất hiện tiếp giao diện bên dưới về thông tin giấy tờ

Bước 6: Xác minh giấy tờ bằng cách cho phép (allow) Binance truy cập camera để chụp ảnh

Chụp 2 mặt trước sau của giấy tờ. Từ bước này chỉ việc chụp ảnh rồi tiếp tục là xong nên mình không chụp ảnh giấy tờ của mình nữa.

Bước 7: Khi tải xong giấy tờ thì đến bước yêu cầu xác minh khuôn mặt, các bạn đưa mặt mình gần với camera để Binance xác minh

Bước 8: Chờ đợi trong vòng 24h hoặc 72h thì Binance sẽ thông báo duyệt xác minh tài khoản Binance thành công hay thất bại. Nếu giấy tờ và mặt khớp với nhau rõ nét thì yên tâm 100% tài khoản của bạn sẽ được xác minh thành công.

Xác minh danh tính trên máy tính 

Bước 1: Truy cập trang chủ binance.com và đăng nhập tài khoản. Chọn mục hồ sơ(Profile) hoặc click vào thẳng link sau đây để truy cập trang hồ sơ Binance.

Bước 2: Từ hồ sơ nhấn vào Xác minh (Indentification) rồi nhấn tiếp bắt đầu xác minh

Hoặc nhấn vào xác minh ở góc phải trên cùng màn hình rồi nhấn tiếp Bắt đầu xác minh (get Verified)

Bước 3: Ở đây bạn sẽ thấy trạng thái của tài khoản mình là xác minh hay chưa ở phía bên trái. Với tài khoản mới đăng ký lần đầu sẽ thấy chưa xác minh và bên phải sẽ hiện dòng chữ Bắt đầu ngay( Start Now). Chúng ta sẽ nhấn vào đây để bắt đầu quá trình xác minh tài khoản Binance.

Bước 4: Chọn đúng quốc gia mà trùng khớp trên giấy tờ tùy thân đã chuẩn bị ở trước. Ở đây giấy tờ mình ở Việt Nam, nên sẽ chọn quốc gia Việt Nam

Bước 5: Nhập đầy đủ thông tin họ tên, ngày tháng năm sinh vào, Nếu bạn nào lỡ chọn ngôn ngữ tiếng Anh thì Fist Name sẽ là tên thật, Last name là Họ, Middle name là tên lót nhé.

Bước 6: Tiếp theo sẽ bước tải giấy tờ tùy thân lên, bạn chụp CMND hoặc CCCD hoặc hộ chiếu 2 mặt trước sau và up lên bình thường.

Bước 7: Sau khi tải giấy tờ tùy thân lên thì bạn cần có 1 bức ảnh tự chụp cầm giấy tờ tùy thân, bạn chụp và up lên bình thường.

Bước 8: Ở bước này yêu cầu máy tính có camera(Webcame) để xác minh khuôn mặt, bạn bật webcame lên và đưa mặt vào khung hình của Binance yêu cầu, chú ý đưa mặt qua trái phải trên dưới cho khớp khung hình để xác minh được nhanh chóng.

Lưu ý: Không đội mũ, nên bật đèn cho sáng, không đeo kính và không xài hiệu ứng ánh sáng hay bộ lọc.

Bước 9: Sau khi hoàn thành 8 bước trên thì bạn cần chờ đợi trong 24h để Binance duyệt tài khoản của bạn, khi xác minh danh tính KYC Binance thành công thì sẽ có email báo về cho bạn. Như vậy là bạn sẽ giao dịch và sử dụng được Binance.

Hướng dẫn nạp rút tiền trên Binance

Nạp tiền crypto vào tài khoản Binance

Để nạp tiền vào tài khoản Binance, bạn cần làm các bước sau:

 1. Đăng nhập vào tài khoản Binance của bạn.
 2. Chọn “Nạp Tiền” từ thanh menu.
 3. Chọn phương thức nạp tiền mà bạn muốn sử dụng. Binance hỗ trợ nhiều phương thức nạp tiền như nạp bằng ví điện tử, nạp bằng thẻ ngân hàng, chuyển khoản trực tuyến và nạp bằng tiền mặt.
 4. Nhập số tiền mà bạn muốn nạp vào tài khoản Binance.
 5. Xác nhận giao dịch và hoàn tất quá trình nạp tiền.

Lưu ý: Thời gian nạp tiền vào tài khoản Binance tùy thuộc vào phương thức nạp tiền mà bạn sử dụng.

Rút tiền crypto từ Binance sang ví khác

Để rút tiền từ Binance, bạn cần thực hiện các bước sau:

 1. Đăng nhập tài khoản Binance của bạn.
 2. Chọn “Rút tiền” trong mục “Tài khoản” hoặc “Quản lý tài khoản”.
 3. Chọn loại tiền tệ mà bạn muốn rút và nhập số tiền mà bạn muốn rút.
 4. Nhập địa chỉ ví đích mà bạn muốn rút tiền đến.
 5. Xác nhận giao dịch rút tiền và hoàn tất quá trình rút tiền
Hướng dẫn nạp rút tiền trên Binance
Hướng dẫn nạp rút tiền trên Binance

Lưu ý: Binance có thể yêu cầu xác minh tài khoản trước khi cho phép rút tiền. Hãy chắc chắn rằng tài khoản của bạn đã được xác minh và có đủ số dư để thực hiện giao dịch rút tiền.

Liên hệ bộ phận hỗ trợ để được đăng ký Binance Thành Công – Khởi Nguyên MMO

Khi có sự cố liên quan đến tài khoản và giao dịch Binance, các bạn có thể liên hệ bộ phận hỗ trợ sàn Binance qua 1 trong các kênh sau:

 • Website chính thức: https://www.binance.com/vi
 • Câu hỏi thường gặp: https://www.binance.com/vi/support/faq
 • Cổng hỗ trợ chính thức: https://support.binance.com/hc/vi/requests/new
 • Telegram: https://t.me/BinanceExchange
 • Facebook: https://www.facebook.com/binance
 • Twitter: https://twitter.com/binance
 • Hotline: 091 3638 222

Như vậy là khoinguyenmmo.com đã hướng dẫn cách đăng ký Binance và KYC tài khoản binance hoàn chỉnh chi tiết bằng hình ảnh rồi nhé. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giao dịch Crypto, hi vọng chút kiến thức của mình sẽ giúp các bạn tạo tài khoản và giao dịch trên Binance 1 cách dễ dàng. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết.

5/5 - (4 bình chọn)
Scroll to Top