Khởi Nguyên MMO

Cơ hội việc làm cho người khuyết tật nhờ sức mạnh công nghệ

Công nghệ đang mở ra cơ hội việc làm cho khuyết tật

Hiện tại trên đất nước ta người khuyết tật đang rất đông, nhưng tại sao chúng ta lại ít gặp họ đến thế? Vậy họ ở đâu.

Theo lẽ thường những người khiếm khuyết về cơ thể hay mặc cảm nên ít giao du chính vì thế họ ở nhà là chủ yếu. Đại đa số những nhà máy, xí nghiệp mở ra như nấm nhưng chỉ dành cho những người trẻ khỏe, yếu họ có nhận đâu.

Mặc dù có nhiều điểm sáng về công tác dạy nghề và giới thiệu việc cho người khuyết tật song công tác dạy nghề, tạo việc làm cho người khuyết tật vẫn còn nhiều khó khăn, thách thức. Số người được học nghề và có việc làm vẫn còn hạn chế, thiếu chương trình, đội ngũ giáo viên dạy nghề.

Cùng với đó, trình độ học vấn của nhiều người khuyết tật còn thấp, cộng với tâm lý tự ti, mặc cảm của bản thân người khuyết tật và gia đình khiến cơ hội tiếp cận thông tin việc làm, nghề nghiệp của người khuyết tật còn hạn chế.

Người lành lặn còn đang khó xin việc nữa là người khuyết tật. Chính vì vậy những công việc ít phải vận động là phù hợp với họ đặc biệt công việc kiếm tiền online bằng affiliate marketing.

Hiện nay rất nhiều người lành lặn sau 1 vụ tai nạn giao thông lại trở thành người khuyết tật. Họ chỉ khuyết tật về vận động chứ không hề khuyết tật về trí tuệ. Nên chỉ cần con mắt sáng và hai bàn tay lành lặn thì họ hoàn toàn có thể trở thành một người dùng kỹ năng kiếm tiền online bằng những công việc như thiết kế hình ảnh, edit video, bán hàng online…

Với mong muốn giúp những người không may bị khuyết tật có một mức thu nhập ổn định và có đủ điều kiện kinh tế để đảm bảo cuộc sống của họ mình có xây dựng loạt video hướng dẫn đăng ký, làm việc kiếm tiền online trên kênh youtube đặc biệt mình nhấn mạnh về công việc kiếm tiền online với affiliate marketing

Làm việc tại nhà kiếm tiền online affiliate marketing tiếp thị liên kết” đang là 1 từ khóa được săn lùng nhất hiện nay. Vì đơn giản nó là nghề kiếm tiền trực tuyến không cần phải gặp mặt đối tác mà công việc vẫn được giải quyết suôn sẻ. Với công việc này bạn sẽ quảng bá cho đối tác các sản phẩm dịch vụ của họ đến với khách hàng thông qua đường link liên kết có gắn mã số riêng của bạn

Khi khách hàng mua qua link bạn sẽ được hoa hồng từ đơn hàng. Đây được coi là xu hướng kiếm tiền của thời đại 4.0

Tính chất công việc affiliate marketing tiếp thị liên kết

Đối với công việc này yêu cầu những người khuyết tật cần có trình độ tin học cơ bản, biết sử dụng máy tính, không bị khuyết tật về mắt để có thể làm những công việc như đọc hiểu, sử dụng chuột nhanh để công việc đạt hiệu quả tốt nhất.

thời gian làm việc linh động , có thể làm việc online ở mọi nơi mọi lúc số lượng công việc không giới hạn.

Mức thu nhập cơ bản của công việc này rất tiềm năng thường là không giới hạn tùy thuộc vào khả năng làm việc của mỗi người. Trung bình một người làm lâu năm 2-3 năm đều đạt được mức thu nhập 15-20 triệu mỗi tháng. Thời gian đầu có thể ít hơn vì chưa quen việc nhưng khi xây dựng được những kênh tiếp cận lớn thì nguồn thu nhập từ kiếm tiền online với affiliate marketing là không giới hạn

Công việc không cần di chuyển phù hợp với những người bị khuyết tật đôi chân hay thính giác, khuyết tật ngôn ngữ nhưng không được khuyết tật trí tuệ.

Tuy nhiên cũng giống như những ngành nghề khác, khi bạn muốn theo đuổi cũng cần có chút kiến thức. Kiến thức này sẽ đc trao dồi thường xuyên trong quá trình làm, nên bạn đừng quá lo lắng.

Cũng như đã nêu ở trên, những người không bị khuyết tật muốn tìm được công việc phù hợp mà mình yêu thích còn đang khó, nên để tìm việc làm cho người khuyết tật còn khó hơn nhiều lần. Vì còn phụ thuộc vào mức độ khuyết tật của họ. Chính vì thế để có được việc làm người khuyết tật phải cố gắng hơn người bình thường nhiều lần. Chỉ cần bạn kiên trì mọi việc sẽ được giải quyết.

Khả năng vận động của mình không bằng người khác thì kiếm tiền online là hình thức kiếm thu nhập phù hợp nhất. Trăm hay không bằng tay quen.

Khởi Nguyên cũng có những chương trình đào tạo khoá học kiếm tiền online chuyên sâu về lĩnh vực kiếm tiền online. Các bạn có thể tham khảo các chương trình học tại đây

Chúc các bạn tìm được công việc phù hợp nhất với mình.

>>>>Xem thêm:

Rate this post
Scroll to Top