7 trang web kiếm tiền online uy tín - an toàn nhất hiện nay
7 trang web kiếm tiền online uy tín - an toàn nhất hiện nay

7 trang web kiếm tiền online uy tín – an toàn nhất hiện nay

Mọi người hiện có rất nhiều cơ hội để tăng thu nhập từ web và kiếm tiền trực tuyến nhờ thời đại mới, thời đại kỹ thuật số hiện đại hóa và sự phát triển nhanh chóng của internet. Làm thế nào tôi có thể kiếm được lợi nhuận từ internet? Trang web nào đáng tin cậy, an toàn và nổi tiếng để kiếm tiền trực tuyến? Trong bài viết sau đây, Khởi Nguyên MMO hãy nhanh chóng tìm hiểu thêm về 7 trang web kiếm tiền online uy tín – an toàn nhất hiện nay

Youtube – Web kiếm tiền

Youtube, thường được gọi là Youtube.com, hiện là kênh được xem nhiều nhất trên toàn cầu, khiến nó trở thành một nền tảng khả thi cho những người muốn kiếm tiền trực tuyến.

Hiện tại Youtube hỗ trợ người dùng kiếm tiền online theo 2 cách khác nhau:

 • Cách 1: Đưa link sản phẩm vào phần mô tả và chèn quảng cáo vào video.
 • Cách 2: Nhà sản xuất nội dung tạo video và được trả tiền dựa trên số lượng người xem chúng. Theo cách tiếp cận này, doanh thu sẽ tăng lên khi số lượt xem phim tăng lên.

Mặc dù cả hai phương pháp đều mang lại thu nhập lớn cho người dùng, nhưng phương pháp đầu tiên khác về cơ bản vì các doanh nghiệp muốn đăng ký Youtube sẽ trả tiền cho dịch vụ của họ thay vì trả tiền trực tiếp cho người tiêu dùng. Quảng cáo trong video trên kênh của bạn hoặc cung cấp liên kết sản phẩm trong phần mô tả của video.

Tuy nhiên, cần lưu ý rằng kênh của người sáng tạo nội dung phải đáp ứng các yêu cầu do Youtube đưa ra để có thể bật tính năng kiếm tiền thông qua việc thêm quảng cáo và đính kèm liên kết sản phẩm:

 • Trong vòng ít nhất 112 tháng, kênh đã nhận được ít nhất 4.000 giờ xem tích lũy.
 • Có ít nhất 1.000 người đăng ký kênh.

Nhìn chung, website kiếm tiền online từ nền tảng Youtube đòi hỏi bạn phải có nhiều ý tưởng sản xuất video, có lượng người đăng ký nhất định (công chúng quan tâm đến nội dung kênh của bạn), và tạo ra nguồn thu nhập dễ dàng hơn.

Youtube - Web kiếm tiền
Youtube – Web kiếm tiền

>>> Xem thêm

Amazon – Web kiếm tiền

Ý tưởng về một chi nhánh có lẽ đã được nhiều người biết đến vào thời điểm này. Amazon.com là một trong những công ty hoạt động cực kỳ mạnh mẽ trên thị trường này. Nhiều khách hàng sử dụng Amazon, mạng thương mại điện tử toàn cầu, như một trang web kiếm tiền trực tuyến uy tín và chuyên nghiệp.

Có hai cách để kiếm tiền trên sàn này. Đầu tiên là cách vừa được thảo luận, trong đó bạn kết nối với sàn và được trả hoa hồng phù hợp với công việc của bạn. Phương án thứ hai là dựng gian hàng và bán hàng tại đó.

Các hạn chế đối với Amazon thường nghiêm ngặt hơn một chút so với các sàn giao dịch quốc tế khác, nhưng làm việc với doanh nghiệp kiếm tiền trực tuyến này khá thoải mái và được đảm bảo nhận được những phần thưởng tốt nhất.

Amazon - Web kiếm tiền
Amazon – Web kiếm tiền

TikTok – Web kiếm tiền

Nói đây là thời đại của những video ngắn TikTok lên ngôi cũng không sai. Nhiều người dùng đã chọn tạo doanh thu của riêng họ trên nền tảng kiếm tiền trực tuyến TikTok.

Chỉ cần tạo một tài khoản trên TikTok và chọn nội dung phù hợp để xây dựng kênh của bạn. Khi bạn đáp ứng ngưỡng người theo dõi bắt buộc (1.000 Người theo dõi), bạn có ba tùy chọn để kiếm tiền:

 • Để bán hàng trên Tik Tok, tất cả những gì bạn phải làm là thiết lập gian hàng bán hàng, trưng bày sản phẩm của mình, ghi lại đánh giá sản phẩm hoặc phát trực tiếp.
 • Tiếp thị liên kết TikTok: Người dùng có thể chọn sản phẩm từ Facebook hoặc các trang thương mại điện tử để tham gia tiếp thị liên kết và kiếm hoa hồng.
 • Livestream để donate: Nếu bạn đã có chút ảnh hưởng trên nền tảng này, hãy nỗ lực Livestream thật nhiều để kiếm thật nhiều ưu đãi đáng giá từ mọi người.

Bạn sẽ có khả năng rút tiền vào tài khoản của mình từ doanh số TikTok và doanh số liên kết. Trong trường hợp của loại khác, bạn sẽ nhận được xu, TikTok sẽ cho phép bạn đổi thành tiền mặt và gửi vào tài khoản của bạn sau khi bạn có một số lượng xu cụ thể.

TikTok - Web kiếm tiền
TikTok – Web kiếm tiền

Canva – Web kiếm tiền

Không quá xa lạ khi sử dụng một công cụ như Canva hay canva.com, đặc biệt nếu bạn là sinh viên hoặc đang theo học lĩnh vực thiết kế không chuyên nghiệp.

Các tiện ích tích hợp sẵn của nền tảng sinh viên trực tuyến Canva cung cấp nhiều công cụ là nguồn tài nguyên tuyệt vời để hợp lý hóa thiết kế mà không lãng phí quá nhiều thời gian. Tuy nhiên, Canva vẫn là một dịch vụ rất phổ biến và nhiều người không được đào tạo bài bản về thiết kế đã chọn sử dụng nó và kiếm tiền từ nó.

Trên Canva, ba nguồn kiếm tiền phổ biến nhất là:

 • Thiết kế và bán Template thông qua Etsy.
 • Trở thành nhà thiết kế tự do cho các dự án.
 • Đăng ký làm cộng tác viên cho Canva Pro: đăng ký để trở thành đơn vị liên kết, cộng sự của Canva và quảng bá đến nhiều người dùng khác hơn – hình thức tiếp thị liên kết Affiliate Marketing.

Canva là một nền tảng kiếm tiền trực tuyến được đánh giá cao, cung cấp những ý tưởng hấp dẫn và lý tưởng cho những người thích thiết kế và muốn tăng thu nhập.

Canva - Web kiếm tiền
Canva – Web kiếm tiền

CAPTCHA – Web kiếm tiền

Khi ai đó nhắc đến CAPTCHA, nhiều người ngay lập tức hình dung ra những đoạn mã cực kỳ quanh co mà bạn phải giải mã để điền vào các ô trống. Vậy thì tại sao bạn lại đưa CAPTCHA vào danh sách những trang web kiếm tiền trực tuyến đáng tin cậy?

Có lẽ bạn không biết rằng nhiều sinh viên chọn CAPTCHA để kiếm tiền bên ngoài lớp học. Bạn chỉ cần nhập càng nhiều mã CAPTCHA càng tốt trong khoảng thời gian nhỏ nhất.

Hoa hồng bạn kiếm được liên quan trực tiếp đến tốc độ và khối lượng đầu vào của bạn. Vì vậy, CAPTCHA là tên bạn có thể sử dụng để tìm kiếm một trang web kiếm tiền trực tuyến đáng tin cậy và an toàn.

CAPTCHA - Web kiếm tiền
CAPTCHA – Web kiếm tiền

Google Adsense – Web kiếm tiền

Đối với những ai làm trong ngành quảng cáo mà cụ thể là từ Google Adsense thì chắc hẳn không còn xa lạ. Một cách cởi mở và trung thực, nhiều người đã đăng ký tài khoản Google Adsense để kiếm tiền từ trang web của họ.

Kiếm lợi nhuận từ bố cục của trang web bằng cách đặt quảng cáo Google Adsense ở những nơi thích hợp và sử dụng nó làm nền tảng để bán hàng. Bạn sẽ kiếm được nhiều tiền hơn khi có nhiều người nhấp vào quảng cáo của bạn.

Quảng cáo sẽ được Google Adsense chia thành nhiều cấp độ khác nhau. Việc bạn muốn hiển thị quảng cáo trả tiền có tỷ lệ nhấp chuột cao nào trên trang web của mình hoàn toàn phụ thuộc vào bạn.

Google Adsense - Web kiếm tiền
Google Adsense – Web kiếm tiền

Accesstrade – Web kiếm tiền

Accesstrade là nền tảng tiếp thị liên kết lớn nhất Việt Nam. Cho đến nay, Accesstrade đã tung ra hàng trăm chiến dịch để quảng bá hàng hóa và dịch vụ trong nhiều ngành, bao gồm thương mại điện tử, ngân hàng, giáo dục,…

Ý tưởng cơ bản đằng sau Access Trade là bất cứ khi nào khách hàng sử dụng liên kết liên kết mà AccessTrade đã cung cấp cho bạn để mua hàng, điền vào biểu mẫu, đăng ký, v.v., bạn sẽ nhận được hoa. Vì vậy, có những cách nào để sử dụng các liên kết liên kết của Access Trade một cách hiệu quả?

Hiện tại có 3 cách hiệu quả để sử dụng các liên kết liên kết:

 • Tạo một blog cá nhân bằng cách chọn một chủ đề mà bạn quan tâm và thêm các liên kết có liên quan.
 • Sử dụng các nền tảng như YouTube và Tik Tok để đánh giá các mặt hàng và dịch vụ, so sánh chúng và hướng người khác đến nơi có thể tìm thấy chúng.
 • Làm website phân phối mã giảm giá: Lập website liên kết các mã giảm giá đến những nơi thích hợp, giúp khách hàng truy cập đơn giản hơn.

Đây là hình thức đang nhanh chóng phổ biến tại Việt Nam. Cũng như các hình thức khác, tất cả những gì bạn cần làm để tăng thu nhập là có một lượng lớn người theo dõi và được nhiều người biết đến.

Accesstrade - Web kiếm tiền
Accesstrade – Web kiếm tiền

Việc kiếm tiền online có thể là một phương thức hiệu quả và tiện lợi để tăng thu nhập. Tuy nhiên, như bạn đã đề cập, rủi ro của việc bị lừa đảo và mất tiền là rất lớn. Vì vậy, người dùng cần phải chọn các trang web uy tín và an toàn để tham gia. Danh sách 7 trang web kiếm tiền online uy tín – an toàn nhất mà bạn đã cung cấp sẽ giúp người dùng có thêm thông tin để đưa ra quyết định thích hợp. Tuy nhiên, người dùng cần lưu ý rằng việc kiếm tiền trực tuyến cũng đòi hỏi sự cố gắng và khéo léo để đạt được thành công.

Liên hệ đăng ký tham gia khoá học kiếm tiền Online tại Khởi Nguyên MMO

 • Địa chỉ: 166 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội
 • Hotline: 091 3638 222
 • Email: khoinguyendigital@gmail.com

>> Xem Thêm

Khởi Nguyên MMO
Scroll to Top