Review Web kiếm tiền online cho học sinh sinh viên

Review Web kiếm tiền online cho học sinh sinh viên

Web kiếm tiền online cho học sinh sinh viên đang dần trở thành một xu hướng mới trong thời đại công nghệ phát triển mạnh mẽ như ngày nay. Điều này giúp cho nhiều người có thêm thu nhập trong lúc rảnh rỗi và không cần phải đi đâu xa. Hãy cùng tìm hiểu ngay các trang web kiếm tiền online uy tín trên điện thoại, PC bên dưới.

Những lợi ích khi sử dụng Web kiếm tiền online cho học sinh sinh viên

Hiện nay, nhiều người rất ưa chuộng cách kiếm tiền online trên các web. Vì nó không chỉ mang lại lợi ích về mặt tài chính mà còn những lợi ích như sau: 

 • Người sử dụng có thể chủ động về mặt thời gian.
 • Giúp cho bạn làm được nhiều việc khác trong một ngày nhưng vẫn kiếm được tiền.
 • Không cần phải quản lý bất cứ ai hay không bị áp lực về công việc. 
 • Cần có một chiếc điện thoại di động, laptop,… là có thể kiếm tiền dù ở bất cứ đâu bằng hình thức kiếm tiền online mà không cần vốn.
 • Nhờ những app kiếm tiền mà học sinh không cần phải xin tiền cha mẹ.
 • Không đòi hỏi học sinh phải có kiến thức hay kinh nghiệm

Khởi Nguyên MMO – Web kiếm tiền online cho học sinh sinh viên

Đến với Khởi Nguyên MMo bạn được trãi nghiệm lĩnh vực rộng và đa dạng. Bao gồm nhiều phương pháp và cách thức khác nhau để kiếm tiền trên internet, từ bán hàng trực tuyến, quảng cáo, affiliate marketing, lập trình, thiết kế đồ họa đến viết lách, dịch thuật, cung cấp các dịch vụ trực tuyến và nhiều hơn nữa. MMO đã trở thành một xu hướng phổ biến trong thời đại kỹ thuật số ngày nay, khi mà việc làm từ xa và làm việc trực tuyến đã trở thành một phần không thể thiếu trong cuộc sống của nhiều người. MMo mang đến bạn những lợi ích như sau:

Web kiếm tiền online cho học sinh sinh viên
Khởi Nguyên MMO – Web kiếm tiền online cho học sinh sinh viên
 • Không giới hạn địa lý: Bạn có thể kiếm tiền từ bất kỳ đâu trên thế giới mà chỉ cần có kết nối internet.
 • Linh hoạt: Bạn có thể làm việc và kiếm tiền theo lịch trình của riêng mình và không bị giới hạn bởi giờ làm việc hay địa điểm.
 • Chi phí thấp: Kiếm tiền online thường không đòi hỏi nhiều chi phí đầu tư ban đầu so với việc mở một cửa hàng truyền thống hoặc một công ty.
 • Tiềm năng thu nhập cao: Một số phương pháp kiếm tiền online có tiềm năng kiếm được nhiều tiền hơn so với các công việc truyền thống.

Tuy nhiên, nếu tham gia khóa học kiếm tiền online dành cho người mới của Khởi Nguyên MMO và kết hợp các cách hướng dẫn trong bài viết này, mức thu nhập của bạn sẽ gia tăng đáng kể đấy.

Clickbank.com – Web kiếm tiền online cho học sinh sinh viên

Trang web kiếm tiền online tại nhà uy tín ở Việt Nam rất phổ biến mình muốn giới thiệu là clickbank.com. Đây làm một hệ thống bán lẻ online. Số lượng khách hàng trên toàn cầu của nền tảng này chính là tầm 200 triệu và đang dần gia tăng. Clickbank chính là chợ điện tử với nhiều mặt hàng kinh doanh đa dạng như: ebook, sách, khóa học online, phần mềm,… Tại đây, 3 mô hình được gắn kết với nhau là:

Web kiếm tiền online cho học sinh sinh viên
Clickbank.com – Web kiếm tiền online cho học sinh sinh viên
 • Vendors: những người tạo sản phẩm. Những sản phẩm bán ra tại đây được một người bất kỳ nào đó tạo ra. Vai trò của nền tảng Clickbank sẽ là trung gian. Tuy nhiên, Clickbank cũng kinh doanh một số sản phẩm riêng của họ.
 • Customer: khách hàng. Đây chính là những ai mua các sản phẩm được tạo ra bởi các vendors.
 • Affiliates Partner: các nhà quảng cảo sản phẩm được vendors làm ra tới khách hàng có nhu cầu. Từng sản phẩm sẽ sở hữu đường liên kết riêng nhằm quảng bảo cho khách hàng biết.

Clickbank là nền tảng trung gian mà bất kỳ ai có thể đăng bán sản phẩm số do mình tạo ta với các khách hàng. Hơn thế nữa, bất cứ ai cũng có khả năng tạo tài khoản và quảng cáo sản phẩm từ vendors để có thể ăn phần trăm hoa hồng cho mỗi sản phẩm mình bán được.

AccessTrade – Web kiếm tiền online cho học sinh sinh viên

AccessTrade hiện là một trong những trang web kiếm tiền online uy tín nhất hiện nay. Đây là một nền tảng tiếp thị liên kết (Affiliate Marketing) lớn nhất nước ta. Cho tới hiện tại, Accesstrade đang sở hữu hàng trăm chiến dịch về giới thiệu những dịch vụ và sản phẩm thuộc đa dạng các lĩnh vực khác nhau như là: giáo dục, thương mại điện tử, tài chính,…

AccessTrade vận hành theo phương thức là khi có khách hàng làm một thao tác nào đó như là: điền form, đăng ký, chọn mua hàng,… thông qua đường dẫn tiếp thị của hộ cung cấp cho bạn thì bạn sẽ nhận được hoa hồng giới thiệu. Vậy đâu là những cách kiếm tiền online dễ nhất trên AccessTrade mà lại tiết kiệm thời gian?

Web kiếm tiền online cho học sinh sinh viên
AccessTrade

Hiện tại, ứng dụng này hỗ trợ cho người dùng 3 cách sử dụng khá hiệu quả là:

 • Xây dựng kênh blog cá nhân: xây dựng bất kỳ chủ đề nào đó đúng sở thích của bạn rồi gắn link giới thiệu liên quan tới chủ đề đó.
 • Tạo dựng một kênh về đánh giá, so sánh sản phẩm hoặc dịch vụ: Sử dụng các nền tảng mạng xã hội lớn và phổ biến hiện nay như TikTok, YouTube và hướng dẫn khách hàng tới những nơi có thể mua sắm sản phẩm hoặc dịch vụ đó.
 • Tạo một trang web chuyên chia sẻ các mã giảm giá: Xây dựng một website mới nhằm liên kết những mã giảm giá đang được áp dụng tại nơi đó. Điều này sẽ giúp cho khách hàng dễ tiếp cận với sản phẩm và dịch vụ đúng với nhu cầu của họ.

Đây là một loại hình kiếm tiền trực tuyến đang dần phát triển mạnh mẽ tại nước ta. Nó vận hành tương tự như nhiều nền tảng khác. Điều bạn cần làm chính là được nhiều người biết tới và theo dõi thì những liên kết chia sẻ sẽ được click vào nhiều hơn. Từ đó, hoa hồng mà chúng ta thu về được sẽ càng cao.

Facebook – Web kiếm tiền online cho học sinh sinh viên

Một app kiếm tiền online uy tín được nhiều người ưa chuộng và sử dụng chính là Facebook. Đây được xem là mạng xã hội số một trên thế giới. Vì thế, người dùng tương tác với nhau trên nền tảng này là rất nhiều và có hàng ngàn giao dịch diễn ra trong cùng một ngày. Bạn có thể kiếm tiền trực tuyến qua Facebook theo các cách sau đây:

Web kiếm tiền online cho học sinh sinh viên
Facebook
 • Bán hàng online trên Facebook.
 • Chạy quảng cáo dạng dịch vụ trên Facebook.
 • Gia tăng lượt thích của fanpage bán hàng.
 • Kiếm tiền trên Facebook Ad Breaks.
 • Mở khóa tài khoản quảng cáo bị khóa trên Facebook.
 • Xây dựng group Facebook rồi bán cho người khác.
 • Livestream trên Facebook Gaming.
 • Đăng bài quảng cáo, PR trên các hội nhóm Facebook.
 • Viết bài quảng cáo sản phẩm bằng thương hiệu cá nhân của mình trên Facebook.
 • Làm Freelancer thông qua Facebook.

Amazon.com – Web kiếm tiền online cho học sinh sinh viên

Nếu nhắc tới những web kiếm tiền online uy tín mà bỏ qua Amazon thì quả là thiếu sót lớn. Đây chính là trang thương mại điện tử có quy mô số một toàn cầu. MÌnh cũng tin chắc rằng nhiều người đang xem bài viết mình cũng đã từng là khách hàng của nền tảng này. Tuy nhiên, điều khá thú vị là bạn hoàn toàn có thể kiếm tiền qua Amazon dù cho nó vẫn chưa đặt chân tới đất nước ta.

Amazon.com

Hiện nay, có 2 cách dễ và đơn giản để bạn áp dụng để kiếm được tiền online thông qua Amazon là:

 • Bán hàng cho khách trên Amazon: đây chính là phương án mang lại hiệu quả cao nhất bởi đó chính là những gì mà một sàn thương mại điện tử hướng tới. Bạn chỉ cần thực hiện những bước kinh doanh đơn giản như khi bán sản phẩm trên sàn của Việt Nam. Tuy nhiên, khâu vận chuyển sẽ là vấn đề nan giải vì chưa có kho Amazon nào được tọa lạc tại nước ta.
 • Tiếp thị liên kết (Affiliate): Đây cũng là hình thức không quá khác biệt với kiểu Affiliate mình giới thiệu bên trên. Khi có mỗi một giao dịch diễn ra thành công, người giới thiệu sẽ nhận được khoảng từ 4-10% giá trị của đơn hàng đó.

Phương thức mà các bạn kiếm tiền online trên Amazon cũng là tương tự như ở các sàn Việt Nam quen thuộc. Tuy nhiên, điểm mạnh của nền tảng này chính là độ nổi tiếng, uy tín cũng như số lượng người dùng đông đảo trên toàn thế giới.

Alibaba.com – Web kiếm tiền online cho học sinh sinh viên

Alibaba.com chính là một web kiếm tiền online uy tín mà hiện nhiều người Việt đã áp dụng và thành công. Đây là website được thành lập bởi tập đoàn Alibaba ở Hàng Châu, Chiết Giang, Trung Quốc vào ngày 4/4/1999. Người sáng lập chính là ông Jack Ma cùng với 17 thành viên khác. Trang web này vận hành với hình thức sàn thương mại điện tử, make money transfers, đấu giá trực tuyến, thương mại di động.

Alibaba.com

Tập đoàn Alibaba đang sở hữu đội ngũ gần 27.000 nhân viên với vô vàn các công ty con đình đám khác như: Alipay, Taobao, UCWeb, Tmall, Guangzhou Evergrande F. C. Alibaba.com chính là một trang thương mại điện tử giúp cho doanh nghiệp có thể kết nối với nhà sản xuất của Trung Quốc cũng như khách hàng toàn thế giới.

Website này thực thi phương thức kết nối nhiều chiều và còn phục vụ cho việc kiếm tiền online cho những người thậm chí là không mua hay không bán với mô hình là: người bán sản phẩm – Alibaba – người tiếp thị.

Để có thể kiếm được tiền trên Alibaba.com, các bạn sẽ làm việc như là một người tiếp thị liên kết để giới thiệu, quảng bá chúng tới các khách hàng tiềm năng. Nếu sản phẩm giao dịch thành công thì người giới thiệu sẽ nhận được phần trăm hoa hồng. Hãy cũng đăng ký ngay cho mình tài khoản và kiếm thêm thu nhập qua nguồn này nhé!

Vlance – Web kiếm tiền online cho học sinh sinh viên

Vlance là một web kiếm tiền online uy tín tại Việt Nam được nhiều người biết tới. Nền tảng này đóng vai trò trung gian để kết nối người tìm kiếm dịch vụ freelancer và các nhân viên cần tìm việc tự do (freelancer) lại với nhau. Tại đây, kho ngành nghề là cực kỳ đồ sộ để các bạn có thể chọn lựa như là: thiết kế đồ họa, lập trình viên, biên tập viên, viết nội dung, nhập liệu,…

Trước hết, các bạn chỉ cần tạo một tài khoản cho riêng mình, điền các thông tin cá nhân và giới thiệu khả năng. Sau đó, chúng ta sẽ tìm kiếm công ty tuyển dụng mà mình cảm thấy phù hợp với năng lực bản thân và apply tương tự như các doanh nghiệp truyền thống.

Khi đã tìm được vị trí công việc như ý muốn, các bạn có thể liên hệ và trao đổi nhanh với nhà tuyển dụng và nhận việc ngay. Khi đã hoàn tất công việc được giao thì bạn sẽ nhận được thù lao. Quả là một cách kiếm tiền online đơn giản!

Bạn cần chú ý là để làm được công việc của freelancer thì chúng ta cần có thời gian rảnh rỗi nhiều. Ngoài ra, các bạn cũng nên xem đây là hình thức kiếm thu nhập tạm thời bởi nó không ổn định và không được pháp lý công nhận. Hơn thế nữa, mọi người cũng nên lựa chọn các nhà tuyển dụng uy tín để hợp tác để tránh bị lừa đảo.

Những lưu ý khi tham gia web kiếm tiền online cho học sinh sinh viên

Là những người mới tham gia vào kiếm tiền trên mạng nên sinh viên gặp không ít bỡ ngỡ. Và để kiếm tiền online hiệu quả cũng như tránh được những cạm bẫy hoặc lừa đảo thì sinh viên kiếm tiền online cần phải chú ý cho mình một số điểm dưới đây.

 • Tránh xa các hình thức đa cấp biến tướng.
 • Cẩn thận với đầu tư (coin, chứng khoán, ngoại hối…).
 • Không tham gia các hình thức lừa đảo.
 • Hạn chế các hình thức mất thời gian như gõ Captcha, PTU, đọc Email quảng cáo…

Trên đây là những App kiếm tiền online uy tín nhất hiện nay. Hi vọng bạn sẽ am hiểu được nhiều kiến thức về app kiếm tiền. Và có sự lựa chọn phù hợp đối với mình.

Liên hệ đăng ký tham gia khoá học kiếm tiền Online tại Khởi Nguyên MMO

 • Địa chỉ: 166 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội
 • Hotline: 091 3638 222
 • Email: khoinguyendigital@gmail.com
Khởi Nguyên MMO
Scroll to Top