Vốn 100 triệu nên kinh doanh gì để thu lãi khủng?

Khởi Nguyên MMO

Vốn 100 triệu nên kinh doanh gì để thu lãi khủng?

Vốn 100 triệu nên kinh doanh gì để thu lãi khủng?

Rất nhiều người kinh doanh thành công chỉ bằng việc bắt đầu với 100 triệu. Mặc dù không phải số tiền quá lớn nhưng nếu lựa chọn đúng cộng khéo léo, bạn có thể nhân số tiền này lên hàng chục, hàng trăm lần. Nếu bạn tò mò về cách với Vốn 100 triệu nên kinh doanh gì để thu lãi khủng? Thì đây là các ý tưởng mà Khởi Nguyên MMO đề xuất đến bạn đọc.

Những yếu tố cần lưu ý khi lựa chọn ý tưởng kinh doanh – Vốn 100 triệu nên kinh doanh gì

Khi lựa chọn ý tưởng kinh doanh với vốn ban đầu 100 triệu đồng, bạn nên xem xét các yếu tố sau để đảm bảo rằng ý tưởng của mình là phù hợp và có tiềm năng:

 • Tìm hiểu thị trường: Bạn cần phải tìm hiểu thị trường để biết được nhu cầu của khách hàng và đưa ra sản phẩm hoặc dịch vụ phù hợp. Điều này giúp bạn có được một lượng khách hàng ổn định và thu nhập đáng kể.
 • Nắm bắt xu hướng: Bạn cần phải nắm bắt được xu hướng thị trường để có thể đưa ra những sản phẩm hoặc dịch vụ mới, độc đáo và hấp dẫn. Điều này sẽ giúp bạn cạnh tranh tốt hơn và thu hút được nhiều khách hàng hơn.
 • Ngành nghề và kinh nghiệm: Bạn cần phải có kiến thức cơ bản về ngành nghề và kinh nghiệm trong lĩnh vực bạn muốn kinh doanh. Điều này giúp bạn tránh được rủi ro và tối ưu hóa chi phí để đạt được lợi nhuận tối đa.
 • Chi phí đầu tư: Bạn cần xác định chi phí đầu tư cần thiết để khởi nghiệp kinh doanh. Điều này giúp bạn có thể tính toán được mức lợi nhuận dự kiến và đưa ra kế hoạch kinh doanh hợp lý.
 • Khả năng tài chính: Bạn cần đánh giá khả năng tài chính của mình để quyết định lựa chọn ý tưởng kinh doanh phù hợp với mức đầu tư ban đầu của mình.

Khi lựa chọn ý tưởng kinh doanh với vốn 100 triệu đồng, cần phải xem xét các yếu tố trên để đảm bảo rằng ý tưởng của bạn là phù hợp và có tiềm năng để thu lợi nhuận khủng.

Ngành thực phẩm và sức khỏe  – Vốn 100 triệu nên kinh doanh gì

Ngày nay, chăm sóc sức khỏe là một vấn đề thu hút sự quan tâm của không chỉ người già mà cả những người trẻ tuổi. Sống lành mạnh, bao gồm tập thể dục thường xuyên và tham gia các môn thể thao, là ưu tiên hàng đầu của mọi người ở mọi lứa tuổi. Ngoài ra, họ nhận được các chất dinh dưỡng cần thiết từ các bữa ăn chức năng mà họ bổ sung.

Do đó, lợi nhuận thương mại từ việc bán những bữa ăn này là rất lớn. Bạn cũng có thể kinh doanh thực phẩm chức năng thành công chỉ với 100 triệu. Vì có thể vận chuyển bằng tay nên bạn sẽ không cần phải mang số lượng lớn từ nước ngoài về. Bạn có thể kinh doanh trực tuyến và tránh thuê văn phòng.

Ngành thực phẩm và sức khỏe  - Vốn 100 triệu nên kinh doanh gì
Ngành thực phẩm và sức khỏe  – Vốn 100 triệu nên kinh doanh gì

Bán hàng xách tay Online  – Vốn 100 triệu nên kinh doanh gì

Cân nhắc thành lập một công ty bán hàng xách tay trực tuyến nếu bạn thấy mình có 100 triệu dư dả. Nhiều bà mẹ cho con bú thích hình thức kinh doanh này. Sữa, đồ dùng cho trẻ sơ sinh, thực phẩm, mỹ phẩm, đồ điện tử, đồ y tế như nhiệt kế, thuốc ho, thuốc cảm, sốt,.. đều là những mặt hàng được ưa chuộng.

Khi mới bắt đầu, hầu hết khách hàng của bạn sẽ là những người bạn đã biết, thích và tin tưởng. Chọn các mặt hàng có hóa đơn đầy đủ để nhập từ các quốc gia khác. Vui lòng cung cấp đánh giá chính xác và trung thực dựa trên trải nghiệm của chính bạn với sản phẩm. Tiến hành đánh giá sản phẩm một cách thường xuyên là một cách tuyệt vời khác để xây dựng niềm tin và sự quan tâm đến thương hiệu của bạn.

Bán hàng xách tay Online  - Vốn 100 triệu nên kinh doanh gì
Bán hàng xách tay Online  – Vốn 100 triệu nên kinh doanh gì

Dịch vụ chăm sóc thú cưng – Vốn 100 triệu nên kinh doanh gì

Nhiều hộ gia đình hiện đại thích bầu bạn với chó hoặc mèo như một sự giải trí đáng hoan nghênh khỏi lịch trình bận rộn của họ. Và những người bạn đồng hành của họ ngưỡng mộ họ. Thậm chí họ sẵn sàng đầu tư nhiều vào phúc lợi của họ. Bấm móng tay, tông đơ cắt tóc, quần áo và các vật dụng cá nhân khác có thể có giá từ vài trăm đến vài nghìn đô la.

Tại sao chúng ta không mở một spa thú cưng và xem nó diễn ra như thế nào? Bạn không nên cảm thấy áp lực phải trở thành một chuyên gia thú y về bệnh tật của thú cưng. Hãy đầu tư số tiền đầu tiên trong số tiền 100 triệu của chúng ta để cung cấp cho họ các liệu pháp spa và tạo kiểu tóc. Không còn nghi ngờ gì nữa, đây là một mô hình kinh doanh rất sinh lợi.

Dịch vụ chăm sóc thú cưng - Vốn 100 triệu nên kinh doanh gì
Dịch vụ chăm sóc thú cưng – Vốn 100 triệu nên kinh doanh gì

>>> Xem thêm

Bán giày, dép online – Vốn 100 triệu nên kinh doanh gì

Nhiều doanh nhân suy đoán họ sẽ làm gì với 100 triệu. Một trăm triệu có đủ để bắt đầu một cửa hàng giày online không? Có một số biến số khi quyết định xem bạn có “đủ” tiền để nhập sản phẩm hay không.

Bạn không nên đi theo nhóm nếu bạn đang bán giày online. Điều này là do sẽ có các chuỗi có kích thước khác nhau. Thật không may, không phải tất cả các cửa hàng mô hình ở mọi kích cỡ. Vì vậy, chỉ cần tải lên một số ví dụ, tìm ra màu sắc và kích thước mà người tiêu dùng của bạn muốn, sau đó bắt tay vào nhập dữ liệu. Điều này sẽ giúp những người có ít tiền tiết kiệm tiền.

Khi tìm kiếm những đôi giày khác thường hoặc không bình thường, khách hàng có thể thường xuyên đặt hàng qua thư. Điều này có nghĩa là tìm nguồn cung ứng một số lượng lớn các mẫu thiết kế theo xu hướng và quan trọng nhất là đặt hàng từ nước ngoài.

Bán giày, dép online - Vốn 100 triệu nên kinh doanh gì
Bán giày, dép online – Vốn 100 triệu nên kinh doanh gì

Kinh doanh thời trang – Vốn 100 triệu nên kinh doanh gì

Bán quần áo và phụ kiện online là một lựa chọn. Vì việc điều hành một cửa hàng online cho phép chi tiêu vốn không giới hạn cho những thứ như nhập sản phẩm, tiếp thị, v.v. Phí thuê, nguồn cung cấp hàng hóa, thuế và các thiết bị khác đều sẽ ít tốn kém hơn.

Mua hàng online cũng đang gia tăng như một xu hướng phổ biến trong thời hiện đại. Người tiêu dùng đang ngày càng chuyển sang các thị trường online và các trang truyền thông xã hội để mua sắm. Do đó, bạn nên thành lập công ty online ngay cả khi bạn dự định mở cửa hàng.

Đầu tư vào các bức ảnh sản phẩm chất lượng cao, bên cạnh các phương pháp tiếp thị trên internet, có thể giúp quảng cáo về công ty quần áo của bạn tới nhiều đối tượng. Khởi chạy một trang web mới để tạo các kênh bán hàng và quảng cáo liên tục, tăng cơ hội tiếp cận đối tượng lớn nhất có thể.

Kinh doanh thời trang - Vốn 100 triệu nên kinh doanh gì
Kinh doanh thời trang – Vốn 100 triệu nên kinh doanh gì

Quầy coffee mang đi – Vốn 100 triệu nên kinh doanh gì

Khi cân nhắc cách phục vụ 100 triệu, nhiều người đã tính đến khái niệm cà phê mang đi nhưng lại thiếu can đảm để thực sự thực hiện nó. Những người luôn di chuyển vào buổi sáng sẽ được hưởng lợi rất nhiều từ việc mua một ly cà phê mang đi trên đường đi làm.

Một chiếc xe đẩy và một máy pha cà phê nhỏ gọn là tất cả những gì bạn thực sự cần để bắt đầu với mô hình này. Địa điểm bán hàng phải gần những nơi có nhiều người làm việc hoặc đi lại.

Khả năng tiến hành kinh doanh vào cuối tuần ở quảng trường dành cho người đi bộ là điểm bán hàng chính cho định dạng này. Cà phê được mua và mang đi dạo khắp thành phố vì nó có thể xách tay và dễ dàng mang theo. Đặc biệt, quá trình thu hồi vốn nhanh chóng, nhà hàng không cần thay đổi phương thức phục vụ thông thường hay chi thêm bất kỳ khoản chi phí nào.

Quầy coffee mang đi - Vốn 100 triệu nên kinh doanh gì
Quầy coffee mang đi – Vốn 100 triệu nên kinh doanh gì

Làm thế nào để đạt được mức lợi nhuận khủng – Vốn 100 triệu nên kinh doanh gì

Để đạt được mức lợi nhuận khủng từ việc kinh doanh với vốn 100 triệu đồng, bạn có thể áp dụng các chiến lược sau:

 • Xây dựng chiến lược kinh doanh hiệu quả: Bạn cần tìm hiểu thị trường và đối thủ cạnh tranh để đưa ra chiến lược kinh doanh phù hợp. Nên phát triển sản phẩm hoặc dịch vụ có nhu cầu cao và chất lượng tốt, đồng thời phải đưa ra giá cả hợp lý để thu hút khách hàng.
 • Chăm sóc khách hàng tốt: Khách hàng là yếu tố quan trọng nhất trong kinh doanh. Bạn cần tạo mối quan hệ tốt với khách hàng bằng cách cung cấp sản phẩm và dịch vụ chất lượng, đồng thời tư vấn cho khách hàng chọn sản phẩm phù hợp với nhu cầu của họ và đáp ứng các yêu cầu sau bán hàng.
 • Áp dụng công nghệ vào kinh doanh: Công nghệ là một công cụ hữu ích để giúp tiết kiệm thời gian và chi phí trong kinh doanh. Bạn có thể sử dụng các công nghệ thông tin như website, quảng cáo trực tuyến và mạng xã hội để tiếp cận và quản lý khách hàng.
 • Nâng cao sự chuyên nghiệp và kỹ năng quản lý: Bạn cần đầu tư vào bản thân để nâng cao kỹ năng quản lý và sự chuyên nghiệp trong kinh doanh. Tìm hiểu các khóa đào tạo, tài liệu về kinh doanh và quản lý để cập nhật kiến thức mới nhất. Đồng thời, bạn cũng cần xây dựng một mạng lưới liên kết trong ngành kinh doanh để học hỏi và chia sẻ kinh nghiệm với những người có cùng chung đam mê.

Liên hệ đăng ký tham gia khoá học kiếm tiền Online tại Khởi Nguyên MMO

 • Địa chỉ: 166 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội
 • Hotline: 091 3638 222
 • Email: khoinguyendigital@gmail.com

>> Xem Thêm

 

Khởi Nguyên MMO
Scroll to Top