Top 10 ví điện tử uy tín nhất hiện nay tại Việt Nam

Khởi Nguyên MMO

Top 10 ví điện tử uy tín nhất hiện nay tại Việt Nam

Top 10 ví điện tử uy tín nhất hiện nay tại Việt Nam

Với sự phát triển của công nghệ, việc sử dụng ví điện tử đã trở thành một xu hướng không thể thiếu trong cuộc sống hiện đại. Việt Nam cũng không ngoại lệ, với nhiều người sử dụng ví điện tử để thực hiện các giao dịch thanh toán một cách tiện lợi và nhanh chóng. Tuy nhiên, trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại ví điện tử khác nhau với đa dạng tính năng và chất lượng dịch vụ không giống nhau, khiến người dùng khó khăn trong việc lựa chọn.

Trong bài viết này Khởi Nguyên MMO xin giới thiệu cho bạn Top 10 ví điện tử uy tín nhất hiện nay tại Việt Nam để bạn có thêm thông tin hữu ích.

MoMo – Top 10 ví điện tử uy tín nhất hiện nay tại Việt Nam

MoMo là ví điện tử di động cho phép nạp tiền, chuyển tiền và giao dịch tức thời. Theo số liệu của MoMo, kể từ khi ứng dụng ra mắt vào ngày 2/6/2014, đã có 13 triệu người dùng đặt niềm tin.

Vietcombank, VietinBank, AgriBank, BIDV, ACB, TPBank, VPBank, EximBank, OCB, VIB, Shinhan Bank, SCB, SacomBank, VRB, BAOVIET Bank và các tổ chức khác chấp nhận thẻ Visa, Mastercard, JCB qua MoMo, biến nó thành chìa khóa đối tác của các ngân hàng lớn tại Việt Nam.

Điều này giúp MoMo tin tưởng vào khả năng cung cấp cho khách hàng những hàng hóa và dịch vụ tốt nhất có thể. Thanh toán hóa đơn, chuyển tiền, nạp thẻ điện thoại, nạp thẻ game,… chỉ là một số dịch vụ mà phần mềm này chuyên cung cấp, giúp bạn dễ dàng thanh toán các dịch vụ tiện ích như điện, nước, dịch vụ điện thoại, v.v.

MoMo - Top 10 ví điện tử uy tín nhất hiện nay tại Việt Nam
MoMo – Top 10 ví điện tử uy tín nhất hiện nay tại Việt Nam

Bên cạnh đó, khách hàng còn thường xuyên được các chương trình khuyến mãi, ưu đãi từ MoMo như thẻ cào điện thoại, voucher giảm giá khi mua đồ ăn, dịch vụ, thậm chí cả quà tặng “cực chất”.

ZaloPay – Top 10 ví điện tử uy tín nhất hiện nay tại Việt Nam

ZaloPay là một ví điện tử tiên tiến có thể được sử dụng khi đang di chuyển và có nhiều ưu điểm khác. Hiện có rất nhiều cá nhân quan tâm đến ZaloPay và rất nhiều doanh nghiệp, đặc biệt là các công ty khởi nghiệp đang lựa chọn ZaloPay như một ứng dụng thanh toán di động đáng tin cậy để hỗ trợ họ trong các giao dịch. dịch vụ dịch thuật internet.

ZaloPay do hãng VNG sáng tạo, là sản phẩm “made in Vietnam” gia nhập ngành ví điện tử hướng đến sự an toàn, đa năng và thân thiện với người dùng.

Các tính năng hữu ích bao gồm chuyển tiền tức thời, tăng sức mạnh trong trò chơi và gửi quà chúc mừng. Nhiều ngân hàng lớn nhất Việt Nam, bao gồm Vietcombank, ViettinBank, BIDV, SacomBank, EximBank, v.v., tương thích với Zalo Pay. Hơn nữa, có rất nhiều hệ thống phần thưởng được áp dụng.

ZaloPay - Top 10 ví điện tử uy tín nhất hiện nay tại Việt Nam
ZaloPay – Top 10 ví điện tử uy tín nhất hiện nay tại Việt Nam

VNPay – Top 10 ví điện tử uy tín nhất hiện nay tại Việt Nam

VnMart đã cấp cho bạn ví điện tử. VNPay là ví điện tử độc nhất ở chỗ nó được nhúng trong nền tảng ngân hàng điện tử của ngân hàng và chỉ có thể được sử dụng để thanh toán bằng mã QR. Tuy nhiên, tính bảo mật của ví điện tử này là vô đối trong thị trường ví điện tử hiện đại do sử dụng công nghệ bảo mật Blockchain kết hợp với công nghệ ngân hàng.

VNPay được kết nối trực tiếp với tài khoản ngân hàng của người dùng nên không cần nạp, rút tiền để sử dụng cho các giao dịch, mua sắm, thanh toán trực tuyến, v.v. Phần mềm còn hỗ trợ việc mua và thanh toán bảo hiểm BIC.

Phong Vũ, Big C, Aeon, Phúc Long, Viettel, Vietnam Airline, v.v. chỉ là một số doanh nghiệp nổi tiếng chấp nhận thanh toán thay cho bạn.

VNPay - Top 10 ví điện tử uy tín nhất hiện nay tại Việt Nam
VNPay – Top 10 ví điện tử uy tín nhất hiện nay tại Việt Nam

Hiện tại có rất nhiều chương trình khuyến mãi dành cho người dùng mới của VNPAY. Sử dụng ví VNPAY là những gì tôi đề xuất.

ViettelPay – Top 10 ví điện tử uy tín nhất hiện nay tại Việt Nam

Viettel đã tạo ra ViettelPay như một hệ thống thanh toán hoàn toàn của Việt Nam. Dù chỉ mới ra mắt từ năm 2018 nhưng Viettel đã đạt được thành công đáng kể, với hơn 9 triệu người dùng đăng ký từ cả thành thị và nông thôn, cũng như những người sống dọc theo bờ biển. hòn đảo.

Chức năng

Tốc độ và sự đơn giản mà tiền có thể được gửi đến hầu hết mọi ngân hàng trên thế giới hiện nay là thế mạnh lớn nhất của ViettelPay. ViettelPay không chỉ nổi tiếng là ngân hàng số cho phép người dùng thực hiện chuyển khoản, rút tiền, mở thẻ, nạp tiền mà còn là một công cụ đắc lực để phục vụ hàng loạt dịch vụ tiện ích, giải trí.

ViettelPay - Top 10 ví điện tử uy tín nhất hiện nay tại Việt Nam
ViettelPay – Top 10 ví điện tử uy tín nhất hiện nay tại Việt Nam

Lợi thế

 • Bạn có thể sử dụng ViettelPay chỉ với số thuê bao di động của bất kỳ nhà cung cấp nào, không cần tài khoản ngân hàng.
 • Dễ sử dụng, không mất phí tạo tài khoản và không tính phí định kỳ để duy trì tài khoản.
 • Hữu ích cả khi có dịch vụ di động và khi không có.
 • Chuyển tiền tức thì và miễn phí tới 40 ngân hàng địa phương Việt Nam
 • Thanh toán và thanh toán dễ dàng, tại nhà

>>> Xem thêm

ShopeePay – Top 10 ví điện tử uy tín nhất hiện nay tại Việt Nam

Được phát triển bởi Sea Group và là một phần của hệ sinh thái Shopee – ShopeeFood (trước đây là Now) – ShopeePay, ShopeePay ban đầu được gọi là AirPay của Tập đoàn Garena. ShopeePay được tích hợp với hai trong số các ứng dụng mua sắm phổ biến nhất, giúp việc cung cấp cho người tiêu dùng phiếu giảm giá và mã khuyến mãi đặc biệt trở nên đơn giản.

Chức năng

Điểm đáng chú ý nhất của ShopeePay vẫn là khả năng giữ tiền và hỗ trợ thanh toán nhanh chóng các đơn hàng Shopee và ShopeeFood. Ngoài ra, phần mềm có thể được sử dụng theo cách tương tự như các ví điện tử khác, bao gồm thanh toán tiền và tiện ích, nạp tiền cho thiết bị di động, mua vé sự kiện và vé du lịch cũng như đặt chỗ ở và bảo hiểm.

ShopeePay - Top 10 ví điện tử uy tín nhất hiện nay tại Việt Nam
ShopeePay – Top 10 ví điện tử uy tín nhất hiện nay tại Việt Nam

Lợi thế

 • Tiết kiệm thời gian và tiền bạc khi bạn mua sắm
 • Khách hàng mới của Shopee có thể tận dụng các gói hấp dẫn trị giá 300 nghìn ringgit khi họ đăng ký dịch vụ. Quà tặng có sẵn ngay bây giờ.
 • Thiết lập và hoạt động rất dễ dàng.
 • Nhiều ưu đãi hấp dẫn

Moca – Top 10 ví điện tử uy tín nhất hiện nay tại Việt Nam

Moca là một ví điện tử được phát triển bởi công ty Grab, cho phép người dùng thanh toán trực tuyến và trên các cửa hàng vật lý. Nó hoạt động tương tự như các ứng dụng ví điện tử khác như ZaloPay hay Momo, cho phép người dùng nạp tiền vào tài khoản của mình thông qua các phương thức thanh toán khác nhau như thẻ ngân hàng, chuyển khoản, và cả tiền mặt. Sau đó, người dùng có thể sử dụng số dư trong tài khoản để thanh toán cho các sản phẩm và dịch vụ khác nhau, từ các giao dịch trực tuyến đến việc mua sắm và ăn uống tại các cửa hàng vật lý.

Moca - Top 10 ví điện tử uy tín nhất hiện nay tại Việt Nam
Moca – Top 10 ví điện tử uy tín nhất hiện nay tại Việt Nam

VinID – Top 10 ví điện tử uy tín nhất hiện nay tại Việt Nam

Hơn 50.000 địa điểm thanh toán đóng góp vào một hệ sinh thái mạnh mẽ

Bằng cách tích hợp với hệ sinh thái sẵn có của VinGroup, bao gồm Vinmart, Vinmart Scan & Go, Vin Home, v.v., ví VinID Pay hợp lý hóa quy trình mua hàng và tặng thưởng cho khách hàng nhiều chiết khấu và ưu đãi đặc biệt.

Từ tháng 10/2019, VinID hợp tác với ví VN Pay được đông đảo người dùng sử dụng. Sự hợp tác này cho phép VinID được chấp nhận tại hơn 50.000 điểm chấp nhận thẻ, trong đó có một số lượng lớn các đối tác nhà hàng và bán lẻ của VinGroup. VinID Pay là ví điện tử phổ biến vì có chi phí giao dịch tối thiểu.

VinID - Top 10 ví điện tử uy tín nhất hiện nay tại Việt Nam
VinID – Top 10 ví điện tử uy tín nhất hiện nay tại Việt Nam

Payoo – Top 10 ví điện tử uy tín nhất hiện nay tại Việt Nam 

Được phát triển bởi Tập đoàn Dịch vụ Trực tuyến VietUnion, ví điện tử Payoo đơn giản hóa các giao dịch trong nước và quốc tế. Điểm mạnh của chiếc ví này là nó có thể được sử dụng cho nhiều loại giao dịch, cả trực tuyến và trực tiếp, bao gồm các khoản thanh toán cho tổ chức từ thiện, công ty bảo hiểm, đường thu phí, đại lý cho thuê, v.v.

Điểm mạnh của ví Payoo là thiết kế trực quan, kết nối người dùng với nhiều tổ chức tài chính trong và ngoài nước. Ngoài ra, Payoo đang mở rộng phạm vi tiếp cận bằng cách hợp tác với 15.000 thương nhân, bao gồm cửa hàng tạp hóa, trung tâm thương mại, hiệu thuốc, phòng khám y tế, trường đại học, v.v.

Payoo - Top 10 ví điện tử uy tín nhất hiện nay tại Việt Nam 
Payoo – Top 10 ví điện tử uy tín nhất hiện nay tại Việt Nam

VTC Pay – Top 10 ví điện tử uy tín nhất hiện nay tại Việt Nam

VTC Pay là một ví điện tử của Tập đoàn truyền thông VTC, cho phép người dùng thực hiện thanh toán trực tuyến và trên các cửa hàng vật lý. Người dùng có thể nạp tiền vào tài khoản VTC Pay thông qua thẻ ngân hàng, chuyển khoản trực tiếp hoặc sử dụng các dịch vụ nạp tiền khác. Với VTC Pay, người dùng có thể thanh toán hóa đơn điện tử, mua vé máy bay, đặt phòng khách sạn, mua sắm trực tuyến và thanh toán tại các cửa hàng đã ký kết hợp đồng với VTC Pay. Đây là một trong những ví điện tử phổ biến tại Việt Nam và được sử dụng rộng rãi bởi người dùng cá nhân và doanh nghiệp.

VTC Pay - Top 10 ví điện tử uy tín nhất hiện nay tại Việt Nam
VTC Pay – Top 10 ví điện tử uy tín nhất hiện nay tại Việt Nam

SmartPay – Top 10 ví điện tử uy tín nhất hiện nay tại Việt Nam

SmartPay là một trong những ví điện tử mới được ra mắt tại Việt Nam. Nó cung cấp dịch vụ thanh toán trực tuyến và cho phép người dùng thực hiện các giao dịch tài chính thông qua ứng dụng trên điện thoại di động của mình.

Các tính năng của SmartPay bao gồm việc nạp tiền vào tài khoản, thanh toán hóa đơn, mua sắm trực tuyến, chuyển tiền và rút tiền tại các cây ATM. Người dùng có thể nạp tiền vào tài khoản SmartPay thông qua các kênh như ngân hàng, thẻ tín dụng hoặc ví điện tử khác.

SmartPay được phát triển bởi công ty FPT Telecom và đang được quảng bá rộng rãi trên thị trường Việt Nam. Mặc dù là một trong những ví điện tử mới nhất, SmartPay đã thu hút được sự quan tâm của nhiều người dùng nhờ vào tính năng tiện lợi và an toàn của nó.

SmartPay - Top 10 ví điện tử uy tín nhất hiện nay tại Việt Nam
SmartPay – Top 10 ví điện tử uy tín nhất hiện nay tại Việt Nam

Liên hệ đăng ký tham gia khoá học kiếm tiền Online tại Khởi Nguyên MMO

 • Địa chỉ: 166 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội
 • Hotline: 091 3638 222
 • Email: khoinguyendigital@gmail.com

>>> Xem Thêm

 

Scroll to Top