Tư vấn khoá học - Khởi Nguyên MMO

Câu hỏi thường gặp về khoá học Affiliate Success

Khoá học dạy về kiếm tiền qua mô hình tiếp thị liên kết, Bạn sẽ được học cách tìm sản phẩm marketing và quảng bá sản phẩm qua tiktok, youtube và mạng xã hội để kiếm tiền

Đây là khoá học online Khoá học đã có sẵn. Ngay sau khi thanh toán bạn Bạn sẽ được cấp tài khoản và quyền truy cập vào khoá học để học ngay lập tức.

Đây là khoá học online qua video sẵn. Sau nhiều năm dạy học online, Nguyên thấy cách này hiệu quả nhất vì bạn có thể chủ động thời gian học, và tua đi tua lại những đoạn kỹ thuật thực hành theo.

Thậm chí cách này còn hiệu quả hơn cả coaching 1:1

Khoá học hỗ trợ và đồng hành cùng Bạn trong thời hạn tối thiểu 06 tháng. Bạn được tham gia Group Facebook để đặt câu hỏi được giải đáp câu hỏi trong quá trình bạn thực hành.

Đây là 1 Khoá Học Đã Được Kiểm Chứng Bởi Rất Nhiều Học Viên Thành Công. Chúng tôi mong muốn hỗ trợ cho những học viên thực sự nghiêm túc với công việc này chứ không phải đăng ký để xem thử vì vậy khoá học không có chính sách hoàn tiền Nên Hãy Chắc Chắn Bạn Nghiêm Túc Khi Đăng Ký

Bạn click vào nút đỏ “Đăng ký ngay khoá học” tiếp theo điền thông tin email, tên, họ và nhấn đặt hàng. Chuyển khoản theo thông tin trong trang sau khi nhấn đặt hàng. Vui lòng kiểm tra đúng email không. Nếu email sai hệ thống không thể gửi email hướng dẫn tới cho bạn được.

Bạn đăng ký trực tiếp trên website và thanh toán chuyển khoản qua ngân hàng theo website hướng dẫn. Sau khi đăng ký sẽ tự động được duyệt đơn và bạn nhận được tài kho ngay để đăng nhập vào học.

Đây là khóa học online bằng video, giảng viên tạo toàn bộ bài giảng và hướng dẫn qua video có sẵn. Bạn chỉ cần mua khóa học và đăng nhập vào là có thể học thời gian nhanh chậm phụ thuộc vào sự tập trung của bạn. 

Bạn sẽ được truy cập và học trong 01 năm. 01 năm là quá đủ cho việc học. Việc cấp quyền truy cập trọn đời cũng giống như không có hạn chót cho hành động sẽ không giúp ích cho bạn. 

Nếu bạn không nhận được bất kỳ email nào thì là do lúc đăng ký bạn nhập sai email. Bạn vui lòng liên hệ theo số 091.3638.222 cung cấp mã đơn hàng để bên mình kiểm tra cho bạn.

Khóa học này không áp dụng hình thức hỗ trợ 1:1. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi gì hãy up lên group facebook riêng dành cho học viên khóa học. Sẽ có cả cô giáo và các bạn khác cũng như đội ngũ của chúng tôi hỗ trợ bạn. 

Trong quá trình học chủ yếu tập trung vào việc dùng các nguồn traffic tự nhiên không tập trung vào quảng cáo nên vốn không yêu cầu nhiều. Vốn bạn có thể dùng đến khoảng 5 triệu để làm website và công cụ marketing

Chỉ cần bạn biết sử dụng máy tính với thao tác cơ bản và chịu khó học thì đều có thể học được 

Không có kết quả phù hợp với tất cả mọi người vì mỗi học viên bắt đầu ở các mức độ, kinh nghiệm và kỹ năng khác nhau và quan trọng là thời gian bạn dành cho công việc này.

Có những học viên Sau 1 tháng đã có kết quả có những học viên cần nhiều thời gian hơn. Theo thống kê trung bình sau 2-4 tháng tập trung liên tục là bạn có thể tạo ra được thu nhập đầu tiên trên internet

Khoá học dạy toàn bộ kiến thức, kỹ năng cần thiết và sắp xếp 1 lộ trình để bạn kiếm được tiền từ internet. Nếu bạn áp dụng đúng theo lộ trình tập trung và kiên trì chắc chắn sẽ kiếm được tiền. 

Bạn sẽ có tài khoản luôn online để học ngay sau khi thanh toán thành công. bạn nhớ kiểm tra của thư mục Spam nếu không thấy ở bên ngoài

Nếu thanh toán xong mà chưa vào được, bạn hãy bấm nút chat ở trang web hoặc nhắn trực tiếp qua Zalo 091 3638 222 để được hỗ trợ 

Chỉ cần bạn biết sử dụng Google Dịch là sẽ làm được affiliate ở thị trường nước ngoài. Vì không chỉ có tiếng anh mà còn rất nhiều ngôn ngữ khác. Mình sẽ hướng bạn chi tiết cách làm.

Được nếu bạn không muốn hiện mặt có thể làm video quay sản phẩm không xuất hiện mặt, Tiếng có thể dùng các công cụ AI để thu âm

Nếu bạn từng làm quen với công nghệ, internet thì là một chút lợi thế, nhưng không có thì cũng chẳng sao cả. Nguyên đã đào tạo rất nhiều học viên bắt đầu từ 0 công nghệ thậm chí còn không biết dùng máy tính. Khoá học này có tính thực tiễn rất cao, cầm tay chỉ việc, chỉ cần mở clip bài giảng và thao tác bấm theo thôi, nên bất kỳ ai và độ tuổi nào cũng có thể làm được.

Bạn cần dành ít nhất 2h – 4h tập trung mỗi ngày để sản xuất nội dung marketing cho đến khi kênh của bạn phát triển và có thu nhập thì bạn có thể dành ít thời gian hơn. Tập trung là chìa khoá để đạt kết quả.

Khởi Nguyên MMO
Scroll to Top