Top 7 các ứng dụng tìm hình ảnh đẹp được ưa chuộng hiện nay
Top 5 các ứng dụng tìm hình ảnh đẹp được ưa chuộng hiện nay

Top 5 các ứng dụng tìm hình ảnh đẹp được ưa chuộng hiện nay

Hiện nay, với sự phát triển của công nghệ và internet, việc tìm kiếm hình ảnh đẹp để sử dụng cho các mục đích khác nhau trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Để giúp các bạn tìm kiếm được những bức ảnh đẹp nhất. Trong bài viết dưới đây, Khởi Nguyên MMO xin giới thiệu đến các bạn đọc với Top 5 các ứng dụng tìm hình ảnh đẹp được ưa chuộng hiện nay.

500px – Ứng dụng tìm hình ảnh đẹp

Đối với tất cả những ai đam mê tìm cảm hứng cho ảnh, ứng dụng 500px là một cộng đồng chia sẻ ảnh hàng đầu. Bạn có thể tìm thấy một bộ sưu tập lớn các hình ảnh tuyệt đẹp được chụp bởi các tay săn ảnh nổi tiếng trên khắp thế giới tại đây. Chương trình này có thể được coi là cái nôi của cái đẹp vì nó chứa những hình ảnh nổi tiếng từ khắp nơi trên thế giới ở nhiều thể loại. Với ứng dụng 500px, bạn có thể mua những bức ảnh đáng yêu để không chỉ hài lòng mà còn sở hữu chúng.

Ngoài ra, 500px cho phép bạn hiển thị hoặc bán ảnh của chính mình. Thật không thể tin được khi có một chương trình tuyệt vời như vậy; tải xuống ngay để thỏa mãn niềm đam mê của bạn và có được những bức ảnh tuyệt đẹp từ khắp nơi trên thế giới.

500px - Ứng dụng tìm hình ảnh đẹp
500px – Ứng dụng tìm hình ảnh đẹp

Flickr – Ứng dụng tìm hình ảnh đẹp

Ứng dụng Flickr giống như một phiên bản vật lý của một bộ sưu tập trực tuyến. Bạn sẽ nhận được cập nhật thường xuyên với những hình ảnh tuyệt đẹp được chụp bởi các tay săn ảnh chuyên nghiệp. Ngoài ra, Flickr cho phép bạn liên tục chia sẻ hình ảnh của mình bất cứ khi nào bạn muốn. Yahoo đã bảo vệ bản quyền đối với ứng dụng này cho đến năm 2005. Hãy tải xuống ứng dụng Flickr ngay nếu bạn thích những bức ảnh tuyệt đẹp.

Flickr - Ứng dụng tìm hình ảnh đẹp
Flickr – Ứng dụng tìm hình ảnh đẹp

Instagram – Ứng dụng tìm hình ảnh đẹp

Một trong những ứng dụng tập trung vào ảnh như vậy là ứng dụng Instagram. Mặc dù chúng tôi đã giới thiệu cho bạn các ứng dụng  ở trên, nhưng ứng dụng này không tốt bằng. Không phải mọi bức ảnh trong chương trình này đều tuyệt vời, nhưng bạn vẫn có thể tìm thấy những bức ảnh thú vị mà chắc chắn bạn sẽ đánh giá cao. Bạn không nên bỏ qua ứng dụng này vì điều này.

Instagram - Ứng dụng tìm hình ảnh đẹp
Instagram – Ứng dụng tìm hình ảnh đẹp

Pinterest – Ứng dụng tìm hình ảnh đẹp

Một công cụ đánh dấu trang ảo là Pinterest. Các bức ảnh bao gồm ở đây là của nhiều nhiếp ảnh gia, sáng kiến và hình ảnh đơn giản ghi lại các công thức nấu ăn cụ thể. Bạn có thể sử dụng Pinterest để lên kế hoạch cho các chuyến đi, chuẩn bị bữa ăn, sửa sang nhà cửa, v.v. Bạn có thể có được nguồn cảm hứng toàn diện cho công việc trong cuộc sống, thời trang, thiết kế, trang web, v.v. bằng cách sử dụng chương trình này. Bạn cũng có thể tìm thấy những ý tưởng tuyệt vời cho trang trí nhà.

>>> Xem thêm

Tumblr là ứng dụng cuối cùng được đề cập. Ứng dụng này bao gồm rất nhiều blog tập trung vào nhiếp ảnh. Bạn không chỉ có thể cập nhật hình ảnh tại đây mà còn có thể truy cập vào thư viện khổng lồ của Tumblr gồm các hoạt ảnh, trích dẫn, phim và nhạc tạo động lực.

Pinterest - Ứng dụng tìm hình ảnh đẹp
Pinterest – Ứng dụng tìm hình ảnh đẹp

PicFinder – Ứng dụng tìm hình ảnh đẹp

PicFinder là chương trình hỗ trợ người dùng tìm kiếm và tải về những bức ảnh tuyệt đẹp với nhiều tính năng. Tùy thuộc vào nhu cầu của người dùng, chương trình này sẽ cho phép họ tải xuống cùng một hình ảnh với nhiều kích cỡ khác nhau. Ngoài ra, nó có khả năng đề xuất các bức ảnh có thể so sánh được và kết nối với các cụm từ tìm kiếm do người dùng nhập vào. Ngoài ra, bạn có thể cho bạn bè và gia đình xem những bức ảnh đáng yêu.

PicFinder - Ứng dụng tìm hình ảnh đẹp
PicFinder – Ứng dụng tìm hình ảnh đẹp

Pexels – Ứng dụng tìm hình ảnh đẹp

Pexels là một trang web tìm kiếm hình ảnh miễn phí và chất lượng cao. Trang web này có hàng ngàn hình ảnh đa dạng về nhiều chủ đề khác nhau như thiên nhiên, công nghệ, thể thao, đồ ăn, đời sống… Ngoài ra, Pexels cũng cung cấp các video miễn phí cho người dùng sử dụng.

Những hình ảnh trên Pexels được cập nhật thường xuyên và được đăng tải theo giấy phép Creative Commons Zero (CC0), tức là bạn có thể sử dụng, chỉnh sửa hoặc phân phối các hình ảnh này một cách tự do và không cần yêu cầu sự cho phép từ tác giả hay trang web. Tuy nhiên, việc sử dụng hình ảnh của người khác vẫn cần tuân thủ các quy định về bản quyền.

Nếu bạn muốn tìm kiếm các hình ảnh miễn phí và chất lượng cao, Pexels là một trong những trang web bạn nên tham khảo.

Pexels - Ứng dụng tìm hình ảnh đẹp
Pexels – Ứng dụng tìm hình ảnh đẹp

Canva – Ứng dụng tìm hình ảnh đẹp

Canva là một công cụ thiết kế đa năng và phổ biến được sử dụng để tạo ra các thiết kế đồ họa, bìa sách, flyer, thẻ tín dụng và rất nhiều loại tài liệu khác. Nó có giao diện thân thiện và dễ sử dụng, vì vậy bạn không cần có kiến thức chuyên môn về thiết kế đồ họa để sử dụng Canva.

Canva cũng cung cấp cho người dùng một thư viện hình ảnh miễn phí và có tính chất thương mại để sử dụng trong các thiết kế của mình. Thư viện này bao gồm hàng ngàn hình ảnh, biểu tượng và hình vẽ vector chất lượng cao, phong phú và đa dạng về chủ đề.

Nếu bạn đang tìm kiếm một công cụ thiết kế đơn giản và hiệu quả để tạo ra các thiết kế đẹp mắt và chuyên nghiệp mà không cần có kiến thức chuyên môn về thiết kế đồ họa, thì Canva là một trong những sự lựa chọn tốt nhất cho bạn.

Canva - Ứng dụng tìm hình ảnh đẹp
Canva – Ứng dụng tìm hình ảnh đẹp

Liên hệ đăng ký tham gia khoá học kiếm tiền Online tại Khởi Nguyên MMO

  • Địa chỉ: 166 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội
  • Hotline: 091 3638 222
  • Email: khoinguyendigital@gmail.com

>>> Xem Thêm

Khởi Nguyên MMO
Scroll to Top