Nghề gì kiếm 100 triệu 1 tháng được giới trẻ ưa chuộng nhất

Nghề gì kiếm 100 triệu 1 tháng được giới trẻ ưa chuộng nhất

Nhu cầu tuyển dụng hiện nay có sự phân hóa rõ rệt, có nhiều công ty sẵn sàng chi trả mức lương lên tới 100 triệu 1 tháng để chiêu mộ nhân tài. Nhiều sinh viên mới ra trường phải cân nhắc thật cẩn thận để nắm bắt nhanh cơ hội, tránh lãng phí 4 năm học ở trường đại học. Nếu bạn chưa biết Nghề gì kiếm 100 triệu 1 tháng được giới trẻ ưa chuộng nhất, Khởi Nguyên MMO sẽ gợi ý bài viết dưới đây để bạn tham khảo nhé. 

Phi công – Nghề gì kiếm 100 triệu 1 tháng

Một phi công điển hình kiếm được từ 80 đến 100 triệu đồng mỗi tháng. Vì vậy, nếu bạn không chắc ngành nào mang lại 100.000.000 đô la mỗi tháng, thì đó là gì? Bạn được chào đón để cho bay một shot. Nhưng để thành công trong lĩnh vực công việc này, bạn phải có khả năng làm việc dưới áp lực, tập trung và có nhiều kiên nhẫn.

Ngoài ra, bạn phải điều hướng thành công quy trình tuyển dụng nghiêm ngặt của các hãng hàng không để bắt đầu làm việc ở vị trí này. Ngay cả sau khi vượt qua, bạn cũng phải mất một thời gian dài, khó khăn để luyện tập trước khi bạn có thể thực sự luyện tập.

Phi công - Nghề gì kiếm 100 triệu 1 tháng
Phi công – Nghề gì kiếm 100 triệu 1 tháng

IT – Nghề gì kiếm 100 triệu 1 tháng

Tại thị trường Việt Nam, công nghệ thông tin đang là ngành hot. Java, C và C++ chỉ là một vài trong số rất nhiều ngôn ngữ mà kỹ sư CNTT và lập trình viên phải thành thạo. Ngoài ra, hiểu sâu hơn về các chủ đề khác trong khi làm việc, chẳng hạn như: phần mềm AI, di động, Photoshop,… “Học và trao dồi thêm nhiều ngoại ngữ khác nhau,” một kỹ sư IT tại một công ty nước ngoài cho biết.

Yêu cầu công việc đi cùng định hướng Lương tháng 100 triệu đồng; điều cực kỳ quan trọng là làm việc không ngừng nghỉ và sẵn sàng tiếp nhận phản hồi của khách hàng. Các lập trình viên CNTT với hơn 5 năm kinh nghiệm có thể kiếm tiền, theo bảng lương gần đây nhất cho năm 2022 từ công ty Human Resource Solutions của Việt Nam.

Kiếm 100 triệu đồng một tháng, hoặc đôi khi từ 120 đến 250 triệu đồng tại Thành phố Hồ Chí Minh. Hà Nội và TP.HCM. Ba kỹ sư phần mềm và dữ liệu khác kiếm được từ 160 triệu, 85 triệu và 100 triệu đồng mỗi tháng từ công việc của họ trong kiến trúc phần mềm.

IT - Nghề gì kiếm 100 triệu 1 tháng
IT – Nghề gì kiếm 100 triệu 1 tháng

>>> Xem thêm

Luật sư – Nghề gì kiếm 100 triệu 1 tháng

Luật sư tại Hà Nội và TP.HCM có mức lương cao hơn so với các ngành nghề khác, theo thông tin được cung cấp trong Hướng dẫn về lương 2021 của Adeco Việt Nam, nhà cung cấp giải pháp nhân sự. Nhà tuyển dụng sẽ đưa ra những ứng viên có kinh nghiệm dày dặn với mức đãi ngộ lên tới 100 triệu đồng mỗi tháng.

Hiện nay ngành luật đang nở rộ và được xã hội coi trọng. vai trò của luật sư đối với sự tiến bộ của xã hội và hoạt động của hệ thống tư pháp. Phần lớn các luật sư sẽ chịu trách nhiệm đưa ra lời khuyên pháp lý và bào chữa cho người dân, doanh nghiệp và các tổ chức chính phủ trước tòa.

Luật sư - Nghề gì kiếm 100 triệu 1 tháng
Luật sư – Nghề gì kiếm 100 triệu 1 tháng

Giám đốc điều hành khách sạn – Nghề gì kiếm 100 triệu 1 tháng

Giám đốc điều hành của một khách sạn được coi là người nắm giữ vị trí cao nhất và chịu trách nhiệm điều hành mọi hoạt động của khách sạn. Thù lao của một nhân viên cấp cao trong lĩnh vực khách sạn cũng rất hấp dẫn. Cả nước có hơn 5.000 khách sạn 3-5 sao, tuy nhiên phần lớn những khách sạn nổi tiếng nhất, nằm ở vị trí đẹp nhất đều phải thuê các tập đoàn nước ngoài quản lý.

CEO của khách sạn cao cấp thường có thu nhập từ 100 đến 150 triệu đồng mỗi tháng. Mọi người sẽ thấy mức lương này rất hấp dẫn, nhưng đặc biệt là những người trẻ tuổi. Do đó, nhiều cá nhân trẻ ngày nay cực kỳ hào hứng với việc nghiên cứu các lĩnh vực liên quan đến quản lý khách sạn.

Giám đốc điều hành khách sạn - Nghề gì kiếm 100 triệu 1 tháng
Giám đốc điều hành khách sạn – Nghề gì kiếm 100 triệu 1 tháng

Quản lý nhân sự – Nghề gì kiếm 100 triệu 1 tháng

Việc quản lý lực lượng lao động của một công ty, bao gồm tuyển dụng, đào tạo và đánh giá nhân viên, được gọi là quản lý nguồn nhân lực. Lương tháng cho một giám đốc nhân sự trung bình có thể lên tới 100 triệu đồng.

Ngay cả các công ty đa quốc gia lớn ở Việt Nam cũng đang trả cho công việc này 4.000 USD mỗi tháng. Điều này cho thấy lĩnh vực nguồn nhân lực đã khẳng định vai trò quan trọng và thiết yếu như thế nào đối với sự phát triển của doanh nghiệp.

Quản lý nhân sự của các công ty lớn phải có khả năng chịu đựng áp lực kiếm được mức lương cao mà rất nhiều người khao khát, cũng như nghĩ ra các phương pháp thông minh và đảm bảo rằng tất cả các kế hoạch được thực hiện và kiểm soát theo cách cho phép cấp dưới hợp tác hiệu quả.

Chuyên viên trang điểm – Nghề gì kiếm 100 triệu 1 tháng 

Mong muốn trang điểm của phụ nữ đã tăng lên đáng kể trong những năm gần đây. Nếu bạn có con mắt thẩm mỹ, phong cách và một bàn tay khéo léo, bạn có thể bắt đầu sự nghiệp của một chuyên gia trang điểm ngay nếu bạn không biết phải làm công việc gì để kiếm được 100 triệu đô la mỗi tháng. Tìm một địa điểm để dạy trang điểm, tập trung vào việc học và việc làm của bạn trong ba đến sáu tháng, là tất cả những gì cần thiết để bắt đầu công việc này.

Tuy nhiên, các chương trình đào tạo và giảng dạy này thường khá đắt đỏ, nhưng đổi lại, bạn sẽ nhận được sự giáo dục tận tâm và cơ hội tham gia vào công việc thực tế. Bạn sẽ có thu nhập ổn định hàng tháng khi bạn đã tạo dựng được danh tiếng trong lĩnh vực này. Ngày nào cũng có đám cưới, đám tiệc, liên hoan nên mỗi bạn hoàn toàn có thể chi trả mức giá từ 200 đến 1 triệu đồng một bên. Do đó, bắt đầu sự nghiệp này là sự lựa chọn tốt nhất cho bạn.

Chuyên viên trang điểm - Nghề gì kiếm 100 triệu 1 tháng 
Chuyên viên trang điểm – Nghề gì kiếm 100 triệu 1 tháng

Kinh doanh đồ nội thất – Nghề gì kiếm 100 triệu 1 tháng

Mọi ngôi nhà ở đất nước chúng ta đều yêu cầu đồ nội thất như một mẫu sản phẩm cho nội thất của họ. Do đó, luôn có nhu cầu về mặt hàng này. Đồ đạc nội thất có thể được giao dịch hoàn toàn để tạo ra 100.000.000 đô la mỗi tháng. Bạn phải nhận thức được xu hướng thiết kế, vật liệu và có một kế hoạch kinh doanh thương mại bóng bẩy nếu bạn muốn đạt được doanh thu cao. Bạn phải phân tích và nghiên cứu kỹ thị trường về mẫu sản phẩm, đối thủ cạnh tranh, sở thích của người tiêu dùng vì mẫu sản phẩm này có rất nhiều đối thủ.

Kinh doanh đồ nội thất - Nghề gì kiếm 100 triệu 1 tháng
Kinh doanh đồ nội thất – Nghề gì kiếm 100 triệu 1 tháng

Trên đây là top những ngành nghề dễ kiếm tiền nhất ngày nay nếu bạn chưa biết nghề gì kiếm 100 triệu 1 tháng. Để có thể bắt đầu hiệu quả, bạn cần phải trang bị cho mình một số vốn và kiến thức nhất định cho từng ngành nghề. Khởi Nguyên MMO hy vọng qua bài viết trên, bạn sẽ đưa ra chiến kinh doanh hiệu quả cho bản thân mình.

Liên hệ đăng ký tham gia khoá học kiếm tiền Online tại Khởi Nguyên MMO

  • Địa chỉ: 166 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội
  • Hotline: 091 3638 222
  • Email: khoinguyendigital@gmail.com

>> Xem Thêm

Lên đầu trang