Mybot có lừa đảo không? Cách thức hoạt động chi tiết

My Bot  là một ứng dụng thực hiện robot AI auto trade trên sàn Binace và Huobi. My Bot  chỉ là một ứng dụng ngoài, can thiệp khâu xử lý lệnh mua bán, không can thiệp vào khâu vốn và rút tiền cho nên nó an toàn, bảo mật và tự động. Vậy Mybot có lừa đảo không? là câu hỏi nhiều khách hàng thắc mắc khi tham gia giao dịch. Bài viết này sẽ giải đáp những thắc mắc trên.

Đặc điểm về My bot

 • Mybot là một robot trade trên sàn Binace và Huobi; Mybot là ứng dụng có trả phí: khoảng $99 đô mỗi năm và đang giảm giá còn $50 đô mỗi năm.
 • Mỗi lệnh thắng thua sẽ chia 5 phần – bạn 4 phần và mybot 1 phần. (Bạn nạp sẵn 50-100 đô vào Mybot và khi thắng Mybot sẽ thu dần)
 • Bạn sẽ cài liên kết giữa tài khoản Binace, hoặc Huobi vào Mybot.
  Mybot có thể tự động mua – bán các đồng coin, bạn đã chọn; cắt lời khi đủ target bạn đưa ra khi tăng; đưa ra lệnh mua để trung bình giá khi giảm;
  Mybot có nhiệm vụ đặt lệnh mua bán – không có quyền RÚT tiền trong tài khoản của bạn (bạn setup trong Binance khi bắt đầu liên kết)
 • Mybot đã đem lại lợi nhuận lớn cho nhà đầu tư trong những ngày thị trường XANH.
 • Và giảm thiểu thua lỗ trong những ngày thị trường ĐỎ. Bạn chọn những đồng coin có biên độ tăng giảm nhiều và liên tục để trade hoặc tham gia nhóm Mybot ở Telegram để được hỗ trợ – và cùng các nhà đầu tư khác trao đổi, lựa chọn
Đặc điểm về My bot

Nguyên lý hoạt động của My bot – Mybot có lừa đảo không

Ứng dụng Mybot sẽ được kết nối thông qua API được ủy quyền bởi người dùng với 2 sàn giao dịch : “Huobi” & “Binance”. Quản lý API cho phép “Mybot” hỗ trợ đọc, giao dịch Spot/Exchange.

Bảo mật tài sản

Tiền gốc và lợi nhuận của các thành viên được giữ trong tài khoản cá nhân của họ trên Sàn giao dịch “Huobi” và “Binance” và chỉ 30 đồng tiền có giá trị chính hàng đầu mới được chọn.

Tỷ lệ hoàn vốn hàng tháng

Khoảng 10% đến 50% hoặc hơn, với số vốn 1000USDT trở lên trong tài sản trao đổi, hãy chọn 6 đồng Coin để giao dịch, bắt đầu với 15U mỗi “Coin” cho lệnh đầu tiên và chọn đồng Coin có giá trị thị trường tăng hoặc giảm 3% trở lên

Nguyên tắc lợi nhuận

 • Chiến lược 1: Tăng khối lượng/lệnh khi giá giảm
 • Chiến lược 2: Mua với giá thấp
 • Chiến lược 3: MYBOT sẽ đưa ra đề xuất cấu hình giao dịch hàng ngày
 • Chiến lược 4: Giao dịch Định lượng Tần suất Cao (24 giờ x 365 ngày Giao dịch Thời gian Thực)

Phí thành viên hàng năm Phí thành viên 100usdt (có sẵn trong 365 ngày với lợi ích không giới hạn) Phân phối lợi nhuận trao đổi “Huobi” và “Binance” -Tỷ lệ chia sẻ lợi nhuận với Mybot : 2/8. -20% lợi nhuận của thành viên sẽ được tự động khấu trừ vào hoa hồng đặt cọc trước của thành viên, trong khi 80% còn lại sẽ thuộc về thành viên.

Điểm nổi bật

Tất cả lợi nhuận của thành viên trên sàn giao dịch được giữ trong tài khoản cá nhân trên sàn giao dịch (Houbi & Binance), vì vậy tiền của thành viên được an toàn tuyệt đối.

Phần hỏi đáp về My bot

Giao dịch định lượng là gì?

Giao dịch định lượng không giống như đầu cơ vào “Coin” hoặc hợp đồng tương lai (Future;Margin) , không cần theo dõi thị trường và không cần phân tích kỹ thuật. Bất cứ lúc nào cũng là thời điểm tốt nhất, không cần đợi giá thấp mới nhập, chủ yếu kiếm lợi nhuận từ chênh lệch biến động giá của “Coin” (2%,3%,4%…). Bất kể thị trường tăng giá hay thị trường giảm, bạn đều có thể tồn tại.

Tiền của người chơi ở đâu?

Trong tài khoản trên sàn Huobi, Binance của họ.

Truy cập nguồn vốn để giao dịch bất cứ lúc nào?

Đúng. Mọi người có thể giao dịch bất cứ lúc nào

Ai có thể rút tiền?

Chính chủ tài khoản trên sàn Huobi, Binance.

Robot có vai trò gì?

Giao dịch cho bạn, 24 giờ một ngày, thay thế lao động chân tay, giao dịch định lượng được tích lũy.

Rủi ro ở đâu?

Về cơ bản rủi ro là đồng tiền kỹ thuật số lao dốc hơn 30% trên thị trường chung, nhưng nó sẽ không khiến các quỹ bị thanh lý. Hầu hết, các khoản tiền sẽ bị mắc kẹt trong các loại tiền kỹ thuật số khác và nếu bạn phải thanh lý và bán ngay lập tức thì bạn sẽ mất tối đa 10-20%.

Tôi có thể kiếm được bao nhiêu khi nạp 10.000U?

Ở trạng thái hiện tại, ứng dụng Mybot có thể kiếm được 20-30% một tháng. Nó khoản là 14% -21% sau khi trừ phí. Tiền gốc vẫn là các đồng “Coin” (BTC, ADA, BNB…) tuỳ theo các cặp Coin bạn chọn giao dịch trên ứng dụng “Mybot”.

>>>>Xem thêm:

Tại sao trong 1 thời gian ngắn, Mybot đã có một lượng người dùng khổng lồ trên thế giới- Mybot có lừa đảo không?

 • Bạn vẫn đang học các chiến lược giao dịch từ các giảng viên và tự mình giao dịch 24/24, chỉ để đưa ra những quyết định sai lầm do bốc đồng và mất vốn?
 • Trong kỷ nguyên 5G, chúng ta phải biết cách sử dụng robot AI, để giúp chúng ta kiếm tiền một cách tự động!
 • Robot giao dịch định lượng Mybot này là một công cụ theo dõi các giao dịch của bạn và sử dụng chiến lược nhân khối lượng giao dịch thông minh để kiếm tiền cho bạn!
 • Điểm mấu chốt là tất cả các giao dịch đều do bạn kiểm soát 100%, bạn quyết định loại tiền tệ để giao dịch và mức độ lớn để mở các vị trí của mình! Khi bạn đã thiết lập xong, chỉ cần bật robot làm việc cho bạn và kiếm tiền cho bạn!
 • Điều đặc biệt là bạn không cần phải chuyển khoản vào Mybot app để công ty giao dịch cho bạn!
 • Bạn chỉ cần lưu trữ USDT trên sàn giao dịch “Binance hoăc Houbi” của bạn, sau đó liên kết qua API và để Robot giao dịch 24×7! Vì vậy, tiền của bạn được an toàn và bảo mật 100% và bạn có thể mua, bán hoặc rút tiền bất cứ khi nào bạn muốn!

Mời bạn xem thêm:Kiếm tiền online

Tham gia khóa học tại Khởi Nguyên MMO để có những cách kiếm tiền dễ dàng tại My bot

 • Được trang bị đầy đủ TƯ DUY-KỸ NĂNG-CÔNG CỤ của một người làm Digital Marketing toàn diện theo nhu cầu của thị trường
 • Được gặp gỡ những người đi trước trong nghề, được học bởi những giảng viên là nhân sự Digital Marketing cấp cao tại các doanh nghiệp thực tế
 • Cơ hội thực tập ngành Digital Marketing ngay sau khi hết học kỳ 1, thu nhập trung bình 8 con số sau khi ra trường
 • Thời gian học 6 tháng đến 1 năm có thể ra đi làm ngay và làm thuần thục
 • Nhận chứng chỉ Digital Marketing

Liên hệ đăng ký tham gia khoá học kiếm tiền Online tại Khởi Nguyên MMO

 • Địa chỉ: 166 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội
 • Hotline: 091 3638 222
 • Email: khoinguyendigital@gmail.com

 

Rate this post
Scroll to Top