MMO cho người mới bắt đầu khóa học chi tiết

Trong những năm trở lại đây, trào lưu kiếm tiền từ các hình thức MMO ngày càng trở nên thịnh hành hơn. Vậy thực chất MMO là gì? MMO cho người mới bắt đầu như thế nào? MMO có lừa đảo không? Kiếm tiến từ MMO như thế nào hiệu quả?

MMO là gì ?MMO cho người mới bắt đầu

Khái niệm MMO là từ viết tắt của từ  “Make Money Online (kiếm tiền trên nền tảng online)”  hiểu đơn giản là việc bạn sử dụng laptop hoặc điện thoại để thực hiện các công việc trên nền tảng online với mục đích chính là kiếm tiền.

MMO là hình thức kiếm thêm thu nhập khá hay. Nhưng cũng có khá nhiều người cho rằng đây là hình thức lừa đảo và không có thật. Nếu như bạn không có được sự tỉnh táo thì bất kể hình thức nào cũng có tiềm ẩn những rủi ro.

MMO là gì ?

Thực tế thì MMO là xu hướng kiếm tiền ở thời điểm hiện tại, đạt được hiệu quả và sự chú ý trong những năm gần đây. Để có thể nắm bắt được hình thức MMO và có thể kiếm tiền với hình thức này thì bạn nên nắm bắt được những thông tin cần thiết dưới đây.

Kiếm tiền với MMO có đáng tin hay không?MMO cho người mới bắt đầu

MMO là một hình thức tốt để nhiều người kiếm thêm thu nhập. Tuy nhiên, vẫn có nhiều người vẫn cho rằng MMO là hình thức lừa đảo, không tồn tại.

Bạn cần biết rằng, bất cứ hình thức kiếm tiền nào cũng có thể tiềm ẩn những rủi ro nếu bạn không có đủ kiến thức cũng như sự tỉnh táo để kiểm soát những việc mình đang làm.

Trên thực tế, MMO đang là hình thức kiếm tiền online hiệu quả và đang là một trong các xu hướng kiếm tiền được nhiều người quan tâm trong những năm gần đây. Các công ty có thể đem lại cho bạn mức thu nhập hấp dẫn tùy thuộc vào trình độ và khả năng của bạn.

Kiếm tiền với MMO có đáng tin hay không?

Mời bạn xem thêm: Khoá học digital marketing

Ưu và nhược MMO cho người mới bắt đầu

Ưu điểm của MMO là gì?

 • Vốn thấp: So với kinh doanh truyền thống, việc kiếm tiềm MMO vốn thấp hơn, bạn không phải bỏ ra quá nhiều chi phí ban đầu. Do đó, công việc này phù hợp với nhiều đối tượng khác nhau từ sinh viên đến người đi làm,…
 • Không giới hạn địa lý: Làm MMO không giới hạn địa điểm, bạn có thể ngồi ở Việt Nam để kiếm tiền từ bên Mỹ hoặc bất kỳ nước nào khác trên thế giới. Những công việc như giao dịch, kiếm tiền, nhận tiền trong MMO đều thông qua Internet.
 • Cộng đồng MMO lớn: Tham gia MMO, bạn sẽ không đơn độc. Bởi hiện nay cộng đồng MMO ở Việt Nam đang phát triển rất lớn mạnh trên các diễn đàn và mạng xã hội. Bạn nên tham gia vào các cộng đồng này để trau dồi kiến thức, học hỏi kinh nghiệm làm MMO từ những người đi trước để giúp công việc thuận lợi hơn.
 • Xu hướng kiếm tiền online đang phát triển: Thương mại điện tử và kinh doanh trực tuyến đang phát triển rất mạnh mẽ tại thị trường Việt Nam, xu hướng người dùng sử dụng các hình thức mua bán online ngày càng nhiều. Đó chính là một trong những lý do bạn nên tham gia vào MMO.
 • Học tập và rèn luyện tính kiên trì: Để có thể kiếm tiền từ MMO thành công thì điều quan trọng bạn cần có là sự kiên trì, không ngại khó khăn, không ngại khổ, luôn cố gắng trau dồi thêm kiến thức và kỹ năng. Do đó, khi tham gia MMO để kiếm tiền, bạn sẽ được rèn luyện tính kiên trì cho bản thân, gặp khó khăn cũng không dễ dàng bỏ cuộc.
Ưu và nhược MMO cho người mới bắt đầu

Xem thêm:Khoá học kiếm tiền online

Nhược điểm

Nhược điểm lớn nhất của hình thức kiếm tiền từ MMO chính là bạn sẽ thường xuyên gặp phải tình trạng lừa đảo nếu như không tìm hiểu các thông tin kỹ càng. Vì vậy, khi xác định tham gia kiếm tiền với MMO bạn cần phải tìm hiểu và tra cứu thông tin thật kỹ trước khi làm, tránh bị lừa tiền.

Những xu hướng, hình thức MMO cho người mới bắt đầu

Kiếm tiền bằng Youtube Partner

Xây dựng những kênh, chủ đề thu hút người xem với những nội dung truyền tải thực sự hấp dẫn, thú vị là điều mà những người làm Youtube thực hiện. Sau khi đã có lượng người xem và đăng ký nhất định, bạn sẽ được Youtube cho bật quảng cáo và kiếm tiền trên nền tảng này.

Hiện nay hình thức kiếm tiền này không chỉ phổ biến ở Việt Nam mà là trên toàn thế giới, các Hot vlogger nổi lên như một hiện tượng và thu hút được sự tò mò của người xem.

Lý do khiến cho hình thức này ngàng càng trở nên phổ biến vì nó là sân chơi dành riêng luôn tạo điều kiện tốt nhất cho những nhà sáng tạo nội dung với những chính sách phát triển của Youtube ngày càng tốt.

Kiếm tiền affiliate marketing

Đây là hình thức này khá dễ dàng nếu bạn hiểu rõ về MMO là gì, đây sẽ là phương thức giúp thúc đẩy và dễ tạo ra lợi nhuận. Hình thức này có nghĩa là bạn không cần có sản phẩm riêng của mình mà là bạn đi tìm kiếm sản phẩm của người khác và kinh doanh để nhận được hoa hồng với mỗi sản phẩm bán được:

 • Sản phẩm số (Digital Products): Đây là những sản phẩm có thể sử dụng ở môi trường online, ví dụ như phần mềm, ebook, các khóa học online… những sản phẩm này bạn hoàn toàn có thể kiếm ở một số website như Jvzoo, Clickbank, Warrior Plus, Clicksure…
 • Sản phẩm vật lý (Physical products) : Là những sản phẩm phục vụ cho cuộc sống đời thực ví dụ: máy lạnh, quần áo, đồ chơi,… Một vài website để bạn có thể kiếm và làm affiliate là Amazon.com, Commission Junction, Shareasale…
 • CPA Marketing (Cost Per Action): Một số network CPA nổi tiếng như Peerfly, CPA leads, MaxBounty, Adworkmedia, Adscend Media,Với hình thức này bạn sẽ được trả tiền khi khách hàng thực hiện thao tác thông qua đường link riêng biệt của bạn. 
Kiếm tiền affiliate marketing

Mời bạn xem thêm: Kiếm tiền online

Dropshipping

Hình thức dropshipping có lẽ vẫn xa lạ với nhiều người. Hình thức này được hiểu đơn giản là “bán hàng bỏ qua khâu vận chuyển”. Với phương thức này thì bạn có thể bán hàng mà không cần có hàng hóa trong kho.

Bạn sẽ là người nhận đơn của khách hàng sau đó chuyển qua phía nhà cung cấp, họ sẽ phụ trách việc đưa hàng hóa đến với người mua. Bạn không cần phải lo lắng về vấn đề kho vận hay quảng bá sản phẩm, theo dõi vận đơn cũng như chăm sóc khách hàng.

Kiếm tiền bằng phát triển Website

Để có thể kiếm tiền hiệu quả với phương thức này là điều không dễ dàng. Với việc phát triển website và kiếm tiền với nó thì bạn có thể tham khảo 2 hình thức dưới đây và ứng dụng vào MMO:

 • Đặt quảng cáo từ các network: Ví dụ như các nền tảng Google adsense, PropellerAds,…hoặc hợp đồng quảng cáo giữa bạn và người mua quảng cáo. Nếu website của bạn có lượng truy cập tốt, sẽ có nhiều khách hàng liên hệ để quảng cáo.
 • Bán sản phẩm của chính bạn: Hình thức tự xây dựng website bán hàng cho riêng mình đã nở rộ tại Việt Nam trong những năm vừa qua, nó thu hút khách hàng một cách hiệu quả. Bạn có thể xây dựng website riêng cho mình và đăng tải sản phẩm và những nội dung liên quan để thu hút khách hàng.

Kiếm tiền bằng Youtube

Kiếm tiền từ Youtube chưa bao giờ hết hot, người người nhà nhà đều đổ xô nhau làm Youtube. Sở hữu một kênh Youtube với nhiều người đăng ký và lượng xem ổn định sẽ giúp bạn thu về rất nhiều lợi nhuận mỗi tháng.

Kiếm tiền bằng Youtube

Muốn thành công ở mảng Youtube bạn cần phải biết sáng tạo nội dung cho video, thường xuyên cập nhật những chính sách mới của Youtube. Đây cũng là một cách để bạn có thể thỏa sức sáng tạo và tạo thêm thu nhập cho mình.

Những hình thức MMO cho người mới bắt đầu bạn không nên tham gia?

Bên cạnh những hình thức MMO uy tín và đảm bảo an toàn, thì những hình thức khác cũng gánh chịu rất nhiều rủi ro. Dưới đây là những hình thức mà bạn không nên tham gia vào:

 • Paid to Upload – Upload tài liệu: Hình thức này là bạn sẽ chia sẻ những tài liệu trên các network khác nhau, khi người dùng download tài liệu của bạn thì bạn sẽ nhận được tiền. Thế nhưng một rủi ro khá lớn của hình thức này là bạn sẽ phải đối mặt với những vấn đề liên quan đến bản quyền và luật pháp.
 • Paid to Click – Click quảng cáo: Nhiều website có hình thức trả tiền cho bạn để ngồi click quảng cáo, đây là một chiêu trò khá phổ biến. Thế nhưng với hình thức này sẽ có nhiều thứ phức tạp về việc nâng cấp tài khoản, cũng như mỗi lần click sẽ kiếm được “cực ít” tiền. Thêm vào đó đa cấp cũng là cụm từ miêu tả cho PTC khiến đây không phải là cách MMO hợp lý
 • Survey – Khảo sát: Bạn sẽ phải làm những khảo sát do một công ty cung cấp, nếu bạn hiểu được MMO là gì thì bạn sẽ chẳng muốn làm công việc này đâu. Vì số tiền bạn kiếm ra mỗi lượt khảo sát chẳng đáng là bao.
 • Chơi chứng khoán: Nếu bạn là một người mới biết về nghề MMO là gì thì đừng dại gì sử dụng hình thức này để kiếm tiền. Những hình thức này liên quan đến chứng khoán và độ rủi ro cũng cực kỳ lớn
Những hình thức MMO bạn không nên tham gia?

Tham gia khóa học để có những cách kiếm tiền không tưởng một cách dễ dàng

 • Được trang bị đầy đủ TƯ DUY-KỸ NĂNG-CÔNG CỤ của một người làm Digital Marketing toàn diện theo nhu cầu của thị trường
 • Được gặp gỡ những người đi trước trong nghề, được học bởi những giảng viên là nhân sự Digital Marketing cấp cao tại các doanh nghiệp thực tế
 • Cơ hội thực tập ngành Digital Marketing ngay sau khi hết học kỳ 1, thu nhập trung bình 8 con số sau khi ra trường
 • Thời gian học 6 tháng đến 1 năm có thể ra đi làm ngay và làm thuần thục
 • Nhận chứng chỉ Digital Marketing

Liên hệ đăng ký tham gia khoá học kiếm tiền Online tại Khởi Nguyên MMO

 • Địa chỉ: 166 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội
 • Hotline: 091 3638 222
 • Email: khoinguyendigital@gmail.com

>>>>Xem thêm:

Rate this post
Scroll to Top