Top 10 APP kiếm tiền online không cần vốn phổ biến hiện nay
Top 10 APP kiếm tiền online không cần vốn phổ biến hiện nay

Top 10 APP kiếm tiền online không cần vốn phổ biến hiện nay

Dù đã du nhập vào Việt Nam khá lâu, nhưng đến nay hình thức kiếm tiền online thông qua các ứng dụng di động vẫn chưa hết “hot”. Chỉ cần bạn tận dụng một ít thời gian rảnh, việc kiếm được hàng trăm ngàn mỗi ngày là điều hết sức đơn giản. Hôm nay Khởi Nguyên MMO sẽ giới thiệu đến bạn Top 10 APP kiếm tiền online không cần vốn phổ biến hiện nay đang được tin tưởng nhé.

Chợ Tốt – APP kiếm tiền online

Chợ Tốt là một ứng dụng kiếm tiền trực tuyến. Ứng dụng mua sắm Chợ Tốt uy tín được nhiều người biết đến trong việc bán các sản phẩm chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp. Người dùng có thể sử dụng chương trình trên điện thoại của họ vì nó hoạt động trực tuyến theo khái niệm 4.0. Ngoài việc sử dụng Dropshipping và nền tảng Affiliate, Chợ Tốt cũng phát triển. Đây sẽ là cơ hội giúp nhiều người kiếm tiền dễ dàng hơn bằng các phương pháp sau:

Một chiến lược tiếp thị yêu cầu khách hàng lan truyền liên kết sản phẩm của Chợ Tốt. Họ sẽ nhận được 20% hoa hồng nếu ai đó nhấp vào liên kết sản phẩm thông qua tiếp thị của người dùng.

Mô hình kinh doanh Dropshipping giảm giá từ 20% đến 30% cho tất cả các sản phẩm của Chợ Tốt. Trên nhiều nền tảng, bao gồm Facebook, Zalo và trang web, người dùng có thể bán hàng. Khi người dùng quyết định mua sản phẩm, Chợ Tốt sẽ nhận đơn hàng từ người dùng. Lúc này mọi khâu đóng gói, vận chuyển hay thu tiền sẽ do phía Chợ Tốt đảm nhận.

Để kiếm tiền, người dùng giới thiệu người khác vào hệ thống dưới hình thức tuyển dụng. 10% của mỗi đơn đặt hàng do người dùng tạo sẽ được trao cho họ. Cho dù đó là lệnh mua, bán hay lệnh thị trường.

Chợ Tốt - APP kiếm tiền online
Chợ Tốt – APP kiếm tiền online

Báo Hay 24h – APP kiếm tiền online

Một app kiếm tiền online từ đọc báo đáng tin cậy mà bạn nên thử ngoài VN Ngày Nay đó là Báo Hay 24h. Bằng cách sử dụng ứng dụng này, bạn có thể duyệt báo trong khi kiếm tiền nhàn rỗi mà không cần sử dụng bất kỳ khoản vốn nào. Báo 24h có chức năng tương tự như ứng dụng VN Today có lợi nhuận:

  • Ứng dụng Báo Hay 24h trước hết phải được tải về và cài đặt trên điện thoại của bạn.
  • Sau đó, đăng nhập ứng dụng bằng số điện thoại hoặc tài khoản Facebook cá nhân.

Sau đó, bạn chỉ cần tuân thủ các điều kiện cơ bản có trong chương trình kiếm tiền này như: Đọc báo, mời bạn bè, điểm danh hàng ngày,…

Hệ thống sẽ tự động quy đổi thành xu và cộng vào tài khoản của bạn sau khi thỏa mãn các điều kiện này. Khi có đủ xu, bạn có thể đổi chúng để lấy quà như thẻ cào điện thoại hoặc các vật phẩm khác.

Báo Hay 24h - APP kiếm tiền online
Báo Hay 24h – APP kiếm tiền online

>>> Xem thêm

Gamee – APP kiếm tiền online

Gamee là một ứng dụng kiếm tiền trực tuyến khác cho phép rút tiền thật về ví Paypal của bạn. Người dùng phải tham gia vào các trò chơi do Gamee cung cấp để kiếm tiền. Sau đó, nhà sản xuất sẽ phân phối hoa hồng quảng cáo cho người dùng theo chính sách minh bạch và rõ ràng. Tuy nhiên, bạn phải đăng ký ví điện tử Paypal để có thể rút tiền từ Gamee. Việc ứng dụng chưa tích hợp với hệ điều hành iOS là một lỗ hổng mà công cụ kiếm tiền online này phải khắc phục.

Vinaresearch – APP kiếm tiền online

Vinaresearch là một nền tảng khảo sát trực tuyến, nơi mọi người có thể thực hiện các cuộc khảo sát để kiếm tiền. Sau khi hoàn thành, mỗi cuộc khảo sát sẽ trao 1 đến 500 điểm. Số điểm này sẽ được quy đổi thành thẻ cào với tỷ lệ 1:1 (1 điểm = 100đ). Trên website của Vinaresearch, người dùng cũng có thể tham gia khảo sát này. Ngoài ra, bạn có thể làm mọi thứ bằng cách tải ứng dụng xuống điện thoại của mình.

InfoQ – APP kiếm tiền online

Người dùng cũng có thể kiếm tiền bằng cách tham gia vào các cuộc khảo sát trực tuyến tại InfoQ. Trên trang web của InfoQ, những câu hỏi khảo sát này sẽ được cung cấp. Bước đầu tiên cho người dùng là truy cập trang web và đăng ký tài khoản thành viên miễn phí. sau đó bắt đầu làm việc trên trang web. Người dùng cũng có thể tải chương trình từ AppStore hoặc CH Play tiện dụng.

Mở ứng dụng đăng nhập sau khi cài đặt ứng dụng trên điện thoại để hoàn thành khảo sát. Sau khi kết thúc mỗi khảo sát InfoQ, điểm sẽ được cộng từ 1 đến 500. Thông qua ví điện tử Bảo Kim, số điểm này có thể được quy đổi thành thẻ cào hoặc rút tiền mặt. Điểm thưởng InfoQ sẽ được quy đổi với tỷ lệ 1 điểm thành 100đ. 500 điểm có thể được hoán đổi sau khi kiếm được.

Tích Lũy – APP kiếm tiền online

Một trong những ứng dụng di động phổ biến tạo ra doanh thu được gọi là Tích lũy. Ngoài ra, chương trình này cung cấp hoa hồng từ 25% đến 30% khi người dùng giới thiệu bạn bè đăng ký. Ngoài ra, người dùng có tùy chọn để phát triển các kết nối thương mại của riêng họ. nếu người khác sử dụng liên kết của bạn để mua hàng nhưng không tải xuống ứng dụng. Việc hoàn vốn sẽ là 100% cho người dùng.

Tích Lũy - APP kiếm tiền online
Tích Lũy – APP kiếm tiền online

Momo – APP kiếm tiền online

MoMo là ví điện tử nổi tiếng gần đây đã thu hút được rất nhiều sự quan tâm của người mua sắm trực tuyến. Ngoài ra, Momo là một chương trình kiếm tiền trực tuyến an toàn, phổ biến và được người dùng yêu thích.

Để kiếm được tiền từ Momo, trước tiên bạn phải đăng ký tài khoản sau đó gửi cho bạn bè mã giới thiệu ví. Bạn có thể kiếm được tới 500.000 VND mỗi lượt hoa hồng hấp dẫn cho mỗi lời mời được chấp nhận.

Hãy nhớ rằng bạn chỉ có thể sử dụng hoa hồng giới thiệu này để thanh toán vé máy bay/tàu hỏa/xem phim, vé xem phim, v.v., cũng như hóa đơn điện nước của bạn. Bạn không thể quy đổi gói khuyến mại này thành tiền mặt. ngoài việc rút tiền vào tài khoản ngân hàng của bạn.

Bạn có thể tham khảo và nghiên cứu tính năng này trên ứng dụng MoMo bên cạnh tính năng thanh toán vì nó có một tính năng tương tự như một phần mềm quản lý chi tiêu thực.

Momo - APP kiếm tiền online
Momo – APP kiếm tiền online

ShopBack – APP kiếm tiền online

Dành riêng cho các tín đồ “nghiện” mua sắm trên các trang thương mại điện tử như Tiki, Lazada, Shopee…, ShopBack là chương trình kiếm tiền online hấp dẫn. ShopBack có kết nối trực tiếp với các cửa hàng trực tuyến, vì vậy nếu mua hàng bằng ứng dụng, bạn sẽ nhận được khoản tiền hoàn lại từ 3% đến 20% cho giao dịch mua của mình.

Tài khoản ShopBack của bạn sẽ nhận được tiền hoàn lại, sau đó bạn có thể rút số tiền này về tài khoản ngân hàng của mình hoặc tiết kiệm cho các lần mua hàng sau. Bạn có thể sử dụng nền tảng này để mua sắm và hoàn tiền cho bản thân hoặc người thân vì công cụ kiếm tiền này hoạt động trên cả iOS và Android.

ShopBack - APP kiếm tiền online
ShopBack – APP kiếm tiền online

CapCut – APP kiếm tiền online

Chương trình chỉnh sửa video được sử dụng rộng rãi nhất hiện nay được gọi là CapCut. Trở thành một “chuyên gia chỉnh sửa video” với Capcut là một cách khác để kiếm tiền. Vì người dùng Capcut ngày càng nhiều nên nhu cầu chia sẻ khoảnh khắc của mỗi người là rất lớn. Người dùng chắc chắn sẽ lưu giữ câu chuyện của họ thông qua hình ảnh hoặc video.

Do đó, bạn có thể đăng phim demo lên phần mềm chỉnh sửa ảnh Capcut sau khi đăng ký làm đối tác. Capcut sẽ đền bù cho bạn dựa trên số lượng người sử dụng mẫu video của bạn. Điều này mang lại cho bạn cơ hội kiếm tiền đồng thời tiếp xúc với một lượng lớn khán giả.

CapCut - APP kiếm tiền online
CapCut – APP kiếm tiền online

Cashbag – APP kiếm tiền online

Chương trình này sẽ rất hữu ích cho bạn nếu sở thích của bạn là mua sắm trực tuyến trên các trang thương mại điện tử như Tiki, Shopee, Lazada, sendo, v.v. Khi mua hàng tại các trang thương mại điện tử này bằng Cashbag, bạn sẽ nhận được 3%. đến 20% hoàn tiền. Cashbag là một chương trình kiếm tiền trực tuyến được liên kết với các trang web đó.

Tiền sẽ được trả lại vào tài khoản Cashbag của bạn, nơi bạn có thể sử dụng nó để mua hàng hoặc rút tiền về tài khoản ngân hàng của mình. Để được hoàn tiền, bạn có thể mua cho chính mình hoặc người thân.

Bạn sẽ nhận được 20% số tiền hoàn lại mà những người bạn được giới thiệu của bạn nhận được nếu họ trả lại một mặt hàng.

Với Cashbag, hàng tháng sẽ có các mini game với tổng giải thưởng tiềm năng lên đến 100 triệu đồng và cơ hội trúng thưởng với giá trị tiền thưởng hấp dẫn. Ngoài ra, bạn có thể tham gia lắc xu để có cơ hội giành được những giải thưởng cực lớn và mở túi tiền của mình để kiểm tra mỗi ngày để thu thập thêm xu.

Liên hệ đăng ký tham gia khoá học kiếm tiền Online tại Khởi Nguyên MMO

  • Địa chỉ: 166 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội
  • Hotline: 091 3638 222
  • Email: khoinguyendigital@gmail.com

>> Xem Thêm

Khởi Nguyên MMO
Scroll to Top