8+ cách kiếm tiền Paypal uy tín và nhanh nhất hiện nay
8+ cách kiếm tiền Paypal uy tín và nhanh nhất hiện nay

8+ cách kiếm tiền Paypal uy tín và nhanh nhất hiện nay

Không chỉ cung cấp giải pháp thanh toán phổ biến, Paypal còn là công cụ kiếm tiền trực tuyến hiệu quả. Vì thế, nếu muốn gia tăng thu nhập hàng tháng, kiếm tiền thật thay vì các thẻ quà tặng miễn phí, bạn có thể tham khảo các cách kiếm tiền Paypal tuy tín, bao gồm các công việc như làm khảo sát trực tuyến, mua sắm trực tuyến, xem video. Các bạn đọc hãy cùng Khởi Nguyên MMO tìm hiểu 8+ cách kiếm tiền Paypal uy tín và nhanh nhất hiện nay đang được tin tưởng nhất.

InboxDollars – Kiếm tiền Paypal

Bằng cách tham gia vào một số hoạt động nhất định, chẳng hạn như hoàn thành khảo sát, xem phim, chơi trò chơi, trả lời các cuộc thăm dò hoặc mua sắm, bạn có thể nhanh chóng kiếm thêm thu nhập từ InboxDollars và rút tiền về Paypal.

Tùy thuộc vào các hành động bạn thực hiện, bạn có thể kiếm được từ 60.000 đến 1.200.000 VND sau khi hoàn thành các hoạt động trên ứng dụng InboxDollars.

Ngoài ra, bạn sẽ không thể rút tiền của mình mà không trả khoản phí 120.000 VND cho đến khi bạn kiếm được 720.000 VND (khoảng $30). Nếu bạn muốn rút tiền khi số dư của bạn đạt 960.000 VND ($40), bạn sẽ không bị tính phí.

InboxDollars - Kiếm tiền Paypal
InboxDollars – Kiếm tiền Paypal

Freelancer các nền tảng trực tuyến – Kiếm tiền Paypal

Vì ngày càng có nhiều việc làm từ xa hoặc làm việc tự do, ngày càng có nhiều cách để kiếm tiền bằng PayPal từ những loại công việc này. Làm thế nào tôi có thể tìm được một công việc tự do để kiếm tiền? Vì hầu hết các tổ chức nước ngoài trả lương cho nhân viên của họ thông qua ví PayPal của bạn:

 • Tạo các ấn phẩm, biểu ngữ, logo và nhận diện thương hiệu bằng thiết kế đồ họa.
 • Dịch tác phẩm, sách, hợp đồng là phiên dịch.
 • Quảng cáo, SEO và tạo các chiến dịch truyền thông trực tuyến đều là những ví dụ về tiếp thị.
 • Lập trình: Tạo các công cụ hoặc mô-đun dự án.
 • Viết lách: Sản xuất nội dung blog và trang web.

Hai nền tảng làm việc trực tuyến phổ biến nhất hiện nay là Upwork và Fiverr. Ngoài các công việc chuyên môn như viết lách, các trang này còn cung cấp TextBroker hoặc Guru để lập trình.

Freelancer các nền tảng trực tuyến - Kiếm tiền Paypal
Freelancer các nền tảng trực tuyến – Kiếm tiền Paypal

>>> Xem thêm

Swagbucks – Kiếm tiền Paypal

Một trong những ứng dụng khảo sát trực tuyến phổ biến nhất trên thế giới, Swagbucks có thể truy cập được trên cả Play Store và App Store. Bạn sẽ ngay lập tức nhận được tiền thưởng $5 sau khi đăng ký thành công để tham gia Swagbucks. Ngoài ra, bạn nhận được 10% khuyến khích cho mỗi lời giới thiệu bạn bè thành công được thực hiện bằng liên kết giới thiệu của bạn.

Người dùng rất quan tâm đến chương trình này vì nó cho phép bạn kiếm trung bình từ 120.000 đến 1.200.000 VND (hoặc $50 đến $500) mỗi tháng. Khi thực hiện các nhiệm vụ khác nhau, chẳng hạn như hoàn thành khảo sát, kiếm tiền hoàn lại khi mua hàng, thực hiện tìm kiếm trực tuyến, chơi trò chơi, v.v., bạn sẽ có cơ hội kiếm thêm tiền và thẻ quà tặng. Bạn có thể rút tiền qua Paypal bất cứ khi nào tài khoản của bạn đạt 60.000 VND ($25).

Ứng dụng này đã mang lại cho tất cả người dùng hơn 280 triệu USD tiền thưởng kể từ khi được giới thiệu vào năm 2008, chứng tỏ rằng đây là một trong những chương trình đảm bảo danh tiếng tốt.

Swagbucks - Kiếm tiền Paypal
Swagbucks – Kiếm tiền Paypal

Tiếp thị liên kết – Kiếm tiền Paypal

Bạn phải có một trang web blog thành công để quảng cáo các mặt hàng PayPal. Bạn sẽ được trả hoa hồng nếu khách hàng nhấp vào liên kết bạn cung cấp trên trang web và sử dụng PayPal thành công. Lĩnh vực nghiên cứu được gọi là tiếp thị liên kết.

Vì PayPal là một phương thức thanh toán lâu dài nổi tiếng và đáng tin cậy nên bạn sẽ thu được rất nhiều lợi ích từ sự hợp tác này. Bạn không cần phải làm quen với người bạn đồng hành của mình. Hơn nữa, ít có khả năng Chi nhánh PayPal dẫn đến hiểu lầm và làm hỏng trang của người khác.

Ibotta – Kiếm tiền Paypal

Ibotta là một chương trình cho phép bạn kiếm tiền từ hàng hóa mà bạn phải mua. Chứng từ điện tử là Ibotta. Bởi vì bạn cung cấp cho Ibotta bằng chứng mua hàng mỗi khi bạn mua một sản phẩm đủ điều kiện. Ibotta sáp nhập với khoảng 300 nhà bán lẻ. Chúng bao gồm Walgreen’s và CVS Pharmacy.

Nút “Thay đổi” nằm ở cuối màn hình giao diện người dùng của ứng dụng. Chọn nhà bán lẻ mà bạn đã mua mặt hàng đó, gửi biên lai và quét mã vạch của mặt hàng đó. Bạn có cơ hội sử dụng một món quà. Ibotta cũng có phần Tiền thưởng, nơi bạn có thể kiếm thêm tiền. Bước cuối cùng để nhận tiền qua PayPal là chuyển tiền qua ví với mức tối thiểu là 20 đô la trước khi rút tiền.

Ibotta - Kiếm tiền Paypal
Ibotta – Kiếm tiền Paypal

Viết lách tự do – Kiếm tiền Paypal

Bổ sung kiến thức chuyên môn của bạn trong các lĩnh vực CNTT, phát triển cá nhân, giải trí, viết lách, phát triển trang web, ẩm thực, ăn chay, phúc lợi động vật, lối sống, mạng xã hội, giáo dục, tư vấn kiếm tiền trực tuyến, v.v. nếu bạn có sở trường viết lách. Khi các bài báo của bạn được chấp nhận và xuất bản trên các trang web, bạn sẽ nhận được tiền bản quyền rất xứng đáng trong khoảng từ 50 đô la đến 500 đô la.

Bạn làm việc với tư cách là một freelancer với một đồng nghiệp mong muốn sản xuất các bài báo khi họ có thời gian rảnh. Chỉ cần hoàn thành một bài luận xuất sắc đáp ứng yêu cầu là bạn có thể rút tiền qua PayPal. Bài viết này đòi hỏi nhiều sức mạnh xử lý tinh thần hơn so với cuộc khảo sát đã làm. Tuy nhiên, bạn sẽ không phải đợi lâu giữa các cuộc khảo sát để nhận tiền qua PayPal.

ClipClaps – Kiếm tiền Paypal

Bạn có thể kiếm tiền bằng phần mềm này theo một trong ba cách sau khi cài đặt phần mềm và đăng nhập vào tài khoản ClipClaps của mình:

 • Xem video: Trách nhiệm duy nhất của bạn là xem các video ngắn, hài hước mà những người dùng khác đã đóng góp. Bạn sẽ nhận được một chiếc rương sau khi xem video trong khoảng 30 giây. Nếu bạn có nhiều rương, bạn có thể quay bánh xe định mệnh và giành được 120.000 VND ($5) cho một lần quay, hoặc bạn có thể nhận được quà tặng.
 • Chơi trò chơi: Trò chơi nuôi cá phổ biến nhất trên ClipClaps. Cách chơi thực sự đơn giản khi cá đói, bạn vào game để cho chúng ăn. Bạn càng tiêu thụ nhiều cá, bạn càng đạt được nhiều cấp độ và bạn càng bán được nhiều tiền.
 • Đề nghị một người bạn đăng ký: Bạn có thể nhận được tối đa ba rương kim cương cho mỗi người bạn mời—rương đầu tiên khi họ đăng nhập thành công, rương thứ hai khi họ chơi ClipClaps trong một ngày và rương thứ ba. sau hai tuần bạn bè chơi ClipClaps).

Hiện tại, mọi người từ khắp nơi trên thế giới sử dụng ứng dụng ClipClaps để kiếm tiền. Yêu cầu PayPal thanh toán và rút tiền khi bạn đã đạt được các tiêu chí thanh toán. Hiện tại, khoản thanh toán tối thiểu là 360.000 VND ($15). Có một khoản phí là 6.000 VND ($0,25) khi bạn rút tiền về ví PayPal của mình.

ClipClaps - Kiếm tiền Paypal
ClipClaps – Kiếm tiền Paypal

Lucky Miner – Kiếm tiền Paypal

Bạn có thể kiếm tiền bằng cách tham gia các trò chơi của ứng dụng, tham gia khảo sát hoặc mời bạn bè sử dụng Lucky Miner. Để đảm bảo nhiệm vụ của bạn thành công và được hệ thống Lucky Miner công nhận, bạn phải nghiên cứu kỹ các điều kiện tiên quyết và hướng dẫn từng bước cho từng kỹ thuật kiếm tiền từ Lucky Miner.

Số tiền bạn có thể nhận được sẽ phụ thuộc vào số xu bạn kiếm được, mặc dù tỷ lệ quy đổi của ứng dụng này tương đối thấp, thường dưới 10.000 VND cho mỗi tác phẩm.

Lucky Miner - Kiếm tiền Paypal
Lucky Miner – Kiếm tiền Paypal

Make Money – Kiếm tiền Paypal

Ứng dụng Kiếm tiền cho phép bạn kiếm tiền khi đang di chuyển bằng cách trả lời khảo sát, bỏ phiếu trong các cuộc thăm dò ý kiến, xem quảng cáo và video, giới thiệu mọi người hoặc sử dụng phiên bản dùng thử miễn phí của các dịch vụ khác.

Chương trình này cung cấp cho bạn hàng nghìn tín dụng, trong khi các trang web khác chỉ cung cấp cho bạn một nghìn. Mỗi khoản tín dụng có một giá trị tiền mặt thực sự có thể được rút bất cứ lúc nào từ tài khoản ngân hàng của bạn.

Make Money - Kiếm tiền Paypal
Make Money – Kiếm tiền Paypal

Dropshipping – Kiếm tiền Paypal

Một cách để kiếm tiền thông qua PayPal là thông qua dropshipping, đây cũng là một khái niệm tương đối mới ở thị trường Việt Nam. Với hình thức bán lẻ này, người bán lẻ không cần phải giữ sản phẩm trong kho. Thay vào đó, bạn thu thập các đơn đặt hàng và giao chúng cho nhà sản xuất. Hàng hóa sẽ được nhà sản xuất thay mặt bạn giao cho khách hàng.

Sau đó, một khoản hoa hồng dựa trên số lượng đơn đặt hàng được bán sẽ được gửi cho bạn. Một số chợ nổi tiếng của loại hình này bao gồm: Amazon, Ebay,… Bạn phải sử dụng thẻ Paypal cho các sàn thương mại điện tử quốc tế để nhận và chuyển tiền ra nước ngoài nhanh chóng.

Bán hàng online với Shopify, Etsy và Amazon – Kiếm tiền Paypal

Bạn hoàn toàn có thể bán hàng trực tiếp trên Amazon, Etsy hoặc Shopify ngoài hình thức dropshipping. Tất cả các trang web giao dịch được đề cập trước đây đều chấp nhận thanh toán bằng ví PayPal đơn giản.

Bạn có thể bán nhiều loại mặt hàng phổ biến, bao gồm quần áo, phụ kiện, đồ thủ công, đồ trang trí nhà cửa, khóa học của riêng bạn, v.v. Bạn có thể chọn những sản phẩm tốt nhất dựa trên tình hình tài chính và bộ kỹ năng của mình.

Hoàn tiền ứng dụng khi mua hàng – Kiếm tiền Paypal

Một phương pháp kiếm tiền đáng tin cậy thông qua PayPal là sử dụng ứng dụng để mua tiền hoàn lại. Với hàng nghìn cửa hàng thuộc nhiều danh mục khác nhau, như Kohl’s, Macy’s, Nike, Old Navy, Target và Walmart, Rakuten là một trong những ứng dụng mua sắm có tỷ lệ hoàn tiền cao nhất.

Bạn phải đảm bảo số dư vào cuối mỗi quý lớn hơn 5 đô la để được thanh lý vì số tiền hoàn trả sẽ xuất hiện trong số dư tài khoản Rakuten và được thanh toán hàng quý. Đặc biệt, khi bạn đăng ký và nhận các ưu đãi hoàn tiền đầu tiên, bạn có thể nhận được từ $10 đến $20.

Liên hệ đăng ký tham gia khoá học kiếm tiền Online tại Khởi Nguyên MMO

 • Địa chỉ: 166 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội
 • Hotline: 091 3638 222
 • Email: khoinguyendigital@gmail.com

>> Xem Thêm

Scroll to Top