Kiếm tiền online trên máy tính dễ dàng tại Khởi Nguyên MMO

Khi công nghệ và Internet ngày càng phát triển đã kéo theo xu hướng kiếm tiền online trên máy tính đến gần hơn với nhiều bạn trẻ. Không ít người đã nhờ công việc này mà đã kiếm ra khoảng thu nhập kha khá và đã có thể cải thiện được cuộc sống. Tuy nhiên cũng không ít người bị lừa đảo, gian lận bởi hình thức kiếm tiền này. Vậy nên chọn những cách kiếm tiền online nào để đem lại hiệu quả cao mà vẫn an toàn. Bài viết dưới đây Khởi Nguyên MMO chia sẻ những cách kiếm tiền online chuyên nghiệp, uy tín.

Kiếm tiền trên máy tính là gì?

Thực ra, kiếm tiền trên máy tính là hình thức kiếm tiền online dựa trên các trang website được tạo ra giúp cho mọi người có thể kiếm thêm thu nhập từ việc truy cập trên máy tính.

Hiện nay, hình thức kiếm tiền này đã và đang được nhiều người tham gia. Bởi:

 • Làm việc ở bất cứ nơi nào, không phải đến trực tiếp chỗ làm
 • Phù hợp với tất cả mọi đối tượng
 • Tính chất công việc thoải mái, tự do không gò bó, ép buộc
 • Không đầu tư nhiều vốn
 • Thu nhập cao tùy thuộc vào năng lượng của bạn

>>>>Xem thêm:

Kiếm tiền online trên máy tính bằng cách kinh doanh online 

Kinh doanh buôn bán luôn là sự lựa chọn hàng đầu trong cách kiếm tiền online trên máy tính. Kinh tế càng phát triển thì nhu cầu mua sắm và sử dụng dịch vụ sẽ càng nhiều.

Mỗi ngày lượng truy cập vào các trang thương mại điện tử, mua hàng và chốt đơn là một con số khủng. Với các nhu cầu thiết yếu hàng ngày như ăn, uống, mặc,… đã đủ để bạn có thể khai thác để lựa chọn và bắt đầu kinh doanh online.

Cách kinh doanh online

Xem thêm: Khoá học digital marketing

Để đạt được hiệu quả và sự an toàn, tránh rủi ro, hãy khởi nghiệp với lĩnh vực vốn ít và kinh doanh loại mặt hàng thiết yếu. Bạn có thể lựa chọn kinh doanh quần áo, đồ ăn vặt, sữa, bỉm, thuốc, đồ dùng gia đình,…

Kiếm tiền online trên máy tính từ viết content marketing 

Một cách kiếm tiền online trên máy tính thứ hai đang được phát triển mạnh chính là làm content marketing. Để một sản phẩm, một dịch vụ đến được tay khách hàng thì nội dung quảng cáo rất quan trọng.

Nội dung quảng cáo thu hút và đúng insight người đọc sẽ giúp nhà cung cấp đẩy mạnh doanh thu. Vậy làm thế nào để viết được nội dung content hay.

Viết content marketing

Chắc hẳn không phải ai cũng có tài viết lách để xuất bản những nội dung thu hút. Nếu bạn có năng khiếu hay tài viết lách bạn có thể lựa chọn lĩnh vực này để kiếm thêm thu nhập.

Kiếm tiền online trên máy tính – Dịch thuật 

Trên thế giới có hàng trăm ngôn ngữ khác nhau. Để hiểu được nội dung của một bức thư, một bài báo hay bài viết thì cần phải được dịch trong ngôn ngữ mẹ đẻ của mình.

Ngôn ngữ là một rào cản lớn khi trao đổi công việc và khi giao tiếp. Nếu bạn có khả năng phiên dịch hoặc biên dịch tốt, bạn hoàn toàn có thể kiếm tiền online trên máy tính nhờ công việc này.

Dịch thuật

Xem thêm: Khoá học kiếm tiền online

Thiết kế đồ họa, logo thương hiệu, banner quảng cáo – Kiếm tiền online trên máy tính

Thiết kế đồ họa là một ngành hấp dẫn mang lại thu nhập cao trong thời đại thương mại ngày nay. Để khách hàng cảm thấy hào hứng và muốn mua sản phẩm thì ảnh quảng cáo phải thật bắt mắt.

Bạn có tốt nghiệp ngành thiết kế không? Nếu có hãy biến những điều mình đã được học thành công cụ kiếm tiền online trên máy tính. Hãy bắt đầu thiết kế những mẫu đơn giản, rồi đăng lên mạng xã hội và trang cá nhân của mình. Khi khách hàng có nhu cầu họ sẽ tìm đến bạn và đặt hàng.

Thiết kế đồ họa, logo thương hiệu, banner quảng cáo

Mời bạn xem thêm: Kiếm tiền online

Kiếm tiền online trên máy tính – Chạy quảng cáo 

Chạy quảng cáo là một công việc phù hợp và mang lại doanh thu cao đáng kể. Để bán được nhiều sản phẩm thì các hình thức kinh doanh truyền thống không thể đáp ứng được.

Hãy học một khóa chạy quảng cáo trên facebook, google, zalo,… Rồi cung cấp dịch vụ chạy quảng cáo cho khách hàng. Bạn có thể đạt được mức thu nhập hấp dẫn.

Cung cấp các dịch vụ marketing trọn gói  – Kiếm tiền online trên máy tính

Kinh doanh là một lĩnh vực mà nhiều người muốn thực hiện. Ngay cả những nghệ sĩ, bác sĩ, giáo viên hay những người làm trong nhà nước cũng muốn có thêm thu nhập từ việc kinh doanh.

Bởi lợi nhuận mà kinh doanh mang lại là một con số không thể đong đếm được. Chính vì sự hấp dẫn của lợi nhuận đó, nhiều người lựa chọn kinh doanh là một công việc tay trái bổ trợ cho công việc chính.

Và chắc chắn muốn kinh doanh thành công thì cần phải làm marketing. Nếu bạn cung cấp dịch vụ marketing trọn gói, bạn có thể sẽ ký được nhiều hợp đồng với cá nhân, đơn vị để quảng bá sản phẩm, dịch vụ cho họ.

Làm Affiliate Marketing – Kiếm tiền online trên máy tính

Tiếp thị liên kết là một lĩnh vực không còn mới cũng như không quá xa lạ ngày nay. Một ưu điểm nổi bật của hình thức kinh doanh này là không cần bỏ vốn.

Việc của bạn là giới thiệu sản phẩm cho nhà phân phối, khi khách hàng mua sản phẩm bạn sẽ nhận được hoa hồng tương ứng. Bạn có thể tìm kiếm các đơn vị có phát triển mô hình tiếp thị liên kết để tham gia nhé.

Làm Affiliate Marketing

Kiếm tiền online trên máy tính từ review sản phẩm 

Một cách kiếm tiền online trên máy tính khác mà chúng tôi muốn giới thiệu chính là qua việc review sản phẩm. Khách hàng thường muốn xem xét sản phẩm có đúng mô tả của nhà sản xuất hay không trước khi mua sản phẩm đó.

Từ kinh nghiệm của bản thân bạn có thể viết những bài review sản phẩm để bán hàng và kiếm thu nhập.

Kiếm tiền online trên máy tính từ review sản phẩm

Kiếm tiền online trên máy tính từ việc bán khóa học 

Việc học hỏi là một quá trình kéo dài và liên tục trong cuộc đời chúng ta. Nhu cầu học tập là nhu cầu suốt đời. Ngay cả những người lớn tuổi vẫn muốn học thêm những điều mới, kiến thức mới. Nếu bạn có kỹ năng hay kiến thức chuyên môn về một lĩnh vực bạn có thể lựa chọn việc bán khóa học trên mạng.

Kiếm tiền online trên máy tính từ việc phát triển kênh Youtube 

Trên thực tế, việc xem video thì thu hút hơn là đọc nội dung. Chính vì vậy mà từ người lớn cho đến trẻ em thì luôn thích xem video mới nhất.

Bạn có thể quay dựng các video đơn giản về cuộc sống hay công việc của mình. Xây dựng những nội dung hữu ích cho đời sống và phát triển kênh Youtube riêng.

Dần dần sau khi kênh phát triển bạn hoàn toàn có thể kiếm tiền thụ động từ kênh của mình.

Trên đây là giới thiệu những cách kiếm tiền online trên máy tính. Chúng tôi đã phân tích và giới thiệu về những cách kiếm tiền nổi bật hiện nay. Hy vọng chúng tôi đã cung cấp những thông tin hữu ích đến bạn.

Kiếm tiền online trên máy tính bằng cách tham gia khóa học tại Khởi Nguyên MMO

 • Được trang bị đầy đủ TƯ DUY-KỸ NĂNG-CÔNG CỤ của một người làm Digital Marketing toàn diện theo nhu cầu của thị trường
 • Được gặp gỡ những người đi trước trong nghề, được học bởi những giảng viên là nhân sự Digital Marketing cấp cao tại các doanh nghiệp thực tế
 • Cơ hội thực tập ngành Digital Marketing ngay sau khi hết học kỳ 1, thu nhập trung bình 8 con số sau khi ra trường
 • Thời gian học 6 tháng đến 1 năm có thể ra đi làm ngay và làm thuần thục
 • Nhận chứng chỉ Digital Marketing

Liên hệ đăng ký tham gia khoá học kiếm tiền Online tại Khởi Nguyên MMO

 • Địa chỉ: 166 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội
 • Hotline: 091 3638 222
 • Email: khoinguyendigital@gmail.com

 

Rate this post
Scroll to Top