Khởi Nguyên MMO

kiếm tiền online tại nhà

Kiếm tiền online tại nhà: Các cách kiếm tiền online vốn 0đ

Trong thời đại công nghệ 4.0, việc kiếm tiền online tại nhà đã không còn quá xa lạ với nhiều người mà ngày càng trở nên phổ biến và đa dạng. Hình thức “kinh doanh ảo – nhận tiền thật” này đã góp phần đem đến một làn gió mới cho công việc nói riêng và đời sống con người nói chung. Vậy thì các bạn hãy cùng Khởi Nguyên tham khảo qua Hướng dẫn kiếm tiền online tại nhà MIỄN PHÍ với vốn 0đ qua bài viết này nhé.

Ưu điểm của kiếm tiền online tại nhà hiện nay

Ưu điểm của kiếm tiền online tại nhà hiện nay
Ưu điểm của kiếm tiền online tại nhà hiện nay

Kiếm tiền tại nhà là hình thức sử dụng máy tính hoặc điện thoại có kết nối internet để thực hiện các công việc nhằm mục tiêu kiếm tiền nâng cao thu nhập. Người dùng có thể xây dựng website, kênh Youtube hay các trang mạng xã hội (Tiktok, Facebook….) để tạo ra một “hệ sinh thái” của riêng mình để mọi người cùng tham gia.

Với Khởi Nguyên, một nền tảng giúp người dùng Học – Thực Hành – Tạo Thu Nhập bền vững trong lĩnh vực tài chính, bảo hiểm, khẳng định rằng việc kiếm tiền online tại nhà là hoàn toàn khả thi. Hãy cùng Khởi Nguyên tìm hiểu cụ thể hơn về những ưu nhược điểm của hình thức kiếm tiền online:

 • Phù hợp với nhiều đối tượng: sinh viên, mẹ bỉm, nhân viên văn phòng, v.v đều có thể tham gia kiếm tiền online!
 • Đa dạng kênh kiếm tiền: kinh doanh online, đầu tư tài chính, quảng cáo tiếp thị, marketing,…
 • Vốn thấp hoặc không cần vốn: bạn không cần phải bỏ ra chi phí vốn đầu tư ban đầu lớn như kinh doanh doanh nghiệp truyền thống. Bạn có thể lựa chọn hình thức kiếm tiền online không mất phí như: dropship, cộng tác,…
 • Chủ động về thời gian và không gian: có thể làm việc ở bất cứ đâu vào bất cứ thời gian nào

Có bao nhiêu cách để kiếm tiền tại nhà?

Có rất nhiều cách! Nhưng hầu hết đó là dùng máy tính kết nối internet và làm việc online để tạo thu nhập. Ví dụ như bạn làm cộng tác viên viết bài, tạo một blog để làm tiếp thị liên kết, bán hàng online qua Facebook, đầu tư chứng khoán… Sau đây là những cách kiếm tiền online tại nhà phổ biến nhất được nhiều người ưu tiên làm:

Kiếm tiền online từ website

Với việc sở hữu một website ở thời điểm hiện tại thì sẽ giúp bạn dễ dàng hơn trong việc kiếm tiền online tại nhà. Bạn có thể bán hàng trên website của mình chỉ bằng việc cập nhật đầy đủ thông về sản phẩm, viết các bài giới thiệu sản phẩm chi tiết. Tiếp đó, bạn cần cải thiện chất lượng trang web của mình để tăng độ thân thiện và giúp khách hàng có trải nghiệm tốt nhất khi tương tác trên website, từ đó tăng tỉ lệ chuyển đổi cao nhất.

Bán hàng online

Một cách kiếm tiền online MMO chính là bán hàng online, hầu hết ai mới bước chân vào con đường kiếm tiền online đều cũng ít nhất một lần thử kinh doanh hay buôn bán một mặt hàng nào đó. Với lợi thế là nguồn vốn thấp cũng như không mất chi phí về sân bãi, chi phí vận hành…nên bán hàng online rất được nhiều người ưa chuộng.

Kiếm tiền từ affiliate marketing

Chỉ cần chia sẻ đường link các sản phẩm/dịch vụ của cá nhân hay nhãn hàng nào đó và được khách hàng click vào chọn mua thì bạn đã nhận được mức hoa hồng tương ứng.

Có nhiều cách để kiếm tiền tại nhà hiện nay
Có nhiều cách để kiếm tiền tại nhà hiện nay

Cách kiếm tiền online cho người mới

Tổng hợp lại bài viết thì mình cũng điểm qua một số điều mà mình muốn chia sẻ đến bạn – những người mới tìm hiểu về kiếm tiền trực tuyến, kiếm tiền trên mạng như sau:

 1. Nên bắt đầu với những hình thức đơn giản, những cách kiếm tiền online không cần vốn
 2. Bắt đầu tốt nhất bằng kiếm tiền qua các ứng dụng và tiếp thị liên kết
 3. Có điều kiện thì làm thêm mảng Adsense, bán hàng online…
 4. Cố gắng theo đuổi hình thức kiếm tiền mà mình đã chọn đến khi có kết quả
 5. Không nên bỏ tiền ra khi chưa tìm hiểu kỹ vấn đề
 6. Có làm thì mới có ăn
 7. … và rất nhiều điều nữa, chỉ bạn trải nghiệm mới hiểu được

Ngoài ra, mời bạn đọc thêm bài viết các cách kiếm tiền online không cần vốn mà mình liên tục cập nhật trong bài viết để chọn thêm những cách kiếm tiền online phù hợp nhé.

Kinh nghiệm kiếm tiền online tại nhà

Mình khẳng định một điều rằng, kiếm tiền online tại nhà là hoàn toàn có thật, bạn có thể kiếm tiền trên mạng mà không cần bỏ vốn, không cần đầu tư quá nhiều thời gian (tất nhiên kết quả sẽ khác nhau khi bạn thật sự nghiêm túc). Vậy nên, bạn có thể xem đây là một trong những cách để kiếm thêm tiền song song với công việc mà bạn đang làm. Chưa kiếm được nhiều tiền thì đừng bỏ công việc chính để chuyển hẳn sang MMO nhé.

Kinh nghiệm kiếm tiền online tại nhà
Kinh nghiệm kiếm tiền online tại nhà

Cũng như những công việc khác, có làm thì mới có ăn, kiếm được nhiều hay ít còn phụ thuộc và kỹ năng và kinh nghiệm của từng người. Và với kiếm tiền online cũng vậy, có những cá nhân kiếm được cả vài chục, vài trăm triệu, thấm chí cả tỷ mỗi tháng. Tuy nhiên, cũng có nhiều người cũng chẳng kiếm được xu nào hoặc kiếm được cũng rất ít.

Không lựa chọn đúng hướng, thiếu kiên trì, kém may mắn là những lý do chính mà bạn không kiếm được tiền trên mạng. Và rồi bạn sẽ nản chí và dần từ bỏ công việc này. Không phải ít người rơi vào trường hợp như vậy, 10 người tìm hiểu kiếm tiền trên mạng thì có tới 8,9 người bỏ cuộc không sớm thì muộn. Vì đơn giản kiếm tiền trên mạng không phải dễ, đâu phải bạn đặt mục tiêu kiếm tháng 5 triệu, 10 triệu là có thể thực hiện được ngay. Bạn nên nhớ rằng, làm việc gì cũng phải có chiến lược cụ thể, có sự phấn đấu và nổ lực không ngừng nghỉ mới gặt hái được quả ngọt.

Khoá học hướng dẫn cách kiếm tiền online tại nhà

hoc-kiem-tien-online
Khoá học hướng dẫn cách kiếm tiền online tại nhà

KHOÁ HỌC MMO BASE

Khoá học kiếm tiền online dành cho người mới

Học online qua tài khoản
Hỗ trợ nhóm riêng
Học trình độ cơ bản
Phù hợp với người không có vốn
Học về traffic miễn phí

Xem chi tiết

KHOÁ HỌC MASTER AFFILIATE

Khoá học trọn bộ kỹ năng tạo thu nhập cao

Học online qua tài khoản
Hỗ trợ nhóm VIP
Học full từ cơ bản đến nâng cao
Được Training Zoom định kỳ
Học về Traffic miễn phí và trả phí

Xem chi tiết

Hiện nay, kiếm tiền online đang dần phát triển mạnh mẽ hơn bao giờ hết. Đặc biệt là tại thị trường Việt Nam khi đã có những người có mức thu nhập nghìn đô/tháng với MMO. Và bạn, một người đã tự học để bước chân vào thị trường khắc nghiệt này nhưng cho đến nay vẫn không đạt được mức thu nhập như mong muốn. Đó là lúc bạn tìm đến cho mình các khoá học kiếm tiền online tiếp thị liên kết thật chất lượng.

Liên hệ đăng ký tham gia khoá học kiếm tiền Online tại nhà

 • Địa chỉ: 166 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội
 • Hotline: 091 3638 222
 • Email: khoinguyendigital@gmail.com
5/5 - (1 bình chọn)
Scroll to Top