Top 10 app kiếm tiền online miễn phí cực hot hiện nay
Kiếm tiền online miễn phí

Top 10 app kiếm tiền online miễn phí cực hot hiện nay

Có nhiều cách để kiếm tiền online miễn phí, tuy nhiên bạn cần phải đầu tư thời gian và nỗ lực để có thể thành công. Khởi Nguyên MMO sẽ giới thiệu đến bạn Top 10 app kiếm tiền online miễn phí cực hot hiện nay.

Ví điện tử Momo – Kiếm tiền online miễn phí         

Kiếm tiền online miễn phí
Kiếm tiền online miễn phí

Nếu bạn đang băn khoăn app kiếm tiền online không cần vốn nào được đông đảo người dùng điện thoại yêu thích chính là Momo. Đây là một ứng dụng ví điện tử quá đỗi gần gũi với những tín đồ đam mê shopping trên các sàn thương mại điện tử.

Ở thời điểm hiện tại, nhà phát hành đang đưa ra khá nhiều ưu đãi để quảng bá và thu hút khách hàng sử dụng ứng dụng Momo. Trong đó, nổi bật nhất mà chúng ta có thể kể đến đó là chương trình giới thiệu bạn bè sử dụng phần mềm. Số tiền hoa hồng mà chúng ta có thể kiếm được thông qua hình thức này là lên tới 500.000 đồng với mỗi lượt mời bạn cài đặt và sử dụng Momo app thành công.

Nếu bạn chưa từng dùng ứng dụng Momo thì chúng ta có thể download về máy, cài đặt và liên kết với tài khoản ngân hàng để nhận được 300.000 đồng đầu tiên. Tiếp theo, mọi người có thể giới thiệu phần mềm này tới bạn bè cài đặt và dùng để được cộng thêm 500.000 đồng quà tặng.

Lưu ý: Nếu như các bạn chỉ điền mã giới thiệu mà không liên kết ví với tài khoản ngân hàng và nạp 10.000 đồng vào ví thì sẽ không thể nhận được phần thưởng từ app.

Báo hay 24h – Kiếm tiền online miễn phí

Kiếm tiền online miễn phí
Kiếm tiền online miễn phí

Bên cạnh VN Ngày nay, Báo hay 24h cũng là một app kiếm tiền online uy tín không cần vốn mà bạn nên cân nhắc. Ứng dụng này là một gương mặt chỉ mới nổi lên trong khoảng thời gian gần đây. Chúng ta hoàn toàn có thể vừa đọc mà mà lại còn kiếm ra được tiền nhờ phần mềm hữu ích này.

Trước hết, các bạn chỉ cần tải về và cài đặt app Báo hay 24h trên smartphone của mình. Tiếp theo, mọi người sử dụng tài khoản Facebook hoặc số điện thoại của bản thân để có thể đăng nhập.

Sau đó, chúng ta sẽ thực hiện những thao tác cơ bản bên trong ứng dụng này như đọc báo, làm nhiệm vụ, mời bạn bè sử dụng, vòng quay may mắn, điểm danh hàng ngày,… Toàn bộ những công đoạn này sẽ được chuyển thành xu và cộng vào tài khoản cá nhân. Khi số lượng xu đã được tích lũy nhiều thì người dùng có thể sử dụng chúng để đổi thành tiền, thẻ cào điện thoại hoặc vô vàn các quà tặng hấp dẫn khác (1 xu = 100 đồng).

Timebucks – Kiếm tiền online miễn phí

Kiếm tiền online miễn phí
Kiếm tiền online miễn phí

Một app kiếm tiền online uy tín 2023 mà các bạn không nên bỏ lỡ khác chính là Timebucks. Đây là một nền tảng dùng để quảng cáo và hỗ trợ cho người dùng có thể kiếm được tiền nhờ vào nhiều thao tác khác nhau, chẳng hạn như: làm khảo sát online, đăng ký tài khoản, gõ captcha, xem video, tiếp thị liên kết,… Phần mềm được Australia phát triển cùng với những quốc gia cộng đồng người Ả Rập.

Timebucks từng được trình làng người dùng lần đầu vào năm 2014 và đã phát triển được hơn 7 năm. Ứng dụng cũng đã thu hút được không ít người dùng tham gia sớm và thu nhập kiếm được mỗi tháng của họ có thể lên tới hàng trăm đô hàng tháng.

Đây là một phần mềm kiếm tiền trực tuyến tương thích với cả Android và iOS uy tín nên ai cũng có thể cài đặt và sử dụng. Tuy nhiên, để có thể kiếm được nhiều tiền từ Timebucks thì các bạn cũng cần tốn nhiều thời gian và công sức chứ không hề dễ dàng. Chính vì thế, đây là một phần mềm thích hợp đối với những bạn có nhiều thời gian rảnh rỗi.

InfoQ – Kiếm tiền online miễn phí

Kiếm tiền online miễn phí
Kiếm tiền online miễn phí

Một app kiếm tiền không cần vốn cho học sinh khá được yêu thích hiện nay là InfoQ. Đây là một phần mềm đã được chứng nhận là hết sức uy tín. InfoQ là nền tảng của tập đoàn GMO Internet. Đây là một công ty đứng đầu trong lĩnh vực khảo sát thị trường của Nhật Bản. Cho tới hiện tại, họ đã có mặt và phát triển trên 40 đất nước.

Các bài khảo sát trên nền tảng sẽ được liên tục cập nhật và mỗi khảo sát có chứa từ 5 – 10 câu hỏi. Số lượng câu hỏi phổ biến là 10. Người dùng sẽ được tính điểm trong khoảng từ 1 – 10 (tương đương từ 100 – 10.700 đồng).

Hình thức mà bạn nhận được tiền thanh toán từ InfoQ là thông qua thẻ điện thoại hoặc ví điện tử Bảo Kim. Số điểm thấp nhất mà người dùng cần đạt để được quy đổi chính là 500 điểm (tương đương với 50.000 đồng).

ShopBack – Kiếm tiền online miễn phí

Kiếm tiền online miễn phí
Kiếm tiền online miễn phí

ShopBack là một app kiếm tiền online rất thích hợp cho các tín đồ hay có nhu cầu mua sắm trực tuyến trên các sàn thương mại điện tử phổ biến hiện nay như Shopee, Lazada, Tiki, Sendo,… Đây là một phần mềm được liên kết với những trang thương mại điện tử này. Mỗi khi bạn mua hàng thông qua ứng dụng thì sẽ được hoàn lại khoảng từ 3% tới 20%.

Số tiền hoàn lại sẽ được chuyển vào tài khoản ShopBack. Người dùng sẽ có 2 lựa chọn đó chính là rút số tiền này về tài khoản ngân hàng hoặc tích lũy để mua sắm cho những lần sau. Do đó, bạn nên dùng nền tảng này để shopping cho mình hoặc người thân để nhận lại số tiền không hề nhỏ. Hơn thế nữa, ứng dụng này còn tương thích cả iOS và Android.

Finhay – Kiếm tiền online miễn phí

Kiếm tiền online miễn phí
Kiếm tiền online miễn phí

Finhay cũng là nơi để bạn kiến tiền online qua app hiệu quả mà nhiều người chưa biết. Đó là một phần mềm để chúng ta gửi tiết kiệm tích lũy cũng như đầu tư tài chính trực tuyến. Ứng dụng này cho phép người dùng gửi tiết kiệm với lãi suất không kỳ hạn là 4% mỗi năm, với kỳ hạn là 3 tháng 6%/năm, 12 tháng 8%/năm. Chúng ta có thể đầu tư vào những cấu trúc mà phần mềm Finhay phổ bổ cho những chứng chỉ quỷ của các quỹ tài chính thuộc top đầu của nước ta.

Giống với nhiều app kiếm tiền online khác, Finhay cũng sẽ chuyển cho tài khoản của bạn 10.000 đồng mỗi khi mọi người giới thiệu thành công một người nào đó sử dụng app. Chưa hết, người được giới thiệu tới ứng dụng này cũng sẽ nhận được 5.000 đồng.

Ví điện tử ZaloPay – Kiếm tiền online miễn phí

Kiếm tiền online miễn phí
Kiếm tiền online miễn phí

Zalopay là một app kiếm tiền online không có gì quá xa lạ của người dùng Việt Nam với nhiều tính năng xịn sò. Bạn có thể nhận được gói quà trị giá từ 700.000 – 1.000.000 VNĐ chỉ bằng cách mời thành công người thân, bạn bè sử dụng ứng dụng này. Và đặc biệt là mỗi lượt giới thiệu thành công sẽ mang về cho bạn ngay lập tức 50.000 VNĐ vào tài khoản.

Sàn Đồ Tốt – Kiếm tiền online miễn phí

Kiếm tiền online miễn phí
Kiếm tiền online miễn phí

Sàn Đồ Tốt là một app mua sắm những sản phẩm về làm đẹp và sức khỏe. Nó hoạt động hoàn toàn trên nền tảng online nên các bạn có thể dùng ngay trên điện thoại cực kỳ nhanh chóng. Hơn thế nữa, Sàn Đồ Tốt là một sàn kết hợp giữa Dropshipping cũng như Affiliate siêu xịn. Do đó, đây là app kiếm tiền online cho bạn kiếm thêm thu nhập bằng những cách sau:

  • Tiếp thị bằng cách chia sẻ link bán sản phẩm của Sàn Đồ Tốt. Mỗi khi có một ai nhấp vào link mà bạn chia sẻ thông qua hình thức tiếp thị thì chúng ta nhận về được 20% hoa hồng.
  • Phương thức kinh doanh Dropshipping bán những sản phẩm xuất hiện trên Sàn Đồ Tốt và nhận mức chiết khấu khoảng 20 – 30%. Mọi người có thể quảng bá sản phẩm của mình thông qua đa dạng các kênh như: Zalo, Facebook hay website,… Khi có khách hàng quyết định mua sản phẩm đó, mọi người có nhiệm vụ gửi đơn hàng này cho Sàn Đồ Tốt. Sau đó, bạn chỉ cần chờ phía Sàn Đồ Tốt lo trọn gói những khâu như: đóng gói, vận chuyển và thu tiền,…
  • Hình thức giới thiệu người dùng khác dùng ứng dụng này. Bạn sẽ nhận được hoa hồng 10% cho 1 đơn hàng phát sinh dù đó là đơn mua hàng của họ hoặc là họ tiếp thị thành công.

Tích Lũy – Kiếm tiền online miễn phí

Kiếm tiền online miễn phí
Kiếm tiền online miễn phí

Tích Lũy là một trong những ứng dụng kiếm tiền trên điện thoại phổ biến hiện nay. Nó hứa hẹn sẽ mang đến cho người dùng nhiều cơ hội kiếm tiền thú vị. Cụ thể, bạn có thể nhận được hoa hồng từ khoảng 25% – 30% bằng cách giới thiệu bạn bè sử dụng ứng dụng.

Ngoài ra, bạn còn có thể tạo link mua sắm riêng của mình. Nếu người khác mua hàng thông qua link của bạn và không dùng app, bạn sẽ được hoàn lại 100% tiền.

Toss – Kiếm tiền online miễn phí

Kiếm tiền online miễn phí
Kiếm tiền online miễn phí

Đây là một app kiếm tiền online miễn phí dành cho những ai muốn kiếm thêm thu nhập ngoài giờ. Tại đây, mọi người có thể đi bộ một mình hoặc rủ nhóm bạn thực hiện chung để nhận được số tiền lớn. App sẽ hỗ trợ bạn dùng số tiền vừa mới nhận được để nạp tiền điện thoại. Bấy nhiêu thôi cũng giúp chúng ta có thể tiết kiệm được kha khá chi phí.

Trên đây là Top 10 app kiếm tiền online miễn phí mà Khởi Nguyên muốn giới thiệu đến cho bạn. Hy vọng đây sẽ là những thông tin hữu ích giúp bạn có thêm nguồn thu nhập online này. 

Xem thêm:

Khởi Nguyên MMO
Scroll to Top