Khởi Nguyên MMO

Khoá học tiếp thị liên kết

Khoá học tiếp thị liên kết online tăng thu nhập

Tiếp thị liên kết (Affiliate marketing) đang là một hình thức kiếm tiền online phổ biến nhất hiện nay tại bởi nguồn thu nhập tự động cao mà nó mang lại. Nếu bạn đang tìm kiếm các khóa học tiếp thị liên kết thì Khởi Nguyên MMO là một trong những địa chỉ chỉ uy tín, tin cậy có nhiều khóa học đào tạo về tiếp thị liên kết hiệu quả tốt nhất hiện nay.

Tiếp thị liên kết là gì?

Tiếp thị liên kết với tên tiếng anh là Affiliate Marketing, đây là một chiến thuật bán hàng trực tuyến cho phép chủ sở hữu sản phẩm và dịch vụ tăng doanh số bán hàng bằng cách khiến những người khác – những người có thể tiếp cận được đối tượng khách hàng tiềm năng kiếm tiền. Điều này cho phép mọi người bán sản phẩm mà không cần phải sở hữu hay có sản phẩm riêng của mình. Hình thức này xuất hiện lần đầu từ trang web Amazon.com của Mỹ và ngày càng đa dạng và phát triển với các loại hình hơn.

Tiếp thị liên kết là gì?
Tiếp thị liên kết là gì?

Nói một cách đơn giản, tiếp thị liên kết với doanh nghiệp là hình thức quảng cáo dựa trên chi phí cho mỗi lượt chuyển đổi thành công như đơn hàng, lượt đăng ký, lượt truy cập vào sản phẩm đó,… Vì vậy, hình thức này mang tới hiệu quả vô cùng tốt và tiết kiệm được khá nhiều chi phí. Đối với các Affiliate hoặc publisher muốn kiếm tiền online, Affiliate Marketing là cơ hội kiếm tiền online với thu nhập khủng từ các website, blog và các nhóm cộng đồng, đặc biệt là Affiliate Marketing tại thị trường Việt Nam

Các hình thức của tiếp thị liên kết 

 • CPA (Cost Per Action): Mô hình quảng cáo trực tuyến trong đó nhà quảng cáo trả tiền cho các hành động cụ thể của người dùng như điền biểu mẫu, đăng ký thành viên, trả lời khảo sát hoặc chiến dịch tiếp thị.
 • CPI (Cost Per Install): Các nhà quảng cáo có nhu cầu phát triển phần mềm ứng dụng có thể sử dụng hình thức này để giới thiệu phần mềm, ứng dụng của mình tới người dùng. Nhà xuất bản trả hoa hồng cho người giới thiệu cho mỗi lần tải xuống. CPI là một trong những định dạng được những người kiếm tiền trực tuyến ưa thích.
 • CPS (Cost Per Sale): Đây là hình thức tiếp thị liên kết hiện đại và bền vững nhất với nguyên tắc đôi bên cùng có lợi cho nhà cung cấp và nhà phân phối. Theo hình thức này, Chủ doanh nghiệp trả hoa hồng nếu giao dịch mua hoặc bán hàng hóa, dịch vụ của nhà cung cấp.
Các hình thức của tiếp thị liên kết 
Các hình thức của tiếp thị liên kết

Vì bạn được tính hoa hồng cho mỗi lần bán hàng thành công nên trong số các hình thức tiếp thị vừa kể trên thì hình thức CPS là một hình thức tiếp thị liên kết đảm bảo công bằng và lợi nhuận cho cả hai bên. Điều này tránh được vấn đề lừa đảo, gian lận trong việc nhận hoa hồng từ Affiliate. Vì vậy, CPS đang là xu hướng phổ biến nhất hiện nay khi tham gia tiếp thị liên kết.

Khóa học tiếp thị liên kết với Khởi Nguyên MMO

hoc-kiem-tien-online
Khóa học tiếp thị liên kết với Khởi Nguyên MMO

Khoá học kiếm tiền online

Với chính nền tảng công nghệ Marketing Online có sẵn đồng thời khóa học do chính Khởi Nguyên giảng dạy, khóa học đã giúp hàng ngàn học viên thành công và kiếm thu nhập chỉ với 1 – 2 tiếng online mỗi ngày.

Bạn sẽ nhận được gì sau khóa học?

 • Được hướng dẫn từng bước để kiếm tiền với Khởi Nguyên MMO
 • Biết cách tự xây dựng được hệ thống marketing khép kín và tự động
 • Cung cấp những chiến lược và kỹ năng Marketing Online
 • Xây dựng hệ thống online tạo thu nhập thụ động hàng tháng.
 • Đặc biệt khóa học này Khởi Nguyên MMO hoàn toàn miễn phí, dành tặng cho toàn bộ những bạn nào có đam mê kiếm tiền online. Với những kiến thức chuyên sâu trên các lĩnh vực Marketing Online hiện nay, chắc chắn khóa học sẽ không khiến bạn thất vọng!

Lý do nào nên bắt đầu tham gia khoá học tiếp thị liên kết 

Đối với doanh nghiệp

Tăng cường nhận thức về thương hiệu: Mục tiêu của bất kỳ doanh nghiệp nào đều mong muốn được càng nhiều người mua tiềm năng dễ dàng nhận ra càng tốt. Vì vậy khi sử dụng tiếp thị liên kết, thông qua các publisher có sức ảnh hưởng sẽ thu hút thêm traffic vào trang web của họ, điều đó sẽ làm tăng nhận thức về thương hiệu và phạm vi tiếp cận và độ phủ sóng thông tin của doanh nghiệp.

Tiếp cận đối tượng mục tiêu rộng lớn: Các doanh nghiệp có thể tiếp cận được những đối tượng mục tiêu khó tiếp cận bằng các phương pháp tiếp thị và quảng cáo truyền thống khác. Bằng cách chọn các đơn vị liên kết cộng hưởng với thương hiệu của mình, doanh nghiệp có thể đảm bảo rằng lưu lượng truy cập doanh nghiệp nhận được là vô cùng rộng lớn.

Cải thiện tỷ lệ chuyển đổi: Bằng cách thu thập dữ liệu từ theo dõi tiếp thị liên kết, doanh nghiệp có thể hiểu rõ hơn về nguồn gốc của khách hàng và lý do họ mua hàng.Việc nghiên cứu và phân tích tập dữ liệu khổng lồ giúp các doanh nghiệp cải thiện chuyển đổi bằng cách thực hiện các thay đổi đối với trang web của họ và xác định các publisher mang lại doanh thu nhiều nhất.

Tiết kiệm chi phí: So với chi phí quảng cáo hoặc các sáng kiến ​​​​tiếp thị khác, tiếp thị liên kết mang về hiệu quả hơn nhiều về chi phí. Bởi vì nó dựa trên hiệu suất, các chi nhánh chỉ được trả tiền khi họ bán được hàng. Các công ty thiết lập cơ cấu hoa hồng từ trước và tránh lãng phí tiền vào các chiến dịch quảng cáo không hiệu quả.

Thu được lợi tức đầu tư cao hơn: Đối với hầu hết các chiến dịch tiếp thị và quảng cáo, việc xác định ROI có thể khó khăn và không thể đoán trước. Mô hình tiếp thị liên kết dựa trên hiệu suất được xây dựng để thu về tối đa lợi nhuận. Các doanh nghiệp không trả tiền cho người mua tiềm năng thông qua số lần hiển thị hoặc số lần nhấp chuột, chỉ trả cho doanh số bán hàng được thực hiện.

Đối với Publisher

Phù hợp với nhiều đối tượng: Cộng tác viên có thể là blogger, người làm công ăn lương, tiktoker, YouTuber, quản lý fanpage SNS, ai cũng có thể làm được, nhưng riêng với những người thất nghiệp, thất nghiệp tạm thời thì đây được xem là một nguồn, một nơi kiếm thêm thu nhập.

Chi phí thấp: Tiếp thị liên kết là hình thức đầu tư tốn rất ít chi phí khi tham gia. Nếu như có tốn phí thì đó chỉ là một khoản phí nhỏ để đảm bảo bạn tiếp thị hiệu quả hơn như tạo trang web, đặt quảng cáo,…

Không cần có sản phẩm: Người làm tiếp thị liên kết đóng vai trò trung gian, giới thiệu, quảng bá sản phẩm đến khách hàng nhằm hỗ trợ hoạt động kinh doanh của họ. Vì vậy, bạn không phải lo lắng về việc sản xuất, quản lý hay phân phối sản phẩm của mình. Tất cả những điều này được xử lý bởi các công ty.

“Tự do” về thời gian: Với tiếp thị liên kết bạn hoàn toàn có thể kiểm soát hoàn toàn thời gian của mình. Bạn có thể thực hiện mọi lúc, mọi nơi chỉ với một thiết bị thông minh được kết nối internet.

Rủi ro cực thấp: Bạn không phải bỏ vốn để sản xuất hoặc phân phối sản phẩm của mình cũng như chịu hao tổn trong lưu trữ hay vận chuyển sản phẩm. Bạn chỉ kiếm tiền thông qua hoa hồng khi tạo ra được đơn hàng thành công. Vì vậy, bạn sẽ không chịu bất kỳ rủi ro nào

Tạo nguồn thu nhập thụ động: Tiếp thị liên kết không chỉ được xem như một công việc bán thời gian dành cho những người thất nghiệp, mà nó còn tạo ra thu nhập lý tưởng bên cạnh nguồn thu nhập chính của những người đã đi làm

Lợi ích khi tham gia khóa học tiếp thị liên kết tại Khởi Nguyên MMO

Mục tiêu chính của những khóa đào tạo kiếm tiền online bằng hình thức tiếp thị liên kết chất lượng là để:

 • Giúp bạn giữ động lực làm việc, kiếm tiền online với Affiliate
 • Khắc phục khi sự cố xảy ra trong quá trình kiếm tiền online với affiliate marketing
 • Giúp người dùng ngày càng nhìn thấy sự tiến bộ

Đồng thời, một khóa học tiếp thị liên kết chất lượng sẽ có:

 • Những câu chuyện thành công từ những người đã theo học và bằng chứng là việc áp dụng đó có hiệu quả cao
 • Có cẩm nang chi tiết để dạy bạn từng bước
 • Luôn nhận được những giải đáp kịp thời khi bạn cần
 • Người hướng dẫn, giảng bài trong khóa học đều là những người giàu kinh nghiệm thực tế
 • Xây dựng cộng đồng để hỗ trợ lẫn nhau và giúp bạn có cơ hội kết nối với các đồng nghiệp của mình, được trao đổi và học hỏi từ họ.
Lợi ích khi tham gia khoá học tiếp thị liên kết 
Lợi ích khi tham gia khoá học tiếp thị liên kết

Liên hệ đăng ký tham gia khoá học tiếp thị liên kết online

Hy vọng với thông tin về khóa học tiếp thị liên kết online mà Khởi Nguyên chia sẻ sẽ giúp bạn có thêm thu nhập để trang trải cuộc sống.

5/5 - (5 bình chọn)
Scroll to Top