Tổng hợp 10 khóa học kinh doanh online được tin tưởng nhất

Tổng hợp 10 khóa học kinh doanh online được tin tưởng nhất

Internet ngày nay đóng vai trò quan trọng trong đời sống của chúng ta mang lại rất nhiều lợi ích, là thị trường tiềm năng lớn đối với các cá nhân doanh nghiệp. Nếu biết cách sử dụng marketing vào trong kinh doanh bạn sẽ có được hiệu quả rất lớn. Thấu hiểu được điều đó, trong bài viết sau Khởi Nguyên MMO chia sẻ đến bạn đọc Tổng hợp 10 khóa học kinh doanh online được tin tưởng nhất.

Khóa học “Kiếm tiền và làm giàu từ kinh doanh online” 

Đây là khóa học kinh doanh trực tuyến do Cát Văn Khôi giảng dạy. Ông điều hành Công ty Đầu tư Tập đoàn Namek với tư cách là Giám đốc điều hành. Khóa học có giá chưa chiết khấu 1.000.000 VND và thường xuyên có các chương trình ưu đãi.

Đây là khóa đào tạo miễn phí dành cho người mới bắt đầu về cách bắt đầu kinh doanh thương mại điện tử. Hơn 20.000 sinh viên đã tham gia khóa học, đang lây nhiễm thị trường.

Khi đăng ký khóa học kinh doanh trực tuyến của Cát Văn Khôi, bạn sẽ học được những xu hướng thị trường mới nhất trong kinh doanh trực tuyến để bạn có thể xây dựng nền tảng vững chắc cho công ty của mình.

Cát Văn Khôi sẽ chia sẻ tất cả kiến thức và kinh nghiệm của mình để giúp bạn lựa chọn sản phẩm, tạo hệ thống bán hàng, kênh phân phối, xử lý sản phẩm hàng hóa cho bạn. thương mại trực tuyến.

Khóa học kinh doanh cũng bao gồm 5 kênh kinh doanh trực tuyến hiệu quả, bao gồm Facebook, nền tảng thương mại điện tử, trang web, YouTube và blog để bạn có ý tưởng chung và chọn kênh tốt nhất cho mình.

Khóa học “Kiếm tiền và làm giàu từ kinh doanh online” 
Khóa học “Kiếm tiền và làm giàu từ kinh doanh online”

Khóa học “Khởi Nghiệp Quán Trà Sữa”

Nhu cầu trà sữa vẫn khá cao khiến đây là khóa học kinh doanh online hot nhất vài năm trở lại đây và đang có nguy cơ hạ nhiệt. Học phí cho khóa học 61 bài giảng, 6 thành phần chính, của đạo diễn Nguyễn Tấn Trung tại Trung tâm Đào tạo Quốc tế Âu Việt là 499.000đ.

Khóa học kinh doanh online này dành cho các bạn muốn học pha chế trà sữa, muốn mở quán cafe trà sữa, hay đơn giản là đam mê nấu nướng và muốn kiếm tiền từ nó. Đừng bỏ lỡ bài học này nếu bạn muốn tạo một quán trà sữa của riêng mình!

Khóa học kinh doanh tạo bao gồm cả các công thức cơ bản để pha chế đồ uống nóng hiện nay và các chiến lược thương mại dành riêng cho ngành thực phẩm và đồ uống. Bạn sẽ có được kiến thức về hơn 60 loại đồ uống khác nhau và nguyên liệu chế biến vào cuối khóa học, cho phép bạn bắt đầu mở cơ sở kinh doanh trà sữa của riêng mình.

>>> Xem thêm

Khóa học “Bí Quyết Đột Phá Kinh Doanh Online”

Sau khi kết thúc khóa học cơ bản, bạn có thể tiếp tục học thêm khóa học này từ giảng viên Cát Văn Khôi để nâng cao kiến thức của mình. Khóa học có 30 bài giảng chia làm 5 phần, giá 1.000.000 VND (giá chưa chiết khấu). Mỗi phần có hướng dẫn kỹ lưỡng nhưng đơn giản.

Khóa học kinh doanh dạy bạn cách làm chủ ba mô hình thương mại điện tử truyền thống cũng như năm xu hướng ứng dụng thương mại điện tử phổ biến nhất ở nước ta.

Khóa học cũng tiết lộ cách vận hành một mô hình thương mại điện tử thành công bằng cách sử dụng các nguyên tắc vận hành, mô hình phòng thương mại điện tử và mô hình B2C để bán hàng có lãi.

Khóa học “Bí Quyết Đột Phá Kinh Doanh Online”
Khóa học “Bí Quyết Đột Phá Kinh Doanh Online”

Khóa học kinh doanh cho người mới bắt đầu

Khóa học kinh doanh tại Unica do Giảng viên Online Marketing Trainer Văn Thượng Hi giảng dạy và giám sát được xếp hạng #1. Sử dụng những hiểu biết cơ bản nhất về bản chất để biên tập và sắp xếp tài liệu môn học. Các chủ đề chi tiết bao gồm từ tổng quan về kinh doanh trực tuyến hiện tại đến chiến lược kinh doanh dài hạn, bài học kinh doanh mà công ty đã học được và bí quyết để kinh doanh trực tuyến thành công ngay cả khi bạn mới bắt đầu kinh doanh.

Khóa học kinh doanh được chia thành các chuyên đề chính sẽ giúp bạn nhanh chóng lĩnh hội được những khả năng cơ bản nhất của một người kinh doanh trên mạng: khả năng tạo ra các kênh bán hàng hiệu quả và khả năng viết nội dung hấp dẫn.

Với các kỹ thuật chốt đơn hàng hiệu quả, khả năng nghiên cứu đối thủ cạnh tranh và bí quyết kinh doanh dưới hình thức phát trực tiếp, bạn có thể thu hút khách hàng và kiếm tiền đáng kể mở rộng hơn nữa sang các kênh kinh doanh trực tuyến bổ sung như đối tác, kênh bán hàng trên Youtube, trong đó cũng có các khái niệm để sản xuất các video hấp dẫn dễ làm…

Khóa học kinh doanh cho người mới bắt đầu
Khóa học kinh doanh cho người mới bắt đầu

Khóa học “Sát thủ bán hàng Livestream”

Mọi người ngày càng trở nên quan tâm hơn đến thương mại internet ngày nay. Trong đó nổi tiếng nhất là hình thức Livestream trên các trang mạng xã hội sẽ tiếp cận người mua hiệu quả nhất. Tham gia khóa học “Sát thủ bán hàng Livestream” trên Unica để học cách kiếm tiền online thành công.

Khóa học kinh doanh gồm 30 bài giảng do diễn giả Phạm Thành Long giảng dạy sẽ cung cấp cho bạn kiến thức, khả năng và các phương pháp hay nhất mà bạn cần để tạo doanh thu vượt trội từ buổi phát trực tiếp của mình. Các yếu tố mà khách hàng cân nhắc khi phát trực tiếp sẽ được đề cập ở phần đầu của khóa học, chẳng hạn như cách chụp một bức ảnh tuyệt đẹp và cách sẵn sàng cho buổi phát trực tiếp tốt nhất…

Tiếp theo là phương pháp phát trực tiếp hấp dẫn nhất bằng mẹo. học được từ những người hướng dẫn cách sử dụng clip khi làm việc với những người có ảnh hưởng để tăng lượt xem và chia sẻ trên Facebook…

Cuối cùng là những kiến nghị về cách viết kịch bản bán hàng, cách lên ý tưởng nội dung ăn sâu vào tâm trí khách hàng khi livestream, cách “bắt trend” hiệu quả để thúc đẩy tích cực công việc livestream bán hàng, cách để module nội dung được thu thập bám sát hoàn thành…

Khóa học “Học Kinh Doanh Online Cho Người Mới Bắt Đầu”

Với sự xuất hiện của internet và mạng xã hội, kinh doanh trực tuyến đã mở rộng nhanh chóng trong những năm gần đây. Có cơ hội cho những người mới vì mức độ cạnh tranh cao và sự phổ biến của hình thức này.

Do đó, bạn nên đăng ký khóa học “Học kinh doanh trực tuyến cho người mới bắt đầu” của Vân Thương Hải nếu bạn có ý định kinh doanh trực tuyến. 19 bài giảng đã bao gồm trong học phí 500.000 VND (chưa chiết khấu) của khóa học.

Khóa đào tạo dành cho những người mới bắt đầu kinh doanh trực tuyến, như tên gọi của nó. Học sinh, sinh viên và các bà mẹ đang cho con bú muốn tự kinh doanh để kiếm thêm tiền đều nên tham gia khóa học.

Mỗi bài học đều có hai phần: lý thuyết và thực hành. Bạn cũng có thể sử dụng các hoạt động và ví dụ được cung cấp. Ngoài ra, khóa học nhấn mạnh các khóa học ngắn gọn, dễ hiểu, hữu ích, phù hợp cho cả những người học không chuyên về kỹ thuật.

Khóa học sẽ hướng dẫn học viên cách viết nội dung bán hàng thuyết phục, cách bán hàng bằng livestream, kỹ thuật bán hàng cộng tác, Youtube… bài bản, chi tiết và dễ nắm bắt cho người mới bắt đầu.

Khóa học “Học Kinh Doanh Online Cho Người Mới Bắt Đầu”
Khóa học “Học Kinh Doanh Online Cho Người Mới Bắt Đầu”

Khóa học “Bán hàng bằng video marketing và livestream”

Với sự phát triển của mạng xã hội, marketing qua video và livestream ngày càng trở nên phổ biến hiện nay. Tuy nhiên, thật khó để thu hút người xem và số lượng người độc thân “khủng” bằng video và buổi phát trực tiếp của bạn.

Khóa học kinh doanh online “Bán hàng bằng video marketing và livestream” trang bị cho bạn thông tin và nguồn lực cần thiết để tự phát triển video bán hàng cũng như phim marketing và livestream thành công.

Chương trình bao gồm 39 bài giảng trải dài trên 5 phân đoạn và mức học phí 599.000 đồng. Chương trình này dành cho các doanh nhân muốn sử dụng các video và buổi phát trực tiếp hấp dẫn để tạo đột phá trong ngành của họ, tăng doanh số bán hàng trong khi chi tiêu ít tiền hơn.

Khóa học “Kinh doanh đột phá”

Khóa học kinh doanh online này học phí 1.686.000 vnđ (chi phí chưa giảm). Khóa học này dành cho các chủ doanh nghiệp vừa và nhỏ khao khát đạt được thành công đột phá.

Bạn có thể làm chủ một thị trường ngách và một ngành công nghiệp không có đối thủ với sự hỗ trợ của khóa đào tạo. Cung cấp các kênh truyền thông sẽ giúp công ty của bạn quảng bá bản thân một cách hiệu quả và tiết kiệm chi phí. Khi sử dụng hàng hóa hoặc dịch vụ của bạn, bạn sẽ có thể khiến khách hàng ngạc nhiên và giành được lòng trung thành của họ.

Ngoài ra, khóa học dạy các chủ doanh nghiệp cách tạo thương hiệu cá nhân và tìm kiếm khách hàng mới. Để bắt đầu tạo ra những thay đổi trong công ty của bạn, hãy đăng ký khóa học “Kinh doanh đột phá”.

Khóa học "Kinh doanh đột phá"
Khóa học “Kinh doanh đột phá”

Khóa học “36 Tuyệt chiêu bán hàng siêu đẳng”

Bạn cần học cách bán hàng để tăng thu nhập thụ động của mình. Đừng bỏ lỡ khóa học “36 Kỹ Năng Bán Hàng Siêu Đẳng” do Diễn giả – Doanh nhân Nguyễn Vĩnh Cường xây dựng và dẫn dắt để học cách khơi gợi và củng cố lòng tin của người tiêu dùng và cá nhân.

Trong khóa học, bạn sẽ học các kỹ thuật thuyết phục và tiếp cận với các nghiên cứu tình huống hữu ích có thể giúp bạn vượt qua nỗi sợ bị khách hàng từ chối. Bạn sẽ nhận được nhiều sự tín nhiệm và tạo ảnh hưởng lâu dài đối với khách hàng.

Mỗi bài giảng chứa đựng một chiến lược chính xác, dễ hiểu và được lựa chọn kỹ lưỡng sẽ giúp bạn đối mặt với những mối quan tâm của mình, chọn hướng đi phù hợp cho công ty và thành công với tư cách là một doanh nhân. Bạn sẽ học hỏi được nhiều điều từ giảng viên Nguyễn Vĩnh Cường, đồng thời là diễn giả, doanh nhân, giám đốc Công ty Truyền thông An Hòa (sáng tạo thương hiệu và nghệ thuật), phó giám đốc Công ty Giải trí trực tuyến DECO (công nghệ số và game online).

Khóa học "36 Tuyệt chiêu bán hàng siêu đẳng"
Khóa học “36 Tuyệt chiêu bán hàng siêu đẳng”

Khóa học “Xây dựng hệ thống kiếm tiền trên Internet”

Money Counts Live là một khóa học kinh doanh trực tuyến khác do Phạm Thành Long và Paul giảng dạy. Khóa học dành cho những người mong muốn mở rộng kinh doanh và kiếm tiền trực tuyến.

Khóa học sẽ hướng dẫn học viên cách thiết lập hệ thống kinh doanh trên internet bằng 18 phương tiện phổ biến nhất hiện nay đồng thời chia sẻ tất cả các chiến lược kinh doanh trực tuyến thành công được sử dụng bởi các chuyên gia người Mỹ.

Khóa học cũng dạy cho sinh viên cách phát triển các trang bán hàng với tỷ lệ chuyển đổi được cải thiện và các blog và nền tảng truyền thông xã hội hiệu quả.

Khóa học có giá 3.000.000 VND (chưa giảm), tuy nhiên bao gồm 98 bài giảng được chuẩn bị công phu, dễ hiểu sẽ giúp bạn sửa đổi nền tảng và xây dựng nền tảng vững chắc cho doanh nghiệp của mình. Bạn có thể tin rằng hệ thống đã được chứng minh của khóa học này có thể giúp bạn kiếm được 10.000 đô la chỉ trong bốn ngày không?

Khóa học “Xây dựng hệ thống kiếm tiền trên Internet”
Khóa học “Xây dựng hệ thống kiếm tiền trên Internet”

Liên hệ đăng ký tham gia khoá học kiếm tiền Online tại Khởi Nguyên MMO

  • Địa chỉ: 166 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội
  • Hotline: 091 3638 222
  • Email: khoinguyendigital@gmail.com

>> Xem Thêm

Lên đầu trang