Top 10 khóa học kinh doanh online miễn phí dành cho sinh viên
Top 10 khóa học kinh doanh online miễn phí dành cho sinh viên

Top 10 khóa học kinh doanh online miễn phí dành cho sinh viên

Trong thời đại công nghệ phát triển như hiện nay, việc học tập và tự nâng cao kiến thức đã trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Đặc biệt là với sinh viên, internet đã mang đến một nguồn tài nguyên khổng lồ các khóa học trực tuyến miễn phí. 

Kinh doanh là một lĩnh vực rộng lớn và hấp dẫn đối với nhiều người, và để giúp sinh viên tiếp cận kiến thức kinh doanh một cách hiệu quả. Trong bài viết này, Khởi Nguyên MMO sẽ cùng các bạn khám phá Top 10 khóa học kinh doanh online miễn phí dành cho sinh viên

Những khóa học này không chỉ giúp sinh viên hiểu về các khái niệm căn bản trong kinh doanh, mà còn cung cấp những kỹ năng và chiến lược cần thiết để thành công trong sự nghiệp kinh doanh. Hãy cùng khám phá những khóa học hấp dẫn này và nắm vững kiến thức kinh doanh từ những nguồn tài nguyên miễn phí!

Khóa học kinh doanh online miễn phí dành cho ai

Top 10 khóa học online miễn phí về kinh doanh dành cho những ai:

 • Mong muốn kinh doanh nhưng không biết kinh doanh sản phẩm gì
 • Muốn kinh doanh nhưng lại không có kiến thức nền tảng về kinh doanh
 • Chưa có kinh nghiệm đo lường và hướng đi lâu dài cho việc kinh doanh
 • Đã có 1 mô hình kinh doanh nhưng kết quả lại không hiệu quả

Tại sao nên tham gia khóa học kinh doanh online

Mỗi khóa học đều sẽ có những điểm mạnh riêng, tuy nhiên nhìn chung sau khi tham gia các khóa học này bạn sẽ nắm được:

 • Kỹ năng phân tích các hoạt động kinh doanh
 • Chiến dịch marketing để phát triển sản phẩm
 • Cách tăng độ nhận diện thương hiệu
 • Kiến thức cơ bản về kinh doanh

Khóa học kinh doanh online Inbound Marketing miễn phí

Bạn tìm hiểu các nguyên tắc cơ bản của tiếp thị trong nước trong khóa học này. Bất kỳ chiến lược tiếp thị nào cũng nên bao gồm tiếp thị trong nước. để tạo ra một kế hoạch tiếp thị trong nước thành công. Chứng chỉ sẽ được cấp sau khi hoàn thành khóa học Inbound Marketing miễn phí do HubSpot Academy cung cấp.

Học viên có thể học tất cả những gì họ cần biết để soạn một bài đăng blog hoàn chỉnh trong khóa học này, từ các nguyên tắc cơ bản đến cách tiếp cận và vun đắp mối quan hệ với các khách hàng tiềm năng.

Khóa học kinh doanh online Inbound Marketing miễn phí
Khóa học kinh doanh online Inbound Marketing miễn phí

Khóa học kinh doanh online Udemy miễn phí

Udemy có khóa học kinh doanh dành cho tất cả mọi người, cho dù bạn muốn làm việc như một chuyên gia kinh doanh với các công ty danh tiếng hay thành lập công ty của riêng mình với tư cách là một doanh nhân. Mặc dù có rất nhiều lựa chọn, nhưng Khóa học MBA hoàn chỉnh trong một khóa học. 

Khóa học phân tích tài chính hoàn chỉnh 2019 và Khóa học ngân hàng đầu tư hoàn chỉnh là những cuốn sách bán chạy nhất. 2019 và nhiều khóa học khác. Do đó, bạn có thể đoán tiềm năng của mình sẽ như thế nào nếu bạn hoàn thành các khóa học này.

Khóa học kinh doanh online Udemy miễn phí
Khóa học kinh doanh online Udemy miễn phí

>>> Xem thêm

Khóa học kinh doanh online Facebook từ Facebook BluePrint miễn phí

Facebook Blueprint là một trong những nhà cung cấp đào tạo tiếp thị kỹ thuật số hàng đầu trong năm nay. Khóa đào tạo này sẽ cung cấp cho bạn thông tin và khả năng tiếp thị trên Facebook thực tế.

Facebook Blueprint đã liên tục hỗ trợ bạn thu thập các kỹ năng và bí quyết cơ bản cần thiết cho Facebook Marketing để thúc đẩy công ty của bạn ngày càng trực tuyến.

Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về tiếp thị trên Facebook, mở rộng tầm nhìn của mình hoặc chỉ đang tìm kiếm một sự nghiệp, thì Facebook Blueprint là một lựa chọn sáng suốt dành cho bạn.

Bạn sẽ đồng thời nhận được hai chứng chỉ về Facebook Building Plan và Facebook Ads by Facebook Blueprint sau khi kết thúc khóa học tiếp thị trực tuyến miễn phí này.

Khóa học kinh doanh online Facebook từ Facebook BluePrint miễn phí
Khóa học kinh doanh online Facebook từ Facebook BluePrint miễn phí

Khóa học kinh doanh online Google Digital Garage

Bạn sẽ nắm vững Kiến thức cơ bản về Tiếp thị kỹ thuật số cho người mới bắt đầu sau khi hoàn thành khóa học. Các khóa học tiếp thị kỹ thuật số khác hiện có được cho là dạy khác với Google Digital Garage.

Từ các khái niệm cơ bản đến nâng cao trong tiếp thị kỹ thuật số, bạn sẽ khám phá cách tạo một kế hoạch công ty thành công cho thế giới trực tuyến. Bạn cũng sẽ có kiến thức về an ninh mạng và bảo mật tài khoản.

Khóa học kinh doanh online Coursera miễn phí

Coursera luôn là một nguồn tài nguyên trực tuyến tuyệt vời cung cấp tuyển chọn các lớp học và khóa học miễn phí để hỗ trợ mọi người phát triển khả năng và thăng tiến trong công việc. Các khóa học cuối cùng của các trường đại học danh tiếng trên khắp thế giới được đưa vào danh sách các khóa học kinh doanh của Coursera. 

Bạn có nhiều khả năng, chẳng hạn như trình bày một khóa học cá nhân và lấy bằng thạc sĩ kinh doanh. Bạn có thể chọn một lĩnh vực phù hợp nhất với nhu cầu của mình từ bốn lĩnh vực chính là lãnh đạo và quản lý, tiếp thị, tài chính và tinh thần kinh doanh.

Tìm hiểu cách biến lý thuyết thành thực hành có tổ chức bằng cách đăng ký tham gia khóa học. Khi hoạt động với tư cách là một chuyên gia kinh doanh hoặc một doanh nhân, hãy cải thiện khả năng giao tiếp quan trọng nhất của bạn. Nghiên cứu các phương pháp phân tích, mô hình kinh doanh và tài chính, cũng như quản lý và lãnh đạo chiến lược.

Tìm hiểu cách cập nhật bằng cách đăng ký các khóa học bổ sung liên quan đến kinh doanh như tiếp thị truyền thông xã hội và tối ưu hóa công cụ tìm kiếm. Bằng cách làm nhiều bài kiểm tra thực hành và câu đố, bạn có thể nâng cao kiến thức và khả năng của mình. Nhận chứng chỉ hoàn thành sau khi hoàn thành các bài tập bắt buộc cho khóa học của bạn.

Khóa học kinh doanh online Coursera miễn phí
Khóa học kinh doanh online Coursera miễn phí

Khóa học kinh doanh online Northwestern miễn phí

Khóa học kinh doanh này cũng được cung cấp miễn phí bởi Đại học Northwestern. Khóa đào tạo có tên tiếng Anh là “Connecting with Sales Prospect”.

Những người tham gia nhận xét sau mỗi bài học rằng họ sẽ hiểu cách tiến hành một cuộc họp hiệu quả. Những người có thể trò chuyện, đặt câu hỏi, nhận xét về công việc đang tiến hành và nhận phản hồi về hiệu suất của họ sẽ thăng tiến nhanh hơn rất nhiều.

Khóa học kinh doanh online DigitalDefynd miễn phí 

Đây là một nền tảng cung cấp thông tin về từng khóa học kinh doanh được cung cấp trực tuyến, cho dù khóa học đó có miễn phí hay không. Bạn có quyền truy cập trực tuyến vào các khóa học kinh doanh phổ biến và được đánh giá cao nhất với tài nguyên này. DigitalDefynd khác với các nền tảng trực tuyến khác ở chỗ nó cung cấp cho bạn tất cả thông tin bạn cần biết về khóa học kinh doanh được cung cấp ở đó.

Một trang web cung cấp quyền truy cập vào tất cả các khóa học liên quan đến kinh doanh tại một địa điểm. Học từ nhiều nguồn khác nhau về các chủ đề trong các khóa học kinh doanh. Chọn khóa học kinh doanh đáp ứng tốt nhất nhu cầu của bạn bằng cách so sánh nhiều tùy chọn từ các nguồn khác nhau. Tìm hiểu về các lớp học mà mọi người và doanh nhân từ khắp nơi trên thế giới tham gia nhiều nhất. Tìm hiểu về cả các khóa học miễn phí và đắt tiền.

Khóa học kinh doanh online DigitalDefynd miễn phí 
Khóa học kinh doanh online DigitalDefynd miễn phí

Khóa học kinh doanh online Udacity miễn phí

Trong danh sách các khóa học kinh doanh của chúng tôi, Udacity là một nguồn tài nguyên trực tuyến khác cung cấp nhiều lựa chọn khác nhau về các khóa học kinh doanh. Trên thực tế, nó cung cấp một trung tâm toàn diện về các khóa học kinh doanh, bao gồm các chương trình cấp bằng nano, chương trình cấp chứng chỉ độc lập và các khóa học khác trong lĩnh vực này. kết quả là bạn có thể chọn khóa học hoặc chương trình phù hợp nhất với yêu cầu của mình.

Khóa học kinh doanh online Marketing với Alison

Bạn sẽ nắm vững kiến thức chuyên sâu về tiếp thị kỹ thuật số sau khi hoàn thành khóa học này.

Alison cung cấp cho bạn một khóa học hoàn toàn miễn phí về tiếp thị kỹ thuật số sẽ dạy cho bạn nhiều điều về lĩnh vực này theo cách mới mẻ, độc đáo và đơn giản.

Khóa học này có tính năng độc đáo mà Alison sẽ không cung cấp bất kỳ bài giảng hoặc video trực tuyến nào.

Để tìm một kế hoạch bài học ở dạng trình bày, bạn phải đăng ký một khóa học. Với các bạn cùng lớp hoặc các chuyên gia về chủ đề, bạn có thể chia sẻ và thảo luận các câu hỏi của mình trong khu vực bình luận.

Khóa học kinh doanh online Marketing với Alison
Khóa học kinh doanh online Marketing với Alison

Khóa học kinh doanh online WordStream tại Đại học PPC 

Bạn sẽ nắm được Kiến thức chuyên sâu về Google Search sau khi hoàn thành khóa học Digital Marketing của trang web này. Nền tảng quảng cáo internet phổ biến nhất hiện nay, Tìm kiếm của Google, được cung cấp miễn phí cho bạn thông qua Đại học PPC.

Ngoài ra, nó có ba cấp độ riêng biệt cho cả học sinh mới bắt đầu và học sinh nâng cao. Bạn cũng nhận được rất nhiều tài liệu miễn phí với khóa học tự học về tiếp thị kỹ thuật số này từ Đại học PPC WordStream.

Liên hệ đăng ký tham gia khoá học kiếm tiền Online tại Khởi Nguyên MMO

 • Địa chỉ: 166 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội
 • Hotline: 091 3638 222
 • Email: khoinguyendigital@gmail.com

>> Xem Thêm

Scroll to Top