Khoá Học Affiliate Success - Khởi Nguyên MMO

KHOÁ HỌC AFFILIATE SUCCESS

Bản đồ kiếm 50 triệu mỗi tháng với tiếp thị liên kết
qua video và mạng xã hội!

ĐIỀU NÀY CÓ GIỐNG VỚI BẠN

Người mới bắt đầu

Bạn không rành công nghệ, không biết tiếng anh, bạn tự ti và tự hỏi “Liệu mình có thể kiếm tiền online không khi mà mọi thứ có vẻ phức tạp?” Lo về khả năng thất bại khiến bạn chần chừ không dám bắt đầu

Đang tự mò mẫm

Bạn đã thử nhiều cách từ việc đọc blog, xem video về tiếp thị liên kết. Nhưng bạn vẫn giậm chân tại chỗ tài khoản không tăng khi công sức bỏ ra mà thu nhập không như kỳ vọng, bạn tự hỏi, “Mình đã làm sai ở đâu?”

Hoài nghi bản thân

Bạn tham gia nhiều group thậm chí học cả những khoá học có tiếng, nhưng những kết quả không như mong đợi thành công vẫn im lặng khiến bạn nghi ngờ “Mình có thực sự phù hợp với online không?

Mệt mỏi

Bạn cảm thấy mệt mỏi khi đầu tư thời gian, tiền bạc và công sức mà kết quả thu về lại không xứng đáng. Chạy quảng cáo không hiệu quả, không có chuyển đổi đã khiến bạn tự hỏi liệu mình có đang lãng phí tiền và thời gian với công việc này?​

Tìm thứ bền vững

Bạn đã bắt đầu việc làm affiliate từ chạy quảng cáo, tìm kiếm “tút” và “trick” nhưng quá mệt mỏi với chính sách, giờ đây bạn đang tìm kiếm một con đường bền vững và hợp lệ hơn, không khiến bạn lo lắng tài khoản bị khoá hay rủi ro lỗ vốn từ quảng cáo.

Tìm hướng đi mới

Bạn đang hoài nghi về những khoá học liệu có thực sự giúp ích cho bạn hay không. Nhưng sâu thẳm bạn vẫn ước có ai đó có thể thực sự chỉ cho bạn con đường đi đúng, một hướng dẫn chi tiết, một kế hoạch cụ thể để bạn có thể thành công bền vững.

Bạn không cô đơn Nguyên hiểu bạn! Bởi mình đã đi qua những hành trình đó

Từng là người đi làm công ăn lương với mức lương hàng tháng luôn cố định Nguyên biết rằng rất khó để trở nên giàu có hay đột phá và luôn cảm thấy lo lắng cho tương lai của mình và gia đình.

Từng mở công ty kinh doanh truyền thống, Nguyên hiểu rõ sức nặng của mô hình cồng kềnh chi phí cố định hàng tháng và sự mất tự do trong công việc và cuộc sống.

Nguyên cũng bắt đầu làm affiliate marketing 4 năm trước ban đầu tự mò mẫm nhưng cái giá phải trả quá lớn. Nguyên cũng bắt đầu bằng những “tips” nhỏ lẻ, và nhận ra rằng mọi thủ thuật ngày càng không ổn định và không còn hiệu quả như trước luôn cảm thấy bất an khi không có một nền tảng vững chắc, lo sợ vi phạm chính sách, Cạnh tranh CPC cao nên đã chọn xây dựng theo hướng bền vững lâu dài tuân thủ chính sách.

Mình cũng là người hướng nội ngại xuất hiện khi bắt đầu nhưng mình có phương pháp để vượt qua điều này
Dù Bạn là người nhút nhát không tự tin với khả năng giao tiếp hay kỹ năng công nghệ của mình khiến bạn chần chừ không dám bắt đầu. Nhưng Nguyên muốn bạn nhớ rằng không ai sinh ra đã giỏi cả. Việc trở nên giỏi cần một hành trình dài. Nguyên không mong đợi bạn biết tất cả từ trước, Mình chỉ cần bạn sẵn sàng bắt đầu và cam kết theo đuổi mục tiêu của mình.

Dù ngay lúc này có thể bạn chưa bán một sản phẩm online nào, nhưng trong thâm tâm, bạn biết mình xứng đáng với một cuộc sống tốt đẹp hơn. Bạn sẽ thành công nếu Bạn sẵn sàng bắt tay vào một công việc “tay trái” để biến điều đó thành hiện thực, kể cả khi bạn chưa biết bắt đầu từ đâu.

Và cho tất cả những người muốn biến thời gian mình dành cho mạng xã hội, từ TikTok đến Facebook và YouTube, thành tiền thật trong tài khoản ngân hàng xây dựng cho mình tài sản số tăng trưởng đem lại thu nhập thụ động

“Hãy tạm biệt những tình trạng trên bởi khoá học AFFILIATE SUCCESS này sẽ đồng hành với bạn”!

GIỚI THIỆU KHOÁ HỌC: AFFILIATE SUCCESS

kiem-tien-affiliate-marketing

Khoá học này sẽ chỉ cho bạn những cách ĐƠN GIẢN nhất để kiếm tiền từ affiliate ngay cả khi bạn là người mới và không có nhiều vốn

Tìm hiểu các chiến lược affiliate tốt nhất 

Nếu bạn không thể tìm ra cách thực sự kiếm tiền trên Online khoá học này sẽ hướng dẫn bạn đi đúng hướng. Tôi đã tiết lộ tất cả bí mật của mình – tất cả các chiến lược TỐT NHẤT đã có hiệu quả với affiliate trong 04 năm mình thực chiến trong lĩnh vực này.

KHOÁ HỌC NÀY DÀNH CHO AI

Bạn sẽ được học cách

Xây dựng tài sản số

Không phải bất động sản hay vàng mà chính là tài sản số online bạn xây dựng sẽ giúp bạn tăng trưởng tài chính không ngờ

Đa dạng hoá nguồn thu

Bạn không phải lo phụ thuộc vào 01 nguồn thu có thể bị mất bất cứ lúc nào. Bởi bạn sẽ học cách tạo vô vàn nguồn thu online

Tự động hoá hệ thống

Xây dựng một lần và hưởng mãi về sau đó là con đường để giúp bạn tự do thực sự. Bạn sẽ có hệ thống auto kiếm tiền cho bạn

Trước khoá học

Chạy Quảng Cáo Lỗ

Bạn đốt cháy ngân sách mỗi ngày cho các chiến dịch quảng cáo mà không nhận lại được sự chuyển đổi đáng kể. Kết quả là một vòng luẩn quẩn của việc lỗ nặng mà không thấy lối thoát.

Không Có Thu Nhập

Thu nhập chủ yếu dựa vào công việc hàng ngày, đồng lương cố định không có cơ hội cho thu nhập ngoài giờ nghỉ làm là không có tiền

Gò Bó Thời Gian

Cảm giác bị gò ép trong lịch trình làm việc cứng nhắc, không có thời gian cho bản thân và gia đình.

Sự tự ti và nghi ngờ bản thân

Sự tự ti và nghi ngờ bản thân làm chậm bước tiến của bạn trên con đường sự nghiệp.

1 Nguồn Thu

Phụ thuộc vào một nguồn thu nhập chính, khiến tài chính trở nên mong manh và không ổn định

Sau khoá học

Không Phụ Thuộc Quảng Cáo Lãi

Sau khoá học, bạn học cách tận dụng các kỹ thuật SEO và content marketing, thu hút khách hàng mục tiêu mà không cần tới quảng cáo. Đơn hàng bắt đầu tự nhiên về, mỗi đơn là lãi, không còn lo ngại về ngân sách quảng cáo.

Nhiều nguồn thu nhập Thụ Động

Khoá học giúp bạn xây dựng hệ thống tiếp thị liên kết tự động, tạo ra nguồn thu nhập thụ động từ nhiều kênh traffic mang lại sự tự do tài chính mà bạn luôn khao khát.

Tự Do Thời Gian:

Với nguồn thu nhập thụ động bạn giành lại quyền kiểm soát thời gian của mình cho sở thích và người thân.

Tự tin và tin tưởng chính mình

Thành công từ việc kiếm tiền mang lại sự tự tin, khẳng định khả năng và tiềm năng của bản thân bạn

Đa dạng nguồn thu

Kiếm tiền đa dạng hóa nguồn thu, từ đó tăng cường sự ổn định và an toàn tài chính cho tương lai.

Làm affiliate là cách tốt nhất giúp bạn có được thu nhập và tự do thời gian. Tìm hiểu chính xác những gì tôi đã làm để tăng thu nhập từ hoạt động tiếp thị của mình lên 50.000 USD/năm ngay cả khi không cần phải đổ ngân sách vào chạy quảng cáo đắt đỏ ​

Khóa học này trình bày lộ trình đầy đủ cần thiết để Bạn thành công với tiếp thị liên kết. Bạn sẽ tìm hiểu cách tìm các dự án hoa hồng cao, cách quảng bá liên kết của bạn bằng những nền tảng miễn phí các chiến lược để mở rộng quy mô lên $10k+ mỗi tháng và hơn thế nữa!

NỘI DUNG BẠN ĐƯỢC HỌC

Tư duy gốc affiliate

Hiểu nền tảng và cách vận hành của affiliate cũng như nguyên tắc đạo đức khi bắt đầu công việc marketing

Chọn Thị Trường

Chọn ngách phù hợp với thế mạnh của bản thân tăng tỷ lệ chuyển đổi bằng cách chọn sản phẩm win

Xây Kênh

Quy trình xây dựng các kênh Social để tăng traffic tiếp cận chuyển đổi kết hợp xây phễu tự động từ blog

Tạo Content

Xây dựng kho ý tưởng content và nằm lòng công thức sáng tạo ứng dụng content hiệu quả nhất

Làm Chủ AI

Tận dụng công nghệ AI để làm việc hiệu quả hơn Sử dụng AI để tạo content hình ảnh, video tự động

Thương hiệu cá nhân

Phát triển thương hiệu cá nhân trên mạng Storytelling và xây dựng mối quan hệ với khách hàng trên online

Cách kiếm tiền online từ nền tảng TikTok thông qua liên kết giỏ hàng
Affiliate Tiktok

Kỹ thuật Affiliate trên tiktok shop. Tìm sản phẩm Win Sử dụng tiktok để kéo traffic về các dự án khác

Cách kiếm tiền online từ việc tạo khóa học online thông qua Youtube
Affiliate Youtube

Xây kênh Youtube chuẩn SEO, công thức tăng trưởng Youtube nhanh chóng và tạo thu nhập dài hạn

Cách kiếm tiền online từ việc tạo khóa học online thông qua Facebook
Affiliate Facebook

Phát triển thương hiệu cá nhân trên Facebook, Cách xây dựng cộng đồng khách hàng tiềm năng 

Bắt đầu xây dựng thu nhập ngay hôm nay​

Trong năm qua, tôi đã kiếm được hơn 50.000 USD nhờ tiếp thị liên kết. Chiến lược tôi làm theo rất đơn giản và bạn sẽ học cách nhân rộng nó và tạo thu nhập ổn định cho chính mình!

Trong khóa học, tôi cung cấp cho bạn một số chương trình liên kết cho phép bạn kiếm tiền hoa hồng $50-$100/ đơn. Đây là cơ hội lớn chỉ dành cho những học viên tham gia khóa học này.

Bạn sẽ bắt đầu tạo ra các nguồn thu nhập hàng tháng

Cách DUY NHẤT để trở nên tự do là nguồn thu nhập của bạn phải Lớn hơn nhiều lần chi phí sinh hoạt của bạn.

Bắt đầu với Affiliate là cách tốt nhất để bạn kiếm thu nhập đa dạng từ vô vàn dự án khác nhau trên thế giới sẵn sàng trả hoa hồng đến 70% giá trị đơn hàng

Khoi Nguyen

Nếu bạn nghiêm túc về việc thay đổi cuộc sống của mình và kiếm thu nhập trực tuyến toàn thời gian, tiếp thị liên kết là công việc kinh doanh tốt nhất để bắt đầu!

– Yêu cầu $0 để bắt đầu

– Mô hình dễ dàng nhất để bắt đầu cho người mới bắt đầu

– Có thể giúp bạn kiếm được tới 9 con số mỗi năm

– Cho phép bạn làm việc ở mọi nơi

– Bạn sẽ học được những kỹ năng có giá trị, thu nhập cao

KHOÁ HỌC NÀY DẠY NHỮNG GÌ

Bạn sẽ sở hữu bản đồ kiếm tiền với affiliate để tạo ra thu nhập từ 500$ - 1000$+ mỗi tháng với tiếp thị liên kết Làm chủ kỹ năng kiếm tiền với mô hình không rủi ro

Phản hồi từ những học viên khác

"Cuối cùng thì mình cũng tự kiếm được tiền từ online!"
5/5

Từ một người ko biết gì về công nghệ, nhờ có khóa học của khởi Nguyên mình học được rất nhiều kiến thức bổ ích từ lnternet và đã có công việc ổn định tại nhà, cảm ơn khởi Nguyên rất nhiều

- Chị Nguyễn Học
"Thật khó tin là mình đã học được nhiều như vậy chỉ từ một khóa học online!"
5/5

Kiến thức từ lý thuyết đến thực hành đều được truyền đạt một cách chi tiết và rõ ràng. Thật khó tin là mình đã học được nhiều như vậy chỉ từ một khóa học online! giúp tớ thay đổi tư duy và niềm tin của mình với kiến thức và kỹ năng mới học được, tớ áp dụng hơn 1 tháng đã có kết quả tạo ra cho bản thân 1 nguồn thu phụ, hướng tới sẽ có rất nhiều đột phá.

- Anh Đình Quyền
"Tuyệt vời!"
5/5

Đối với mình trước tiên thì được tiếp cận nhiều kiến thức mới để nâng tầm bản thân. Có thêm nhiều bạn mới và đặc biệt là tăng thêm nguồn thu nhập. Cảm ơn người Em cũng như người thầy Khởi Nguyên rất nhiều

- Anh Hoài Nam

Làm sao biết chắc chắn khoá này dành cho bạn?

Khoá học dành cho bạn nếu:

Tạo Sự Nghiệp trên Online:

Bạn muốn tạo dựng một công việc kinh doanh online mang lại thu nhập ổn định và tự hào về nó.

Tiết kiệm thời gian đi nhanh hơn

Bạn tìm kiếm một lộ trình rõ ràng, đã được kiểm chứng để giảm bớt thời gian "tự mò" và tăng hiệu quả

Phát Triển Kỹ Năng Vĩnh Viễn:

Bạn mong muốn học hỏi và áp dụng các kỹ năng kiếm tiền trên internet có giá trị lâu dài sử dụng suốt đời

Có Team Hỗ Trợ

Không muốn đi một mình, muốn có một cộng đồng những người tích cực khát khao thành công hỗ trợ, giúp đỡ nhau

Sở hữu tài sản số tăng trưởng

Tạo ra những kênh thương hiệu của riêng mình kiếm lợi nhuận tăng trưởng theo thời gian

Khoá học không dành cho bạn nếu:

Mong Đợi Làm Giàu Nhanh:

Bạn tìm kiếm cơ hội "làm giàu nhanh" mà không cần đầu tư thời gian và công sức cũng như chất xám

Ngại Chịu Trách Nhiệm:

Bạn không sẵn lòng chịu trách nhiệm cho sự thành công của bản thân và mong đợi kết quả tức thì.

Hạn Chế Đầu Tư Thời Gian

Bạn không muốn dành ra ít nhất 5-10 giờ mỗi tuần để phát triển công việc kinh doanh online của mình

Không cần ai hỗ trợ

Bạn chọn tự mò mẫm không cần tiết kiệm thời gian muốn tự vật lộn với khó khăn mà không cần ai hỗ trợ.

Không Muốn Học Cái Mới :

Bạn không cần phát triển tài chính, Ngại học hỏi hoặc không muốn đổi mới để theo kịp xu hướng.

Hãy tận dụng cơ hội đáng kinh ngạc này!

Tôi đã làm việc trong lĩnh vực tiếp thị liên kết được 4 năm. Tôi đã học được rất nhiều điều mà tôi rất vui được chia sẻ với bạn! Tôi liên tục cập nhật khóa học để cung cấp cho bạn những thông tin phù hợp nhất.

Bạn đã sẵn sàng khởi động thành công của mình ngay bây giờ

GIÁ GỐC: 19.990.000VND

Ưu đãi giảm cho 500 học viên đầu tiên chỉ còn

VND 9.990.000
  • 160 bài học chi tiết
  • Tài khoản truy cập online
  • Tham gia group hỗ trợ
  • Tặng biểu mẫu làm sẵn
ƯU ĐÃI
Ngày
Phút
Giây

Câu hỏi thường gặp

Khoá học đã có sẵn. Ngay sau khi thanh toán bạn Bạn sẽ được cấp tài khoản và quyền truy cập vào khoá học để học ngay lập tức.

Đây là khoá học online qua video sẵn. Sau nhiều năm dạy học online, Nguyên thấy cách này hiệu quả nhất vì bạn có thể chủ động thời gian học, và tua đi tua lại những đoạn kỹ thuật thực hành theo.

Thậm chí cách này còn hiệu quả hơn cả coaching 1:1

Khoá học hỗ trợ và đồng hành cùng Bạn trong thời hạn tối thiểu 06 tháng. Bạn được tham gia Group Facebook để đặt câu hỏi được giải đáp câu hỏi trong quá trình bạn thực hành.

Đây là 1 Khoá Học Đã Được Kiểm Chứng Bởi Rất Nhiều Học Viên Thành Công. Chúng tôi mong muốn hỗ trợ cho những học viên thực sự nghiêm túc với công việc này chứ không phải đăng ký để xem thử vì vậy khoá học không có chính sách hoàn tiền Nên Hãy Chắc Chắn Bạn Nghiêm Túc Khi Đăng Ký

Bạn click vào nút đỏ “Đăng ký ngay khoá học” tiếp theo điền thông tin email, tên, họ và nhấn đặt hàng. Chuyển khoản theo thông tin trong trang sau khi nhấn đặt hàng. Vui lòng kiểm tra đúng email không. Nếu email sai hệ thống không thể gửi email hướng dẫn tới cho bạn được.

Bạn đăng ký trực tiếp trên website và thanh toán chuyển khoản qua ngân hàng theo website hướng dẫn. Sau khi đăng ký sẽ tự động được duyệt đơn và bạn nhận được tài kho ngay để đăng nhập vào học.

Đây là khóa học online bằng video, giảng viên tạo toàn bộ bài giảng và hướng dẫn qua video có sẵn. Bạn chỉ cần mua khóa học và đăng nhập vào là có thể học thời gian nhanh chậm phụ thuộc vào sự tập trung của bạn. 

Bạn sẽ được truy cập và học trong 01 năm. 01 năm là quá đủ cho việc học. Việc cấp quyền truy cập trọn đời cũng giống như không có hạn chót cho hành động sẽ không giúp ích cho bạn. 

Nếu bạn không nhận được bất kỳ email nào thì là do lúc đăng ký bạn nhập sai email. Bạn vui lòng liên hệ theo số 091.3638.222 cung cấp mã đơn hàng để bên mình kiểm tra cho bạn.

Nếu bạn từng làm quen với công nghệ, internet thì là một chút lợi thế, nhưng không có thì cũng chẳng sao cả. Nguyên đã đào tạo rất nhiều học viên bắt đầu từ 0 công nghệ thậm chí còn không biết dùng máy tính. Khoá học này có tính thực tiễn rất cao, cầm tay chỉ việc, chỉ cần mở clip bài giảng và thao tác bấm theo thôi, nên bất kỳ ai và độ tuổi nào cũng có thể làm được.

Khóa học này không áp dụng hình thức hỗ trợ 1:1. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi gì hãy up lên group facebook riêng dành cho học viên khóa học. Sẽ có cả cô giáo và các bạn khác cũng như đội ngũ của chúng tôi hỗ trợ bạn. 

Trong quá trình học chủ yếu tập trung vào việc dùng các nguồn traffic tự nhiên không tập trung vào quảng cáo nên vốn không yêu cầu nhiều. Vốn bạn có thể dùng đến khoảng 5 triệu để làm website và công cụ marketing

Chỉ cần bạn biết sử dụng máy tính với thao tác cơ bản và chịu khó học thì đều có thể học được 

Không có kết quả phù hợp với tất cả mọi người vì mỗi học viên bắt đầu ở các mức độ, kinh nghiệm và kỹ năng khác nhau và quan trọng là thời gian bạn dành cho công việc này.

Có những học viên Sau 1 tháng đã có kết quả có những học viên cần nhiều thời gian hơn. Theo thống kê trung bình sau 2-4 tháng tập trung liên tục là bạn có thể tạo ra được thu nhập đầu tiên trên internet

Khoá học dạy toàn bộ kiến thức, kỹ năng cần thiết và sắp xếp 1 lộ trình để bạn kiếm được tiền từ internet. Nếu bạn áp dụng đúng theo lộ trình tập trung và kiên trì chắc chắn sẽ kiếm được tiền. 

Bạn sẽ có tài khoản luôn online để học ngay sau khi thanh toán thành công. bạn nhớ kiểm tra của thư mục Spam nếu không thấy ở bên ngoài

Nếu thanh toán xong mà chưa vào được, bạn hãy bấm nút chat ở trang web hoặc nhắn trực tiếp qua Zalo 091 3638 222 để được hỗ trợ 

Chỉ cần bạn biết sử dụng Google Dịch là sẽ làm được affiliate ở thị trường nước ngoài. Vì không chỉ có tiếng anh mà còn rất nhiều ngôn ngữ khác. Mình sẽ hướng bạn chi tiết cách làm.

Khởi Nguyên MMO
Scroll to Top