Khoá học affiliate marketing

Khoá học Affiliate Marketing: Khóa học để tăng thu nhập

Trong thời đại thương mại trực tuyến phát triển mạnh mẽ, bạn có thể thường xuyên nghe đến việc tạo ra nguồn thu nhập hấp dẫn bằng cách làm Affiliate Marketing. Tuy nhiên, nhiều bạn không chắc chắn về cách hoạt động của ngành này cũng như làm sao để bắt đầu. Vậy Affiliate Marketing là gì? Hãy cùng Khởi Nguyên MMO tìm hiểu khoá học Affiliate Marketing thực chiến được nhiều học viên đánh giá tốt nhất hiện nay.

Affiliate Marketing là gì?

Affiliate Marketing hay còn gọi là tiếp thị liên kết, hiểu một cách đơn giản là bạn nhận được tiền hoa hồng khi quảng bá trực tuyến sản phẩm hay dịch vụ của công ty, nhãn hàng đó. Lúc này, bạn sẽ đóng vai trò là bên thứ ba, kết nối công ty muốn quảng cáo sản phẩm với khách hàng. Đây cũng là hình thức kiếm tiền online hiệu quả, được nhiều bạn trẻ lựa chọn.

Affiliate Marketing là gì?
Affiliate Marketing là gì?

Cách hoạt động của Affiliate Marketing là đăng tải đường link quảng cáo sản phẩm của công ty trên mạng xã hội hay website. Khi khách hàng nhấp chuột hoặc đặt mua sản phẩm qua các đường link này, người đăng link sẽ nhận được tiền từ phía công ty, được tính trên phần trăm giá tiền của sản phẩm. Vậy nên, tiếp thị liên kết được ưa chuộng vì tạo ra tình huống đôi bên cùng có lợi cho tất cả các bên tham gia. Các công ty chỉ trả chi phí hoa hồng trên doanh số được tạo ra và các affiliate marketer lại có thu nhập thụ động theo thời gian. Đây là một kênh tiếp thị rủi ro thấp mang lại lợi ích cho cả công ty và người làm quảng bá. Tuy nhiên, để có thể thực hiện các chiến dịch affiliate hiệu quả nhất, bên cạnh các khóa học affiliate marketing, bạn cũng nên tham khảo các khóa học digital marketing. Bởi nó sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều trong quá trình thực hiện công việc này.

Affiliate Marketing bao gồm những bên nào?

 • Bên cung cấp – Merchant: Bao gồm những công ty lớn/nhỏ hoặc cá nhân chịu trách nhiệm sản xuất, cung cấp các sản phẩm ra thị trường thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau.
 • Bên phân phối – Publisher: Là những đơn vị, cá nhân giúp nhà sản cung cấp quảng bá, phân phối sản phẩm tới tay người dùng và nhận thù lao, chiết khấu từ nhà cung cấp, chẳng hạn như: bloggers, chủ website có lượng người truy cập cao, người ảnh hưởng trên Instagram, Facebook, YouTubers.
 • Khách hàng – Consumers: Những người mua sản phẩm, dịch vụ.
 • Mạng lưới tiếp thị liên kết – Affiliate Network: Là hệ thống bao gồm những người làm tiếp thị liên kết. Mạng lưới tiếp thị liên kết chủ yếu cung cấp banner, link quảng cáo, đồng thời theo dõi, quản lý hiệu quả mà Affiliate Marketer mang lại. Đặc biệt, Affiliate Network sẽ đảm bảo quyền lợi cho nhà cung cấp và người làm tiếp thị liên kết khi có tranh chấp xảy ra.
 • Chương trình tiếp thị liên kết – Affiliate Program: Là hệ thống tiếp thị do chính nhà cung cấp đưa ra, ví dụ chương trình tiếp thị liên kết của Shopee, Lazada, Amazon
Affiliate Marketing bao gồm những bên nào?
Affiliate Marketing bao gồm những bên nào?

Affiliate Marketing có những hình thức phổ biến nào?

 • Trả tiền trên mỗi hành động (CPC – Cost Per Click): Đây là hình thức cơ bản và đơn giản nhất của Affiliate Marketing. Với mỗi lượt click vào website của nhà cung cấp thông qua quảng cáo, người làm tiếp thị liên kết sẽ nhận được hoa hồng đã thoả thuận trước đó.
 • Trả tiền cho mỗi lần bán hàng (CPS – Cost Per Sale): Với mỗi đơn hàng thành công, được đặt hàng thông qua link giới thiệu, bạn sẽ nhận được phần trăm hoa hồng tương ứng dựa trên số giao dịch thành công đó.
 • Trả tiền cho mỗi khách hàng tiềm năng (PPA – Paid Per Action): Với mỗi thao tác đăng ký, điền bảng, để lại email, số điện thoại của người dùng… bạn sẽ được trả với số tiền tương ứng.
Affiliate Marketing có những hình thức phổ biến nào?
Affiliate Marketing có những hình thức phổ biến nào?

Khoá học Affiliate Marketing tại Khởi Nguyên MMO

Khóa học Affiliate hay khóa học tiếp thị liên kết phù hợp với những bạn đã được làm quen với Affiliate và có nền tảng về Website. Với khóa học này, bạn sẽ nghiên cứu chuyên sâu về Affiliate, đồng thời tạo ra một trang bán hàng để không mất thời gian chốt sales nữa. Cùng với đó là quy trình tạo ra công cụ bán hàng chuyên nghiệp (Tools Affiliate) và bí quyết xây dựng quy trình làm hệ thống từ A đến Z. Kết thúc khóa học, bạn sẽ trang bị đủ cho mình kiến thức bán hàng Online, phá vỡ lối mòn và những cơn ác mộng về tỷ lệ chốt Sales. Và đây chính là nền tảng để bạn tự xây dựng cho mình thương hiệu cá nhân, gia tăng tính cạnh tranh, sự khác biệt trên thị trường.

hoc-kiem-tien-online
Khoá học Affiliate Marketing tại Khởi Nguyên MMO

Tại sao nên tham gia khoá học Affiliate Marketing của Khởi Nguyên

Vì thu nhập từ Affiliate Marketing là dựa vào hoa hồng nên tiềm năng thu nhập của nó là không giới hạn. Làm Affiliate Marketing có thể mất thời gian lâu hơn để tạo ra thu nhập so với một công việc bình thường, nhưng một khi đã xây dựng nền tảng chắc chắn, tiếp thị liên kết có thể đem đến cho bạn những đặc quyền mà các công việc khác không thể có được:

 • Thu nhập không giới hạn
 • Tự do lựa chọn nơi làm việc
 • Thoải mái thời gian làm việc
 • Tạo cho bạn một phong cách sống tự do, thoải mái

Nếu bạn thận trọng trong chi tiêu và biết cách đầu tư tăng giá trị tài sản, bạn thực sự có thể làm giàu từ công việc Affiliate Marketing.

Liên hệ đăng ký tham gia khoá học affiliate marketing

Với các thông tin mà chúng tôi vừa chia sẻ, hy vọng sẽ giúp bạn tìm được khóa học affiliate marketing phù hợp nhất.

5/5 - (4 bình chọn)
Scroll to Top