Hướng dẫn đăng ký binance

Hướng dẫn đăng ký Binance chi tiết chưa đến 5 phút

Trước sự tăng trưởng ngoạn mục của thị trường tiền điện tử, chắc hẳn bạn Không muốn trở thành về ngoài ngoài cuộc. Vậy hãy bắt tay vào đăng ký tài khoản Binance để bắt đầu giao dịch ngay từ bây giờ. Phần hướng dẫn đăng ký Binance sau đây của Khởi Nguyên MMO hẳn sẽ rất hữu ích với những người muốn tham gia đầu tư tiền điện tử.

Binance là gì?

Binance được biết đến như một hệ sinh thái, một nền tảng giao dịch chuyên về tiền điện tử. Hiện nay, sàn Binance đang đứng đầu trên thị trường về khối lượng giao dịch, số lượng nhà đầu tư tham gia mua bán.

Ngay tại thị trường Việt Nam, Binance cũng đã trở thành cái tên quá quen thuộc với giới trader crypto. Hầu hết trader khi muốn bước chân vào mảng đầu tư crypto đều lựa chọn đăng ký tk Binance.

Binance là gì?
Binance là gì?

Hướng dẫn đăng ký Binance chi tiết từ A đến Z

Để đăng ký tài khoản Binance, trader có thể thực hiện ngay trên ứng dụng website của sàn Binance. Nhìn chung, quy trình đăng ký Binance cũng khá đơn giản. Các đăng ký tài khoản Binance qua app di động hay trực tiếp trên website gần tương tự nhau. Dưới đây là chi tiết cách đăng ký trên sàn Binance.

Hướng dẫn đăng ký Binance trên điện thoại

Hiện tại, Binance đã hỗ trợ khách hàng giao dịch ngay trên điện thoại thông qua ứng dụng Binance.

 • Bước 1: Truy cập vào hệ thống cửa hàng ứng dụng CH Play hoặc App Store, gõ từ khóa “Binance”. Sau đó, tải ứng dụng này về thiết bị di động và bắt đầu quá trình đăng ký sàn Binance. Hoặc truy cập link bên dưới để tiến hành đăng ký
 • Bước 2: Khi quá trình tải về đã hoàn tất, bạn mở ứng dụng và bấm vào phần “Đăng nhập/Đăng ký” hoặc “Log In / Register“.
 • Bước 3: Chọn “Đăng ký” hoặc “Register“, sau đó chọn Quốc gia bạn sinh sống. Tiếp đó bạn cần nhập địa chỉ email, mật khẩu sau này sẽ sử dụng cho tài khoản, mã ID của người giới thiệu: 12519911 (Nếu chưa có ID). Khi hoàn tất thông tin vào form yêu cầu, bạn cần tích chọn vào ô đồng ý với với những điều khoản của sàn Binance.
 • Bước 4: Tiến hành kéo thành trượt để hoàn thành câu hỏi bảo mật mà hệ thống Binance đưa ra.
 • Bước 5: Quay trở về tài khoản Email, kiểm tra hộp thư đến. Lúc này, hệ thống Binance đã gửi đến chồng mới đăng ký một thư xác nhận. Trong vòng 10 phút, bạn phải nhập mã xác minh mà hệ thống gửi về. Nếu vẫn Không thấy email gửi mã xác nhận, bạn hãy tiếp tục bấm “Gửi mã“.
Cách đăng ký Binance trên điện thoại
Hướng dẫn đăng ký Binance trên điện thoại

Khi nhập mã xác nhận sau có nghĩa bạn đã tạo thành công tài khoản giao dịch trên Binance. Lưu ý mật khẩu sử dụng cho tài khoản phải đảm bảo ít nhất 8 ký tự gồm chữ thường, chữ hoa, chữ số và ký tự đặc biệt.

Hướng dẫn đăng ký Binance trên website

Ngoài đăng ký Binance thông qua ứng dụng trên di động, trader còn có thể lựa chọn tạo tài khoản ngay trên website. Các bước hướng dẫn đăng ký Binance trên website như sau:

 • Bước 1: Truy cập vào trang chủ của sàn giao dịch Binance theo địa chỉ. Tiếp theo, bấm chọn nút “Đăng ký” để bắt đầu bước “mở tài khoản trên sàn Binance”
 • Bước 2: Một cửa sổ nhỏ “Bạn sống ở đâu?” hiện lên, bạn hãy chọn quốc gia / khu vực cư trú và bấm “Xác nhận”.
 • Bước 3: Trong cửa sổ “Tạo tài khoản Binance”, bạn cần nhập chính xác số điện thoại, mật khẩu sẽ sử dụng sau này, mã ID giới thiệu: 12519911 (nếu chưa có ID).
 • Bước 4: Bạn hãy đọc kỹ các điều khoản quy định khi tham gia sàn giao dịch Binance. Sau đó, tích chọn vào ô đồng ý với những điều khoản này và bấm chọn “Tạo tài khoản” hoặc “Create Account“.
 • Bước 5: Hoàn thành câu hỏi bảo mật bằng cách kéo chọn mảnh ghép để hoàn thiện bức hình.
 • Bước 6: Hệ thống sàn Binance sẽ gửi mã xác thực gồm 6 chữ số về tin nhắn SMS. Vì thế, bạn hãy mở điện kiểm tra tin nhắn và nhập mã xác thực này trong vòng 30 giây. Nếu quá khoảng thời gian này, bạn cần bấm yêu cầu gửi lại.  Ngoài ra, trader cũng có thể lựa chọn xác minh bằng giọng nói.
Đăng ký Binance qua website
Hướng dẫn đăng ký Binance trên website

Nhìn chung, cách đăng ký Binance Không hề khó. Cách đăng ký Binance trên điện thoại thông qua ứng dụng di động hay website đều rất đơn giản. Tuy nhiên nếu sau này giao dịch chủ yếu trên điện thoại, bạn nên áp dụng cách đăng ký sàn Binance thông qua app di động.

Binance có lừa đảo không?

Như đã nói ở trên thì Binance rất có trách nhiệm khi bị hack sau đó đã bồi hoàn đầy đủ cho khách hàng các thiệt hại, như vậy đủ để chứng minh rằng Binance là sàn giao dịch điện tử đáng tin cậy. Chính vì thế nhiều thông tin nói rằng Binance lừa đảo hiện nay là chưa có căn cứ xác thực, nên không thể dễ dàng kết luận.

Nhiều nhà đầu tư thất bại khi tham gia sàn giao dịch tiền điện tử Binance bởi chưa có sự tìm hiểu kỹ và chưa tính toán được chính xác giá trị tăng giảm hoặc mua coin rác. Đây là những đồng coin lên giá rất nhanh nhưng tụt giá cũng rất nhanh, khiến nhiều nhà đầu tư loay hoay lo lắng, thất bại. Vì thế nên không thể biện minh lý do Binance lừa đảo được

Bất cứ đầu tư vào sàn giao dịch nào cũng cần sự tính toán và tìm hiểu chi tiết một cách chắc chắn, có như vậy mới đảm bảo được sự thành công cho đầu tư.

Bạn cần lưu ý 4 điều bảo mật như sau:

 • Không đưa mật khẩu của bạn cho bất cứ ai!
 • Không gọi điện nói chuyện với bất cứ ai tự nhận là hỗ trợ người dùng của Binance!
 • Không gửi tiền, coin, token cho bất cứ ai tự nhận là thành viên của đội ngũ Biance.
 • Luôn bật bảo mật xác thực 2 lớp Google 2FA (Google Two Factor Authentication)!

Lưu ý: Trước khi thực hiện mua Crypto trên Binance bạn phải nạp BTC hoặc ETH hoặc USDT hoặc BNB vào tài khoản Binance của bạn.

Cách xác minh danh tính cá nhân (KYC) cho tài khoản Binance

Khi đã sở hữu tài khoản giao dịch trên sàn Binance, trader nên thực hiện xác minh danh tính để mở khóa các chức năng nâng cao. Đồng thời, tài khoản khi đã trải qua xác minh danh tính, người dùng có thể rút tiền với hạn mức lớn hơn mỗi ngày.

 • Bước 1: Đăng nhập tài khoản đã khởi tạo trên sàn Binance trước đó, tìm đến khu vực trung tâm người dùng và chọn mục nhận dạng “Identification”.
 • Bước 2: Bấm chọn nút “Xác thực” tại cửa sổ nhận dạng “Verify your account”.
 • Bước 3: Trong khu vực nhận dạng, bạn có thể lựa chọn một trong 3 cấp độ xác minh. Bao gồm:
  • Cấp độ đã xác minh
  • Cấp độ đã xác minh Plus
  • Cấp độ xác minh doanh nghiệp

Hạn mức rút của mỗi cấp độ xác minh còn phụ thuộc vào từng quốc gia cư trú của người dùng. Thông thường khi đã xác minh tài khoản thành công, mỗi người dùng có thể rút 100 BTC mỗi ngày. Bấm chọn “Start Now” để bắt đầu tác minh tài khoản ngay.

 • Bước 4: Lựa chọn khu vực quốc gia cư trú. Lưu ý phần thông tin này phải trùng với thông tin đã ghi trên giấy tờ tùy thân. Sau khi lựa chọn xong, bạn hãy bấm “Continue”. Khi danh sách yêu cầu xác minh cho từng vùng lãnh thổ, bạn tiếp tục chọn “Continue”.
 • Bước 5: Điền các phần thông tin như họ, tên, tên đệm, ngày sinh. Tiếp đó, chọn “Continue” để chuyển sang bước tiếp theo.
 • Bước 6: Trong bước này, người dùng cần trục mặt trước và mặt sau của giấy tờ tùy thân (CMND/CCCD, hộ chiếu, bằng lái xe) còn hiệu lực sử dụng. Sau đó, lần lượt tải hình ảnh lên hệ thống.
 • Bước 7: Khi người dùng tải đầy đủ thấy tờ xác minh danh tính, hệ thống sẽ tiếp tục yêu cầu người dùng phải chụp một tấm hình chân dung và tải lên. Nếu đã có ảnh chụp, bạn bấm chọn Upload front page để tải hình lên và bấm chọn “Continue”.
 • Bước 8: Khi hệ thống sàn yêu cầu xác minh khuôn mặt, bạn hãy bấm “Continue” và xác minh khuôn mặt ngay trên PC hoặc điện thoại. Trong quá trình xác minh này, người dùng không đội mũ, đeo kính, sử dụng hiệu ứng, nơi đặt camera phải đầy đủ ánh sáng.
Cách xác minh danh tính cá nhân cho tài khoản Binance
Cách xác minh danh tính cá nhân cho tài khoản Binance

Bên cạnh đó, bạn có thể xác minh bằng cách di chuyển chuột tới mã quét QR.

Đến đây, việc của bạn chỉ là chờ đợi để hệ thống xử lý và xét duyệt. Nếu như quá trình xác minh thành công, Binance xem gửi cho người dùng một email thông báo.

Cách thức hoạt động của Binance Coin

Binance Coin được mua bán và giao dịch trên sàn riêng của Binance hoặc một số những sàn giao dịch khác cung cấp nó. Binance Coin được sử dụng để thanh toán các loại phí giao dịch trên sàn giao dịch Binance

Ví dụ như: Bạn thực hiện giao dịch một loại tiền điện tử khác lấy Bitcoin trên sàn giao dịch, Binance sẽ tính mức phí giao dịch là 0.1% cho bạn. Đó là cách mà công ty này kiếm tiền

Tuy nhiên bạn sẽ được tính phí thấp hơn nếu sử dụng Binance Coin để thanh toán phí. Điều này đã tăng nhu cầu về tiền tệ của chính sàn giao dịch, Binance Coin cũng được sử dụng để mua nhiều loại tiền điện tử khác và cũng có nhiều nhà bán lẻ trên thế giới chấp nhận nó.

Vậy là Khởi Nguyên MMO đã hướng dẫn đăng ký Binance chi tiết nhất. Hãy vừa đăng ký và vừa đọc bài viết để tránh việc thực hiện sai các thao tác các bạn nhé.

Rate this post
Scroll to Top