Tổng hợp các website học kinh doanh online miễn phí năm 2023
Tổng hợp các website học kinh doanh online miễn phí năm 2023

Tổng hợp các website học kinh doanh online miễn phí năm 2023

Hiện nay, việc học trực tuyến đang trở thành một xu hướng phổ biến và cần thiết trong cuộc sống hiện đại. Đặc biệt là trong lĩnh vực kinh doanh, việc tiếp cận các kiến thức mới nhất và liên tục cập nhật kiến thức là vô cùng quan trọng để thành công trong sự nghiệp.

Với sự phát triển của công nghệ thông tin, ngày nay có rất nhiều website học kinh doanh online miễn phí được cung cấp cho mọi người. Trong bài viết này, Khởi Nguyên MMO sẽ cùng bạn tìm hiểu về Tổng hợp các website học kinh doanh online miễn phí năm 2023.

CODEACADEMY – Học kinh doanh online

Để hỗ trợ sinh viên tìm hiểu về các ngôn ngữ lập trình bao gồm HTML, CSS, Javascript và PHP, trang web này cung cấp các khóa học lập trình tương tác miễn phí. Với một tài khoản miễn phí, bạn có thể lưu tiến độ học tập của mình. Khi chủ doanh nghiệp không có quyền tiếp cận với các kỹ sư hệ thống, việc học cách viết mã có thể giúp họ tự khắc phục lỗi. Nó cũng có thể giúp các công ty thiết lập các trang web và sản phẩm công nghệ của riêng họ (chẳng hạn như phần mềm và ứng dụng).

CODEACADEMY - Học kinh doanh online
CODEACADEMY – Học kinh doanh online

EDX – Học kinh doanh online

Hiện tại, trang web miễn phí này cung cấp hơn 300 khóa học từ các trường đại học danh tiếng trên thế giới (Harvard, MIT, Berkeley, v.v.), bao gồm nhiều chủ đề khác nhau. Các lớp “Phân tích và Lập kế hoạch tài chính” và “Khởi nghiệp 101: Khách hàng của bạn là ai?” có thể được bạn quan tâm. Ngoài các chủ đề kinh doanh rộng lớn, các khóa học này có thể giúp bạn phát triển kiến thức chuyên môn trong các lĩnh vực dành riêng cho lĩnh vực của bạn, chẳng hạn như dữ liệu lớn hoặc bảo vệ môi trường.

EDX - Học kinh doanh online
EDX – Học kinh doanh online

KHAN ACADEMY – Học kinh doanh online

Mục tiêu của công cụ giáo dục miễn phí này là hỗ trợ mọi người mở rộng hiểu biết về toán, khoa học, nghệ thuật, công nghệ và các môn học khác. Để áp dụng các khái niệm bạn đã học vào thực tế, có hơn 100.000 nhiệm vụ tương tác. Mặc dù hầu hết các khóa học đều dành cho học sinh trung học, nhưng một số khóa học, chẳng hạn như thuế và kế toán, có thể mang lại lợi ích cho bất kỳ ai muốn học lại.

KHAN ACADEMY - Học kinh doanh online
KHAN ACADEMY – Học kinh doanh online

MIT OPEN COURSEWARE – Học kinh doanh online

Bạn có thể xem video hoặc đọc tài liệu liên quan về một số khóa học được cung cấp miễn phí trên trang web này và được giảng dạy thực sự tại MIT. Ngoài ra, MIT có một trang web khởi nghiệp với các khóa học thân thiện với người mới bắt đầu. Trong số các khóa học có “Vốn khởi nghiệp” và “Kinh doanh phần mềm”.

>>> Xem thêm

Gần 100 khóa học đại học theo yêu cầu miễn phí có sẵn tại khuôn viên Kutztown của Đại học Pennsylvania. Các khóa học này, bao gồm lập kế hoạch kinh doanh nhỏ, vận hành, quản lý và đánh thuế, phù hợp với tất cả các doanh nhân trẻ đầy tham vọng.

MIT OPEN COURSEWARE - Học kinh doanh online
MIT OPEN COURSEWARE – Học kinh doanh online

COURSERA – Học kinh doanh online

Trang web có 114 đối tác giáo dục và cung cấp các khóa học miễn phí cho khoảng 10 triệu người dùng, có thể so sánh với Open Courseware của MIT. Một lợi thế của Coursera là nó cung cấp các khóa học có tính đặc thù cao trong ngành, chẳng hạn như “Quản lý dữ liệu trong nghiên cứu lâm sàng” của Đại học Vanderbilt hoặc “Đổi mới cho doanh nhân: Từ Ý” Nghĩ về thị trường” của Đại học Maryland.

Ngoài ra, sinh viên có nhiều lựa chọn hơn nhờ mạng lưới đối tác rộng lớn của Coursera. Bạn có quyền truy cập vào các nguồn tài nguyên học tập trực tuyến miễn phí được cung cấp bởi các đối tác của trang web này, Columbia và Đại học Pennsylvania.

COURSERA - Học kinh doanh online
COURSERA – Học kinh doanh online

OPENCULTURE – Học kinh doanh online

Trang web này thu thập và phân phối các tài liệu miễn phí từ khắp nơi trên Internet thay vì cung cấp các chương trình đào tạo của riêng mình. Một tài nguyên hữu ích là danh sách 150 khóa học kinh doanh miễn phí của trang web, bao gồm các bài học từ iTunes U cũng như các khóa học khác ở định dạng video và âm thanh. Danh sách sách nói miễn phí, chương trình chứng chỉ và các khóa học trực tuyến khác cũng có sẵn trên trang web.

OPENCULTURE - Học kinh doanh online
OPENCULTURE – Học kinh doanh online

YOUTUBE – Học kinh doanh online

Việc YouTube là một trong những công cụ tìm kiếm phổ biến nhất trên thế giới có lẽ không có gì bất ngờ vì nó cung cấp hầu như mọi loại video có thể tưởng tượng được. Youtube là một nguồn tài nguyên miễn phí tuyệt vời về bất kỳ chủ đề nào, cung cấp mọi thứ từ các bài phát biểu của TED đến các bài thuyết trình về khởi nghiệp.

YOUTUBE - Học kinh doanh online
YOUTUBE – Học kinh doanh online

MOZ – Học kinh doanh online

Hãy ghé thăm mỏ vàng của các công cụ SEO hàng đầu, Moz, nếu bạn muốn tìm hiểu về tối ưu hóa công cụ tìm kiếm để đảm bảo rằng trang web của bạn nhận được càng nhiều hiển thị càng tốt. Trang web cung cấp đào tạo giới thiệu miễn phí về SEO, truyền thông và xây dựng liên kết ngoài các hội thảo trên web trực tiếp và được ghi lại cũng như Học viện Moz. (Liên kết phát triển).

MOZ - Học kinh doanh online
MOZ – Học kinh doanh online

LEARNVEST – Học kinh doanh online

Những doanh nhân giàu có nhất rất thành thạo trong việc quản lý tài chính cá nhân và nghề nghiệp của họ. LearnVest cung cấp nhiều bài học miễn phí, chẳng hạn như “Cách lập ngân sách” hoặc “Xây dựng thói quen kiếm tiền tốt hơn”, bên cạnh các khóa học tài chính rất hợp lý.

Hãy để Khởi Nguyên MMO giúp bạn lựa chọn qua bài viết Tổng hợp các website học kinh doanh online miễn phí năm 2023 mà bạn không nên bỏ qua nhé! Hy vọng bài viết trên đây đã cung cấp đủ thông tin mà bạn đang tìm kiếm rồi nhé.

LEARNVEST - Học kinh doanh online
LEARNVEST – Học kinh doanh online

HỌC QUA PODCASTS – Học kinh doanh online

Podcast là một cách tuyệt vời (và đơn giản để hiểu) để học cách trở thành một doanh nhân giỏi hơn mặc dù chúng không phải là một khóa học chính thức. Bạn có thể tải xuống các chương trình như Podcast Republic dành cho Android hoặc iTunes dành cho iOS để nghe podcast trên máy tính hoặc thiết bị khác của mình. Podcast như Entrepreneur of Fire, có hàng nghìn người đăng ký mỗi tập, là một cách tuyệt vời để cập nhật tin tức mới nhất và các phương pháp hay nhất trong ngành. Danh sách của Think Entrepreneurship chỉ là một nguồn thông tin tuyệt vời khác dành cho các chủ doanh nghiệp.

HỌC QUA PODCASTS - Học kinh doanh online
HỌC QUA PODCASTS – Học kinh doanh online

Liên hệ đăng ký tham gia khoá học kiếm tiền Online tại Khởi Nguyên MMO

  • Địa chỉ: 166 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội
  • Hotline: 091 3638 222
  • Email: khoinguyendigital@gmail.com

>> Xem Thêm

Khởi Nguyên MMO
Scroll to Top