Học gì ra kiếm được nhiều tiền? - Khởi Nguyên MMO

Học gì ra kiếm được nhiều tiền?

Bất kể ai trong chúng ta cũng đều muốn được làm một công việc hấp dẫn, có nguồn thu nhập tốt. Chính vì vậy ngay khi đối mặt với việc lựa chọn ngành học để phát triển trong tương lai. Nhiều bạn học sinh đã đưa ra những câu hỏi Học gì ra kiếm được nhiều tiền hay những nghề hái ra tiền hiện nay là gì. Dưới đây chúng tôi xin liệt kê những ngành nghề hái ra tiền hiện nay bạn có thể tham khảo và đưa ra quyết định phù hợp với bản thân nhé.

Học gì ra kiếm được nhiều tiền?

Khởi Nguyên MMO giới thiệu 9 ngành học hot nhất hiện nay, giúp bạn trả lời câu hỏi: Học gì ra kiếm được nhiều tiền?

1. Marketing – Best ngành “học gì ra kiếm được nhiều tiền”

Trả lời đầu tiên cho câu hỏi: Học gì ra kiếm được nhiều tiền thì chắc chắn là Marketing. Đây là lĩnh vực không thể thiếu trong bất kỳ công ty nào, với nhiều công việc khác nhau như: viết quảng cáo, chăm sóc khách hàng, tổ chức sự kiện…Bộ phận Marketing hoạt động tốt hay không sẽ ảnh hưởng ít nhiều đến sự thành bại hoạt động kinh doanh của công ty. Lương của nhân viên Marketing hiện nay dao động từ 8 – 20 triệu đồng/ tháng.

Học gì ra kiếm được nhiều tiền
Marketing

Để thành công hơn trong lĩnh vực marketing bạn nên tham gia khoá học digital marketing tại Khởi Nguyên MMO. MMO sẽ mang đến bạn trãi nghiệm tuyệt vời về ngành marketing

2. Quản lý nhân sự

Nghề nhân sự từ lâu đã xác lập được vị trí quan trọng không thể thiếu trong bất kỳ công ty, doanh nghiệp nào. Với mức lương có thể lên tới 8 triệu đồng (cấp bậc nhân viên mới ra trường); 15 – 20 triệu đồng (cấp trưởng phòng) và thậm chí các doanh nghiệp, công ty nước ngoài sẵn sàng trả mức 30 – 80 triệu đồng/ tháng dành cho các giám đốc nhân sự tài năng.

3. Phi công – TOP câu trả lời: Học gì ra kiếm được nhiều tiền

Một phi công trung bình có thể kiếm được khoảng 70 triệu đồng/ tháng. Đây là công việc tuy có nhiều áp lực lại đòi hỏi cao về chuyên môn, kỹ năng nhưng luôn hấp dẫn, thu hút các bạn trẻ theo đuổi. Hiện nay, với việc cơ sở hạ tầng hàng không ngày càng được mở rộng, các hãng hàng không đổ bộ vào Việt Nam thì cơ hội đế với nghề phi công đang mở rộng cho các bạn trẻ.

Học gì ra kiếm được nhiều tiền
Phi công

4. Công nghệ thông tin (CNTT)

Theo các chuyên gia dự đoán thì từ nay đến 2025, ngành CNTT vẫn sẽ thu hút được nhiều người theo đuổi do nhu cầu nhân lực chất lượng vẫn đang rất cao. Những ứng cử viên tiềm năng hoàn toàn có thể nhận được mức lương từ 10 – 16 triệu đồng/ tháng. Ngoài ra, lĩnh vực CNTT cũng rất đa dạng bộ phận, công việc khác nhau mà nhân viên có thể lựa chọn sao cho phù hợp nhất với bản thân.

Học gì ra kiếm được nhiều tiền
Công nghệ thông tin (CNTT)

5. Photographer

Ngày nay, chỉ với chiếc máy ảnh cùng với một chút khả năng xử lý hình ảnh hậu kỳ thì các bạn trẻ hoàn toàn có thể khởi nghiệp kiếm tiền từ các công việc chụp ảnh như: chụp hình du lịch, phong cảnh; chụp ảnh các sản phẩm thời trang – thực phẩm – vật dụng… Với mức thu nhập tùy theo sản phẩm thực hiện và dựa vào khả năng cũng như “tay nghề” của bạn.

Học gì ra kiếm được nhiều tiền
Photographer

6. Kỹ sư xây dựng

Đô thị hóa ở nước ta đang diễn ra với tốc độ chóng mặt nên xây dựng là một trong những ngành có tốc độ tăng trưởng cao. Theo dự báo thì từ nay đến 2020, mỗi năm nhân lực ngành xây dựng sẽ tăng 400,000 – 500,000 người. Do đó, lực lượng về đội ngũ kỹ sư xây dựng có trình độ chuyên môn là vô cùng cần thiết. Một kỹ sư xây dựng với 3 – 5 năm kinh nghiệm có thể đạt được mức thu nhập 13 – 15 triệu đồng/ tháng.

Học gì ra kiếm được nhiều tiền
Kỹ sư xây dựng

7. Ngành du lịch, quản lý nhà hàng, khách sạn

Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn là một trong những ngành luôn đứng trong danh sách những nghề dễ có việc làm, thu nhập cùng đãi ngộ hấp dẫn. Hướng dẫn viên du lịch, nhân viên Phục vụ nhà hàng, Lễ tân, Đầu bếp… là những công việc thú vị được làm việc trong môi trường làm việc sang trọng, chuyên nghiệp. Những công việc này đều có mức lương khởi điểm cao từ 6 – 8 triệu đồng (chưa bao gồm thưởng, tiền tip) cũng như các chế độ đãi hộ, hỗ trợ tốt. Bên cạnh nhiều cơ hội việc làm thì tiềm năng thăng tiến cũng rộng mở dành cho các ứng viên.

Học gì ra kiếm được nhiều tiền
Ngành du lịch, quản lý nhà hàng, khách sạn

8. Ngành thiết kế thời trang

Ngoài nhu cầu mặc đủ thì con người ngày càng muốn mình phải ăn mặc sao cho đẹp, hợp thời trang, cá tính… Vì thế ngành thiết kế thời trang tuy không còn quá xa lạ nhưng vẫn luôn là một trong những ngành nghề chưa bao giờ hết hot. Hiện các nhãn hàng thời trang có thể trả lương gấp 2, 3 lần để có được những nhà thiết kế tài giỏi, nắm bắt, tạo ra xu hướng…

Học gì ra kiếm được nhiều tiền
Ngành thiết kế thời trang

9. Nhân viên ngân hàng

Với mức thu nhập của nhân viên ổn định trong khoảng 12 – 20 triệu đồng/ tháng (có nơi lên đến hơn 30 triệu đồng/ tháng) cùng các chế độ thưởng lễ Tết lớn thì ngành ngân hàng luôn nằm trong top những công việc lương cao ở Việt Nam.

Học gì ra kiếm được nhiều tiền
Nhân viên ngân hàng

Hy vọng với những thông tin về các ngành học trên sẽ giúp bạn giải đáp được thắc mắc: Học gì ra kiếm được nhiều tiền. Ngoài ra, các bạn sinh viên có thêm tham khảo thêm những cách kiếm tiền không cần vốn.

Liên hệ đăng ký tham gia khoá học kiếm tiền Online tại Khởi Nguyên MMO

  • Địa chỉ: 166 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội
  • Hotline: 091 3638 222
  • Email: khoinguyendigital@gmail.com
Khởi Nguyên MMO
Scroll to Top