9+ Khóa học cách kiếm tiền online miễn phí dành cho học sinh

9+ Khóa học cách kiếm tiền online miễn phí dành cho học sinh

Nhiều người hiện đang loay hoay tìm thêm nguồn thu nhập, trong khi phải tuân thủ nghiêm ngặt các quy định giãn cách xã hội. Kiếm tiền online đang là giải pháp tối ưu nhất cho đại dịch Covid-19. Hãy cùng Khởi Nguyên MMO khám phá 9+ Khóa học cách kiếm tiền online miễn phí dành cho học sinh để đảm bảo thu nhập bền vững của bạn.

Asana Academy – Khóa học cách kiếm tiền

Khóa học cách kiếm tiền online miễn phí tiếp theo trong danh sách này, cũng là về tăng năng suất, được cung cấp bởi Asana, một học viện trực tuyến cung cấp nhiều khóa học nâng cao kỹ năng mềm có thể giúp bạn đo lường hiệu quả công việc của mình. nỗ lực lên cấp độ cao hơn.

Học viện Asana tập trung vào việc sử dụng các kỹ thuật Kanban để tạo ra các quy trình làm việc của cả cá nhân và doanh nghiệp. Nó thực sự dường như cải thiện đáng kể hiệu suất và làm cho các dự án lớn trở nên thực tế hơn khi chia nhỏ các công việc hàng ngày cần hoàn thành thành các phần nhỏ hơn, dễ quản lý hơn.

Học viện Asana là một trong những nhà cung cấp giáo dục trực tuyến miễn phí hàng đầu vào năm 2020 vì điều này. Asana sẽ dạy bạn cách làm chủ phương pháp Kanban và thậm chí bạn có thể nhận được chứng chỉ Asana Pro cho sơ yếu lý lịch hoặc hồ sơ LinkedIn của mình.

Asana Academy - Khóa học cách kiếm tiền
Asana Academy – Khóa học cách kiếm tiền

Masterpond Email Marketing – Khóa học cách kiếm tiền

Khóa học trực tuyến miễn phí cuối cùng trong danh sách này tập trung vào tiếp thị qua email, một trong những nền tảng quảng cáo thành công nhất. Và những người mới bắt đầu tìm hiểu về loại hình tiếp thị trực tiếp này sẽ thấy khóa học này cực kỳ hữu ích.

Bạn sẽ nhận được các đề xuất tuyệt vời để nâng cao hiệu suất của email quảng cáo, cũng như thông tin về cách thiết lập kênh quảng cáo, phát triển danh sách email, v.v. Xuất bản tài liệu khuyến khích chuyển đổi…

>>> Xem thêm

Chiến lược mạng xã hội của Buffer – Khóa học cách kiếm tiền

Với việc phương tiện truyền thông xã hội ngày càng trở nên phổ biến trong cuộc sống hiện đại, khóa học Chiến lược truyền thông xã hội của Buffer là một trong những khóa học tuyệt vời nhất và bổ ích nhất đối với chúng tôi.

Những ai muốn phát triển kỹ năng truyền thông xã hội của mình nên tham gia khóa học trực tuyến này. Các nhà tiếp thị chỉ mới bắt đầu sử dụng mạng xã hội để kinh doanh hoặc với tư cách là một thương hiệu sẽ tạo nên đối tượng tốt nhất.

Tài liệu của các khóa học tập trung vào việc phát triển và thiết lập thương hiệu trên mạng xã hội, tạo ra nội dung hay nhất cho khán giả của bạn và nhiều kỹ năng liên quan khác.

Điều quan trọng cần lưu ý là tất cả các tài liệu có sẵn trên Skillshare đều có thời gian dùng thử miễn phí nhưng chỉ kéo dài trong hai tháng. Vì vậy, để tránh làm gián đoạn quá trình học, hãy tải khóa học ngay khi bạn đăng ký.

Chiến lược mạng xã hội của Buffer - Khóa học cách kiếm tiền
Chiến lược mạng xã hội của Buffer – Khóa học cách kiếm tiền

Shopify Compass – Khóa học cách kiếm tiền

Shopify Compass được xếp hạng đầu tiên trong danh sách các khóa học trực tuyến miễn phí hàng đầu. Ngoài việc là một nền giáo dục trực tuyến miễn phí, nền tảng này còn đóng vai trò là một cộng đồng dành cho bất kỳ ai muốn khởi nghiệp kinh doanh trực tuyến. Hướng dẫn từng bước trong mọi chiến lược bán hàng, ở mọi cấp độ kinh nghiệm và trên nhiều quốc gia được cung cấp bởi Shopify Compass, một công cụ có thể giúp bạn thành công hơn trong kinh doanh.

Do đó, Shopify Compass là lựa chọn phù hợp cho bạn nếu bạn từng nghĩ đến việc thành lập doanh nghiệp của riêng mình hoặc muốn đạt được một số kỹ năng nhất định sẽ giúp bạn vận hành doanh nghiệp trong tương lai.

Ngoài ra, khi bạn tạo một tài khoản mới, bạn sẽ có quyền truy cập vào mạng lưới các chủ doanh nghiệp, những người cùng nhau thảo luận về các ý tưởng và tìm hiểu về các sự kiện đáng chú ý trên toàn cầu. Rất nhiều thông tin và hỗ trợ có sẵn cho bạn.

Shopify Compass - Khóa học cách kiếm tiền
Shopify Compass – Khóa học cách kiếm tiền

Digital Marketing Course của Google – Khóa học cách kiếm tiền

Khóa học trực tuyến miễn phí sau đây trong danh sách này là lý tưởng cho bạn nếu bạn muốn mở rộng hiểu biết của mình về tiếp thị kỹ thuật số.

Theo các chuyên gia của Oberlo, một trong những khóa học trực tuyến miễn phí tốt nhất hiện nay có thể truy cập được là do Google cung cấp. Google cung cấp một số khóa học tiếp thị kỹ thuật số miễn phí được tạo riêng để giúp bạn mở rộng kinh doanh hoặc thiết lập một doanh nghiệp thành công.

Tùy thuộc vào nhu cầu cấp thiết của bạn, bạn có thể chọn đăng ký toàn bộ khóa học hoặc chỉ các chủ đề cụ thể.

Ngoài ra, bạn sẽ nhận được chứng nhận để đưa vào sơ yếu lý lịch hoặc trang LinkedIn nếu bạn hoàn thành thành công khóa học Tiếp thị Kỹ thuật số. Bạn chắc chắn sẽ được hưởng lợi từ điều này khi tìm việc làm hoặc bắt đầu kinh doanh riêng.

PhotographyCourse – Khóa học cách kiếm tiền

Luôn hữu ích và thú vị, nhiếp ảnh là một tài năng. Nếu như trước đây để sở hữu một bộ thiết bị cơ bản đòi hỏi mức lương cao thì nay chỉ cần vài triệu đồng và việc chụp ảnh trên smartphone ngày càng trở nên phổ biến. Nó đã phát triển thành một môn thể thao mà nhiều người thích chơi.

Tất cả chúng ta đều có thể tận dụng lợi thế của nhiếp ảnh và tham gia các khóa học trực tuyến miễn phí do PhotographyCourse cung cấp, khóa học này sẽ cung cấp cho bạn kiến thức quan trọng để cải thiện trang Instagram, phát triển trang web của riêng bạn, v.v.

Bạn có thể khám phá các lớp học trên trang web của chúng tôi cho mọi cấp độ kỹ năng, từ sơ cấp đến trung cấp hoặc cho các thể loại nhiếp ảnh cụ thể, chẳng hạn như nhiếp ảnh đường phố, thời trang hoặc trừu tượng…

PhotographyCourse - Khóa học cách kiếm tiền
PhotographyCourse – Khóa học cách kiếm tiền

Design School của Canva – Khóa học cách kiếm tiền

Trường Thiết kế tại Canva nằm tiếp theo trong danh sách này. Đối với bất kỳ ai quan tâm đến việc tìm hiểu thêm về công cụ Canva, các nguyên tắc cơ bản của thiết kế hoặc đang cố gắng phát triển tài năng thiết kế hiện tại của mình, thì đây là một bộ sưu tập các khóa học trực tuyến tuyệt vời. mới.

Có rất nhiều khóa học miễn phí từ Trường thiết kế của Canva sẽ giúp việc sử dụng hộp công cụ này trở nên đơn giản hơn nhiều.

Bộ sưu tập các khóa học miễn phí do Canva cung cấp tập trung vào việc dạy sinh viên cách sử dụng mạng xã hội, tạo đồ họa, v.v. Việc đăng ký một khóa học trực tuyến tại đây cũng khá đơn giản. Tất cả những gì bạn cần là một chiếc máy tính xách tay có kết nối Internet và một địa chỉ email.

Facebook Blueprint – Khóa học cách kiếm tiền

Facebook chắc chắn là một nền tảng cực kỳ phổ biến cho bất kỳ ai quan tâm đến quảng cáo, nhưng việc quảng cáo hiệu quả và kiếm tiền từ Quảng cáo Facebook chưa bao giờ là đơn giản.

Do đó, Facebook Blueprint được đưa vào danh sách các khóa học quảng cáo trực tuyến miễn phí hàng đầu dành cho tất cả chúng ta. Bạn có thể tìm hiểu cách bắt đầu với quảng cáo trên Facebook, cách nhắm mục tiêu đối tượng hiệu quả, cách chuyển đổi khách hàng tiềm năng, v.v. với sự trợ giúp của Facebook Blueprint.

Về bản chất, khóa học này cung cấp cho bạn tất cả kiến thức cần thiết để quảng bá hiệu quả trên Facebook và phát triển doanh nghiệp của bạn.

Bạn chỉ cần một tài khoản Facebook để bắt đầu. Bạn có thể chọn từ các bài học riêng lẻ theo chủ đề hoặc toàn bộ khóa học được chia nhỏ theo cấp độ chuyên sâu sau khi đăng nhập và chọn chủ đề bạn muốn tìm hiểu thêm.

Facebook Blueprint - Khóa học cách kiếm tiền
Facebook Blueprint – Khóa học cách kiếm tiền

Khóa học tăng hiệu suất của Highbrow – Khóa học cách kiếm tiền

Tìm một học cách kiếm tiền online hoàn toàn miễn phí sẽ giúp tăng năng suất trong công việc và thay đổi đáng kể thu nhập của bạn không còn là một giấc mơ viển vông. Nếu bạn muốn làm việc cực kỳ hiệu quả nhưng bị giới hạn về thời gian, thì Highbrow có chính xác những gì bạn cần.

Bởi vì toàn bộ tài liệu của khóa học sẽ được gửi qua email cho sinh viên thay vì được cung cấp trực tuyến, nên học cách kiếm tiền online này hơi khác so với các khóa học trong Phần I. Mặc dù khóa học này ngắn hơn một chút so với các bài giảng về quảng cáo hoặc thiết kế, nhưng giá trị của nó thì không thể nghi ngờ là rất cao .

Trong vòng mười ngày, bạn sẽ nhận được mười email, mỗi ngày một email, mỗi email chứa nội dung đọc và nghe năm phút. Về nội dung và hình thức, kiến thức được cho là khá đáp ứng. Trong email, bạn sẽ tìm hiểu các phương pháp đã được chứng minh là đúng để tăng năng suất của mình, những phương pháp cơ bản đến mức bạn có thể bắt đầu sử dụng chúng ngay bây giờ.

Khóa học tăng hiệu suất của Highbrow - Khóa học cách kiếm tiền
Khóa học tăng hiệu suất của Highbrow – Khóa học cách kiếm tiền

Shopee Super Affiliate – Khóa học cách kiếm tiền

Tại Việt Nam, nền tảng thương mại điện tử khá lớn có tên Shopee tổ chức bán hàng chục nghìn mặt hàng mỗi ngày với mức giá hấp dẫn. Do đó, tham gia tiếp thị liên kết với Shopee sẽ khá thuận lợi do dễ bán hàng, nhiều khuyến mãi và lượng khách hàng lớn của công ty.

học cách kiếm tiền online này chỉ dành cho những bạn đã có hiểu biết cơ bản về tiếp thị liên kết và đã quen thuộc với các chiến lược tạo lưu lượng truy cập nhất định. Nó phục vụ chủ yếu như một lời giới thiệu về chương trình tiếp thị liên kết của Shopee.

Cày đơn affiliate với sàn Shopee – Khóa học cách kiếm tiền

Khóa học cách kiếm tiền online này có lẽ phù hợp với bạn hơn nếu bạn mới xem qua khóa học cách kiếm tiền online: affiliate với Shopee mà chưa nắm được cách thực hiện cụ thể.

Bạn sẽ được hướng dẫn từng bước trong toàn bộ quá trình tiếp cận khách hàng bằng cách “rỉ tai nhau” trên Facebook hoặc đăng video trên YouTube trong khóa học cách kiếm tiền online này, bao gồm tạo tài khoản, đăng ký chiến dịch, tạo link affiliate, sử dụng công cụ , vân vân.

Tóm lại, đào tạo này là hữu ích cho thực hành.

Authority Site Master (ASM Beginner) – Khóa học cách kiếm tiền

Authority Site là website lớn (uy tín) trong một lĩnh vực bất kỳ. Với sự trợ giúp của Authority Site Master, chúng ta có thể thực hiện tiếp thị liên kết cho nhiều mặt hàng khác nhau, tạo thu nhập thụ động ổn định và liên tục. Tuy nhiên, việc tạo ra một Authority Site Master có lợi nhuận là khó khăn và tốn kém, đặc biệt là khi hoạt động ở một thị trường nước ngoài có tính cạnh tranh.

Nói một cách ngắn gọn, khóa học cách kiếm tiền online này không dành cho người mới. Bạn có thể cố gắng bước vào thế giới cho đến khi trước đó bạn đã thành công rực rỡ với các chi nhánh tại Việt Nam.

Authority Site Master (ASM Beginner) - Khóa học cách kiếm tiền
Authority Site Master (ASM Beginner) – Khóa học cách kiếm tiền

Khóa học cách kiếm tiền online nào phù hợp với bạn?

Trước khi chọn khóa học cách kiếm tiền, hãy tự cân nhắc xem mình thích loại tiền nào và thế mạnh của mình là gì.

Chẳng hạn, bạn có thể chọn học cách kiếm tiền online với Youtube và một khóa học phù hợp với nó nếu bạn thích tạo video và thể hiện bản thân thông qua ngôn từ và hình ảnh.

Mặt khác, nếu bạn thích viết lách và muốn bắt đầu một blog, bạn có thể chọn làm như vậy trong khi tham khảo các tài liệu đào tạo về tiếp thị liên kết cho các trang web.

Dù bạn chọn con đường nào, hãy ghi nhớ những điều sau:

  • Đừng bao giờ bỏ cuộc khi bạn đang học; tiếp tục ngay cả khi kết quả không như bạn mong đợi. Chỉ những ai kiên trì và luôn học hỏi cái mới mới gặt hái được trái ngọt.
  • Tránh chủ quan và học với thái độ “biết rồi”! Nhiều bạn tin rằng bạn đã biết mọi thứ cần biết về trang web, YouTube, v.v. và bạn không cần phải học bất cứ điều gì khác. Tuy nhiên, cho phép tôi được hỏi: Tại sao bạn chưa thành công với nền tảng bạn chọn? Bạn đã thực sự thành công với những chi tiết được cho là nhỏ và đơn giản chưa?
  • Có những trường hợp khi trả phí là cần thiết để có được kết quả vì không có thứ gọi là bữa trưa miễn phí trên thế giới này. Giá hướng dẫn, giá xây dựng website, giá SEO, giá mua nguyên vật liệu,… đều cần thiết.

Liên hệ đăng ký tham gia khoá học kiếm tiền Online tại Khởi Nguyên MMO

  • Địa chỉ: 166 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội
  • Hotline: 091 3638 222
  • Email: khoinguyendigital@gmail.com

>> Xem Thêm

Lên đầu trang