Top 6 website freelance Vietnam uy tín dành cho sinh viên
Top 6 website freelance Vietnam uy tín dành cho sinh viên

Top 6 website freelance Vietnam uy tín dành cho sinh viên

Ngày nay cụm từ Freelance không còn quá xa lạ đối với các bạn trẻ Việt Nam. Đặc biệt, số người lựa chọn trở thành freelancer tăng cao. Vậy để trở thành Freelancer thì nên bắt đầu và cần làm gì? Hôm nay, sau bài viết dưới đây, Khởi Nguyên MMO giới thiệu cho các bạn Top 6 website freelance Vietnam uy tín dành cho sinh viên hiện nay nhé.

VN.INDEED.COM – website freelance Vietnam

Vn.indeed.com là công cụ tìm kiếm việc làm uy tín với phạm vi toàn cầu hiện đã sở hữu tên miền tại Việt Nam. Đây là một lựa chọn tuyệt vời nếu bạn đang tìm kiếm việc làm ở nước ngoài. Ứng viên có thể sử dụng miễn phí tất cả các tính năng của Indeed, bao gồm tìm kiếm việc làm, truy cập thông tin công ty cũng như tạo và đăng hồ sơ trực tuyến.

Lợi ích: Giao diện người dùng đơn giản, trải nghiệm người dùng liên tục trên cả trang web và ứng dụng. nhiều nghề trong nhiều lĩnh vực khác nhau. thời gian cập nhật công việc nhanh chóng.

VN.INDEED.COM - website freelance Vietnam
VN.INDEED.COM – website freelance Vietnam

Glint – website freelance Vietnam

Glints hiện là nền tảng tuyển dụng và phát triển tài năng lớn nhất tại Đài Loan và Đông Nam Á. Với mục đích hỗ trợ các công ty và tổ chức xây dựng đội ngũ, Glints đã phát triển thành một trong những trang web tìm kiếm việc làm nổi tiếng nhất tại Việt Nam. Kết hợp các cơ hội nghề nghiệp tốt nhất với tài năng. Trên nền tảng này, người tìm việc có thể dễ dàng tạo hồ sơ trực tuyến và tiến hành tìm kiếm việc làm miễn phí. Nhà tuyển dụng tích cực tìm kiếm ứng viên cho cơ hội này thông qua hồ sơ xin việc mạnh mẽ.

Ưu điểm: Internet cung cấp một số phần dành cho các loại công việc khác nhau, bao gồm các tìm kiếm công việc phổ biến nhất, các ngành và tên của các công ty tuyển dụng. Nền tảng này cung cấp nhiều công ty trong nước và quốc tế cũng như nhiều cơ hội nghề nghiệp hấp dẫn và đáng tin cậy. Glints cung cấp hướng dẫn tạo CV, mẫu CV, ngăn chặn việc sử dụng CV ảo và hỗ trợ người tìm việc tìm việc làm chất lượng cao.

Hạn chế: Vì thông tin của Glint rất riêng tư nên có rất nhiều hạn chế nghiêm ngặt đối với hồ sơ ứng viên. Ứng dụng phải chứa thông tin toàn diện nhất có thể để được chấp nhận.

Glint - website freelance Vietnam
Glint – website freelance Vietnam

>>> Xem thêm

Upwork – website freelance Vietnam

Upwork được cho là thị trường toàn cầu lớn nhất dành cho các nhà thầu độc lập. Upwork có sẵn hàng triệu dự án và các dịch giả tự do có thể sử dụng nền tảng của họ để kiếm 1 triệu đô la mỗi năm. Doanh nghiệp có thể nhanh chóng có được nguồn nhân lực hàng đầu trên Upwork.

Lợi ích

 • Chuyên nghiệp
 • Có nhiều nghề nghiệp khác nhau
 • Bảo mật thanh toán
 • Nhiều khả năng giúp phát triển công việc

Hạn chế

 • Yêu cầu nhập thêm chi tiết
 • Cạnh tranh
 • Chi phí ban đầu là 20%

  Upwork - website freelance Vietnam
  Upwork – website freelance Vietnam

PeoplePerHour.com – website freelance Vietnam

Các dự án trang web là lĩnh vực chuyên môn của PeoplePerHour.com. Bạn có thể sáng tạo trên PeoplePerHour nếu bạn là nhà thiết kế, chuyên gia SEO hoặc nhà phát triển web.

Ưu điểm: Một số lượng lớn các mặt hàng

Nhược điểm:  

 • Định giá hơi khó.
 • Giá cao

  PeoplePerHour.com - website freelance Vietnam
  PeoplePerHour.com – website freelance Vietnam

Fiverr.com – website freelance Vietnam

Có nhiều loại dịch vụ khác có sẵn trên Fiverr, bao gồm viết và dịch thuật, tiếp thị trực tuyến, quảng cáo và dịch vụ kinh doanh.

Mỗi thành viên tạo tài khoản trên Fiverr đều có khả năng xây dựng dịch vụ của riêng họ, cho phép khách hàng xác định vị trí của họ nhanh hơn khi cần thiết. Ngoài ra, Fiverr cung cấp hướng dẫn cho người dùng mới để sử dụng Fiverr đơn giản hơn cũng như blog và diễn đàn để các bên trao đổi ý kiến và hỗ trợ lẫn nhau trong khi làm việc.

Fiverr.com - website freelance Vietnam
Fiverr.com – website freelance Vietnam

Freelancer.com – website Freelance Vietnam

Mọi người làm việc tự do đều quen thuộc với trang web này vì nó hoạt động như một thị trường lớn và đáng tin cậy cho ngành công nghiệp làm việc tự do.

Trang web hoạt động tích cực nhất trên thế giới hiện có hơn 15 triệu người dùng đã đăng ký và hơn 7 triệu dự án đang hoạt động. Người sử dụng lao động có thể xác định những người lao động tiềm năng trong nhiều lĩnh vực khác nhau, chẳng hạn như phát triển phần mềm, thiết kế, bán hàng hoặc tiếp thị, bằng cách sử dụng các dịch vụ của Freelancer.com.

Freelancer.com - website freelance Vietnam
Freelancer.com – website freelance Vietnam

Hy vọng qua bài viết này sẽ giúp các Freelancer tìm được nơi thích hợp với khả năng của mình.

Liên hệ đăng ký tham gia khoá học kiếm tiền Online tại Khởi Nguyên MMO

 • Địa chỉ: 166 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội
 • Hotline: 091 3638 222
 • Email: khoinguyendigital@gmail.com

>>> Xem Thêm

Khởi Nguyên MMO
Scroll to Top