Fiverr là gì? Tổng hợp 10 cách kiếm tiền an toàn trên Fiverr
Fiverr là gì? Tổng hợp 10 cách kiếm tiền an toàn trên Fiverr

Fiverr là gì? Tổng hợp 10 cách kiếm tiền an toàn trên Fiverr

Công việc văn phòng ngày làm 8 tiếng quá nhàm chán, bạn muốn trở thành một freelancer để không bị gò bó thời gian mà vẫn có thu nhập. Nhưng vấn đề là bạn không biết nên kiếm tiền trên nền tảng nào, thì Fiverr chính là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn. Vậy Fiverr là gì? Tổng hợp 10 cách kiếm tiền an toàn trên Fiverr hãy cùng Khởi Nguyên MMO tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

Fiverr là gì?

Chắc hẳn có rất nhiều bạn chưa biết đến chợ này và không rõ Fiverr là gì.

Fiverr là một thị trường trực tuyến đóng vai trò trung gian giữa khách hàng và người bán, cung cấp hàng triệu dịch vụ.

Các dịch vụ được liệt kê trên Fiverr được tạo và đăng bởi các cá nhân hoặc nhóm.

Do đó, Fiverr không phải là người bán trực tiếp cho bạn mà là một nền tảng tổ chức nơi khách hàng và người bán có thể kết nối.

Vì Fiverr tương tự như một thị trường trực tuyến nên nó cũng có giao diện trang web tại Fiverr.com.

Nói một cách đơn giản, trang web Fiverr có thể so sánh với các nền tảng thương mại điện tử quan trọng của Việt Nam như Shopee, Lazada, Tiki và Sendo. Tuy nhiên, các dịch vụ tại Fiverr tập trung hơn vào nơi làm việc và có danh tiếng toàn cầu. Do đó, rất nhiều nhà thầu độc lập coi Fiverr là thị trường toàn cầu dành cho người tiêu dùng và người bán.

Cách đăng ký Fiverr là gì?

Bắt đầu với địa chỉ email của bạn, bạn có thể tạo một tài khoản và bắt đầu sử dụng Fiverr. Sau đó, bạn định cấu hình nó là người mua hoặc người bán dựa trên yêu cầu của bạn. Bạn có thể nhanh chóng tham gia mua hàng trên Fiverr sau khi thiết lập xong.

Vì tiếng Anh là ngôn ngữ của trang web quốc tế này, bạn nên chuẩn bị sẵn sàng trước nếu muốn sử dụng kênh một cách hiệu quả. Ngoài ra, nếu tiếng Anh của bạn vẫn chưa hoàn hảo, bạn có thể sử dụng Google dịch.

Chỉ cho phép mua hàng từ 5 đô la trở lên trên Fiverr.

Kể từ khi được giới thiệu lần đầu vào năm 2010, Fiverr đã thu hút rất nhiều người dùng, hầu hết trong số họ là những người làm việc tự do và vẫn là một trang web việc làm bận rộn và tích cực.

Những loại hình kinh doanh có thể hoạt động trên Fiverr là gì?

Với nhiều lựa chọn về chủ đề, Fiverr cho phép bạn chọn chủ đề phù hợp nhất, từ các lĩnh vực tâm linh như bói toán đến đồ họa, thiết kế, SEO, dịch vụ tư vấn và giảng dạy.

Đây là nơi mà bạn có thể dễ dàng tìm được việc làm.

Bán sản phẩm hoặc dịch vụ – Fiverr là gì 

Khách hàng sẽ lựa chọn, và nếu có nhu cầu mua sản phẩm của bạn, họ sẽ đặt hàng. Khi đơn hàng kết thúc, Fiverr sẽ gửi cho bạn khoản thanh toán của họ.

Vì trang web này cũng hoạt động như một trung gian, Fiverr, nên nền tảng này tính phí trên mỗi giao dịch.

Tương tự như các trang web thương mại điện tử, khi kênh của bạn ngày càng phổ biến và đáng tin cậy, bạn có thể tăng giá dịch vụ để tăng lợi nhuận của mình. Tuy nhiên, bạn cũng cần lưu ý rằng nếu bạn tăng phí dịch vụ, có thể sẽ ít người sử dụng dịch vụ của bạn hơn.

Bạn nên cung cấp hàng hóa phù hợp vì những người mua tiềm năng sẽ mua hàng dựa trên các đánh giá về hàng hóa hoặc dịch vụ đó.

Như đã chỉ ra, chi phí giao dịch thấp nhất là 5 đô la, vì vậy trước khi niêm yết, bạn nên tính đến điều này.

Bán sản phẩm hoặc dịch vụ - Fiverr là gì 
Bán sản phẩm hoặc dịch vụ – Fiverr là gì

Tiếp thị liên kết – Fiverr là gì

Ngày nay, việc kiếm tiền thông qua tiếp thị liên kết hay còn gọi là tiếp thị liên kết không còn xa lạ.

Tương tự như các nền tảng khác, bạn phải sử dụng các trang mạng xã hội để tiếp cận nhiều đối tượng bằng các liên kết sản phẩm trước khi đính kèm liên kết Fiverr cho người tìm việc. Bạn sẽ được Fiverr trả hoa hồng cho mỗi giao dịch thành công.

>>> Xem thêm

Doanh thu hiện tại của bạn dựa trên số lượng đơn đặt hàng sản phẩm mà nhà cung cấp nhận được; càng nhiều người nhấp vào liên kết của bạn để mua sản phẩm, bạn càng kiếm được nhiều tiền hoa hồng.

Những người không có bất kỳ hàng hóa hoặc dịch vụ nào để mua hoặc bán nhưng vẫn muốn kiếm thêm tiền có thể xem xét sự nghiệp trong lĩnh vực tiếp thị liên kết. Bạn không cần phải giới thiệu thêm về sản phẩm vì khách hàng và nhà cung cấp đã tiếp xúc trực tiếp với nhau.

Tiếp thị liên kết - Fiverr là gì
Tiếp thị liên kết – Fiverr là gì

Hưởng chênh lệch dịch vụ – Fiverr là gì

Ví dụ: nếu bạn muốn cung cấp một sản phẩm trị giá 100 đô la nhưng thiếu thời gian hoặc chuyên môn để làm như vậy, bạn có thể thuê một người có kinh nghiệm cần thiết để xây dựng sản phẩm với giá 50 đô la và sau đó bán lại trang web cho khách hàng. Sau đó, bạn sẽ nhận lại $50 từ Fiverr mà không phải trả phí giao dịch.

Điều này có thể tăng số tiền bạn có thể kiếm được từ tiếp thị liên kết, nhưng bạn sẽ cần khám phá người có thể cung cấp hàng hóa và dịch vụ cần thiết trong khoảng thời gian nhanh nhất.

Ngoài ra, vì bạn không phải là người thực sự tạo ra sản phẩm nên chỉ những người bạn thuê mới có thể đảm bảo chất lượng của sản phẩm.

Như bạn có thể thấy, mỗi chiến lược sẽ mang lại cho bạn lợi nhuận phù hợp với trình độ kỹ năng của bạn. Bạn sẽ sớm có thu nhập tốt nếu biết cách sử dụng các tính năng giao dịch của Fiverr.

Hưởng chênh lệch dịch vụ - Fiverr là gì
Hưởng chênh lệch dịch vụ – Fiverr là gì

Ngoài ra, vì có rất nhiều người mua và người bán trong khu vực này nên có thể mất một thời gian để tìm đối tác đầu tiên.

Quản trị viên của Fanpage – Fiverr là gì

Đây là một trong những nhiệm vụ đơn giản nhất mà hầu như ai cũng có thể hoàn thành. Để cải thiện hoạt động của fanpage, bạn chỉ cần có một số kinh nghiệm duy trì fanpage trên các trang mạng xã hội phổ biến như Facebook, Instagram, v.v.

Khi bạn tham gia Fiverr để kiếm tiền, các hoạt động liên quan đến việc quản lý fanpage bao gồm tạo bài viết, trả lời câu hỏi và nhận xét của người dùng cũng như tìm hiểu cách tăng cường tương tác.

Không cần bỏ ra nhiều công sức hay thời gian—và chắc chắn là không cần bất kỳ kỹ năng cụ thể nào cho công việc quản trị fanpage này—bạn có thể chỉ cần kiếm được $5 cho mỗi bài đăng bạn thực hiện trên fanpage.

Quản trị viên của Fanpage - Fiverr là gì
Quản trị viên của Fanpage – Fiverr là gì

Vẽ video – Fiverr là gì

Nhiệm vụ chính sẽ là hướng dẫn học sinh cách tạo ra những bức vẽ bằng tay đơn giản.

Miễn là bạn có một số tài năng nghệ thuật, bạn có thể tham gia vào xu hướng hiện đang mở rộng này và kiếm tiền trên Fiverr theo cách này. Bạn có thể hoàn thành nhiệm vụ bằng nhiều phần mềm với chi phí thấp, bao gồm cả Videoscribe.

Một bộ phim dài năm phút hoặc ít hơn chắc chắn có thể kiếm cho bạn ít nhất ba mươi đô la, và để làm một bộ phim chỉ cần hai đến ba giờ.

Vẽ video - Fiverr là gì
Vẽ video – Fiverr là gì

Viết Blog – Fiverr là gì

Nhiều freelancer tại thị trường Việt Nam cho Fiverr đã chọn dự án này vì nó thực sự đơn giản và ai cũng có thể hoàn thành. Để nhận được 200 xu, tất cả những gì bạn phải làm là để lại nhận xét trên trang của chủ sở hữu blog, giống như cách bạn làm trên Shopee.

Vui lòng đọc kỹ nội dung bài viết trước khi để lại nhận xét và không sử dụng lại các cụm từ giống nhau trong nhiều chủ đề. Nhận xét phải dài hơn hai dòng và phải bao gồm từ khóa chính của bài đăng trên blog. Cứ mười bình luận, bạn sẽ nhận được $5.

Viết Blog - Fiverr là gì
Viết Blog – Fiverr là gì

Công việc dịch thuật – Fiverr là gì

Bạn phải thông thạo nhiều ngôn ngữ để thực hiện công việc này, bao gồm tiếng Anh, tiếng Nhật, tiếng Hàn, tiếng Trung, tiếng Đức, tiếng Pháp và các ngôn ngữ khác.

Đây sẽ là hợp đồng biểu diễn Fiverr trả nhiều tiền nhất nếu bạn có khả năng ngôn ngữ tốt.

Bạn có thể bắt đầu kiếm tiền bằng cách dịch từ tiếng Việt sang tiếng Anh hoặc ngược lại.

Công việc dịch thuật - Fiverr là gì
Công việc dịch thuật – Fiverr là gì

Thiết kế bài thuyết trình và slide PowerPoint – Fiverr là gì

Chỉ cần học cách sử dụng thành công Powerpoint hoặc Google Slides để hoàn thành nhiệm vụ cực kỳ cơ bản này mà sinh viên đại học phải hoàn thành thường xuyên.

Để kiếm tiền trên Fiverr, tất cả những gì bạn phải làm là sử dụng tài năng đó để tạo tệp trình chiếu PowerPoint. Tùy thuộc vào ý muốn của khách hàng, bạn cũng sẽ nhận được khoản thanh toán cho mỗi slide trong khoảng từ 5 đến 10 USD.

Slidescarnival cung cấp các mẫu tuyệt đẹp hoàn toàn miễn phí sử dụng, giúp bạn dễ dàng hoàn thành nhiệm vụ và kiếm thêm tiền.

Thiết kế bài thuyết trình và slide PowerPoint - Fiverr là gì
Thiết kế bài thuyết trình và slide PowerPoint – Fiverr là gì

Xóa phông nền – Fiverr là gì

Bạn sẽ là người cung cấp dịch vụ hỗ trợ những người thiếu kiến thức thiết kế và chỉ muốn xóa nền ảnh đơn giản. Trong vòng chưa đầy 30 giây, kiểu chữ đã chọn có thể bị xóa bằng cách sử dụng trang web remove.bg.

Bạn có thể kiếm $5 USD bằng cách xóa nền từ 20 đến 30 ảnh. Bạn có thể tự tin rằng sẽ luôn có người tiêu dùng cho bạn trên trang Fiverr.

Xóa phông nền - Fiverr là gì
Xóa phông nền – Fiverr là gì

Chơi trò chơi để kiếm tiền – Fiverr là gì

Gần đây, chơi game đã trở thành một ngành ngày càng nổi bật, khiến đây trở thành một công việc tương đối mới trên Fiverr.

Vì nhiều chàng trai sẵn sàng trả tiền cho các cô gái để chơi trò chơi với họ, nên điều này thường có tác dụng với các cô gái. Để có thể kiếm tiền với nghề này, đơn giản bạn chỉ cần có khả năng giao tiếp bằng tiếng Anh và thêm một chút duyên dáng.

Đối với mỗi ba mươi phút chơi trò chơi, bạn có thể tính phí từ 5 đến 10 đô la.

Chơi trò chơi để kiếm tiền - Fiverr là gì
Chơi trò chơi để kiếm tiền – Fiverr là gì

Cộng đồng MMO (kiếm tiền trực tuyến) tin tưởng Fiverr vì đây là một nền tảng tạo việc làm rất nổi tiếng trên toàn thế giới. Bạn có toàn quyền lựa chọn kiếm tiền trên Fiverr với danh tiếng tốt và doanh thu khá, bất kể bạn có kỹ năng tốt hay chỉ muốn tìm một nhiệm vụ cơ bản.

Liên hệ đăng ký tham gia khoá học kiếm tiền Online tại Khởi Nguyên MMO

  • Địa chỉ: 166 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội
  • Hotline: 091 3638 222
  • Email: khoinguyendigital@gmail.com

>>> Xem Thêm

Scroll to Top