Các câu hỏi thường gặp - FAQ

Giá niêm yết của khoá học là 50.000.000 VND. Bạn có thể xem trên website về các ưu đãi hiện có của khoá học để cập nhật chương trình ưu đãi học phí tuỳ theo từng thời điểm

Đây là khoá học Nguyên dạy qua video đã quay sẵn. Vì nội dung bài học quá nhiều, Bạn cần vừa xem vừa thao tác thực hành theo nhiều nên nếu học qua zoom không thể nhớ được.

Sau nhiều năm dạy học online, Nguyên thấy cách này hiệu quả nhất vì bạn có thể chủ động thời gian học, và tua đi tua lại những đoạn kỹ thuật thực hành theo.

Thậm chí cách này còn hiệu quả hơn cả coaching 1:1

Bạn click vào nút đỏ “Đăng ký ngay khoá học” tiếp theo điền thông tin email, tên, họ và nhấn đặt hàng. Chuyển khoản theo thông tin trong trang sau khi nhấn đặt hàng. Vui lòng kiểm tra đúng email không. Nếu email sai hệ thống không thể gửi email hướng dẫn tới cho bạn được.

Bạn đăng ký trực tiếp trên website và thanh toán theo website hướng dẫn. Sau khi đăng ký trong 24h sẽ được duyệt đơn và bạn nhận được email để đăng nhập vào học.

Nếu bạn không nhận được bất kỳ email nào thì là do lúc đăng ký bạn nhập sai email. Bạn vui lòng liên hệ theo số 091.3638.222 cung cấp mã đơn hàng để bên mình kiểm tra cho bạn.

Sau khi thanh toán đơn hàng sẽ được chấp nhận trong vòng 24 giờ, khi đơn hàng được chấp nhận thì sẽ có email gửi về hướng dẫn bạn vào khoá học nếu bạn muốn nhận nhanh hơn hãy inbox ngay cho chúng tôi tại nút chat

Đây là 1 Khoá Học Đã Được Kiểm Chứng Bởi Rất Nhiều Học Viên đã kiếm tiền Thành Công. Chúng tôi mong muốn hỗ trợ cho những học viên thực sự nghiêm túc với công việc này chứ không phải đăng ký để xem thử vì vậy khoá học không có chính sách hoàn tiền Nên Hãy Chắc Chắn Bạn Nghiêm Túc Khi Đăng Ký

Đây là khóa học online bằng video, giảng viên tạo toàn bộ bài giảng và hướng dẫn qua video có sẵn. Bạn chỉ cần mua khóa học và đăng nhập vào là có thể học thời gian nhanh chậm phụ thuộc vào sự tập trung của bạn. 

Nếu bạn từng làm quen với công nghệ, internet thì là một chút lợi thế, nhưng không có thì cũng chẳng sao cả. Nguyên đã đào tạo rất nhiều học viên bắt đầu từ 0 công nghệ thậm chí còn không biết dùng máy tính. Khoá học này có tính thực tiễn rất cao, cầm tay chỉ việc, chỉ cần mở clip bài giảng và thao tác bấm theo thôi, nên bất kỳ ai và độ tuổi nào cũng có thể làm được.

Khởi Nguyên là một chủ doanh nghiệp đồng thời là một Youtuber chuyên về hướng dẫn đã đào tạo nhiều học viên làm thành thục tất cả những kỹ thuật trong khóa học trong thời gian ngắn.

Nội dung được truyền tải dễ hiểu, cầm tay chỉ việc, vừa học bạn vừa làm được ngay khóa học thực hành tương tác và hỗ trợ đồng hành với học viên để bạn chắc chắn học sẽ thực hành và làm được

Ngoại trừ chương trình cao cấp Done With You coaching 1:1 thì Khóa Master Affiliate không áp dụng hình thức hỗ trợ 1:1 vì Nguyên đã đào tạo riêng một team để support cho bạn trong group VIP hỗ trợ bất cứ câu hỏi gì bạn cần.

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi gì có thể chat trên group riêng dành cho học viên đã đăng ký khóa học. Hoặc đặt câu hỏi trực tiếp trong buổi coaching qua zoom
Sẽ có Nguyên và đội ngũ Support trong team hỗ trợ bạn.

Group cũng có nhiều bạn cùng nhau học và tương tác hỗ trợ nhau nên việc hỏi của các bạn trên group cũng sẽ giúp bạn nhận được phản hồi cực kỳ hiệu quả. 

Trong quá trình học bạn sẽ được dạy cách marketing qua các kênh trả phí và miễn phí. Trong Khoá Master Affiliate Nếu bạn lựa chọn kênh trả phí để chạy quảng cáo thì sẽ cần ngân sách để chạy quảng cáo ngân sách thì ko cố định tuỳ theo khả năng của bạn.

Nếu Bạn không có vốn để chạy quảng cáo khoá học cũng sẽ có định hướng cho bạn phát triển kênh traffic miễn phí với vốn 0 đồng.

Chỉ cần bạn biết sử dụng máy tính với thao tác cơ bản và chịu khó học thì đều có thể học được 

Không có kết quả phù hợp với tất cả mọi người vì mỗi học viên bắt đầu ở các mức độ, kinh nghiệm và kỹ năng khác nhau và quan trọng là thời gian bạn dành cho công việc này.

Có những học viên Sau 1 tháng đã có kết quả có những học viên cần nhiều thời gian hơn. Theo thống kê trung bình sau 2-4 tháng là bạn có thể tạo ra được thu nhập đầu tiên trên internet

Khoá học dạy toàn bộ kiến thức, kỹ năng cần thiết và sắp xếp 1 lộ trình để bạn kiếm được tiền từ internet. Nếu bạn áp dụng đúng theo lộ trình tập trung và kiên trì chắc chắn sẽ kiếm được tiền. 

Bạn không cần có kinh nghiệm gì để tham gia khóa học. Nội dung học rất dễ hiểu được hướng dẫn từ A-Z. Bạn chỉ cần laptop và internet đã có thể bắt đầu làm và kiếm tiền online sau khi hoàn tất khóa học.

– Bạn sẽ biết cách kiếm tiền online từ mạng xã hội

  • Làm affiliate (tiếp thị liên kết)
  • Làm nghề dịch vụ từ kỹ năng bạn được học: Chạy quảng cáo, Bán tài khoản, dịch vụ làm marketing, Xây kênh Youtube, chỉnh sửa video..
  • Tự tin kinh doanh các sản phẩm riêng không lo thiếu khách hàng bởi đã biết cách marketing online

Không hành động thì không có % thành công nào cả. Chi phí đầu tư khóa học đang rất rẻ so với giá trị cung cấp

Bắt đầu ngay để xây dựng sự nghiệp vững chắc với Master Affiliate


Sở hữu trọn bộ kỹ năng với khoá Master Affiliate

Bạn cần trợ giúp thêm?

Liên hệ trực tiếp với đội ngũ của Khởi Nguyên nếu bạn cần được hỗ trợ thêm về khoá học

5/5 - (1 bình chọn)
Scroll to Top