[ BẬT MÍ ] Đăng ký binance nhận tiền ngay lập tức?

Binance là một trong những sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu thế giới, với hơn 10 triệu người dùng đăng ký trên toàn cầu. Với sự phát triển của thị trường tiền điện tử và nhu cầu giao dịch ngày càng tăng, việc đăng ký tài khoản Binance trở nên cực kỳ quan trọng. Tuy nhiên, việc đăng ký binance nhận tiền có thể khá phức tạp đối với những người mới bắt đầu trong lĩnh vực này. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn chi tiết để bạn có thể bắt đầu giao dịch một cách nhanh chóng và dễ dàng.

Binance là gì?

Sàn giao dịch là một yếu tố vô cùng quan trọng để hỗ trợ bạn trong quá trình mua bán crypto, cũng như đem lại cho bạn những công cụ hữu ích nhất để việc đầu tư coin trở nên đơn giản, dễ dàng và hiệu quả hơn. Binance là sàn giao dịch uy tín nhất hiện nay, đồng thời cũng là sàn giao dịch được nhiều nhà đầu tư Bitcoin lựa chọn. 

Bên cạnh những tính năng thông thường về đặt lệnh nhanh chóng, phí rẻ, Binance còn sở hữu rất nhiều những hình thức giao dịch hấp dẫn khác như Margin, Future, Yield Farming. Binance cũng hỗ trợ đa ngôn ngữ và phần FAQ tương đối dễ hiểu cho người mới. Vì thế, ngay cả khi bạn là newbie và chưa có nhiều kinh nghiệm trong việc giao dịch, bạn cũng dễ dàng làm quen và giao dịch với Binance.

Binance là gì?

Phí giao dịch trên sàn Binance – Đăng ký binance nhận tiền

Phí mua bán

Mức phí mua bán trên sàn giao dịch Binance là 0,01% – mức phí vô cùng hấp dẫn. So với các sàn giao dịch khác thì khoảng phí này là vô cùng rẻ – đây cũng là một trong những điểm mà sàn thu hút được nhiều nhà đầu tư đến vậy.

Tuy nhiên các bạn vẫn có thể giảm mức phí này xuống bằng cách sử dụng coin BNB của sàn Binance để giao dịch. Hoặc các bạn có thể nâng cấp level của bạn lên các bậc VIP. Tùy thuộc vào từng level, sẽ có một mức phí giao dịch khác nhau

>>>>Xem thêm:

Phí nạp, rút tiền

 • Hiện nay, Binance vẫn đang không tính phí khi chúng ta nạp tiền vào sàn.
 • Rút tiền từ sàn Binance sẽ được tính phí dựa trên mỗi loại coin khác nhau.

Mời bạn xem thêm: Cách đăng ký binance trên điện thoại

Đánh giá tổng quan về sàn Binance – Đăng ký binance nhận tiền

Ưu điểm

 • Hỗ trợ đa ngôn ngữ và support nhanh chóng: Sàn Binance có đội support khá hùng hậu hỗ trợ nhiều ngôn ngữ trong đó có cả tiếng Việt. Mình từng bị lỗi được đội support hỗ trợ rất nhiệt tình và nhanh chóng.
 • Giao diện mượt mà, chuyên nghiệp, dễ sử dụng: So với các sàn giao dịch khác, Binance có thiết kế chuyên nghiệp hơn rất nhiều. Gần đây, họ vừa ra mắt tính năng trade trên cả 4 chart cùng lúc mà mình rất thích.
 • Có quỹ bảo vệ tài sản người dùng: 10% phí giao dịch sẽ được chuyển vào quỹ bảo vệ tài sản cho nhà đầu tư.
 • Hơn 1000 cặp giao dịch và có tính thanh khoản cao.
 • Hệ sinh thái cực phát triển: đáp ứng nhiều nhu cầu của người dùng. Bạn có thể mua bán P2P , trade spot, margin, Binance Futures,… Binance có cả 1 hệ sinh thái để hỗ trợ cho nhà đầu tư đặc biệt là những người mới. Mình sẽ nói thêm ngay bên dưới.

Nhược điểm

 • Các sàn giao dịch luôn tiềm ẩn nhiều nguy cơ bị hack, Binance cũng không ngoại lệ.
 • Ở những thời điểm “nhạy cảm” của thị trường như biến động lớn, sàn Binance thường bị lag.

Tính năng và các dịch vụ của sàn Binance ?Đăng ký binance nhận tiền

Sàn cung cấp một loạt các tính năng và dịch vụ chuyên nghiệp cho người dùng. Một số tính năng chính của Binance bao gồm:

 • Giao dịch tiền điện tử(Spot Trading): Binance cho phép người dùng giao dịch nhiều loại tiền điện tử, bao gồm Bitcoin, Ethereum, Binance Coin (BNB) và hàng ngàn altcoin khác.
 • Chức năng Margin Trading: Binance cung cấp chức năng Margin Trading cho người dùng, cho phép họ dùng mức độ nợ cao hơn để giao dịch với mức lợi nhuận cao hơn.
 • Tính năng Staking: Binance cho phép người dùng Stake các loại tiền điện tử để nhận lợi nhuận hàng tháng.
 • Sàn giao dịch tiền điện tử tự động (automated trading): Binance cung cấp một API đầy đủ cho phép người dùng tạo các bot giao dịch tự động.
 • Tính năng quản lý ví tiền điện tử: Binance cung cấp một ví tiền điện tử an toàn và dễ sử dụng cho người dùng, cho phép họ lưu trữ và giao dịch mọi loại tiền.
 • Ngoài ra Còn nhiều tính năng và dịch vụ khác của Binance như giao dịch tiền điện tử (đồng tiền điện tử, stablecoin, token), hỗ trợ cho các ICO, giao dịch Margin, giao dịch Futures, sản xuất tiền điện tử riêng, chuyển khoản miễn phí giữa các tài khoản trên Binance, các loại chương trình khuyến mãi và giải thưởng khác.

Cách nạp và rút tiền điện tử từ sàn khác sang sàn Binance và ngược lại – Đăng ký binance nhận tiền

Ngoài việc mua tiền điện tử trực tiếp trên sàn Binance bằng VNĐ thì bạn có thể nạp tiền tiện tử mà bạn đang sở hữu ở các sàn giao dịch khác, ví điện tử khác sang hoàn toàn nhanh chóng. Hoặc bạn cũng có thể rút tiền điện tử từ sàn Binance sang các sàn khác vô cùng đơn giản. Dưới đây là hướng dẫn chi tiết:

Cách nạp tiền điện tử vào sàn Binance

Bước 1: Truy cập vào ví của bạn, bấm chọn đồng coin mà bạn muốn nạp (ở ví dụ này mình chọn đồng con BNB mạng BEP20, nếu bạn chuyển đồng USDT thì có thể chọn mạng Tron cho phí rẻ – lưu ý là mạng chuyển tiền phải giống nhau giữa 2 sàn)

Bước 2: Chọn mạng chuyển tiền và copy ví rồi sang sàn bạn muốn chuyển nhập vào đó để chuyển là được.

Một lưu ý quan trọng là mạng chuyển tiền bạn chọn phải giống nhau giữa 2 sàn, nếu khác mạng thì sẽ nguy cơ bị mất luôn số tiền này.

Cách nạp tiền điện tử vào sàn Binance

Cách rút coin, chuyển coin từ sàn Binance sang sàn khác:

Bước 1: Bạn làm tương tự bước nạp tiền nhưng thay vì bấm vào Nạp thì bạn bấm vào Rút

Bước 2: Bạn có thể chọn chuyển tiền sang ví khác ở sàn Binance thông qua email/ số điện thoại/id, hoặc chuyển sang sàn khác thông qua địa chỉ ví như sau:

Tại đay bạn copy địa chỉ ví ở sàn khác, chọn đúng mạng lưới chuyển tiền (khớp nhau giữa 2 sàn), nhập số lượng muốn chuyển và bấm vào Rút là xong. Khoảng vài phút thì tiền sẽ tới nơi.

Cách rút coin, chuyển coin từ sàn Binance sang sàn khác:

Cách lấy link ref (giới thiệu) trên sàn Binance để kiếm tiền affiliate – Đăng ký binance nhận tiền

Với các sàn tài chính hiện nay thì hầu như đều có chương trình Affiliate (hoặc giới thiệu người dùng) để nhận thưởng hay tiền hoa hồng. Trên Binance cũng vậy, bạn có thể giới thiệu người dùng thông qua liên kết giới thiệu của bạn, khi người dùng đăng ký thông qua liên kết đó và giao dịch thì bạn sẽ được Binance trả cho một ít tiền hoa hồng.

Để lấy link ref (link giới thiệu) trên Binance bạn làm như sau:

Tại trang chủ bạn bấm vào mục Giới thiệu, sau đó copy link đó để mang đi giới thiệu người khác là được.

Cách lấy link ref (giới thiệu) trên sàn Binance để kiếm tiền affiliate

Những lưu ý khi sử dụng sàn Binance – Đăng ký binance nhận tiền

Dưới đây là một số lưu ý khi sử dụng sàn Binance giúp tài khoản được an toàn, bảo mật thông tin, hạn chế rủi ro và đạt hiệu quả tốt nhất.

 • KHÔNG chia sẻ, tiết lộ mật khẩu cho bất kỳ ai, KHÔNG scan mã QR hoặc bấm vào các trang web, liên kết lung tung, để tránh bị hack
 • Luôn lưu mã backup Google Authenticator, trường hợp mất thiết bị Google Authenticator bạn sẽ cần dùng mã backup này để khôi phục.
 • Không chia sẻ mã API key, Scret key Binance cho bất kỳ ai, vì họ có thể dùng để hack tài khoản của bạn
 • Đội ngũ support, admin của Binance thường không bao giờ nhắn tin cho bạn trước, nếu có thì rất có thể đó là lừa đảo, giả mạo, nên bạn hết sức lưu ý.
 • Khi mua bán tiền điện tử thông qua giao dịch P2P lúc thanh toán bạn không nên nhập bất cứ thông tin gì liên quan các từ khóa như “mua usd, mua coin, mua btc..” vì có thể sẽ bị ngân hàng khóa tài khoản.
 • Khi giao dịch P2P thì phải kiểm tra chắc chắn mình đã nhận tiền (mở app ngân hàng ra xem) thấy tiền thì mới bấm xác nhận là đã nhận tiền.
 • Một người chỉ được đăng ký 1 tài khoản Binance theo thông tin cá nhân của mình, không được phép tạo nhiều tài khoản. Nếu muốn tạo thêm tài khoản thì dùng thông tin cá nhân của người thân để tạo thêm.

Mời bạn xem thêm:Kiếm tiền online

Tham gia khóa học tại Khởi Nguyên để có những cách kiếm tiền dễ dàng nhất hiện nay

 • Được trang bị đầy đủ TƯ DUY-KỸ NĂNG-CÔNG CỤ của một người làm Digital Marketing toàn diện theo nhu cầu của thị trường
 • Được gặp gỡ những người đi trước trong nghề, được học bởi những giảng viên là nhân sự Digital Marketing cấp cao tại các doanh nghiệp thực tế
 • Cơ hội thực tập ngành Digital Marketing ngay sau khi hết học kỳ 1, thu nhập trung bình 8 con số sau khi ra trường
 • Thời gian học 6 tháng đến 1 năm có thể ra đi làm ngay và làm thuần thục
 • Nhận chứng chỉ Digital Marketing

Liên hệ đăng ký tham gia khoá học kiếm tiền Online tại Khởi Nguyên MMO

 • Địa chỉ: 166 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội
 • Hotline: 091 3638 222
 • Email: khoinguyendigital@gmail.com

 

5/5 - (2 bình chọn)
Scroll to Top