Tổng hợp 10 công việc kiếm tiền online có thu nhập ổn định
Tổng hợp 10 công việc kiếm tiền online có thu nhập ổn định

Tổng hợp 10 công việc kiếm tiền online có thu nhập ổn định

Bạn là sinh viên, mẹ bỉm sữa có nhiều thời gian rảnh muốn tìm các công việc làm online tại nhà để kiếm thêm thu nhập? Thế nhưng, bạn chưa biết cách tìm kiếm và lo lắng bị lừa đảo? Tham khảo ngay Tổng hợp 10 công việc kiếm tiền online có thu nhập ổn định trong bài viết dưới đây của Khởi Nguyên MMO nhé!

Viết Blog – Công việc kiếm tiền online

Viết blog, thường được gọi là nhật ký trực tuyến, là hình thức thu nhập thụ động phổ biến nhất. Trên thực tế, việc viết blog đã hỗ trợ một số chủ doanh nghiệp tạo ra tiền thụ động thông qua các bài đăng, khóa học, liên kết được tài trợ, v.v.

Đương nhiên, việc tạo một blog thành công đòi hỏi rất nhiều công sức trong lần đầu tiên. Thậm chí, sử dụng phương tiện truyền thông xã hội hoặc nhận email là một trong những kỹ thuật lâu dài nhất để thu hút sự chú ý.

Khả năng sử dụng blog để đa dạng hóa nguồn thu nhập của bạn cho đến nay là lợi thế lớn nhất của nó. Do đó, viết blog có thể là một lựa chọn tuyệt vời cho bạn nếu bạn đang tìm kiếm một khái niệm đơn giản về thu nhập thụ động.

Viết Blog - Công việc kiếm tiền online
Viết Blog – Công việc kiếm tiền online

Gia sư – Công việc kiếm tiền online

Gia sư là một nghề nghiệp tuyệt vời nếu bạn am hiểu về một ngành cụ thể và muốn làm việc tại nhà vào ban đêm.

Nhiều người vẫn coi dạy thêm là nghề bán thời gian cho sinh viên ở các thành phố lớn như Hà Nội, Sài Gòn bởi đây là công việc mà đại đa số sinh viên đều phải trải qua. Tuy nhiên, có vẻ như nhiều người quyết định tiếp tục làm công việc từ xa này.

Lý giải cho điều này là sau một thời gian làm việc với họ, họ tiếp thu kiến thức và kỹ năng ngày càng nhanh, mang đến cơ hội kiếm tiền mà không phải ai cũng có được. Ngoài ra, bạn sẽ không phải đi lại nhiều trong ngày để chủ động trong thời gian rảnh rỗi.

Ngoài ra, nếu bạn tiếp tục làm gia sư trong một thời gian dài, chắc chắn bạn sẽ phát triển tính cách khép kín và không thích giao tiếp với nhiều người. Bạn nên chọn một con đường sự nghiệp phù hợp nhất với thế mạnh của mình, chẳng hạn như giáo dục năng khiếu, nghiên cứu văn hóa cơ bản, v.v.

Gia sư - Công việc kiếm tiền online
Gia sư – Công việc kiếm tiền online

>>> Xem thêm

Telemarketing – Công việc kiếm tiền online

Khi tìm kiếm các công việc internet lương cao tại nhà, không thể bỏ qua các vị trí tiếp thị qua điện thoại. Nhiều tổ chức đã thuê nhiều nhân viên tiếp thị qua điện thoại hơn để làm việc từ xa tại nhà do lượng người tiêu dùng ngày càng tăng. Sinh viên cũng là bà mẹ cho con bú có nhiều thời gian rảnh rỗi, vì vậy đây là một lựa chọn việc làm.

Các dự án Online do CTV Telemarketing đã hoàn thành bao gồm:

 • Liên hệ với khách hàng tiềm năng và giải thích về sản phẩm/dịch vụ của bạn.
 • Yêu cầu dữ liệu khách hàng trước khi đặt hàng.
 • Cung cấp cho khách hàng thông tin sản phẩm/dịch vụ.
 • Nhập vào hệ thống thông tin chi tiết đơn hàng.

Nhân viên làm công việc tiếp thị qua điện thoại được trả mức lương cơ bản cũng như KPI. Tỷ lệ hàng giờ cho tiếp thị qua điện thoại trực tuyến sẽ dao động từ 25.000 đến 30.000 đồng. Mỗi ca thường kéo dài bốn giờ.

Telemarketing - Công việc kiếm tiền online
Telemarketing – Công việc kiếm tiền online

Giáo viên Online – Công việc kiếm tiền online

Nhiều phụ huynh đã tìm gia sư online cho con thay vì thuê gia sư dạy kèm tại nhà. Do đó, dạy kèm là một công việc trực tuyến HIT được trả lương cao tại nhà ngay bây giờ. Nhiệm vụ của gia sư trực tuyến bao gồm:

 • Zoom được sử dụng để dạy trực tuyến một kèm một hoặc theo nhóm cho học sinh.
 • Đối với mỗi bài học, tạo kế hoạch bài học.
 • Soạn đề kiểm tra, hướng dẫn học tập cho học sinh.
 • Trong suốt quá trình học, theo dõi, nhắc nhở học sinh.

Sinh viên đại học và giáo viên có thời gian rảnh rỗi phù hợp với vị trí này. Công việc dạy kèm trực tuyến được cho là mang lại mức lương đáng tin cậy. Bạn chắc chắn có thể kiếm được từ 2 đến 3 triệu đô la một tháng.

Giáo viên Online - Công việc kiếm tiền online
Giáo viên Online – Công việc kiếm tiền online

Dịch thuật online – Công việc kiếm tiền online

Một trong những công việc bán thời gian đặc biệt phù hợp với những người thông thạo ngôn ngữ khác là dịch thuật. Nếu bạn đã có việc làm, bạn có thể tận dụng cơ hội này để kiếm thêm tiền bằng cách làm việc tại nhà vào buổi tối.

Bạn có thể có thu nhập lớn và đáng tin cậy nếu bạn nỗ lực nhiều và có khả năng dịch thuật vững chắc. Mỗi trang văn bản, thường bạn sẽ được trả từ 80.000 – 300.000 đồng; nếu bạn dịch một tập phim, bạn có thể được trả từ 200.000 đến 300.000 đồng.

Đây là một công việc bán thời gian có thể được thực hiện tại nhà mà không cần đầu tư, thời hạn hoặc lao động chân tay; chỉ cần biết ngoại ngữ là đủ. Ngoài ra, bạn có thể làm việc tại nhà vào buổi tối hoặc bất cứ lúc nào bạn cho là phù hợp với công việc phiên dịch này.

Ngoài ra, đây được coi là một trong những nghề nghiệp hàng đầu dành cho sinh viên, đặc biệt là đối với những người học chuyên ngành văn học hoặc khoa C thích hợp hơn. Trong khi cải thiện đào tạo biểu cảm của bạn, kiếm tiền.

Dịch thuật online - Công việc kiếm tiền online
Dịch thuật online – Công việc kiếm tiền online

Tiếp thị liên kết (Allfiliate Marketing) – Công việc kiếm tiền online

Tiếp thị liên kết là một loại hình tiếp thị trong đó bạn, đơn vị liên kết, hỗ trợ các thương hiệu quảng cáo các mặt hàng của họ để đổi lấy “hoa hồng” từ các thương hiệu cho mỗi đơn hàng được đặt cho các sản phẩm đó.

Hiện tại, một trong những cách tốt nhất để kiếm tiền thụ động là thông qua tiếp thị liên kết. Bạn có thể bán rất nhiều sản phẩm nổi tiếng và kiếm tiền từ nó nhờ thực tế là tất cả các doanh nghiệp lớn đều cung cấp các chương trình liên kết.

Bạn có thể chỉ nhận được một phần trăm “hoa hồng” từ giao dịch, đây sẽ là nhược điểm duy nhất. Vì vậy, trước khi bạn bắt đầu, hãy chắc chắn hoàn thành bài tập về nhà của mình để chọn chương trình tiếp thị liên kết tốt nhất. Viết blog có thể được coi là cách tiếp cận hiệu quả nhất về chi phí để tham gia tiếp thị liên kết mà không phải trả tiền cho các dịch vụ quảng cáo.

Tiếp thị liên kết (Allfiliate Marketing) - Công việc kiếm tiền online
Tiếp thị liên kết (Allfiliate Marketing) – Công việc kiếm tiền online

Dropshipping – Công việc kiếm tiền online

Dropshipping là một chiến lược thực hiện bán lẻ, trong đó một doanh nghiệp không giữ hàng hóa mà họ bán trong kho. Thay vào đó, một cửa hàng bán một mặt hàng nhất định sẽ mua mặt hàng đó từ bên thứ ba và vận chuyển thẳng đến khách hàng.

Một trong những cơ hội thu nhập thụ động hấp dẫn nhất mà bạn có thể tìm thấy trực tuyến là dropshipping. Phương pháp kinh doanh này cho phép bạn khám phá các mặt hàng tại Oberlo nổi bật so với đối thủ cạnh tranh và bán chúng cho khách hàng trên toàn thế giới. Các đồ vật bạn có thể cung cấp cũng vô cùng đa dạng, từ quần áo, đồ nội thất và mỹ phẩm…

Tính năng tốt nhất của Dropshipping là nó cho phép bạn điều hành công ty của riêng mình và định giá sản phẩm. Trên thực tế, dropshipping là một trong danh sách này mà bạn có thể quản lý tiền của mình tốt nhất.

Dropshipping - Công việc kiếm tiền online
Dropshipping – Công việc kiếm tiền online

Nhân viên trực page online – Công việc kiếm tiền online

Một trong các công việc làm online tại nhà lương cao không thể bỏ qua chính là CTV trực page. Thời gian làm việc linh hoạt theo ca bạn đăng ký. 

Công việc chính của CTV trực page gồm: 

 • Tiếp nhận và trả lời tin nhắn của khách hàng trên page.
 • Nhắn tin tư vấn sản phẩm/dịch vụ cho khách hàng có nhu cầu. 
 • Lấy thông tin chi tiết để gửi hàng khi khách chốt đơn. 
 • Cập nhật số lượng đơn hàng, tình trạng liên hệ khách hàng lên file tổng. 

Mức lương CTV trực page tính theo giờ làm việc, khoảng 25.000- 30.000 đồng/giờ. Ngoài ra, nhiều đơn vị cũng trả thêm KPI cho CTV.

Nhân viên trực page online - Công việc kiếm tiền online
Nhân viên trực page online – Công việc kiếm tiền online

Bán đồ ăn vặt tại nhà hoặc online – Công việc kiếm tiền online

Nếu bạn thích nấu ăn, đừng ngại mở một cửa hàng bán đồ ăn nhanh trên mạng hoặc một cửa hàng bán đồ ăn nhanh tại nhà. Một trong những công việc bán thời gian trực tuyến lý tưởng cho các bà mẹ có nhiều thời gian rảnh và ít nguồn lực là kinh doanh đồ ăn vặt.

Bạn sẽ làm được những món khai vị đơn giản như thịt xiên nướng, xúc xích, bánh tráng trộn, burger, bánh ngọt vì tự tin vào khả năng nấu nướng của mình. Hơn nữa, những người trẻ tuổi luôn di chuyển. Bạn có thể kiếm được nhiều lợi ích từ việc kiếm một công việc làm thêm vào buổi tối bằng cách bán đồ ăn đêm cho dù bạn đang đi học hay đi làm.

Nếu bạn yêu thích nấu nướng và có niềm đam mê với ẩm thực thì thật lãng phí nếu không kinh doanh đồ ăn tại nhà. Bạn phải tập trung vào hai điều để thành công trong công việc này:

Chúng ta có thể thu hút được khách hàng bình dân và trung lưu nếu cân đối được giá giữa hợp lý để hút khách mà vẫn ngon và có lãi.

Đồng ý, thực tế tất cả các công thức nấu ăn đều tồn tại, nhưng để nổi bật so với đối thủ và thu hút mọi người quay lại, bạn phải có óc sáng tạo. Chẳng hạn, bạn có thể thêm một số nguyên liệu tươi, độc đáo để món ăn nổi bật hoặc thay đổi thiết kế để món ăn bắt mắt hơn.

Bán đồ ăn vặt tại nhà hoặc online - Công việc kiếm tiền online
Bán đồ ăn vặt tại nhà hoặc online – Công việc kiếm tiền online

Bài đăng trên Instagram – Công việc kiếm tiền online

Nếu bạn cũng yêu thích Instagram, bạn có thể chọn sử dụng thời gian rảnh thông thường của mình để đăng bài, điều này có thể nhanh chóng tăng thu nhập thụ động của bạn.

Phần hay nhất của Instagram là tùy thuộc vào sở thích của bạn, bạn có thể thực sự xây dựng các trang dành cho người hâm mộ về bất kỳ thứ gì, chẳng hạn như du lịch, thời trang, nội thất, làm đẹp hoặc thậm chí là thứ gì đó độc đáo như cách chăm sóc lông cho thú cưng của bạn.

Nhất quán với nội dung bài đăng của bạn sẽ giúp bạn có được lượng lớn người theo dõi trên Instagram vì nó sẽ giúp mọi người tin tưởng vào khả năng đăng nội dung tương tự của bạn trong tương lai.

Hãy nhớ bao gồm cả địa chỉ email của bạn trong hồ sơ Instagram của bạn. Bạn có thể kiếm tiền từ Instagram bằng cách chấp nhận các đề nghị đăng bài được tài trợ khi tài khoản của bạn bắt đầu nổi tiếng. Để tăng số lượng người xem và tìm hiểu về bạn, bạn nên làm việc để cung cấp nội dung hấp dẫn.

Bài đăng trên Instagram - Công việc kiếm tiền online
Bài đăng trên Instagram – Công việc kiếm tiền online

Liên hệ đăng ký tham gia khoá học kiếm tiền Online tại Khởi Nguyên MMO

 • Địa chỉ: 166 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội
 • Hotline: 091 3638 222
 • Email: khoinguyendigital@gmail.com

>> Xem Thêm

Scroll to Top