Clipclaps kiếm tiền là gì? 7 cách sử dụng clipclaps kiếm tiền

Clipclaps kiếm tiền là gì? 7 cách sử dụng clipclaps kiếm tiền

Clipclap là một game hot mà khi tham gia bạn có thể nhận được tiền thật. Vậy cụ thể game clipclap là gì? Chơi như thế nào? Hãy cùng Khởi Nguyên MMO tham khảo Clipclaps kiếm tiền là gì? 7 cách sử dụng clipclaps kiếm tiền mới nhất cách rút tiền trong clipclap về ngân hàng.

Clipclaps kiếm tiền

ClipClaps là một ứng dụng giải trí trên điện thoại di động, cho phép người dùng xem và chia sẻ các video hài hước, âm nhạc, thể thao và nhiều nội dung giải trí khác. ClipClaps cũng cung cấp tính năng kiếm tiền cho người dùng thông qua việc xem video và hoàn thành các nhiệm vụ đơn giản.

Để kiếm tiền trên ClipClaps, người dùng có thể tích lũy Clapcoin bằng cách xem video, chia sẻ video hoặc tham gia các hoạt động khác trên ứng dụng. Clapcoin có thể được đổi thành tiền mặt hoặc quà tặng theo yêu cầu của người dùng.

Clipclaps là gì? -  Sử dụng clipclaps kiếm tiền
Clipclaps là gì? –  Sử dụng clipclaps kiếm tiền

Ngoài ra, ClipClaps cũng tổ chức các sự kiện và cuộc thi để khuyến khích người dùng sử dụng ứng dụng và giúp họ kiếm được nhiều Clapcoin hơn.

Xem video hài hước clipclaps kiếm tiền

Sau khi đăng ký tài khoản, bạn sẽ tự động đăng nhập vào giao diện chính của ứng dụng ClipClaps.

Trên cùng là số tiền thực và số xu bạn có trong tài khoản, mỗi 10000 xu đổi được 1 USD. Xen giữa là những đoạn video ngắn vui nhộn do người dùng khác tải lên, thao tác vô cùng đơn giản chỉ cần xem hết video rồi kéo xuống video khác (giống như bạn vẫn lướt Facebook hàng ngày), và bạn để ý khi xem video sẽ có một thanh thời gian ở phía dưới chạy, khoảng 30 giây là bạn được thưởng rương.

Khi tích lũy được nhiều rương, bạn có thể chuyển sang phần “Phần thưởng” ở thanh menu phía dưới để mở.

Có 4 loại rương bằng đồng, bạc, vàng và kim cương với độ hiếm ngày càng cao đồng nghĩa với việc giá trị càng tăng. Ngoài xu, từ rương bạc trở lên còn có thể mở ra tiền thật hoặc thẻ quà tặng.

Xem video hài hước clipclaps kiếm tiền
Xem video hài hước clipclaps kiếm tiền

Tham gia vòng quay may mắn

Ngoài việc mở rương thưởng, cũng trong phần “Rewards” này, bạn tham gia Vòng quay may mắn ClipClaps. Bạn nhận được 1 Vòng quay siêu tài lộc mỗi 1 tuần và 1 Vòng quay vận may bình thường cứ sau 5 giờ.

Siêu vòng quay vận may có giải thưởng lớn nhất lên đến 5 USD.

Bạn bấm vào hình có “SPIN may mắn” để chuyển sang Vòng quay may mắn thông thường với ít giải thưởng hơn, giải thưởng cao nhất chỉ 1 USD.

>>> Xem thêm

Chơi game nuôi cá clipclaps kiếm tiền thật

Các bạn vào mục “Game” sẽ thấy trên ứng dụng ClipClap cũng có 4 game thú vị vừa giải trí vừa kiếm tiền thật. Trong đó, trò chơi nuôi cá “Aquarium” có nhiều người chơi nhất.

Cách chơi game nuôi cá này rất đơn giản. Bạn mua cá, nâng cấp và mở rộng bể cá, sau vài tiếng khi cá đói, bạn vào game cho chúng ăn, ăn nhiều chúng sẽ lên cấp và bán được nhiều tiền hơn.

Chơi game nuôi cá clipclaps kiếm tiền thật
Chơi game nuôi cá clipclaps kiếm tiền thật

Mời bạn bè cùng tham gia clipclaps kiếm tiền 

Để kiếm được nhiều Clapcoin, việc vừa chơi game vừa xem video sẽ tốn rất nhiều thời gian và công sức. Có một gợi ý thú vị để bạn kiếm thêm thu nhập là giới thiệu người mới tham gia ClipClaps.

Bạn có thể giới thiệu bạn bè thông qua liên kết giới thiệu của mình hay còn gọi là tuyển dụng giới thiệu. Khi một người mới tham gia ClipClaps qua liên kết giới thiệu của bạn; anh ta sẽ nhận được phần thưởng tiền mặt là 1 đô la. Và bạn sẽ nhận được rương kim cương với rất nhiều quà tặng trong đó.

Sau khi người chơi mà bạn giới thiệu sử dụng ClipClaps trong 1 tuần, bạn sẽ nhận được một rương kim cương khác; và 1 nữa khi họ sử dụng nó trong 1 tháng.

Trong mỗi rương kim cương này đều chứa nhiều phần thưởng giá trị. Ví dụ: thẻ tích điểm, tiền mặt, clapcoin; cùng với các vật phẩm trong trò chơi khác.

Mời bạn bè cùng tham gia clipclaps kiếm tiền 
Mời bạn bè cùng tham gia clipclaps kiếm tiền

Nhận 1$ đầu tiên bằng mã code ClipClaps kiếm tiền

Với các thành viên mới tham gia cộng đồng ClipClaps; bạn có thể nhập Clapcode để đổi phần thưởng đầu tiên là 1 $.

Cách đơn giản để có được như sau:

Bạn bấm vào mục thưởng (reward); sau đó chọn đổi (redeem) ở góc trên cùng bên phải màn hình.

Tại đây, bạn chỉ cần nhập Clapcode như trong hình rồi nhấn thay đổi; Vậy là 1 $ đã được thêm vào tài khoản của bạn rồi.

Kế hoạch tài chính clipclaps kiếm tiền 

Điều này tương tự như việc bạn mang một khoản tiền đi đầu tư hoặc cho vay; và sau đó một thời gian, nó sinh lãi.

Bạn có thể bắt đầu lập kế hoạch tài chính cho riêng mình sau khi đã tích lũy được một lượng Clapcoin nhất định. Từ Clapcoin này, bạn có thể mua tài khoản tài chính để hưởng lãi từng ngày.

Có nhiều mốc đầu tư cho bạn lựa chọn: mốc 24 giờ, 7 ngày, 14 ngày và 30 ngày. Mốc thời gian càng dài thì thu nhập bạn nhận được càng lớn; và tất nhiên lượng Clapscoin ban đầu cần cũng sẽ cao hơn.

Tự đăng tải video của bạn để clipclaps kiếm tiền

Ngoài việc đi xem video của người khác để lấy rương kho báu. Bạn cũng có thể tự mình trở thành người sáng tạo nội dung; tự tải video lên ClipClaps để tăng thu nhập.

Nếu video bạn đăng là thú vị; người xem sẽ dành cho bạn những tràng pháo tay. Cứ 1 lần vỗ tay, 1 Clapcoin sẽ được cộng vào doanh thu của bạn.

Có một cách để nhận được các video hài hước ngắn thú vị; đó là tải video trên tiktok và đăng lên ClipClaps.

Tham gia sự kiện clipclaps kiếm tiền 

ClipClaps thường tổ chức các sự kiện để khuyến khích người dùng sử dụng ứng dụng và giúp họ kiếm được nhiều Clapcoins hơn. Các sự kiện này có thể bao gồm việc xem video, chia sẻ video, tham gia trò chơi hoặc đăng ký thông qua một liên kết giới thiệu.

Thông qua việc hoàn thành các nhiệm vụ trong các sự kiện này, người dùng có thể tích lũy Clapcoin và đổi chúng thành tiền mặt hoặc quà tặng. Tuy nhiên, bạn cần lưu ý rằng không phải tất cả các sự kiện đều có giá trị như nhau và mức độ thành công của việc thu được Clapcoin phụ thuộc vào số lượng người tham gia và cách thức tham gia của họ.

Tham gia sự kiện clipclaps kiếm tiền 
Tham gia sự kiện clipclaps kiếm tiền

Đăng xuất tài khoản clipclaps kiếm tiền

Đôi khi bạn muốn đăng xuất tài khoản ClipClaps để chuyển sang một tài khoản khác. Về cơ bản thì ClipClaps không có chức năng đăng xuất để đảm bảo 1 tài khoản chỉ sử dụng trên 1 thiết bị, tránh người dùng tạo nhiều tài khoản spam.

Tuy nhiên nếu muốn bạn hoàn toàn có thể đăng xuất tài khoản ClipClaps và chuyển sang một tài khoản khác bằng cách xóa dữ liệu ứng dụng.

Liên hệ đăng ký tham gia khoá học kiếm tiền Online tại Khởi Nguyên MMO

  • Địa chỉ: 166 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội
  • Hotline: 091 3638 222
  • Email: khoinguyendigital@gmail.com

>>> Xem Thêm

Lên đầu trang