Cách làm video trên điện thoại - 6 app edit video điện thoại
Cách làm video trên điện thoại - 6 app edit video điện thoại

Cách làm video trên điện thoại – 6 app edit video điện thoại

Trong thời đại số hóa hiện nay, việc làm video trên điện thoại đã trở nên rất phổ biến và được ưa chuộng bởi nhiều người. Không chỉ giúp ghi lại những khoảnh khắc đáng nhớ, việc làm video trên điện thoại còn giúp cho người dùng có thể tạo ra các sản phẩm chất lượng cao để sử dụng trong công việc hoặc chia sẻ với bạn bè trên mạng xã hội. Và để giúp cho các bạn thực hiện điều này, Khởi Nguyên MMO sẽ cùng tìm hiểu về Cách làm video trên điện thoại – 6 app edit video điện thoại phổ biến nhất hiện nay.

Giới thiệu về Cách làm video trên điện thoại

Bạn đã đưa ra một khẳng định chính xác về việc làm video trên điện thoại đang trở nên thịnh hành hơn bao giờ hết đối với thời buổi công nghệ thông tin ngày nay. Việc này không những giúp cho người sử dụng dễ dàng lưu lại các khoảnh khắc đáng nhớ mà còn giúp cho công việc của họ trở nên phong phú và sáng tạo hơn bao giờ hết.
Việc dùng điện thoại để làm video cũng đã trở thành một xu hướng đối với những người buôn bán, quảng cáo và marketing. Với những tính năng như camera độ phân giải cao, phần mềm biên tập video và phát trực tiếp, điện thoại thông minh có khả năng hỗ trợ tốt hơn việc chỉnh sửa và chia sẻ video.
Ngoài ra, việc làm video trên điện thoại cũng hỗ trợ mạnh mẽ cho những dịch vụ online như streaming, livestreaming và video call. Việc này làm cho việc kết nối trở nên đơn giản hơn bao giờ hết và đem tới nhiều tiện ích cho mọi người trong thời đại công nghệ thông tin ngày nay.

Ưu điểm về các cách làm video trên điện thoại

Nhỏ, gọn và dễ sử dụng

Gọn nhẹ và tiện lợi là hai trong số những lợi ích rõ ràng nhất khi thực hiện video bán hàng trên điện thoại. Bạn có thể dễ dàng ghi lại những khoảnh khắc quan trọng, chỉnh sửa và sản xuất chúng ngay lập tức bằng một chiếc điện thoại nhỏ gọn, dễ mang theo.

Ngày nay, việc sở hữu một chiếc điện thoại thông minh đã trở nên phổ biến hơn bao giờ hết, bạn có thể dễ dàng sử dụng nó để quay phim, chụp ảnh bất cứ khi nào mình muốn.

Tiết kiệm nhiều lần so với máy quay chuyên dụng

Lợi ích tiếp theo là giá cả phải chăng; tạo hoặc chỉnh sửa video trên điện thoại là miễn phí. Nếu cơ thể bạn cần một số thiết bị, bạn có thể sáng tạo hơn, nhưng làm phim chuyên nghiệp đòi hỏi phải sử dụng máy ảnh chuyên nghiệp đắt tiền và cấu hình kém.

Tác nghiệp trong điều kiện nhạy cảm

Nhiều khi chẳng ai dại mà mang cả máy ảnh khủng ra khi muốn lén lút quay phim, chụp ảnh. Chiếc điện thoại thông minh chắc chắn sẽ hữu ích cho bạn nếu bạn khéo léo và biết sử dụng nhiều thủ thuật khác nhau như tắt âm thanh khi quay phim, chụp ảnh, quay phim ngay cả khi không mở màn hình. Nhờ đó, việc làm phim trên điện thoại trở nên đơn giản và thuận tiện mọi lúc mọi nơi.

Ngoài ra, bạn không cần phải là chuyên gia chỉnh sửa video để tạo video bán hàng bằng điện thoại của mình. Chỉ cần thêm vào phim hiện tại và sửa đổi theo ý muốn bằng công cụ này, công cụ này đã được chỉnh sửa và bao gồm các khả năng tích hợp sẵn.

>>> Xem thêm

Vivavideo – Cách làm video trên điện thoại

Trên cả thiết bị iOS và Android, bạn có thể chỉnh sửa video của riêng mình và tạo trình chiếu bằng ứng dụng Vivavideo. Với hàng trăm chức năng và bộ lọc đáng yêu, VivaVideo giúp người dùng tạo ra những video có độ phân giải cao.

Bố cục thân thiện với người dùng của chương trình này khiến nó trở nên lý tưởng cho người mới bắt đầu tạo video. Ngoài ra, bạn có thể giới thiệu các Video gốc để giúp khách truy cập tìm hiểu và áp dụng nó vào các Video gốc của riêng họ.

Vivavideo - Cách làm video trên điện thoại
Vivavideo – Cách làm video trên điện thoại

VideoShow – Cách làm video trên điện thoại

Một trong những chương trình chỉnh sửa video miễn phí có tên là VideoShow. Do đó, nhiều người tự tin sử dụng nó để tạo ra các Video hấp dẫn về mặt hình ảnh. Người dùng có thể nhanh chóng tạo các video âm nhạc, kỷ niệm hoặc chủ đề độc đáo của riêng mình nhờ các khả năng tuyệt vời và hơn 50 chủ đề có sẵn.

VideoShow - Cách làm video trên điện thoại
VideoShow – Cách làm video trên điện thoại

KineMaster – Cách làm video trên điện thoại

Phần mềm KineMaster phải được sử dụng nếu bạn muốn tạo video chất lượng cao trên điện thoại của mình. Mặc dù chỉ đơn thuần là một chương trình chỉnh sửa video cho điện thoại nhưng ứng dụng này giúp người dùng chuyển đổi các tệp video bằng các công cụ như điều chỉnh độ sáng, tách lớp, độ bão hòa, chèn văn bản, v.v. Người dùng có thể tạo những video hay nhất bằng cách sử dụng hiệu ứng âm thanh.

KineMaster - Cách làm video trên điện thoại
KineMaster – Cách làm video trên điện thoại

Adobe Premiere Clip – Cách làm video trên điện thoại

Phần mềm thứ hai mà chúng tôi muốn cung cấp cho bạn là Adobe Premiere Clip. Với sự trợ giúp của phần mềm này, bạn có thể chỉnh sửa video bằng cách hợp nhất và cắt nhỏ chúng, thêm nhạc, thay đổi tốc độ phát lại, thay đổi mức độ phát lại cũng như thay đổi độ sáng và màu sắc. Ngoài ra, chương trình này tạo điều kiện thuận lợi cho việc tạo phim sử dụng nhiều chủ đề khác nhau để phối hợp với bộ lọc đặc biệt của Adobe Premiere Clip.

Adobe Premiere Clip - Cách làm video trên điện thoại
Adobe Premiere Clip – Cách làm video trên điện thoại

Filmora Go – Cách làm video trên điện thoại

Phần mềm chỉnh sửa video phổ biến là Filmora Go. Khả năng sản xuất video với âm nhạc và hiệu ứng là tính năng nổi bật của phần mềm này. Ngoài ra, nó giúp bạn dễ dàng chia sẻ nội dung với bạn bè trên các trang mạng xã hội như Facebook, YouTube, Instagram và WhatsApp.

Với phần mềm này, bạn có thể dễ dàng chỉnh sửa video trên điện thoại của mình trong khi chọn các chủ đề khác nhau cho phim của mình cùng một lúc. Ngoài ra, bạn có thể ghi âm giọng nói của mình để tạo các video lồng tiếng hoặc hát nhép thú vị. Bạn có thể nhanh chóng thay đổi và cân bằng âm thanh và giọng nói nhờ nhiều hiệu ứng và đồ họa.

Filmora Go - Cách làm video trên điện thoại
Filmora Go – Cách làm video trên điện thoại

Splice – Cách làm video trên điện thoại

Người dùng có thể nhanh chóng tạo, cắt, thực hiện cách tạo file video trên điện thoại, lồng nhạc và thậm chí thay đổi tốc độ với chương trình Splice.

Phần mềm này có một số tính năng, bao gồm khả năng hợp nhất và cắt ảnh chỉ trong vài giây. Ngoài ra, người dùng phần mềm này có thể chọn từ rất nhiều bài hát miễn phí trong cửa hàng của nó.

Do đó, bạn có thể tạo những bộ phim tuyệt đẹp trên điện thoại của mình bằng cách làm theo 8 bước đơn giản đã nói ở trên. Nếu bạn có niềm đam mê làm phim, tại sao không tận dụng nó làm lợi thế của mình và tạo video để kiếm thêm thu nhập?

Splice - Cách làm video trên điện thoại
Splice – Cách làm video trên điện thoại

Liên hệ đăng ký tham gia khoá học kiếm tiền Online tại Khởi Nguyên MMO

  • Địa chỉ: 166 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội
  • Hotline: 091 3638 222
  • Email: khoinguyendigital@gmail.com

>> Xem Thêm

Khởi Nguyên MMO
Scroll to Top