Hướng dẫn 6 cách kiếm tiền từ Momo dễ dàng, đơn giản

Hướng dẫn 6 cách kiếm tiền từ Momo đơn giản – Nhanh chóng

Nếu bạn đang tìm kiếm cách để kiếm tiền từ ứng dụng thanh toán di động Momo, thì bạn đã đến đúng nơi rồi đấy. Trong bài viết này, Khởi Nguyên MMO sẽ giới thiệu cho bạn bài viết Hướng dẫn 6 cách kiếm tiền từ Momo đơn giản – Nhanh chóng. Hãy cùng tìm hiểu nhé!

Giới thiệu Momo – Cách kiếm tiền từ Momo

Đây là một ứng dụng thanh toán di động được phát triển tại Việt Nam và đã nhanh chóng trở thành một trong những công cụ thanh toán phổ biến nhất ở đất nước này.

Momo cho phép người dùng thực hiện các giao dịch tài chính trực tuyến một cách dễ dàng và tiện lợi. Người dùng có thể sử dụng ứng dụng để chuyển tiền, thanh toán hóa đơn, mua vé xem phim, mua vé máy bay, đặt hàng trực tuyến và nhiều hoạt động khác.

Lý do ứng dụng Momo trở thành công cụ thanh toán phổ biến là do tính tiện lợi của nó. Với Momo, người dùng không cần phải mang theo tiền mặt hay thẻ tín dụng và chỉ cần một chiếc điện thoại thông minh kết nối internet để thực hiện các giao dịch tài chính.

Ngoài ra, Momo cũng được đánh giá cao về tính an toàn và bảo mật – đây là một trong những yếu tố quan trọng khi người dùng lựa chọn ứng dụng thanh toán di động. Momo sử dụng các công nghệ bảo mật tiên tiến để đảm bảo thông tin người dùng được bảo vệ tối đa.

Giới thiệu Momo - Cách kiếm tiền từ Momo
Giới thiệu Momo – Cách kiếm tiền từ Momo

Nhận hoa hồng từ các giao dịch thanh toán – Cách kiếm tiền từ Momo

Chương trình hoa hồng của Momo là một chương trình khuyến mãi dành cho người dùng sử dụng ứng dụng để thực hiện các giao dịch thanh toán. Khi tham gia chương trình này, bạn sẽ nhận được một khoản hoa hồng cố định cho mỗi giao dịch thanh toán thành công. Số tiền hoa hồng này sẽ được tích lũy trong tài khoản của bạn và có thể sử dụng cho các giao dịch sau hoặc rút ra.

Để đăng ký tham gia chương trình hoa hồng của Momo, bạn chỉ cần là người dùng ứng dụng Momo và đăng ký qua phần “Khuyến mãi”. Sau khi đăng ký thành công, bạn sẽ được tham gia tự động vào chương trình hoa hồng của Momo.

Ngoài ra, để nhận được hoa hồng từ các giao dịch thanh toán, bạn cần thực hiện các bước sau:

Tải và đăng nhập vào ứng dụng Momo trên điện thoại của bạn.

Chọn loại hình thanh toán mà bạn muốn thực hiện, ví dụ như chuyển tiền hay thanh toán hóa đơn.

Thực hiện giao dịch thanh toán thông qua ứng dụng Momo.

Nếu giao dịch thanh toán thành công, số tiền hoa hồng sẽ được tính vào tài khoản của bạn.

Lưu ý rằng số tiền hoa hồng nhận được sẽ phụ thuộc vào loại giao dịch mà bạn thực hiện. Bạn có thể xem chi tiết các loại giao dịch và số tiền hoa hồng tương ứng trên ứng dụng Momo.

Nhận hoa hồng từ các giao dịch thanh toán - Cách kiếm tiền từ Momo
Nhận hoa hồng từ các giao dịch thanh toán – Cách kiếm tiền từ Momo

Trong trường hợp bạn muốn rút tiền hoa hồng, bạn có thể chọn phần “Rút tiền” trong ứng dụng để yêu cầu rút tiền ra tài khoản ngân hàng của mình.

Sử dụng tính năng “Mua hàng online” – Cách kiếm tiền từ Momo

Tính năng “Mua hàng online” của Momo cho phép người dùng thực hiện các giao dịch mua bán trực tuyến trên ứng dụng. Tính năng này giúp người dùng có thể mua sắm các sản phẩm từ các cửa hàng trực tuyến và thanh toán bằng các phương thức thanh toán khác nhau, trong đó bao gồm cả ví điện tử Momo.

Để sử dụng tính năng “Mua hàng online” của Momo, bạn cần thực hiện các bước sau:

 • Đăng nhập vào ứng dụng Momo trên điện thoại của bạn.
 • Chọn mục “Mua hàng” trên màn hình chính của ứng dụng.
 • Tìm kiếm sản phẩm mà bạn muốn mua bằng cách nhập từ khóa tìm kiếm hoặc duyệt qua danh sách các sản phẩm được hiển thị trên ứng dụng.
 • Chọn sản phẩm mà bạn muốn mua và thêm vào giỏ hàng.
 • Xác nhận đơn hàng của bạn và thanh toán bằng ví điện tử Momo hoặc các phương thức thanh toán khác như thẻ ATM, thẻ tín dụng,…
 • Nếu giao dịch mua hàng thành công, bạn sẽ nhận được thông tin về đơn hàng và thời gian giao hàng.

>>> Xem thêm

Ngoài ra, để khuyến khích người dùng sử dụng tính năng “Mua hàng online”, Momo cũng cung cấp chương trình hoàn tiền. Theo đó, khi bạn thực hiện giao dịch mua hàng thông qua ứng dụng Momo và thanh toán bằng ví điện tử Momo, bạn sẽ được hoàn lại một phần tiền mua hàng vào tài khoản của mình. Số tiền hoàn lại phụ thuộc vào từng sản phẩm và được hiển thị rõ ràng trên ứng dụng.

Sử dụng tính năng "Mua hàng online" - Cách kiếm tiền từ Momo
Sử dụng tính năng “Mua hàng online” – Cách kiếm tiền từ Momo

Tích lũy điểm thưởng bằng cách sử dụng thường xuyên Momo – Cách kiếm tiền từ Momo

Momo cũng có chương trình tích lũy điểm thưởng để khuyến khích người dùng sử dụng thường xuyên ứng dụng. Khi bạn sử dụng Momo để thực hiện các giao dịch thanh toán, bạn sẽ tích lũy được điểm thưởng. Số điểm thưởng này sẽ được tích lũy trong tài khoản của bạn và có thể được đổi lấy các sản phẩm hoặc dịch vụ tại các cửa hàng đối tác của Momo.

Để tham gia chương trình tích lũy điểm thưởng của Momo, bạn chỉ cần là người dùng của ứng dụng và không cần phải đăng ký riêng cho chương trình này. Tuy nhiên, để tích lũy điểm thưởng, bạn cần sử dụng Momo để thực hiện các giao dịch thanh toán như chuyển tiền, thanh toán hóa đơn, mua vé xem phim, mua vé máy bay, mua sắm trực tuyến,…

Sau khi tích lũy đủ số điểm thưởng, bạn có thể đổi lấy các sản phẩm hoặc dịch vụ tại các cửa hàng đối tác của Momo. Các sản phẩm hoặc dịch vụ được cung cấp bao gồm các món ăn, thức uống, vé xem phim, các sản phẩm điện tử và nhiều hơn nữa. Bạn có thể truy cập vào mục “Đổi quà” trong ứng dụng Momo để xem danh sách các sản phẩm hoặc dịch vụ mà bạn có thể đổi lấy từ số điểm thưởng tích lũy.

Lưu ý rằng số điểm thưởng tích lũy của bạn sẽ bị hủy sau một thời gian nhất định (thường là 12 tháng) kể từ ngày tích lũy điểm. Do đó, bạn cần thường xuyên kiểm tra số điểm thưởng của mình và đổi lấy các sản phẩm hoặc dịch vụ trước thời hạn hết hiệu lực.

Tích lũy điểm thưởng bằng cách sử dụng thường xuyên Momo - Cách kiếm tiền từ Momo
Tích lũy điểm thưởng bằng cách sử dụng thường xuyên Momo – Cách kiếm tiền từ Momo

Tham gia các chương trình khuyến mãi của Momo – Cách kiếm tiền từ Momo

Momo thường xuyên có các chương trình khuyến mãi để thu hút người dùng sử dụng ứng dụng. Dưới đây là một số chương trình khuyến mãi đang diễn ra trên Momo:

Chương trình “Momo Cashback”: Khi người dùng thực hiện thanh toán cho các đối tác của Momo, họ sẽ nhận được tiền hoàn lại vào tài khoản Momo của mình. Điều kiện tham gia là người dùng phải đăng ký và thực hiện giao dịch thông qua ứng dụng.

Chương trình “Giới thiệu bạn bè”: Khi bạn giới thiệu bạn bè sử dụng ứng dụng Momo và họ thực hiện giao dịch thành công, bạn sẽ nhận được một khoản tiền thưởng.

Chương trình “Mua hàng online – Hoàn tiền liền tay”: Khi người dùng mua sắm trực tuyến thông qua ứng dụng Momo, họ có thể nhận được hoàn lại một phần tiền mua hàng vào tài khoản Momo của mình.

Để tham gia các chương trình khuyến mãi của Momo, bạn có thể truy cập vào phần “Khuyến mãi” trong ứng dụng để biết thêm chi tiết về các chương trình đang diễn ra. Sau đó, bạn chỉ cần đăng ký và thực hiện giao dịch theo yêu cầu của chương trình để nhận được giải thưởng.

Lưu ý rằng mỗi chương trình khuyến mãi có các điều kiện tham gia cụ thể, vì vậy hãy đọc kỹ thông tin trước khi tham gia. Ngoài ra, các chương trình khuyến mãi có thời hạn và sẽ kết thúc sau một khoảng thời gian nhất định, do đó bạn cần nhanh chóng tham gia và hoàn thành yêu cầu của chương trình trong thời gian quy định để không bỏ lỡ cơ hội nhận được giải thưởng.

Tham gia các chương trình khuyến mãi của Momo - Cách kiếm tiền từ Momo
Tham gia các chương trình khuyến mãi của Momo – Cách kiếm tiền từ Momo

Sử dụng tính năng “Chia sẻ ví” – Cách kiếm tiền từ Momo

Tính năng “Chia sẻ ví” của Momo là tính năng cho phép người dùng chia sẻ khoản tiền trong tài khoản Momo của mình với bạn bè hoặc người thân. Bạn có thể sử dụng tính năng này để chuyển tiền cho người khác hoặc để chia sẻ chi phí khi đi ăn uống hoặc mua sắm cùng nhau.

Để chia sẻ ví trên ứng dụng Momo, bạn cần thực hiện các bước sau:

 • Đăng nhập vào tài khoản Momo của bạn trên điện thoại.
 • Chọn mục “Chia sẻ ví” trên màn hình chính của ứng dụng.
 • Nhập số tiền mà bạn muốn chia sẻ và chọn tài khoản Momo của người nhận.
 • Nhập lời nhắn (tùy chọn) và xác nhận giao dịch.

Sau khi giao dịch thành công, số tiền bạn chia sẻ sẽ được chuyển đến tài khoản Momo của người nhận và họ sẽ nhận được thông báo về giao dịch. Có thể yêu cầu người nhận xác nhận giao dịch bằng cách nhập mã PIN của họ để bảo vệ an toàn cho giao dịch.

Ngoài ra, để khuyến khích người dùng sử dụng tính năng “Chia sẻ ví”, Momo cũng cung cấp chương trình thưởng khi bạn giới thiệu tính năng này cho người khác. Theo đó, khi bạn giới thiệu tính năng “Chia sẻ ví” cho người khác và họ thực hiện giao dịch thành công, bạn sẽ nhận được một khoản tiền thưởng vào tài khoản Momo của mình. Các chi tiết về chương trình thưởng này cũng được hiển thị rõ ràng trên ứng dụng Momo.

Trở thành đại lý bán hàng của Momo – Cách kiếm tiền từ Momo

Momo cung cấp chương trình đại lý bán hàng cho những người muốn kinh doanh và kiếm tiền từ việc bán các sản phẩm và dịch vụ của Momo. Trở thành đại lý bán hàng của Momo không yêu cầu quá nhiều điều kiện và có thể được thực hiện một cách đơn giản thông qua ứng dụng.

Để trở thành đại lý bán hàng của Momo, bạn cần thực hiện các bước sau:

 • Tải xuống và đăng nhập vào ứng dụng Momo trên điện thoại của bạn.
 • Chọn mục “Đại lý” trên màn hình chính của ứng dụng.
 • Điền đầy đủ thông tin cá nhân và thông tin kinh doanh của bạn và đồng ý với các điều khoản và điều kiện của Momo.
 • Chờ đợi xét duyệt từ phía Momo, sau khi được duyệt bạn sẽ nhận được thông báo và có thể bắt đầu kinh doanh.

Khi trở thành đại lý bán hàng của Momo, bạn có thể bán các sản phẩm và dịch vụ của Momo như chuyển tiền, thanh toán hóa đơn, mua vé xem phim, mua vé máy bay,… và nhận được hoa hồng từ số lượng giao dịch mà bạn thực hiện. Hoa hồng sẽ được tính dựa trên tổng số tiền giao dịch và được thanh toán vào tài khoản Momo của bạn mỗi tuần.

Ngoài ra, Momo cũng cung cấp các công cụ và hỗ trợ kinh doanh cho đại lý bán hàng của mình như công cụ quản lý và theo dõi doanh thu, hỗ trợ khách hàng, chương trình thưởng và nhiều hơn nữa.

Liên hệ đăng ký tham gia khoá học kiếm tiền Online tại Khởi Nguyên MMO

 • Địa chỉ: 166 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội
 • Hotline: 091 3638 222
 • Email: khoinguyendigital@gmail.com

>>> Xem Thêm

Lên đầu trang