Chia sẻ cách kiếm tiền trên tiktok dễ dàng nhất

Bạn sử dụng TikTok thường xuyên nhưng đã biết cách kiếm tiền trên tiktok? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn kiếm tiền online trên tiktok dễ dàng nhất.

Cách kiếm tiền trên tiktok bằng PR sản phẩm & thương hiệu

Quảng bá sản phẩm và thương hiệu là một trong những cách kiếm tiền online trên TikTok phổ biến và thu nhập cực cao hiện nay. Nói một cách dễ hiểu là bạn có nhiệm vụ quảng bá sản phẩm cho các nhãn hàng trên trang TikTok cá nhân của mình bằng cách giới thiệu, review đánh giá, cảm nhận, lồng ghép vào tiểu phẩm… Bù lại, các nhãn hàng sẽ chi trả cho bạn một khoản chi phí như trong hợp đồng đã ký kết trước đó.

cách kiếm tiền trên tiktok
PR sản phẩm & thương hiệu

Tuy nhiên, để nhận được hợp đồng PR của các nhãn hàng thì trước tiên bạn phải có sức ảnh hưởng trên TikTok, trang cá nhân của bạn có lượt Follower lớn. Có thể nhãn hàng sẽ chủ động tìm đến bạn, nhưng cũng có thể là bạn chủ động liên hệ với nhãn hàng để được hợp tác.

Nếu như bạn chỉ là một TikToker bình thường, ít Follower thì khả năng nhận được hợp đồng PR là rất thấp, hoặc nếu có cũng chỉ là những hợp đồng ít kinh phí. Thậm chí nhiều người chấp nhận review miễn phí cho các nhãn hàng để thu hút người xem, về sau mới nhận được hợp đồng.

Ưu điểm:

 • Mức thu nhập cao

Nhược điểm:

 • Phù hợp với người nổi tiếng
 • Khả năng làm video tốt

Cách kiếm tiền trên tiktok bằng cách nhận donate qua livestream

Có rất nhiều nền tảng online cho phép người dùng kiếm tiền qua hình thức Donate, TikTok cũng không ngoại lệ, nó cho phép người chơi livestream, tương tác trực tiếp với người hâm mộ. Người xem, người hâm mộ có thể dùng tiền thật mua vật phẩm ảo, tặng cho người livestream, người livestream có thể quy đổi các vật phẩm này thành tiền thật và rút về tài khoản ngân hàng của mình.

Hình thức cho tặng hoàn toàn tự nguyện, nhằm khích lệ, cổ vũ người livestream, bù lại, người livestream sẽ càng tích cực hơn nữa trong việc sáng tạo ra các nội dung hay, hấp dẫn, cống hiến cho người xem.

Làm thế nào để tăng lượt người xem, đủ điều kiện bật kiếm tiền trên TikTok? PK TikTok là một cách khá thú vị, được nhiều TikToker sử dụng nhằm tạo ra các nội dung hấp dẫn, nhận được nhiều tim, Donate từ người xem. Click để xem Cách Livestream Trên TikTok nếu bạn chưa biết nhé.

Ưu điểm:

 • Mức thu nhập cao

Nhược điểm:

 • Phù hợp với người nổi tiếng

Cách kiếm tiền trên tiktok bằng DropShipping

DropShipping là hình thức bán lẻ hàng hóa, người bán không nhập trực tiếp hàng về kho mà mua từ bên thứ 3 sau đó vận chuyển trực tiếp từ kho của bên thứ 3 đến địa chỉ của khách hàng. Hình thức kiếm tiền này đang được rất nhiều người áp dụng trên TikTok.

cách kiếm tiền trên tiktok
Cách kiếm tiền trên tiktok bằng DropShipping

Ưu điểm của hình thức bán hàng này là bạn không mất tiền vốn, không phải đóng gói, vận chuyển, quản lý nhân viên… bán được nhiều thì lãi nhiều. Tuy nhiên, để có thể hợp tác lâu dài với bên bán hàng, bạn phải nỗ lực đẩy mạnh doanh số thông qua những video có nội dung hấp dẫn, từ đó thu hút người xem, dẫn lối khách hàng đến với website bán hàng.

Ưu điểm:

 • Kinh doanh không cần bỏ vốn
 • Không có chi phí cố định, quản lý

Nhược điểm:

 • Yêu cầu lựa chọn sản phẩm tốt
 • Yêu cầu tìm kiếm đối tác cung cấp uy tín
 • Yêu cầu làm video hấp dẫn, xây dựng kênh Tiktok uy tín

Cách kiếm tiền trên tiktok bằng cách tự kinh doanh

Không có gì tuyệt vời hơn việc bạn có thể làm chủ công việc kinh doanh của mình, không phải kiếm tiền từ TikTok thông qua nhãn hàng hay bên thứ 3 nào khác.

Rất nhiều TikToker đã thành công khi đi theo con đường này, họ tự xây dựng thương hiệu, tự mình quảng bá sản phẩm, tự chốt đơn, đóng gói, vận chuyển… chủ động trong mọi quy trình và có được thành công bền vững. Ngay cả khi TikTok không còn tồn tại thì họ vẫn có thể trụ vững bởi sản phẩm đã có thương hiệu, có lượng khách hàng ổn định.

cách kiếm tiền trên tiktok
Cách kiếm tiền trên tiktok bằng cách tự kinh doanh

Câu chuyện xây dựng thương hiệu, làm chủ doanh nghiệp chưa bao giờ là dễ dàng. Song, nếu bạn không ngại học hỏi, hãy bắt đầu từ những video đời thường nhất. Bạn có thể tham khảo cách làm của Hot Tiktoker Alăng Brắc hay Hana Ban Mê.

Video của họ rất giản dị, gần gũi, chỉ đơn thuần là chia sẻ về cuộc sống, công việc… hàng ngày, nhưng vô hình chung đã lấy được sự tin tưởng của người xem, với sản phẩm họ đang làm và sử dụng. Đây là yếu tố rất quan trọng trong xây dựng thương hiệu.

Ưu điểm:

 • Giàu

Nhược điểm:

 • Bỏ vốn nhập sản phẩm
 • Mất chi phí cố định, quản lý,…
 • Mức độ rủi ro cao hơn DropShipping

Cách kiếm tiền trên tiktok bằng cách Freelancer cho vị trí Video Creator

TikTok được xem là một “sân chơi” màu mỡ cho các Freelancer có nhiều tài lẻ và ý tưởng hay ho. Nhiệm vụ của họ là xây dựng kịch bản, quay, chỉnh sửa video… cho các doanh nghiệp và nhận tiền thù lao. Đây là 1 trong những cách kiếm tiền qua Tik Tok được rất nhiều bạn trẻ yêu thích.

cách kiếm tiền trên tiktok
Cách kiếm tiền trên tiktok bằng cách Freelancer cho vị trí Video Creator

Công việc này có ưu điểm là môi trường làm việc năng động, tự do, ít bị ràng buộc bởi các điều khoản hợp đồng lao động. Điểm trừ là đòi hỏi các Freelancer phải có khả năng sáng tạo lớn, có thể sử dụng các phần mềm cơ bản như chỉnh sửa hình ảnh, edit video để đáp ứng yêu cầu công việc.

Ưu điểm:

 • Làm việc tự do, thoải mái

Nhược điểm:

 • Yêu cầu khả năng sáng tạo tốt

Cách kiếm tiền trên tiktok bằng cách tiếp thị liên kết (Affiliate)

Bạn biết đây, tiktok là app kiếm tiền online không cần vốn được nhiều bạn trẻ sử dụng. Trong đó, Affiliate TikTok được ví như một “mỏ vàng” tiềm năng mang đến nguồn thu nhập lớn cho các TikToker. Nhiệm vụ của các TikToker là review, đánh giá, quảng bá sản phẩm… cho nhãn hàng, càng nhiều người click vào đường link tiếp thị liên kết thì TikToker đó càng nhận được nhiều hoa hồng và ngược lại.

Nếu như bạn đam mê một lĩnh vực nào đó, như mỹ phẩm chẳng hạn, có thể lập 1 kênh review về các sản phẩm thuộc lĩnh vực đó, vừa nâng cao trải nghiệm, thỏa mãn đam mê, chia sẻ với mọi người những thông tin thú vị, vừa có thể kiếm được tiền từ việc Affiliate TikTok. Điểm trừ của cách kiếm tiền này là đòi hỏi TikToker phải có đồ review, review hay, chính xác để thu hút được nhiều người xem.

cách kiếm tiền trên tiktok
Cách kiếm tiền trên tiktok bằng cách tiếp thị liên kết (Affiliate)

Ngoài cách làm trên, còn có một hình thức Affiliate TikTok khác là ReUp lại video (đa phần lấy từ Douyin), sau đó gắn link Affiliate TikTok Shop vào. Cách này dễ làm, không cần vốn, phù hợp với nhiều đối tượng (ngay cả khi bạn không có ngoại hình, không có không gian…), nhược điểm là dễ bị bóp tương tác, thậm chí là chết kênh.

Ưu điểm:

 • Không cần bỏ vốn
 • Phù hợp với nhiều người
 • Hoa hồng cao
 • Có thể kết hợp PR, DropShipping, hoặc tự bán hàng của mình

Nhược điểm:

 • Yêu cầu khả năng làm video hay, am hiểu sản phẩm
 • Không bền vững nếu làm ReUP

Cách kiếm tiền trên tiktok bằng cách làm dịch vụ tăng tương tác Tim, Share, Follow

Về mặt lý thuyết thì TikTok không ủng hộ các hoạt động mua tim, share, follow. Nhưng có cung ắt có cầu, dịch vụ này phù hợp với dân MMO (Make Money Online), họ có cả ngàn tài khoản TikTok để giúp bạn tăng tương tác trên mọi mặt trận.

cách kiếm tiền trên tiktok
Cách kiếm tiền trên tiktok bằng cách làm dịch vụ tăng tương tác Tim, Share, Follow

Ưu điểm:

 • Thu nhập cao

Nhược điểm:

 • Đầu tư hệ thống nuôi tài khoản lớn
 • Không dành cho số đông

Cách kiếm tiền trên tiktok bằng cách Kiếm tiền từ TikTok với TimeBucks

Timebucks là nền tảng kiếm tiền online miễn phí, có hỗ trợ liên kết với tài khoản TikTok. Nhiệm vụ của bạn là tạo ra các video theo yêu cầu của nhãn hàng, video đó sẽ được đăng tải trên TikTok. Với một TikToker có lượng Follower lớn và giàu khả năng sáng tạo thì đây cũng là một trong những cách kiếm tiền tiềm năng.

Cách kiếm tiền trên tiktok bằng cách bán khóa học trên TikTok

Bạn đã bao giờ nghe đến các tiêu đề này chưa: Khóa học Livestream (Bình Cá Mập), khóa học chạy TikTok ADS, khóa học dựng video, kịch bản TikTok, khóa học nhảy TikTok Dance… Đây cũng là một cách kiếm tiền trên TikTok khá hay ho với những người có kiến thức, có khả năng thuyết trình hay khả năng vũ đạo… đối tượng học viên mà hướng đến người sử dụng hoặc kiếm từ từ TikTok.

Ưu điểm:

 • Chả ai giàu bằng thầy

Nhược điểm:

 • Phải có kiến thức thực sự (trừ các “thầy bà” chém gió)
 • Xây dựng hình ảnh, thương hiệu cá nhân tốt
 • Yêu cầu xây dựng cộng đồng tốt, “lùa” khéo

Cách kiếm tiền trên tiktok bằng cách kiếm tiền từ lượt xem

Cũng giống như Youtube, càng nhiều người xem video TikTok của bạn thì bạn càng kiếm được nhiều tiền (tất nhiên phải đáp ứng một vài yêu cầu để được TikTok cho phép bật kiếm tiền). Tuy nhiên, hình thức này hiện chỉ áp dụng với TikTok Anh, Mỹ… chưa áp dụng tại Việt Nam.

cách kiếm tiền trên tiktok
Cách kiếm tiền trên tiktok bằng cách kiếm tiền từ lượt xem

Song, điều đó không có nghĩa là chúng ta có thể “ngó lơ” nó, trong tương lai, rất có thể TikTok sẽ cho phép người dùng áp dụng hình thức này. Vậy tại sao bạn không bắt đầu xây dựng kênh kiếm tiền từ TikTok ngay từ bây giờ?

Ưu điểm:

 • Phù hợp với nhiều người

Nhược điểm:

 • Càng nhiều follow, view thu nhập càng cao

Vì sao nên chọn khóa học kiếm tiền online tại Khởi Nguyên MMO

 • Được trang bị đầy đủ TƯ DUY-KỸ NĂNG-CÔNG CỤ của một người làm Digital Marketing toàn diện theo nhu cầu của thị trường
 • Được gặp gỡ những người đi trước trong nghề, được học bởi những giảng viên là nhân sự Digital Marketing cấp cao tại các doanh nghiệp thực tế
 • Cơ hội thực tập ngành Digital Marketing ngay sau khi hết học kỳ 1, thu nhập trung bình 8 con số sau khi ra trường
 • Thời gian học 6 tháng đến 1 năm có thể ra đi làm ngay và làm thuần thục
 • Nhận chứng chỉ Digital Marketing

Liên hệ đăng ký tham gia khoá học kiếm tiền Online tại Khởi Nguyên MMO

 • Địa chỉ: 166 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội
 • Hotline: 091 3638 222
 • Email: khoinguyendigital@gmail.com
5/5 - (1 bình chọn)
Scroll to Top