Cách kiếm tiền trên Momo đơn giản, dễ thực hiện - Khởi Nguyên MMO

Cách kiếm tiền trên Momo đơn giản, dễ thực hiện

Ví Momo là một ứng dụng quen thuộc bởi độ tiện lợi và thực hiện giao dịch một cách nhanh chóng hiện nay. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể kiếm tiền online thông qua ứng dụng này. Hãy cùng Khởi Nguyên MMO tìm hiểu về ví điện tử Momo là gì và Cách kiếm tiền trên momo đơn giản, dễ dàng nhé.

Ví momo là gì?

Ví Momo là một ví điện tử hay ứng dụng tài chính cho phép người dùng chuyển, nhận tiền hay thanh toán các dịch vụ thông qua các tiện ích được tích hợp ngay trên điện thoại di động. 

Được thành lập từ năm 2007, Momo là sản phẩm của Công ty Cổ phần Dịch vụ Di Động Trực Tuyến (M_Service) hoạt động chính trên lĩnh vực thanh toán trên di động. Hiện nay, người dùng có thể tải ứng dụng trên cả 2 hệ điều hành Android và iOS.

Ngoài ra, ứng dụng này còn được Ngân hàng Nhà nước cấp giấy phép và trực tiếp quản lý. Đồng thời, đây cũng là đối tác chiến lược của hơn 20 ngân hàng lớn như: Vietcombank, Vietinbank, Agribank, BIDV, Techcombank, Sacombank, TPBank, VPBank… và các tổ chức thẻ Visa, Mastercard, JCB.

Sử dụng ví Momo giúp bạn thanh toán tất cả các dịch vụ hằng ngày mọi lúc mọi nơi và hoàn toàn miễn phí mà không cần tốn thời gian để ra tận nơi. 

Dưới đây là những cách kiếm tiền với Momo giúp cải thiện thu nhập

>>>>Xem thêm:

Cách kiếm tiền trên momo bằng cách giới thiệu Momo đến người dùng khác 

Một trong những chiến thuật Marketing tối ưu của Momo là khuyến khích người dùng cũ giới thiệu ứng dụng đến người dùng mới. Nhằm tăng số lượng người dùng dịch vụ cũng như mang lại nhiều quà tặng cho người giới thiệu và người được giới thiệu, Momo đã tạo ra các chương trình hấp dẫn. Theo đó, với mỗi lượt giới thiệu ứng dụng thành công, bạn và người được giới thiệu sẽ được nhận bộ quà tặng trị giá đến 600.000 đồng. Để tham gia chương trình này, bạn chỉ cần thực hiện theo 5 bước sau:

Cách kiếm tiền trên Momo
Giới thiệu Momo đến người dùng khác
 • Bước 1: Tải ứng dụng Momo và đăng ký tài khoản bằng số điện thoại.
 • Bước 2: Nhập số điện thoại vào mục ưu đãi.
 • Bước 3: Liên kết tài khoản Momo với tài khoản ngân hàng.
 • Bước 4: Xác thực tài khoản bằng cách nạp 100.000 đồng từ ngân hàng vào ví Momo.
 • Bước 5: Kiểm tra lại quà tặng trong mục “Ưu đãi”.

Cách kiếm tiền trên momo bằng cách trở thành cộng tác viên của Momo

Cũng giống như cách nhập mã giới thiệu đến người dùng mới, bạn có thể kiếm tiền với Momo bằng cách đăng ký trở thành cộng tác viên. Nếu là cộng tác viên của Momo, bạn sẽ nhận được 100.000 đồng khi giới thiệu thành công ứng dụng đến 1 người dùng. Để trở thành cộng tác viên của Momo và kiếm tiền, bạn có thể thực hiện theo 4 bước đơn giản:

Cách kiếm tiền trên Momo
Trở thành cộng tác viên của Momo cũng là cách kiếm tiền trên Momo đơn giản hiện nay
 • Bước 1: Tại ô tìm kiếm, nhập từ khoá “Giới thiệu Momo”.
 • Bước 2: Click vào biểu tượng và nhập thông tin theo form đăng ký.
 • Bước 3: Thiết lập mã giới thiệu cho mình theo yêu cầu của ví.
 • Bước 4: Click vào mục “Hoàn tất đăng ký” và nhận kết quả sau 48 giờ.

Cách kiếm tiền trên momo bằng cách tích lũy tiền ở túi thần tài

Một trong những cách giúp bạn kiếm tiền online tại nhà đó là gửi tiền tiết kiệm ở túi thần tài. Đây là một tính năng vô cùng thú vị và mang đến nhiều lợi ích cho người dùng. Với tính năng này, bạn có thể tích lũy được một khoản tiền để kiếm thu nhập thụ động. Trên thực tế, túi thần tài hoạt động tương tự như sổ tiết kiệm. Tuy nhiên, với túi thần tài, ban có thể dễ dàng gửi và rút tiền một cách linh hoạt cùng mức lãi suất vô cùng hấp dẫn, lên đến 6%/năm.

Cách kiếm tiền trên Momo
Tích lũy tiền ở túi thần tài

Cách kiếm tiền trên momo bằng cách giao dịch chứng chỉ quỹ trên ví Momo

Ngoài việc gửi tiền tiết kiệm trên túi thần tài, bạn cũng có thể tận dụng nguồn tiền tích luỹ của mình để đầu tư vào chứng chỉ quỹ. Tính năng này được rất nhiều người ưa chuộng trên ví Momo. Nhìn chung, chứng chỉ quỹ tương tự như một phương thức đầu tư chứng khoán. Tính năng giao dịch chứng chỉ quỹ của Momo kết hợp với Công ty Cổ phần Quản lý Quỹ Dragon Capital Việt Nam, cho phép người dùng tự do mở tài khoản giao dịch trực tiếp thông qua Momo.

Cách kiếm tiền trên Momo
Giao dịch chứng chỉ quỹ trên ví Momo

Với hình thức kiếm tiền này, bạn nên dành thời gian tìm hiểu và tích lũy đủ kiến thức cần thiết để hạn chế rủi ro. Để mở chứng chỉ quỹ, bạn có thể thực hiện thông qua các bước sau đây:

 • Bước 1: Nhập vào ô tìm kiếm từ khóa “Chứng chỉ quỹ”.
 • Bước 2: Click vào mục “Mua chứng chỉ quỹ” và chọn loại quỹ phù hợp với nhu cầu cũng như lợi nhuận mà mình muốn -> Để hiểu rõ hơn về quỹ mình muốn đầu tư, bạn chỉ cần click vào mục “Xem chi tiết quỹ”.
 • Bước 3: Tiếp tục chọn mục “Mở tài khoản” và điền thông tin cá nhân theo yêu cầu. Đừng quên đọc kỹ những điều khoản trong hợp đồng trước khi đăng ký bạn nhé!

Cách kiếm tiền trên momo bằng cách quay video hướng dẫn kiếm tiền trên Momo

Ngày nay, người tiêu dùng có xu hướng ưa chuộng xem các video ngắn. Thế nên, bạn có thể tận dụng điều này để kiếm tiền trên Momo hiệu quả. Tượng tư cách chia sẻ mã giới thiệu lên đến người thân, bạn bè, bạn có thể dùng mã giới thiệu bằng cách xây kênh Youtube hoặc TikTok để hướng dẫn kiếm tiền cùng Momo. Hiểu đơn giản, bạn hãy quay video hoặc viết bài hướng dẫn kèm theo mã giới thiệu cá nhân của mình. Phương thức này sẽ mang lại nhiều lượt tương tác, số lượng người sử dụng mã giới thiệu của bạn cũng cao hơn.

Không đơn thuần là một ứng dụng hỗ trợ thanh toán, ví Momo còn là công cụ hữu ích để bạn kiếm thêm thu nhập thụ động. Trên đây là 5 cách kiếm tiền với Momo phổ biến và hiệu quả mà Tino Group muốn giới thiệu đến bạn. Chúc bạn thành công với các phương pháp trên!

Những lưu ý khi sử dụng momo

Tuy ví Momo đem lại nhiều tính năng cho người dùng; song, để tránh các rủi ro xảy ra trong quá trình sử dụng, chúng ta nên lưu ý các vấn đề sau:

 • Không cung cấp bất kỳ thông tin về tài khoản hay mã OTP cho người lạ. Đặc biệt đối với các sản phẩm Ví trả sau Momo và Vay nhanh FastMoney.
 • Không nên để quá nhiều tiền vào tài khoản.
 • Không nên đặt mật khẩu quá dễ đoán và nên thay đổi mật khẩu mỗi 6 tháng/ lần để nâng cao chất lượng tài khoản.

Bên cạnh đó, chúng ta cũng cần nên cảnh giác các thủ đoạn lừa đảo tinh vi trên các trang mạng xã hội để không bị mất tiền một cách đáng tiếc.

Hy vọng với những cách kiếm tiền trên MOMO được chia sẻ trong bài viết này sẽ giúp bạn có thêm ý tưởng kiếm tiền tại nhà, giúp tăng thu nhập. Chúc bạn may mắn nhé.

Scroll to Top