Top 10 cách kiếm tiền nhanh nhất mà không cần vốn hiện nay
Top 10 cách kiếm tiền nhanh nhất mà không cần vốn hiện nay

Top 10 cách kiếm tiền nhanh nhất mà không cần vốn hiện nay

Dù bạn là ai, mẹ bỉm sữa, nhân viên văn phòng, lao động phổ thông hay người chờ việc muốn kiếm thêm thu nhập bằng việc làm thêm ngoài giờ. Làm gì để có tiền trong khi bạn không cần bỏ vốn. Tham khảo ngay Top 10 cách kiếm tiền nhanh nhất mà không cần vốn hiện nayKhởi Nguyên MMO chia sẻ trong bài viết này.

Rút gọn link – Cách kiếm tiền nhanh

Đây là một cách mới để công dân Việt Nam kiếm tiền trực tuyến. Nó phù hợp với những người thích chia sẻ và có thể tải lên các tệp như nhạc, phần mềm và hình ảnh.

Rút gọn link nghĩa là gì? Tất cả những gì bạn cần là một URL đích, chẳng hạn như URL để tải xuống phần mềm hoặc video… Bởi vì bạn sử dụng các dịch vụ rút ngắn liên kết để tăng thu nhập của mình, bạn sẽ không hiển thị liên kết trực tiếp cho độc giả của mình.

Do đó, bạn có thể rút ngắn URL của mình đồng thời kiếm tiền từ nó. Bất cứ ai cũng có thể tiến hành liên doanh kinh doanh tại nhà đơn giản này.

Bạn có thể cung cấp các liên kết hữu ích, đưa các vấn đề thịnh hành lên các mạng xã hội, tạo các bài viết trên blog về các chủ đề cụ thể, điều hành một doanh nghiệp internet chẳng hạn, sau đó kết hợp các chiến lược này để kiếm tiền từ việc rút ngắn các liên kết. Liên kết đến bài viết đã được cô đọng để khuyến khích người đọc nhấp vào.

Để tạo hướng dẫn sử dụng, hướng dẫn cách làm và sách hữu ích, bạn cũng có thể tham gia các diễn đàn. Các trang web hỏi đáp cho phép bạn tạo các liên kết ngắn hơn.

Bạn được trả tiền gì khi rút ngắn liên kết? Nó không nhiều, nhưng nếu bạn cứ duy trì nó, nó sẽ chất đống mỗi ngày mà không gặp rắc rối gì, giống như một con kiến ​​về tổ.

Khi người đọc nhấp vào ở Hoa Kỳ, Canada hoặc Vương quốc Anh, họ thường nhận được khoản thanh toán lên tới 5-9 đô la cho mỗi 1000 lượt xem, so với chỉ 0,5-1,5 đô la ở Việt Nam hoặc Trung Quốc. Tham gia các cộng đồng diễn đàn quốc tế để chia sẻ với họ nếu bạn muốn kiếm nhiều tiền hơn.

Tham khảo các trang web đáng tin cậy như Adf.ly, Shink.in, ONI, 8Sharre,… để biết cách kiếm tiền từ rút gọn link.

Chụp ảnh đồ ăn – Cách kiếm tiền nhanh

Chụp ảnh đồ ăn nghe thì có vẻ bất khả thi nhưng “kiếm trăm triệu/tháng” lại rất khả thi nếu bạn có kỹ năng chụp, chỉnh sửa ảnh và gu thẩm mỹ không chê vào đâu được. Vì tạo kiểu món ăn là một ngành tương đối mới ở Việt Nam, nó có nhu cầu cao, lương thấp, ít cạnh tranh và xứng đáng có tên trong danh sách vì không phải ai cũng có năng khiếu, kỹ năng và khiếu thẩm mỹ cần thiết. Các chiến lược lớn nhất và nhanh nhất để kiếm được nhiều tiền nhất hiện nay.

Chụp ảnh đồ ăn - Cách kiếm tiền nhanh
Chụp ảnh đồ ăn – Cách kiếm tiền nhanh

Cộng tác viên Content – Cách kiếm tiền nhanh

Mặc dù có những công việc bán thời gian trực tuyến mà bạn không cần đầu tư, nhưng viết nội dung là lựa chọn nhanh nhất và đáng giá nhất nếu bạn thích viết và sản xuất nội dung. Cụ thể, bạn sẽ soạn tin tức, quảng cáo và tư vấn cho các mục tạp chí liên quan đến kinh doanh, trang web bán hàng và sáng kiến xây dựng thương hiệu cá nhân. Hiện tại, bạn có thể kiếm thu nhập thụ động bằng cách viết tài liệu để duy trì trang.

Mục tiêu của việc tạo nội dung là cung cấp các bài báo đề cập đến các vấn đề và tạo niềm tin cho khách truy cập trang web và người tiêu dùng. Nội dung tốt sẽ thu hút nhiều khách truy cập quan tâm hơn đến các trang web tin tức và các kênh nền tảng trực tuyến, làm tăng số lượng thứ mà các công ty có thể bán.

Bạn nên kiểm tra các trang web dành cho doanh nghiệp, báo điện tử và bảng việc làm để tìm các vị trí viết nội dung. Bạn cũng có thể tham gia các nhóm tuyển dụng nội dung trên Facebook, chẳng hạn như những nhóm chuyên viết bài trả tiền hoặc tạo nội dung tại nhà, đồng thời theo dõi các tin tuyển dụng của cộng tác viên để tìm vị trí phù hợp nhất với mình.

>>> Xem thêm

Giao hàng nhanh – Cách kiếm tiền nhanh

Có thể cho rằng, không cần phải phát triển mạnh mẽ như hình thức giao nhận hàng tận nhà trước diễn biến phức tạp của dịch Covid-19 như hiện nay. Do đó, ngành giao hàng – shipper hiện đang là một trong những cách kiếm tiền “khủng” nhất chỉ trong một ngày.

Các shipper thường nhận lương nóng ngay khi đơn hàng vừa được giao cho khách. Tuy nhiên, để làm được công việc này và có thu nhập ổn định, bạn phải có sức khỏe tốt để có thể “dạo nắng dãi mưa” kiếm tiền nhé! Để giữ an toàn cho bản thân và xã hội trong mùa dịch này, hãy chú ý và thực hiện đúng các biện pháp phòng chống dịch!

Giao hàng nhanh - Cách kiếm tiền nhanh
Giao hàng nhanh – Cách kiếm tiền nhanh

Kiếm lợi nhuận từ YouTube – Cách kiếm tiền nhanh

Đây có thể coi là một phương thức kiếm tiền rất nổi tiếng với rất nhiều người tham gia từ khắp nơi trên thế giới, trong đó có Việt Nam. Người dùng mạnh mẽ hơn bị thu hút bởi YouTube bằng cách kiếm tiền mà không cần đầu tư bất kỳ khoản tiền nào.

Bạn có trách nhiệm tạo tài khoản YouTube của riêng mình và tải lên các video có nhiều lượt xem. Bạn có thể bắt đầu kiếm tiền bằng quảng cáo khi kênh YouTube của bạn đạt 1000 người đăng ký và 4000 giờ xem.

Quản trị Fanpage – Cách kiếm tiền nhanh

Internet mang đến cho mọi người cơ hội kiếm tiền trực tuyến trong một thị trường rất cởi mở, nơi họ có thể kết nối với khách hàng từ khắp nơi trên thế giới. Do đó, đa số các doanh nghiệp, tổ chức đều có Fanpage trên các trang mạng xã hội, thường là Facebook.

Khi cần nhiều người hơn để tạo nội dung và quản lý các Fanpage, nhu cầu tuyển dụng các chuyên gia cho các vị trí này ngày càng tăng. Bạn có cơ hội làm việc trong một trong những lĩnh vực ít hoạt động nhất nhưng được trả lương cao.

Bạn nên theo dõi các quảng cáo việc làm trên Fanpage hoặc trên các trang web tìm việc nếu bạn đang tìm việc làm quản trị viên Fanpage. Mặc dù vị trí này không yêu cầu kinh nghiệm, nhưng sẽ rất lý tưởng nếu bạn quen thuộc với quy trình vận hành và kiểm duyệt nội dung của các nền tảng mạng xã hội cũng như cách tạo nội dung và phát triển Fanpage, Bạn bè.

Kiếm lợi nhuận từ YouTube - Cách kiếm tiền nhanh
Kiếm lợi nhuận từ YouTube – Cách kiếm tiền nhanh

Test phần mềm trò chơi – Cách kiếm tiền nhanh

Đây là cách tốt nhất để kiếm tiền trực tuyến cho sinh viên nếu bạn thích chơi game và có hiểu biết về chủ đề này. Cho đến thời điểm này, bạn chỉ nghĩ rằng giành giải thưởng tại các trò chơi là cách duy nhất để kiếm tiền. Tuy nhiên, sự thật lại khác. Bạn có thể kiếm tiền bằng cách thử nghiệm trò chơi ngoài việc chơi trò chơi kiếm tiền.

Để tìm ra bất kỳ lỗi nào trong phần mềm trò chơi của họ trước khi nó được phát hành ra công chúng, các công ty thường yêu cầu một số người nhất định chơi trò chơi với họ. Điều này cho phép họ thực hiện bất kỳ chỉnh sửa cần thiết nào trước khi phần mềm trò chơi được phát hành.

Test phần mềm trò chơi - Cách kiếm tiền nhanh
Test phần mềm trò chơi – Cách kiếm tiền nhanh

Affiliate Marketing – Cách kiếm tiền nhanh

Đây không chỉ là một phương tiện để sinh viên kiếm tiền trực tuyến; nhiều KOL và KOC cũng sử dụng chiến lược này để tạo thu nhập. Chiến lược kiếm tiền này có thể giúp bạn kiếm được doanh thu lớn ngoài việc hỗ trợ bạn tìm hiểu thêm về tiếp thị.

Nhiệm vụ đầu tiên của bạn là tìm một cửa hàng trực tuyến sử dụng chiến lược tiếp thị liên kết. Tiếp theo, chọn một sản phẩm mà bạn có niềm tin nhất. Để truyền bá nhận thức về sản phẩm liên kết, tất cả những gì bạn phải làm là sử dụng liên kết. Bạn sẽ được trả hoa hồng miễn là ai đó mua sản phẩm sau khi nhấp vào liên kết liên kết của bạn. Hoa hồng của bạn sẽ thay đổi dựa trên số tiền giảm giá và số lượng khách hàng đã sử dụng liên kết liên kết của bạn để mua hàng.

Thiết kế Canva – Cách kiếm tiền nhanh

Đừng bỏ qua phương pháp kiếm tiền trực tuyến này nếu bạn thích sáng tạo. Người dùng có thể tạo các thiết kế và hình ảnh chuyên nghiệp bằng phần mềm của Canva. Canva gần đây đã trở nên phổ biến đối với người tiêu dùng nhờ tốc độ, tính thực tế và thiết kế tuyệt đẹp.

Có thể khẳng định rằng Canva là sân chơi dành cho những người đam mê đồ họa và có nhiều ý tưởng độc đáo về cách kiếm tiền từ trang web này. Một số nguồn doanh thu internet phổ biến khi sử dụng Canva bao gồm:

  • Bán các mẫu của riêng bạn.
  • Xuất bản hướng dẫn về cách sử dụng Canva trên YouTube.
  • Tham gia Canva pro với tư cách cộng tác viên.

    Thiết kế Canva - Cách kiếm tiền nhanh
    Thiết kế Canva – Cách kiếm tiền nhanh

Kiếm tiền từ freelancer – Cách kiếm tiền nhanh

Các cá nhân làm việc với tư cách là nhà thầu độc lập không phải là nhân viên của bất kỳ tổ chức nào. Lợi ích của việc làm này là bạn không bị ràng buộc bởi các quy tắc, không khí, địa điểm hay giờ làm việc, cho phép bạn chủ động trong mọi việc. Khách hàng không cần biết danh tính, thông tin đăng nhập hoặc chuyên môn của bạn miễn là bạn có thể hoàn thành nhiệm vụ theo thông số kỹ thuật của họ và họ vẫn sẽ trả cho bạn mức lương đã thỏa thuận.

Ở Việt Nam và trên toàn cầu, làm việc tự do là một phương thức kiếm tiền trực tuyến rất phổ biến. Bạn có thể nghĩ đến rất nhiều ngành nghề mà việc thuê freelancer là cần thiết, như viết lách, làm báo tự do, làm nghệ thuật tự do, thiết kế thời trang tự do, thiết kế tự do, viết quảng cáo, sáng tạo nội dung, quảng cáo, v.v.

Kiếm tiền từ freelancer - Cách kiếm tiền nhanh
Kiếm tiền từ freelancer – Cách kiếm tiền nhanh

Liên hệ đăng ký tham gia khoá học kiếm tiền Online tại Khởi Nguyên MMO

  • Địa chỉ: 166 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội
  • Hotline: 091 3638 222
  • Email: khoinguyendigital@gmail.com

>> Xem Thêm

Khởi Nguyên MMO
Scroll to Top