Các nền tảng kiếm tiền online Chuyên Nghiệp Nhất

Bạn đang tìm kiếm một công việc có thể làm ở bất kì đâu để tăng thêm thu nhập. Ở thời điểm hiện tại thì kiếm tiền online là một phương án được rất nhiều người quan tâm đấy. Đến với bài viết lần này, Khở Nguyên MMO sẽ giới thiệu đến các bạn các nền tảng kiếm tiền online không cần vốn cho học sinh, sinh viên 2023. Với những cách kiếm tiền bên dưới, các bạn trẻ có thể tận dụng thời gian rảnh hằng ngày để kiếm thêm thu nhập ổn định, thậm chí là khá cao đấy.

Mình sẽ nói sơ qua những công việc này để giúp bạn hình dung và dựa vào sở thích, thế mạnh của bản thân mà chọn công việc phù hợp nhé!

Kiếm tiền online là gì?

Kiếm tiền online là hình thức kiếm tiền qua mạng internet. Công việc này không đòi hỏi quá nhiều, bạn chỉ cần có thời gian rảnh và 1 chiếc điện thoại thông minh hoặc một chiếc máy tính có kết nối với mạng internet.

Những cách kiếm tiền online tại nhà rất dễ dàng tham gia giúp tạo ra nguồn thu nhập thụ động cho mình dù bạn đang ở đâu mà không bị ràng buộc về vị trí địa lý hay thời gian nào nhất định.

Công nghệ ngày càng phát triển thì những cách kiếm tiền online đang ngày càng trở nên phổ biến hơn. Bên cạnh đó, với một đặc điểm chung là hầu hết các công việc kiếm tiền trên mạng đều rất dễ làm nên mọi người rủ nhau tham gia vào mạng lưới kiếm tiền online tại nhà này.

Các hình thức kiếm tiền online trên internet phổ biến ngày nay cụ thể như: kinh doanh online (bán quần áo, thực phẩm chức năng, đồ ăn sạch,… online), làm quản trị fanpage, viết bài PR, làm tiếp thị liên kết (affiliate marketing),… cũng đang thu hút đông đảo người quan tâm.

Kiếm tiền online từ việc review, đánh giá sản phẩm – Các nền tảng kiếm tiền online

Các quyết định mua hàng hay sử dụng dịch vụ ngày nay thường sẽ bị ảnh hưởng bởi các bài đánh giá. Vì vậy, một số những doanh nghiệp đưa ra những đề xuất khá tốt để thuê những người khác viết đánh giá cho sản phẩm của mình. Từ đó, những ai có khả năng viết lách tốt, có thể đã hoặc chưa sử dụng dịch vụ nhưng vẫn muốn kiếm chút tiền tiêu vặt thì có thể tận dụng.

Kiếm tiền online từ việc review, đánh giá sản phẩm

Mời bạn xem thêm: Kiếm tiền online

Bạn có thể tham gia vào các nhóm trên Facebook, sẽ có người đăng tin tuyển và đưa ra mức phí tương ứng. Nhưng bạn cần phải cẩn thận và xem xét thật kỹ lưỡng các thông tin về người tuyển dụng để tránh việc bị lừa.

Ngoài ra một số website khác bạn có thể tham khảo để viết đánh giá cho amazon như: Fiverr, Capterra, Gartner, G2, Apper, Kirkus…

Cách kiếm tiền nhanh nhất không cần vốn từ khảo sát trực tuyến – Các nền tảng kiếm tiền online

Các công ty thường đưa ra các khảo sát để lấy thông tin về thói quen của người dùng về một sản phẩm hay dịch vụ nào đó để làm nguồn dữ liệu cho ra đời sản phẩm mới hay để phân tích các chiến lược marketing hiệu quả hơn. Và dựa vào đây bạn có thể kiếm tiền nhanh chóng mà không cần tốn hay tốn nhiều thời gian.

Cách kiếm tiền nhanh nhất không cần vốn từ khảo sát trực tuyến

Chỉ cần tạo một tài khoản trên website mà bạn muốn tham gia, đăng nhập vào đó rồi trả lời các câu hỏi trong khảo sát. Trung bình một cuộc khảo sát sẽ có khoảng 5 – 10 câu hỏi, chúng cũng có những thang điểm nhất định từ 5 – 1000 điểm. Sau khi tích đủ điểm, dùng điểm để quy đổi ra tiền mặt hoặc lấy thẻ cào điện thoại với 1 tỷ lệ cố định, trung bình 1 điểm = 1000 đồng.

Một số website bạn có thể tham gia làm khảo sát như: InfoQ, VinaResearch, ySense, BeanSurvey, iPanel Việt Nam,Viewfruit, YouGov, TimeBucks.

Bán hàng trên mạng theo mô hình Drop Shipping – Các nền tảng kiếm tiền online

Một trong những cách kiếm tiền tại nhà được nhiều người lựa chọn nhất chính là bán hàng online. Nhưng nếu bạn không có vốn để nhập hàng thì hãy bắt đầu bán theo mô hình Drop Shipping.

Drop shipping là mô hình kinh doanh online cho phép cửa hàng trực tuyến được vận hành mà không cần phải nhập hàng, lưu trữ hàng hóa cũng không cần xử lý đơn hàng (chốt đơn, đóng hàng, gửi hàng…).

Tất cả những gì bạn cần làm là xây dựng kênh bán hàng và chuyên tâm quảng cáo cho gian hàng của mình, có thể là website bán hàng, fanpage trên Facebook hoặc bán trên các sàn TMĐT như Shopee, Lazada, Tiki…

Kiếm tiền online với Affiliate Marketing – Các nền tảng kiếm tiền online

Hiểu đơn giản Affiliate Marketing là hình thức tiếp thị liên kết với 3 dạng như sau:

 • Paid per click (nhận hoa hồng khi người dùng nhấp chuột vào quảng cáo).
 • Paid per action (nhận hoa hồng khi người dùng điền form đăng ký).
 • Paid per sale (nhận hoa hồng khi đơn đặt hàng được giao dịch thành công).
Kiếm tiền online với Affiliate Marketing

Hình thức thứ 3 là phổ biến nhất, đơn giản bạn chỉ cần lựa chọn sản phẩm trên website của nhà cung cấp, lấy đường link giới thiệu và đi quảng cáo đến những khách hàng tiềm năng thông qua bài viết trên website, Facebook hay Instagram.

Khi có người click vào đường link giới thiệu của bạn và mua hàng thành công thì bạn sẽ được chia hoa hồng.

Affiliate Marketing được xem là “mảnh đất màu mỡ” cho những ai muốn kiếm thêm thu nhập hay cũng có thể phát triển thành nguồn thu nhập chính. Vì bạn có thể tiếp thị liên kết sản phẩm trong nước và nước ngoài.

Bạn có thể tự tìm công ty để nhận link giới thiệu hoặc đăng kí làm CTV của các công ty chuyên về Affiliate Marketing. Các công ty agency như thế này hiện nay rất nhiều, bạn có thể tìm thông tin trên mạng.

Kiếm tiền online trên TikTok – Các nền tảng kiếm tiền online

TikTok hiện đang là một trong những nền mạng tảng xã hội thu hút nhiều sự quan tâm của giới trẻ, tuy nhiên để kiếm tiền được trên TikTok bạn cần có một chút năng khiếu về ăn nói hoặc một tài lẻ nào đó như nấu ăn, làm đồ handmade, ca hát… Bạn có thể kiếm tiền bằng 2 cách:

Kiếm tiền online trên TikTok
 • Đăng tải các video với nội dung hấp dẫn để thu hút nhiều lượt xem và follow, khi bạn có nhiều người theo dõi các nhãn hàng sẽ tự động liên hệ nhờ bạn quảng cáo mặt hàng của họ. Hiện nay rất nhiều người có thu nhập ổn định nhờ vào việc kiếm tiền online này.
 • Livestream trò chuyện với người khác: ứng dụng này còn hỗ trợ người xem tặng các vật phẩm mua trong cửa hàng. Số vật phẩm đó sẽ được quy đổi ra tiền, và gửi vào tài khoản của bạn ( tính năng này hiện chưa có nhưng đã có thông báo sẽ xuất hiện trong tương lai gần).

Kiếm tiền online với Google Adsense – Các nền tảng kiếm tiền online

Phương pháp kiếm tiền bằng Google Adsense không hề đơn giản

 • Google AdSense là một dịch vụ quảng cáo trực tuyến của Google. Nếu bạn hay vào các trang báo hay trang blog cá nhân và thấy ở phần đầu trang hoặc bên lề có các banner quảng cáo thì có thể hiểu nôm na đó chính là Google Adsense.
 • Để kiếm tiền được bằng Google Adsense, bạn cần thiết kế website và phát triển nó với nhiều bài viết mà mọi người quan tâm để tăng lượt truy cập. Khi website của bạn có tương tác ổn định và thu hút nhiều người quan tâm, bạn sẽ nhận được lời đề xuất đặt quảng cáo của Google, nếu bạn chấp nhận hợp tác thì nguồn thu nhập của bạn chính thức được kích hoạt.
 • Tuy nhiên, việc xây dựng một blog cần nhiều thời gian và tâm lực, vậy nên nếu bạn không phải là người có lòng kiên trì thì rất khó để duy trì công việc này.
Kiếm tiền online với Google Adsense

Kiếm tiền từ việc freelancer – Các nền tảng kiếm tiền online

Freelancer là từ chỉ những người làm việc tự do, tự quản, không bị giới hạn về quy chuẩn, môi trường, địa điểm và thời gian làm việc. Việc kiếm tiền online từ freelancer phù hợp với những người có kĩ năng, kiến thức nhất định về ngành nghề của mình.

Một số công việc dễ dàng làm freelancer để kiếm thêm thu nhập như: content, thiết kế, dịch thuật, IT, vẽ tranh…

Bạn có thể tham gia vào các nhóm tuyển dụng freelancer theo từng ngành nghề trên group Facebook hoặc truy cập vào các website nổi tiếng như: Fiverr.com, Freelancer.com, FreelancerViet.vn, Vlance.vn, Upwork.com để tìm được công việc phù hợp với thời gian của mình.

Quản trị viên fanpage – Các nền tảng kiếm tiền online

Những năm gần đây mạng xã hội trở nên bùng nổ và phát triển hơn bao giờ hết. Đầu tiên không thể nhắc đến là Facebook, hiện tại đây đang là một nền tảng quảng cáo và kinh doanh uy tín và chất lượng. Quản trị fanpage yêu cầu bạn phải nắm rõ kiến thức cơ bản về truyền thông và yêu thích sáng tạo, thường xuyên cập nhật xu hướng xã hội. Quản trị fanpage là một trong những nghề để kiếm tiền online khá được ưu chuộng hiện nay.

Quản trị viên fanpage

Các quản trị viên Fanpage có thể tìm thấy công việc ở các trang tuyển dụng chuyên nghiệp hoặc ở những bài thông báo tuyển dụng của các trang Fanpage. Những ai am hiểu về quy định và chính sách của các nền tảng mạng xã hội thì đây chính là công việc thích hợp dành cho bạn.

 Tham gia khóa học để có những cách kiếm tiền không tưởng một cách dễ dàng

 • Được trang bị đầy đủ TƯ DUY-KỸ NĂNG-CÔNG CỤ của một người làm Digital Marketing toàn diện theo nhu cầu của thị trường
 • Được gặp gỡ những người đi trước trong nghề, được học bởi những giảng viên là nhân sự Digital Marketing cấp cao tại các doanh nghiệp thực tế
 • Cơ hội thực tập ngành Digital Marketing ngay sau khi hết học kỳ 1, thu nhập trung bình 8 con số sau khi ra trường
 • Thời gian học 6 tháng đến 1 năm có thể ra đi làm ngay và làm thuần thục
 • Nhận chứng chỉ Digital Marketing

 

Liên hệ đăng ký tham gia khoá học kiếm tiền Online tại Khởi Nguyên MMO

 • Địa chỉ: 166 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội
 • Hotline: 091 3638 222
 • Email: khoinguyendigital@gmail.com
Rate this post
Scroll to Top