Black mmo là gì? Hình thức hoạt động như thế nào? - Khởi Nguyên MMO

Black mmo là gì? Hình thức hoạt động như thế nào?

Có thể bạn đã từng nghe có người kiếm được hàng trăm triệu một tháng từ Black MMO. Nhưng vẫn chưa hiểu Black mmo là gì và đâu là các hình thức kiếm tiền online uy tín? Đọc bài viết dưới đây để hiểu thêm về Black MMO nhé!

Black MMO là gì ?

MMO là thuật ngữ dễ hiểu được viết tắt của từ “Make Money Online” dịch ra tiếng Việt là kiếm tiền trên nền tảng Online. Đây là công việc mà nơi làm việc chính của bạn là trên các nền tảng online chỉ với duy nhất một chiếc laptop hoặc điện thoại. Mục đích cuối cùng của hành động này là kiếm được ra tiền. Hầu như tính đến thời điểm hiện tại, vẫn chưa có ai có thể tìm được câu trả lời rằng MMO xuất hiện từ khi nào. Chỉ biết rằng đây là một hình thức tốt để người dùng có thể kiếm thêm thu nhập.

Black MMO là gì ?

Hình thức MMO được hình thành nhờ vào sự ra đời và phát triển của các hình thức online. Chính sự phát triển của Internet đã tạo ra được hệ thống dễ dàng để người dùng có thể tận dụng công cụ này để kiếm tiền. Đã có rất nhiều ý kiến phân vân và nghi ngờ rằng, MMO chỉ là một hình thức lừa đảo, không hề tồn tại một dạng kiếm tiền qua mạng như vậy. Tuy nhiên, tìm hiểu sau đó đã cho thấy kết quả hoàn toàn ngược lại rằng MMO là một hình thức kiếm tiền online đang hoạt động hiện hữu hiện nay.

>>>>Xem thêm:

Những kiến thức cần thiết khi tham gia Black mmo là gì?

Bất kể bạn muốn kiếm tiền từ hình thức nào, thì việc tự trang bị cho mình những kiến thức cần thiết giống như bạn trang bị một bộ giáp cho bản thân mình vậy. Để bước chân vào MMO, những kiến thức dưới đây là điều bạn cần phải chuẩn bị kỹ lưỡng.

Kinh doanh online

Vì MMO là hình thức kiếm tiền qua mạng internet, nên bạn cũng cần phải nắm được cách thức mua bán, chính sách thanh toán, vận chuyển và các kiến thức liên quan đến kinh doanh online.

Xu hướng kinh doanh nào đang thống trị thị trường? Các chiến lược kinh doanh HOT nhất hiện nay? Mặt hàng nào đang được quan tâm nhiều nhất? Những biến động thị trường có đang ảnh hưởng nghiêm trọng đến cách thức mua hàng của người dùng không?

Có rất nhiều câu hỏi bạn cần phải trả lời khi tìm hiểu kiến thức về kinh doanh online. Bạn cần cập nhật thường xuyên các kiến thức và xu hướng kinh doanh trên mạng để có thể phát huy tối đa hiệu quả của hình thức kiếm tiền MMO.

Quảng cáo online

Các hình thức Marketing, quảng cáo online là công cụ đắc lực giúp các sản phẩm và dịch vụ của MMO tiếp cận được với một lượng lớn khách hàng tiềm năng. Trong đó, bạn cần phải cập nhật các nền tảng, xu hướng quảng cáo mới để đi đầu thời đại.

Bạn muốn kiếm tiền online thì chắc chắn bạn cần sự trợ giúp của các nền tảng và công cụ online để giúp bạn có được hiệu quả cao nhất. Chính vì vậy, bạn cần phải quan tâm đến các nền tảng quảng cáo online.

Hiện nay, các nền tảng quảng cáo online phổ biến mà chắc chắn bạn cần biết là: Facebook Ads, Google Ads, Tiktok, Zalo,…

Mỗi nền tảng quảng cáo sẽ có những ưu điểm và lợi thế khác nhau, bạn nên lựa chọn nền tảng phù hợp để mang lại hiệu quả cao nhất cho các chiến dịch quảng cáo của mình.

Thanh toán ngân hàng

Kiến thức về thanh toán ngân hàng cũng là điều mà bạn cần phải chuẩn bị kỹ lưỡng. Các thông tin về giao dịch ngân hàng, chuyển tiền, rút tiền cực kỳ quan trọng và ảnh hưởng đến hiệu quả làm việc của bạn.

Vì các giao dịch thanh toán của bạn sẽ được thực hiện qua mạng lưới internet, không sử dụng tiền mặt, nên chắc chắn bạn cần đảm bảo kiến thức về thanh toán ngân hàng.

Ngoài ra, để tránh xảy ra các tình huống tranh chấp về sau, bạn cũng nên tìm hiểu kỹ về chính sách của các ngân hàng cũng như cách sử dụng tài khoản ngân hàng trước khi tham gia MMO.

Cách hình thức MMO phổ biến, đem lại hiệu quả cao – Black mmo là gì?

Trong phần nội dung trên chúng ta đã cùng đi giải đáp chi tiết thắc mắc về MMO. Phần nội dung tiếp theo chúng ta sẽ tìm hiểu về các hình thức MMO phổ biến, đem lại hiệu quả cao hiện nay.

Affiliate Marketing

Đây là hình thức kiếm tiền online MMO được coi là uy tín và bền vững nhất hiện nay. Với hình thức kiếm tiền online này, bạn có thể tham gia chương trình Shopee Affiliate. Đăng ký và quảng bá sản phẩm trên Shopee thông qua các kênh như: mạng xã hội, website, email, chatbot… 

Affiliate Marketing

Bạn sẽ được cung cấp các Affiliate Link riêng biệt cho từng sản phẩm/nhóm sản phẩm. Khi người mua click vào đường link đó và mua sản phẩm thành công, bạn sẽ nhận được hoa hồng. Tỷ lệ hoa hồng của mỗi đơn vị, ngành khác nhau sẽ có mức hoa hồng khác nhau.

Dropshipping

Đây là một hình thức kinh doanh, buôn bán mà bạn là nhà bán lẻ nhưng không có hàng hóa trong kho. Khi khách mua hàng, bạn sẽ chuyển đơn hàng qua bên nhà cung cấp và yêu cầu họ vận chuyển hàng tới tay khách hàng.

Với hình thức kinh doanh này, bạn sẽ không phải lo về vấn đề vận chuyển hay tồn kho. Chỉ tập trung vào việc marketing sản phẩm, theo dõi đơn hàng và chăm sóc khách hàng. Lợi nhuận bạn thu được chính là chênh lệch giá giữa nhà cung cấp và giá mình bán cho khách hàng. 

Dropshipping

Tiền điện tử

Khi nói đến MMO sẽ có rất nhiều người nghĩ đến ngay tới việc đầu tư Bitcoin hay các loại Altcoins. Tuy nhiên vẫn có 1 hình thức nữa không cần vốn nhiều và có rất nhiều người tham gia, đó là “Trade Coin”. Đây là việc mua bán tiền điện tử trong 1 khoảng thời gian nhất định để chốt lời, thay vì trữ lâu dài.

Kiếm tiền bằng Youtube

Tìm kiếm chủ đề, tạo kênh và thu hút người xem với những nội dung thú vị, hấp dẫn là điều mà những người kiếm tiền bằng Youtube có thể thực hiện. Sau khi đã có đủ một lượng đăng ký và lượt xem nhất định, bạn sẽ được bật quảng cáo và kiếm tiền nhờ những video youtube này của mình.

Kiếm tiền bằng Youtube

Hiện nay có rất nhiều người kiếm tiền theo hình thức này. Ở Việt Nam, các Hot vloger nổi lên như những hiện tượng mạng và kiếm tiền từ sự tò mò, hâm mộ của người xem.

Lý do khiến hình thức này ngày càng trở nên phổ biến là nhờ những chính sách phát triển của Youtube ngày càng tốt, tạo điều kiện cho các youtuber có nhiều “đất diễn” hơn nữa.

Những hình thức MMO không nên tham gia – Black mmo là gì?

Bên cạnh việc nắm rõ khái niệm MMO là gì cũng như các hình thức MMO ở trên, có một số hình thức không nên tham gia để tránh gặp phải những vấn đề không đáng có.

Kiếm tiền từ hình thức click vào quảng cáo

Nhiều website sẽ tìm người về để click quảng cáo và trả một mức phí cho hoạt động đó. Với những nơi uy tín, bạn vẫn sẽ nhận được tiền. Nhưng số tiền này lại rất thấp. Hoặc nếu bạn muốn có nhiều tiền hơn thì sẽ phải nghĩ đến phương án thuê người click hộ. Tuy vậy, bạn sẽ phải trả phí cho người khác trong khi bản thân mình cũng không nhận được nhiều.

Trong trường hợp tệ hơn, bạn có thể gặp phải các trang web lừa đảo, dẫn đến không có tiền mà lại mất nhiều thời gian, công sức.

Những hình thức MMO không nên tham gia

Kiếm tiền bằng hình thức upload tài liệu

Bạn chia sẻ tài liệu lên các mạng lưới network và nhận được tiền khi có người download tài liệu. Hình thức này hiện nay không còn dễ dàng, vì các vấn đề về bản quyền của tài liệu đang là cản trở rất lớn.

Đọc email quảng cáo

Hình thức này gần giống việc bạn làm các bản khảo sát của công ty để nhận thù lao. Hàng ngày, bạn phải đăng ký và mở email thường xuyên để đọc các bản tin quảng cáo, làm theo hướng dẫn và nhận tiền.

Hình thức MMO này giúp bạn kiếm được tiền, nhưng khoản tiền này là rất ít, và cũng sẽ khiến bạn mất nhiều thời gian để thực hiện. Và rủi ro khi gặp phải các công ty lừa đảo cũng khá cao, khiến bạn rơi vào tình trạng làm việc không công.

Những hình thức MMO nên tránh xa – Black mmo là gì?

Ngoài các hình thức MMO uy tín thì cũng có rất nhiều các hình thức khác mà bạn sẽ gặp sau này nhưng mình khuyên nên tránh xa. Đa phần các hình thức này không đòi hỏi ở bạn kỹ năng cao, tuy nhiên mức độ rủi ro khá lớn và kiếm được rất ít tiền.

Đó là những hình thức:

 • PTC (Paid To Click) hay còn gọi là click quảng cáo: Kiếm tiền với PTC là có thật, nhưng kiếm được rất ít ($0.0x cho mỗi lượt click và 1 ngày nó chỉ cho bạn click vài chục cái). Nếu bạn muốn kiếm thêm nhiều phải nâng cấp tài khoản và thuê ref để click hộ cho bạn, hồi vốn sau vài tháng, có khi bị mất trắng vì network đóng cửa, “xù” tiền.
 • PTU (Paid to Upload) hay còn gọi là upload tài liệu: Mình đã từng kiếm tiền với PTU cũng được 1 ít, nhưng nếu muốn kiếm được nhiều thì phải có những thủ thuật và phải chia sẻ các tài liệu liên quan đến bản quyền. Mà khi bạn chia sẻ các tài liệu bản quyền có nghĩa bạn đang vi phạm luật pháp.
 • Offer (Gia danh người Mỹ để làm khảo sát): Ở mỹ hay trả tiền để làm khảo sát, bạn sẽ giả danh họ để kiếm $2 đến $5 cho mỗi lần khảo sát như vậy. Với mình, đây không khác gì bạn đang mạo danh người khác để chuộc lợi, và nếu họ phát hiện được, tài khoản của bạn sẽ bị cấm và họ sẽ không thanh toán các khoản tiền trước đó cho bạn.
Những hình thức MMO nên tránh xa
 • Làm khảo sát hoặc đọc email quảng cáo: Đây cũng là MMO nhưng tiền bạn kiếm được là RẤT ÍT, bạn không nên lãng phí thời gian để làm những công việc như thế này và cũng có nhiều công ty lừa đảo không trả tiền cho bạn.
 • HYIP (Đầu tư siêu lợi nhuận): Không làm mà đòi có ăn, bạn chỉ cần nạp tiền và đợi lãi về. Hãy nên nhớ quy luật của 1 trang làm HYIP luôn là: Mới đầu trả tiền để lấy uy tín => Khi nào nhiều người tham gia nó sẽ bùng tiền và bạn mất trắng. Đây là 1 hình thức đầu tư cực nguy hiểm, bạn không nên tham gia.
 • Betting/Gambling (Cờ bạc online): Chính là các hình thức cờ bạc, chơi LOTO online,… Nếu bạn tham gia các hình thức này cũng không khác gì bạn mang tiền đi đánh bạc ngoài đời cả, ngoài đời còn gian lận được huống chi là đánh với hệ thống online.

Mời bạn xem thêm:Kiếm tiền online

Tham gia khóa học tại Khởi Nguyên MMO để sở hữu kỹ năng kiếm tiền online tạo thu nhập thụ động

 • Được trang bị đầy đủ TƯ DUY-KỸ NĂNG-CÔNG CỤ của một người làm Digital Marketing toàn diện theo nhu cầu của thị trường
 • Được gặp gỡ những người đi trước trong nghề, được học bởi những giảng viên là nhân sự Digital Marketing cấp cao tại các doanh nghiệp thực tế
 • Cơ hội thực tập ngành Digital Marketing ngay sau khi hết học kỳ 1, thu nhập trung bình 8 con số sau khi ra trường
 • Thời gian học 6 tháng đến 1 năm có thể ra đi làm ngay và làm thuần thục
 • Nhận chứng chỉ Digital Marketing

 

Liên hệ đăng ký tham gia khoá học kiếm tiền Online tại Khởi Nguyên MMO

 • Địa chỉ: 166 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội
 • Hotline: 091 3638 222
 • Email: khoinguyendigital@gmail.com

 

Khởi Nguyên MMO
Scroll to Top