Bán hàng online không cần vốn

Top 5 app bán hàng online không cần vốn uy tín

Bán hàng online hay kinh doanh online đang trở thành một công việc freelancer tại nhà khá hot, đặc biệt trong thời đại số hóa hiện nay. Nếu bạn chưa có vốn hoặc ít vốn, Khởi Nguyên MMO gợi ý đến bạn Top 5 app bán hàng online không cần vốn uy tín mà bạn nên tham khảo. 

Doapp – Bán hàng online không cần vốn

Bán hàng online không cần vốn
Bán hàng online không cần vốn

Đúng vậy, Doapp là một trong những ứng dụng bán hàng online không cần bỏ vốn phổ biến tại Việt Nam. Ứng dụng này cho phép người dùng tạo trang bán hàng và quản lý doanh thu cửa hàng online một cách dễ dàng và hiệu quả. 

Với Doapp, người dùng có thể tính toán doanh thu, quản lý kho hàng, cập nhật sản phẩm mới, hỗ trợ marketing và quản lý cộng tác viên. Ngoài ra, Doapp còn có các tính năng quan trọng khác như tính lãi lỗ, quản lý đơn hàng và hỗ trợ thanh toán trực tuyến cho khách hàng.

Tuy nhiên, để sử dụng Doapp hiệu quả, người dùng cần có kinh nghiệm và kiến thức về bán hàng online, quản lý kho hàng và quản lý doanh thu. Bên cạnh đó, người dùng cũng cần có kế hoạch kinh doanh chi tiết và nắm bắt được nhu cầu của thị trường để tối ưu hóa doanh thu và lợi nhuận cho cửa hàng của mình.

Selly – Bán hàng online không cần vốn

Bán hàng online không cần vốn
Bán hàng online không cần vốn

Selly là một trong những ứng dụng bán hàng online không cần bỏ vốn qua kênh trung gian. Selly kết nối với hàng trăm nhà máy, xưởng sản xuất, nhà cung cấp và phân phối hàng sỉ, giúp cho người bán hàng có thể đặt mua sản phẩm với giá sỉ và bán lại với giá bán lẻ trên các kênh bán hàng online khác.

Tại Selly, người dùng có thể tìm kiếm và chọn lựa hơn 2000 sản phẩm đang bán với giá sỉ, mà không cần đặt cọc hay bỏ vốn nhập hàng. Bạn không cần phải lưu trữ sản phẩm trong kho hay đóng hàng, vận chuyển sản phẩm đến tay khách hàng, mà chỉ cần “lên đơn”. Selly sẽ điều phối đơn hàng và xử lý các vấn đề liên quan đến vận chuyển và giao hàng.

Tuy nhiên, để sử dụng Selly hiệu quả, người dùng cần phải tìm hiểu và nắm vững các quy trình và chính sách của Selly, bao gồm quy trình đặt hàng, vận chuyển và thanh toán. Bên cạnh đó, người dùng cũng cần có kế hoạch kinh doanh chi tiết và nắm bắt được nhu cầu của thị trường để tối ưu hóa doanh thu và lợi nhuận cho cửa hàng của mình.

Sapo 365 – Bán hàng online không cần vốn

Bán hàng online không cần vốn
Bán hàng online không cần vốn

Đúng vậy, Sapo 365 là một trong những ứng dụng bán hàng online dạng dropshipping khá uy tín tại Việt Nam. Với Sapo 365, người dùng có thể tải ứng dụng về máy, đăng ký thông tin mở gian hàng và đăng sản phẩm để bán hàng trực tuyến.

Sapo 365 hỗ trợ người dùng có một cửa hàng online miễn phí và dễ dàng quản lý đơn đặt hàng trên nền tảng này. Ngoài ra, Sapo 365 còn quản lý công nợ và các khoản mua chịu của khách hàng, lưu trữ thông tin công nợ và gửi tin nhắc nợ đến người mua. Điều này giúp cho người dùng có thể quản lý tài chính cửa hàng một cách chuyên nghiệp và hiệu quả.

Ngoài tính năng quản lý đơn hàng và công nợ, Sapo 365 còn hỗ trợ người dùng trong việc tạo website bán hàng, quản lý sản phẩm, quản lý khách hàng và thống kê doanh thu. Điều này giúp cho người dùng có thể tối ưu hóa hoạt động kinh doanh của mình và nâng cao hiệu quả bán hàng trực tuyến.

Thị Trường Sỉ – Bán hàng online không cần vốn

Bán hàng online không cần vốn
Bán hàng online không cần vốn

Thị Trường Sỉ là một nền tảng kết nối nhóm người mua sỉ và người bán sỉ, và được coi là một trong những ứng dụng bán hàng online không cần vốn hàng đầu tại Việt Nam. Với hơn 900,000 thành viên tham gia mở gian hàng, thị trường này hỗ trợ người dùng bán hàng sỉ, bán buôn miễn phí.

Khi tham gia Thị Trường Sỉ, người dùng có thể trở thành cộng tác viên bán hàng cho các nguồn hàng lớn hàng đầu Việt Nam. Với TTS Dropship, người dùng có thể chọn sản phẩm phù hợp để bán trên gian hàng của mình và đăng bán sản phẩm trên các nền tảng như Facebook, Tiktok, Zalo hoặc website bán hàng của mình.

Khi có khách mua, người dùng chỉ cần tạo đơn hàng trên TTS Dropship để nhà cung cấp giao hàng tới khách hàng của mình. Sau khi sản phẩm tới tay khách hàng, người dùng sẽ nhận được tiền hoa hồng và có thể rút tiền về tài khoản ngân hàng của mình dễ dàng và nhanh chóng.

Các nhóm sản phẩm đang được bán tại TTS Dropship rất đa dạng và phong phú, giúp người dùng có nhiều lựa chọn để kinh doanh một cách hiệu quả và mang lại lợi nhuận cao. Tuy nhiên, để thành công trong kinh doanh bán hàng online trên Thị Trường Sỉ, người dùng cần có kiến thức và kinh nghiệm về kinh doanh, quản lý đơn hàng và quản lý tài chính.

Sổ bán hàng – Bán hàng online không cần vốn

Bán hàng online không cần vốn
Bán hàng online không cần vốn

Sổ Bán Hàng là một trong những ứng dụng hỗ trợ người bán hàng online quản lý hoạt động kinh doanh dễ dàng và hiệu quả nhất tại Việt Nam. Với Sổ Bán Hàng, người dùng có thể tiếp cận khách hàng trên không gian mạng, tăng doanh số và quản lý tài chính theo cách hiện đại và dễ dàng nhất.

Ứng dụng Sổ Bán Hàng giúp người dùng quản lý thu chi của cửa hàng một cách tự động và chính xác, giúp tiết kiệm thời gian và nâng cao hiệu quả trong việc quản lý tài chính. Ngoài ra, tính năng “ghi nợ” và cập nhật doanh thu cửa hàng giúp người dùng có thể quản lý dòng tiền và doanh thu của cửa hàng một cách dễ dàng và chính xác.

Sổ Bán Hàng cũng có tính năng tìm kiếm giao dịch nhanh chóng, giúp cho người dùng có thể dễ dàng tìm kiếm thông tin về các giao dịch đã thực hiện trong quá khứ. Bên cạnh đó, ứng dụng này còn cung cấp báo cáo thu chi miễn phí và phân tích báo cáo một cách trực quan và dễ hiểu, giúp người dùng có thể nắm bắt tình hình kinh doanh của cửa hàng và đưa ra các quyết định kinh doanh đúng đắn hơn.

Trên đây là Top 5 app bán hàng online không cần vốn mà bạn có thể tham khảo. Hy vọng đây sẽ là một trong những sự lựa chọn tốt nhất cho bạn. 

Xem thêm:

Lên đầu trang