App kiếm tiền online uy tín

App kiếm tiền online là gì? Tất tần tật những điều cần biết

Trong bối cảnh thời đại số như hiện nay, việc kiếm tiền online đang ngày càng trở nên phổ biến và hấp dẫn hơn. Cách thực hiện đơn giản, quy trình nhanh chóng, thu nhập rõ ràng,… là những ưu điểm đặc biệt mà người dùng đánh giá cao. Cùng tham khảo App kiếm tiền online uy tín hàng đầu để không bỏ lỡ vô vàn các cơ hội hấp dẫn bạn nhé!

App kiếm tiền online là gì?

App kiếm tiền online là các ứng dụng hỗ trợ việc tạo ra thu nhập trực tuyến trên chính các thiết bị di động sử dụng hàng ngày. Theo đó, người dùng có thể thu về lợi nhuận dựa trên những nhiệm vụ mà các app yêu cầu, phổ biến như: xem video quảng cáo, đọc báo, bình luận, share link cho bạn bè,… để nhận tiền mặt hoặc xu tương ứng.

App kiếm tiền online
App kiếm tiền online là gì?

Sở dĩ các app kiếm tiền online uy tín thu hút được nhiều người bởi quá trình thực hiện không cần vốn và kinh nghiệm làm việc. Tuy nhiên, thực tế không phải ứng dụng nào cũng có độ tin cậy, bảo mật cao nên đòi hỏi bạn cần tìm hiểu kỹ trước khi tham gia để tránh rơi vào các hình thức lừa đảo nguy hiểm.

Khởi Nguyên MMO – App kiếm tiền online uy tín

Đến với Khởi Nguyên MMo bạn được trãi nghiệm lĩnh vực rộng và đa dạng. Bao gồm nhiều phương pháp và cách thức khác nhau để kiếm tiền trên internet, từ bán hàng trực tuyến, quảng cáo, affiliate marketing, lập trình, thiết kế đồ họa đến viết lách, dịch thuật, cung cấp các dịch vụ trực tuyến và nhiều hơn nữa. MMO đã trở thành một xu hướng phổ biến trong thời đại kỹ thuật số ngày nay, khi mà việc làm từ xa và làm việc trực tuyến đã trở thành một phần không thể thiếu trong cuộc sống của nhiều người. MMo mang đến bạn những lợi ích như sau:

App kiếm tiền online
Khởi Nguyên MMO
  • Không giới hạn địa lý: Bạn có thể kiếm tiền từ bất kỳ đâu trên thế giới mà chỉ cần có kết nối internet.
  • Linh hoạt: Bạn có thể làm việc và kiếm tiền theo lịch trình của riêng mình và không bị giới hạn bởi giờ làm việc hay địa điểm.
  • Chi phí thấp: Kiếm tiền online thường không đòi hỏi nhiều chi phí đầu tư ban đầu so với việc mở một cửa hàng truyền thống hoặc một công ty.
  • Tiềm năng thu nhập cao: Một số phương pháp kiếm tiền online có tiềm năng kiếm được nhiều tiền hơn so với các công việc truyền thống.

Sàn Đồ Tốt – App kiếm tiền online uy tín

Sàn Đồ Tốt được biết đến là một ứng dụng mua sắm các sản phẩm sức khỏe và làm đẹp. Ứng dụng hoạt động Online trên mô hình 4.0 nên người dùng có thể sử dụng trên điện thoại. Sàn Đồ Tốt còn phát triển trên nền tảng Affiliate kết hợp với Dropshipping. Đây sẽ là cơ hội giúp nhiều người kiếm tiền dễ dàng hơn với các hình thức như sau:

Sàn Đồ Tốt được biết đến là một ứng dụng mua sắm các sản phẩm sức khỏe và làm đẹp
  • Hình thức tiếp thị yêu cầu người dùng chia sẻ link sản phẩm của Sàn Đồ Tốt. Khi có người nhấp vào link sản phẩm qua tiếp thị của người dùng sẽ nhận được 20% hoa hồng.
  • Hình thức kinh doanh Dropshipping bán tất cả sản phẩm của Sàn Đồ Tốt với chiết khấu khoảng 20% – 30%. Người dùng có thể thực hiện rao bán trên nhiều nền tảng khác nhau như Facebook, Zalo hay Website,… Khi có khách hàng chọn mua sản phẩm, người dùng sẽ gửi đơn hàng cho Sàn Đồ Tốt. Lúc này, bên phía Sàn Đồ Tốt sẽ lo mọi khâu đóng gói, vận chuyển hay thu tiền,…
  • Hình thức tuyển hệ thống tức người dùng giới thiệu người khác tham gia hệ thống kiếm tiền. Người dùng sẽ nhận được 10% cho mỗi đơn hàng phát sinh. Dù là đơn hàng do họ mua, bán hay tiếp thị được.

Ví điện tử Momo – App kiếm tiền online uy tín

Chắc hẳn ai cũng đã từng ít nhiều có nghe tới ví điện tử Momo rồi phải không. Hiện nay, Momo đang thực hiện chiến lược quảng bá ví điện tử này vô cùng mạnh, đặc biệt là chương trình giới thiệu bạn bè tham gia Momo. Các bạn có thể kiếm tiền với mức hoa hồng lên tới 500k cho 1 lần giới thiệu bạn bè cài đặt và sử dụng Momo thành công. Nếu bạn chưa sử dụng ví Momo thì hãy cài đặt và liên kết tài khoản ngân hàng để nhận 300k đầu tiên. Sau đó, bạn sẽ giới thiệu bạn bè cài đặt và sử dụng ví thì bạn sẽ được cộng thêm 500k quà tặng. Tuy nhiên, nếu bạn chỉ nhập mã giới thiệu mà không liên kết tài khoản ngân hàng và nạp 10k vào ví thì sẽ không được nhận phần thưởng.

Ví điện tử Momo

Vinaresearch – App kiếm tiền online uy tín

Vinaresearch chính là trang khảo sát trực tuyến và người dùng tham gia kiếm tiền bằng việc làm khảo sát. Mỗi khảo sát sẽ nhận được từ 1 điểm – 500 điểm sau khi hoàn thành. Số điểm này sẽ đổi lấy thẻ cào với tỉ lệ quy đổi là 1 điểm bằng 100 vnđ. Ngoài ra, người dùng cũng có thể thực hiện khảo sát này ngày trên Website của Vinaresearch. Hoặc cài ứng dụng trên điện thoại để làm đều được.

Vinaresearch

Timebucks – App kiếm tiền online uy tín

Timebucks cũng là cách kiếm tiền online đơn giản nhưng hiệu quả. Đây là nền tảng quảng cáo, nó cho phép người tham gia kiếm tiền bằng nhiều hình thức khác nhau như: xem video, làm khảo sát trực tuyến, đăng ký tài khoản, gõ captcha, tiếp thị liên kết,… Đây là ứng dụng được phát triển bởi Australia cùng các quốc gia cộng đồng người Ả Rập. Timebucks xuất hiện từ năm 2014 và trải qua 7 năm phát triển, Timebucks đã giúp rất nhiều thành viên tham gia sớm và kiếm được thu nhập hàng trăm đô mỗi tháng. Dù Timebucks là app kiếm tiền trên iphone/ android uy tín với nhiều vụ để bạn thực hiện. Nhưng việc kiếm nhiều tiền từ Timebucks cũng không hề dễ dàng. Do đó, nếu không có nhiều thời gian thì các bạn nên cân nhắc khi kiếm tiền với Timebucks.

Timebucks

Finhay – App kiếm tiền online uy tín

Finhay được biết đến là ứng dụng gửi tiết kiệm tích lũy cũng như đầu tư tài chính trực tuyến. Bạn có thể gửi tiết kiệm tại Finhay với lãi suất không kỳ hạn là 4% mỗi năm; 6%/ năm với lãi suất kỳ hạn là 3 tháng và 8%/năm với lãi suất kỳ hạn 12 tháng. Bên cạnh đó, bạn còn có thể kiếm tiền trên Finhay bằng cách giới thiệu bạn bè sử dụng app. Mỗi lần giới thiệu thành công, bạn sẽ nhận được 10.000 VND chuyển vào tài khoản.

Finhay được biết đến là ứng dụng gửi tiết kiệm tích lũy cũng như đầu tư tài chính trực tuyến.

 ShopBack – App kiếm tiền online uy tín

ShopBack có thể kiếm tiền bằng cách mua sắm trên các trang thương mại điện tử qua ứng dụng. Từ Tiki, Lazada, Sendo cho đến Shopee….đều được. Nếu người dùng giới thiệu bạn bè tham gia sẽ nhận được 50.000 vnđ. Còn nếu giới thiệu mỗi người hoàn thành đơn hàng từ 200.000 vnđ trở lên. Lúc này, phía người dùng cũng sẽ nhận được 50.000 vnđ.

ShopBack có thể kiếm tiền bằng cách mua sắm trên các trang thương mại điện tử qua ứng dụng.

App Cashbag – App kiếm tiền online uy tín

Cashbag là app kiếm tiền online và hoàn tiền khi người dùng mua sắm Online. Đây chính là ứng dụng được liên kết với các trang thương mại điện tử. Người dùng có thể vào các trang này từ Cashbag để mua hàng. Sau đó sẽ nhận được hoàn tiền từ khoảng 3% – 20%. Số tiền này sẽ được hoàn về tài khoản Cashbag và người dùng rút về tài khoản ngân hàng. Người dùng còn có thể kiếm tiền bằng cách mua sắm cho mình hay người thân để được hoàn tiền. Ngoài ra, người dùng còn có thể giới thiệu bạn bè sử dụng ứng dụng để hưởng 20% hoa hồng. Từ đó người dùng cũng có thể kiếm được số tiền khá lớn từ việc giới thiệu này. 

Cashbag là app kiếm tiền online và hoàn tiền khi người dùng mua sắm Online

Trên đây là những App kiếm tiền online uy tín nhất hiện nay. Hi vọng bạn sẽ am hiểu được nhiều kiến thức về app kiếm tiền. Và có sự lựa chọn phù hợp đối với mình. 

Liên hệ đăng ký tham gia khoá học kiếm tiền Online tại Khởi Nguyên MMO

5/5 - (3 bình chọn)
Scroll to Top