Tổng hợp áp kiếm tiền trên điện thoại uy tín phổ biến 2023
Tổng hợp áp kiếm tiền trên điện thoại uy tín phổ biến 2023

Tổng hợp áp kiếm tiền trên điện thoại uy tín phổ biến 2023

Trong thời hiện đại, có nhiều áp kiếm tiền online thu hút mẹ bỉm sữa, sinh viên và những người khác. Những áp kiếm tiền này cho phép người dùng kiếm tiền thông qua các nhiệm vụ như đọc báo, xem quảng cáo, chia sẻ link, và nhận tiền mặt hoặc tiền xu tương ứng. Tuy nhiên, cần lưu ý không phải áp kiếm tiền online nào cũng uy tín, nên cân nhắc trước khi sử dụng để tránh lừa đảo. Hãy cùng Khởi Nguyên MMO tìm ra Tổng hợp áp kiếm tiền trên điện thoại uy tín phổ biến 2023 thông qua bài viết dưới đây nhé!

Sàn Đồ Tốt – Áp kiếm tiền

Một ứng dụng mua sắm mỹ phẩm và các mặt hàng sức khỏe có tên Sàn Đồ Tốt. Bạn có thể sử dụng ngay trên điện thoại của mình vì nó hoàn toàn trực tuyến và hoạt động nhanh chóng. Hơn nữa, Sàn Đồ Tốt kết hợp tiếp thị liên kết bậc nhất với dropshipping. Do đó, bạn có thể sử dụng công cụ áp kiếm tiền trực tuyến này để bổ sung thu nhập của mình theo những cách sau:

  • Marketing quảng bá sản phẩm Sàn Đồ Tốt bằng cách lan truyền link. Chúng tôi nhận được khoản bồi thường 20% cho mỗi lần nhấp được thực hiện trên liên kết mà bạn quảng cáo.
  • Các sản phẩm được trưng bày trên sàn hàng hóa được bán bằng mô hình kinh doanh dropshipping với mức chiết khấu khoảng 20–30%. Mọi người có thể quảng cáo hàng hóa của mình bằng một số nền tảng, bao gồm Zalo, Facebook, website, v.v. Mọi người có trách nhiệm chuyển đơn hàng này cho Sàn Đồ Tốt bất cứ khi nào người tiêu dùng chọn mua mặt hàng đó. Sau đó, việc của bạn chỉ là đợi Sàn Đồ Tốt xử lý hết các công đoạn bao gồm đóng gói, vận chuyển và thu tiền.
  • Một cách tiếp cận để khuyến khích thêm người sử dụng chương trình này. Bất kể họ mua thứ gì đó hay tiếp thị thành công, bạn sẽ nhận được 10% hoa hồng cho mỗi đơn hàng được sản xuất.

    Sàn Đồ Tốt - Áp kiếm tiền
    Sàn Đồ Tốt – Áp kiếm tiền

Toss – Áp kiếm tiền

Đối với những cá nhân muốn kiếm thêm tiền mỗi giờ trực tuyến, phần mềm này miễn phí. Mọi người có thể đi bộ đến đây một mình hoặc với một nhóm bạn bè để nhận được những khoản tiền khổng lồ. Ứng dụng sẽ giúp bạn nạp tiền điện thoại bằng số tiền bạn vừa nhận được.

Toss - Áp kiếm tiền
Toss – Áp kiếm tiền

Timebucks – Áp kiếm tiền

Với sự trợ giúp của mạng quảng cáo Timebucks, người dùng có thể áp kiếm tiền bằng cách làm những việc như xem phim, đăng ký tài khoản, hoàn thành khảo sát trực tuyến, nhập hình ảnh xác thực, tiếp thị liên kết, v.v.

Một ứng dụng có tên Timebucks đã được tạo ra ở Úc và các nước Ả Rập. Timebucks được thành lập vào năm 2014 sau hơn 7 năm phát triển. Nó đã hỗ trợ nhiều thành viên tham gia sớm và kiếm được hàng trăm đô la mỗi tháng.

Tuy nhiên, áp kiếm tiền với ứng dụng Timebucks là một thách thức. Do đó, bạn nên suy nghĩ kỹ trước khi chọn kiếm tiền với Timebucks nếu bạn thiếu thời gian.

Timebucks - Áp kiếm tiền
Timebucks – Áp kiếm tiền

>>> Xem thêm

VN Ngày Nay – Áp kiếm tiền

Một ứng dụng báo điện tử có tên VN Ngày Nay cung cấp tóm tắt những tin tức mới nhất trong ngày. Ứng dụng này được cả học sinh và sinh viên đánh giá là an toàn và thiết thực để kiếm tiền. Bằng cách sử dụng chương trình này để đọc báo, đưa ra nhận xét và chia sẻ với bạn bè và gia đình, bạn có thể kiếm tiền toàn bộ.

Mỗi khi bạn hoàn thành một nhiệm vụ, tài khoản của bạn sẽ nhận được nhiều tiền thưởng hơn, đó là cách bạn nhận được phần thưởng lớn. Tùy theo nhu cầu của người dùng, số xu thu được có thể quy thành tiền hoặc thẻ cào điện thoại.

VN Ngày Nay - Áp kiếm tiền
VN Ngày Nay – Áp kiếm tiền

Momo – Áp kiếm tiền

Momo đã nổi tiếng với tư cách là một ví điện tử trong những năm gần đây do tính phổ biến và dễ sử dụng của nó. Đây là một chương trình ví điện tử thân thiện với người dùng dành cho những người thích mua sắm trực tuyến.

Do các ưu đãi hấp dẫn được cung cấp cho người dùng của chương trình này, Momo tiếp tục thu hút một lượng lớn người dùng. Điểm nổi bật nhất là chúng tôi có thể giới thiệu bạn bè sử dụng MoMo và có thể kiếm được tới 500.000 đồng tiền hoa hồng cho mỗi lời mời thành công.

Xin lưu ý rằng số tiền này chỉ có thể được sử dụng để mua phiếu mua hàng cho những thứ sau: vé tàu, vé xem phim, vé xem phim, giao đồ ăn, v.v. Giỏ quà này không thể được rút về tài khoản cá nhân hoặc đổi thành tiền mặt.

Momo - Áp kiếm tiền
Momo – Áp kiếm tiền

SeABank – Áp kiếm tiền

Xét về vốn điều lệ, mạng lưới hoạt động, nhận diện thương hiệu và tốc độ mở rộng đều đặn, Ngân hàng TMCP Đông Nam Á (SeABank) được đánh giá là một trong những ngân hàng TMCP hàng đầu Việt Nam.

Bạn phải thực hiện một giao dịch trên SeaBank với tổng trị giá 20.000 VND để nhận được ưu đãi. Điều này thực sự dễ dàng; bạn chỉ cần đăng ký Kbank để nhận tiền thưởng từ 70.000 đến 100.000 VND, sau đó chuyển 50.000 VND từ Kbank sang SeaBank để thực hiện các giao dịch bao gồm nộp thẻ và thanh toán hóa đơn.

Zalopay – Áp kiếm tiền

Khi sử dụng ứng dụng Zalo, người Việt Nam đã quá quen với việc sử dụng Zalopay. Hiện nay, ZaloPay thường xuyên tung ra các chương trình khuyến mãi hấp dẫn để thu hút khách hàng. Theo từng quy định, bạn có thể nhận gói quà tặng từ 700.000đ đến 1.000.000đ nếu giới thiệu bạn bè, người thân sử dụng ví Zalopay. Ngoài ra, bạn sẽ nhận được 50.000 VND cho mỗi lượt giới thiệu thành công.

Zalopay - Áp kiếm tiền
Zalopay – Áp kiếm tiền

Infina – Áp kiếm tiền

Công cụ đầu tư và tích lũy uy tín Infina là tài sản của RealStake được thành lập năm 2018. Tính đến thời điểm hiện tại, Infina đã có chi nhánh tại Việt Nam và trụ sở chính tại Singapore. Nó có hơn 1.000.000 người dùng đáng tin cậy.

Một công cụ đầu tư tài chính trực tuyến có tên Infina cung cấp cho người dùng cách tương tác với những người khác đang muốn đầu tư và tích lũy của cải bằng cách sử dụng các sản phẩm tài chính có rủi ro thấp. Ví dụ, bạn có thể có một khoản tiền gửi có kỳ hạn với lãi suất 7,5%/năm và số vốn chỉ 200.000 VND mà bạn có thể rút bất cứ lúc nào mà không bị mất thu nhập, giống như một tài khoản ngân hàng.

Ngoài ra, bạn có thể tham gia các hàng hóa khác tại Infina như đầu tư cổ phiếu (chỉ 10.000đ cho 0,1 cổ phiếu), mua chứng chỉ quỹ (chỉ 100.000đ), v.v.

Infina cũng vừa giới thiệu sản phẩm tiết kiệm với nhiều gói kỳ hạn với lãi suất vô cùng cạnh tranh lên đến 9,0%/năm cho kỳ hạn 12 tháng.

Infina - Áp kiếm tiền
Infina – Áp kiếm tiền

Liên hệ đăng ký tham gia khoá học kiếm tiền Online tại Khởi Nguyên MMO

  • Địa chỉ: 166 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội
  • Hotline: 091 3638 222
  • Email: khoinguyendigital@gmail.com

>> Xem Thêm

Khởi Nguyên MMO
Scroll to Top