Top 10 áp kiếm tiền online không cần vốn, uy tín, chất lượng

Top 10 áp kiếm tiền online không cần vốn, uy tín, chất lượng

Trong thời đại số hóa ngày càng phát triển, khái niệm kiếm tiền trực tuyến không cần vốn đã trở thành một xu hướng hấp dẫn cho nhiều người. Những cơ hội này không chỉ giúp bạn tạo ra nguồn thu nhập bổ sung mà còn mở ra cánh cửa cho sự sáng tạo và đa dạng hóa trong việc kiếm tiền.

Trong bài viết này, Khởi Nguyên MMO sẽ khám phá Top 10 áp kiếm tiền online không cần vốn, uy tín, chất lượng, được đánh giá cao. Những cách này không chỉ phù hợp cho những ai muốn kiếm thêm thu nhập mà còn dành cho những người muốn bắt đầu một sự nghiệp trực tuyến đầy tiềm năng.

Hago – Áp kiếm tiền online

Một ứng dụng tiếp thị kiếm tiền trực tuyến trong năm 2022 rất phù hợp cho những người yêu thích chơi game là Hago. Ứng dụng này hoạt động trên cả hai hệ điều hành Android và iOS, tạo điều kiện thuận lợi cho người dùng tham gia. Để tham gia vào việc kiếm tiền, người dùng chỉ cần thực hiện một số thao tác cơ bản như trồng cây và xây dựng nhà cửa. Hơn nữa, Hago còn là một mạng xã hội thú vị với nhiều tính năng hữu ích, giúp kết nối cộng đồng các game thủ lại với nhau.

Hago - Áp kiếm tiền online
Hago – Áp kiếm tiền online

Không chỉ giới hạn ở những tính năng trên, Hago còn cung cấp cho người dùng một loạt các trò chơi thú vị, bao gồm các thể loại bắn súng, chiến thuật, hành động và thể thao. Ứng dụng này giúp người dùng trải nghiệm nhiều thể loại game hấp dẫn mà không cần phải cài đặt riêng biệt. Người dùng còn có thể tùy ý chọn đối thủ và tham gia vào các trận đấu theo ý muốn.

VN Ngày Nay – Áp kiếm tiền online

Một ứng dụng kiếm tiền trực tuyến phổ biến cho đối tượng từ học sinh, sinh viên đến mọi người khác là VN Ngày Nay. Ứng dụng này tương thích cả trên hệ điều hành iOS và Android, mang lại tính tiện lợi cho người dùng. Được biết đến như một phần mềm tổng hợp tin tức, VN Ngày Nay cập nhật liên tục những thông tin nóng hổi từ trong nước và quốc tế.

VN Ngày Nay - Áp kiếm tiền online
VN Ngày Nay – Áp kiếm tiền online

Để kiếm tiền qua ứng dụng này, người dùng không chỉ cần đọc tin tức mà còn có thể thực hiện các hoạt động khác như bình luận, chia sẻ, và hoàn thành các nhiệm vụ, cũng như giới thiệu ứng dụng đến bạn bè và người thân. Các hoạt động này sẽ giúp tài khoản của bạn tích luỹ thêm xu, tạo cơ hội kiếm thêm thu nhập.

Infina – Áp kiếm tiền online

Infina, một nền tảng đầu tư và tích lũy danh tiếng, là sở hữu của RealStake (thành lập năm 2018). Hiện tại, trụ sở chính của Infina đặt tại Singapore và còn có chi nhánh tại Việt Nam. Tính đến thời điểm hiện tại, Infina đã nhận được sự tin dùng từ hơn 1.000.000+ người dùng.

Là một ứng dụng tài chính trực tuyến về đầu tư, Infina tạo cơ hội kết nối giữa những người muốn đầu tư và tích lũy với các sản phẩm vốn thấp. Đặc biệt, bạn có thể thực hiện gửi tiết kiệm không kỳ hạn với lãi suất 7%/năm và chỉ cần vốn ban đầu là 200.000đ. Hơn thế nữa, trên nền tảng Infina, bạn có thể tham gia vào các lĩnh vực như đầu tư chứng khoán (chỉ cần từ 10.000đ) và mua chứng chỉ quỹ (chỉ cần từ 100.000đ).

Infina - Áp kiếm tiền online
Infina – Áp kiếm tiền online

Thêm vào đó, Infina đã ra mắt sản phẩm tiết kiệm với sự đa dạng về kỳ hạn và lãi suất cực kì hấp dẫn lên đến 9.2%/năm trong kỳ hạn 12 tháng.

MoMo – Áp kiếm tiền online

MoMo, một ứng dụng ví điện tử phổ biến trong những năm gần đây, đã trở thành người bạn đồng hành đáng tin cậy của những người yêu thích mua sắm trực tuyến trên các nền tảng thương mại điện tử. Tuy nhiên, MoMo không chỉ giới hạn ở việc thanh toán mua sắm, mà còn là một ứng dụng an toàn để kiếm tiền trực tuyến, được người dùng tin dùng rộng rãi và được phổ biến rộng rãi.

Cách để kiếm tiền thông qua MoMo khá đơn giản. Đầu tiên, bạn cần đăng ký một tài khoản và chia sẻ mã giới thiệu ví này cho bạn bè. Khi mỗi lần mời thành công, bạn sẽ nhận được một khoản hoa hồng hấp dẫn, có thể lên đến 500.000 đồng cho mỗi lần mời thành công.

MoMo - Áp kiếm tiền online
MoMo – Áp kiếm tiền online

Lưu ý rằng, số tiền hoa hồng này chỉ có thể sử dụng để thanh toán các dịch vụ như cước điện nước, vé máy bay/tàu xe, vé xem phim, và các dịch vụ tương tự. Gói khuyến mãi này không thể quy đổi thành tiền mặt hay rút về tài khoản ngân hàng của bạn.

Báo hay 24h – Áp kiếm tiền online

Báo hay 24h là một ứng dụng kiếm tiền trực tuyến đáng tin cậy, là sự lựa chọn hấp dẫn cho những người muốn khám phá cách tạo thu nhập mà không cần đầu tư vốn. Ứng dụng này cho phép bạn kết hợp việc đọc báo và kiếm tiền.

Để bắt đầu, bạn chỉ cần tải và cài đặt ứng dụng trên điện thoại thông minh của bạn. Sau đó, bạn có thể đăng nhập bằng tài khoản Facebook hoặc số điện thoại. Từ đó, bạn có thể thực hiện một số thao tác cơ bản như đọc báo, hoàn thành nhiệm vụ, mời bạn bè tham gia, quay vòng quay may mắn, điểm danh hàng ngày,… để nhận được xu. Tất cả số xu này sẽ được tích lũy trong tài khoản cá nhân và có thể đổi thành tiền mặt, thẻ cào điện thoại hoặc nhận các phần thưởng hấp dẫn khác (1 xu tương đương 100 VNĐ).

Báo hay 24h - Áp kiếm tiền online
Báo hay 24h – Áp kiếm tiền online

Timebucks – Áp kiếm tiền online

Timebucks là một nền tảng đa dạng, giúp người dùng kiếm tiền thông qua nhiều hình thức khác nhau như khảo sát trực tuyến, đăng ký tài khoản, gõ captcha, xem video, và tham gia tiếp thị liên kết. Ứng dụng này đạt độ uy tín cao và được phát triển bởi Australia cùng với sự tham gia của các quốc gia cộng đồng người Ả Rập.

Timebucks - Áp kiếm tiền online
Timebucks – Áp kiếm tiền online

Timebucks đã ra mắt lần đầu vào năm 2014 và đã trải qua hơn 8 năm phát triển. Trong thời gian này, nền tảng đã thu hút một lượng lớn người tham gia và thu nhập hàng tháng của họ có thể đạt hàng trăm đô la.

Gamee – Áp kiếm tiền online

Đây là một ứng dụng trò chơi di động hoàn toàn miễn phí, và người dùng có khả năng kiếm tiền thông qua Gamee bằng cách tham gia vào các trò chơi. Khi bạn chơi các trò chơi, hệ thống sẽ cung cấp một phần tiền được thu nhập từ quảng cáo và sự tương tác của bạn, và tiền này sẽ được trao cho bạn dưới dạng phần thưởng.

Điều đặc biệt là Gamee là một ứng dụng đáng tin cậy, giúp quá trình thanh toán diễn ra một cách minh bạch và rõ ràng. Hệ thống sử dụng ví PayPal để đảm bảo rằng tiền kiếm được sẽ được chuyển vào tài khoản của bạn một cách chính xác. Tuy nhiên, hiện tại, ứng dụng này vẫn chưa có sẵn trên hệ điều hành iOS.

Gamee - Áp kiếm tiền online
Gamee – Áp kiếm tiền online

Ibotta – Áp kiếm tiền online

Khi sử dụng ứng dụng kiếm tiền online Ibotta, bạn sẽ có cơ hội nhận lại tiền sau khi mua sắm tại các nhà bán lẻ hoặc cửa hàng có liên kết. Dưới đây là ba cách dễ dàng để bạn kiếm tiền thông qua Ibotta:

  • Thêm phiếu mua hàng và gửi biên lai qua phần mềm mua sắm.
  • Liên kết tài khoản của bạn với khách hàng thân thiết của cửa hàng.
  • Sử dụng ứng dụng để mua thẻ quà tặng từ các cửa hàng hoặc chợ bán lẻ.

Ibotta hỗ trợ phương thức thanh toán qua PayPal, chuyển tiền trực tiếp vào tài khoản ngân hàng hoặc sử dụng thẻ quà tặng kỹ thuật số. Thông thường, sau 24 giờ kể từ lúc bạn hoàn thành mua sắm, tiền hoàn sẽ được chuyển vào tài khoản của bạn. Ngoài ra, Ibotta còn mang đến nhiều phần thưởng cho người dùng mới, người giới thiệu, và cung cấp nhiều phương thức thanh toán tiện lợi.

Ibotta - Áp kiếm tiền online
Ibotta – Áp kiếm tiền online

Tuy nhiên, hãy lưu ý rằng bạn cần có ít nhất 20 đô la trong tài khoản để có thể rút tiền. Thời gian chờ để nhận tiền hoàn sẽ tùy thuộc vào cửa hàng bán lẻ bạn lựa chọn nếu bạn mua sắm trực tuyến.

Ola City – Áp kiếm tiền online

Ola City, vào thời điểm hiện tại, là một ứng dụng kiếm tiền trực tuyến đáng tin cậy và đang thu hút sự quan tâm lớn. Nền tảng này cung cấp nhiều cơ hội cho người dùng tham gia vào nhiều hoạt động khác nhau, bao gồm đăng ký tài khoản, tải ứng dụng, rút gọn liên kết, xem quảng cáo và nhận hoàn tiền khi mua sắm trực tuyến trên các sàn thương mại điện tử.

Điểm đặc biệt của Ola City chính là khả năng xây dựng một hệ thống riêng, cho phép bạn tạo ra nguồn thu nhập bổ sung. Điều này có nghĩa là bạn có thể mời thêm người thân, bạn bè sử dụng ứng dụng để tạo ra thu nhập từ việc này. Sự kết hợp giữa việc cung cấp giải trí độc đáo và khả năng kiếm tiền đơn giản là điểm đặc biệt của Ola City.

Ola City - Áp kiếm tiền online
Ola City – Áp kiếm tiền online

Cake by VPBank – Áp kiếm tiền online

Cake, hay còn được gọi là Cake by VPBank, đứng trong hàng ngũ các ngân hàng số do Ngân hàng VPBank hợp tác phát triển. Hiện tại, đang tổ chức chương trình giới thiệu bạn bè mở tài khoản và nhận phần thưởng hấp dẫn.

Hoàn thành việc đăng ký tài khoản trên ứng dụng Cake sẽ mang lại cho bạn 50k tiền thưởng miễn phí. Số tiền này có thể sử dụng để mua thẻ cào từ tất cả các nhà mạng hoặc rút tiền mặt thông qua chuyển khoản qua ATM.

Để nhận được khoản thưởng 50k, bạn cần tải ứng dụng từ liên kết độc quyền dưới đây, tiến hành đăng ký tài khoản và xác thực eKYC theo hướng dẫn trên ứng dụng. Ngay sau khi hoàn tất, bạn sẽ nhận được ngay 50k tiền thưởng trong tài khoản.

Cake by VPBank - Áp kiếm tiền online
Cake by VPBank – Áp kiếm tiền online

Sau khi có tài khoản ngân hàng số Cake, bạn có thể giới thiệu bạn bè mở tài khoản và cả hai đều nhận thêm 50k tiền thưởng. Cake là một ứng dụng kiếm tiền online rất uy tín và nhanh chóng, nên bạn hãy tham gia ngay trước khi cơ hội này kết thúc.

>>>>> Xem thêm

Lên đầu trang